Truyện Khi Công Chúa Trở Thành Lọ Lem!

Khi Công Chúa Trở Thành Lọ Lem!

Thể loại : Truyện Teen
Tác Giả : Ravi
Số Chương  : 69
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : Sàn Truyện
Cập Nhật  : 10:01 27-05-2020
Bình Luận : 4Xem
Ravi tiếp tục quay lại với mọi người với tác phẩm mới có tên gọi " Khi công chúa trở thành Lọ Lem! "

Câu chuyện kể về một cô gái có tên gọi Diệp Bối Bối ( nó) xinh đẹp, thông minh - con gái rượu của một nhà tài phiệt giàu có! Trong ngày sinh nhật của cô, một vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi người ba của cô, cú shock ấy khiến cô mất đi trí nhớ tạm thời! Tự cô đã đóng băng một vài kí ức cô không muốn nhớ đến!

Triệu Thiên Vũ ( hắn) một play boy chính hiệu, nhị thiếu gia của tập đoàn Triệu Thị. Lúc nhỏ có hẹn ước với Diệp Bối Bối tuy nhiên trải qua một cuộc phẫu thuật khiến cậu không còn nhớ gì về cô nữa!

Triệu Thiên Minh - đại thiếu gia tập đoàn Triệu Thị. Có năng lực quản lí công ty rất tốt, anh sớm được ba mẹ giao cho quản lý công ty. Và anh vẫn luôn tìm kiếm cô bé anh đã từng gặp lúc nhỏ - Diệp Bối Bối!

Dương Đình Phong - Bạn trai cũ của nó. Là con trai độc tôn của Dương gia, anh luôn nghe theo lời ba mẹ. Tuy nhiên, tình yêu với Diệp Bối Bối khiến anh không thể tiếp tục thuận theo ý hai người! 

Đinh Nhã Kì - Bạn gái cũ của Triệu Thiên Vũ. Thông minh, xinh đẹp là đại tiểu thư của Đinh thị. Cũng như Dương Đình Phong, đánh mất hắn rồi mới hối tiếc và làm đủ mọi cách để quay về bên hắn! Là người đối đầu với Diệp Bối Bối trên tất cả phương diện! 

Cuộc đời của những nhân vật trên sẽ đi đâu về đâu, mọi người đón xem " Khi công chúa Trở Thành Lọ Lem " nhé!

Danh sách chương

Comment, Review truyện Khi Công Chúa Trở Thành Lọ Lem!