Chương Trước/239Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 204 Vĩnh Biệt, Shuo Fang

Chương 204 Vĩnh biệt, Shuo Fang

Ở giữa những ngọn núi và dòng sông, Su Yun đã giải thích cho những người bất bình đẳng ở Qingqiuyue và Hu những lời giải thích tỉ mỉ về phương pháp biến đổi Honglu tự hoàn thành.

Dao Sheng đang ngồi bên cạnh anh ta. Chỉ khi đó là thông lệ bình thường. Khi tôi nghe lời giải thích của Su Yun về sự biến đổi của lò lũ, có một sự pha trộn của vận may và sự biến đổi của âm dương.

"Nghệ thuật biến hình và kỹ thuật biến đổi âm dương là những phương pháp chỉ bắt đầu tu luyện trong vương quốc Yuanyuan."

Chi Xiaoyao, người đứng về phía Dao Sheng, cười lớn, "Cô gái rồng cũng ở trong vương quốc của Yuanyuan. Bạn có biết rằng có bốn cách để luyện tập Zhuzhu không?"

Chi Xiaoyao đã không nói chuyện với anh ta.

Dao Sheng đã nhàm chán, và quay sang Hua Hu: "... Zhu Zhu thực hành có thể được chia thành Đạo giáo, Nho giáo, Phật giáo và linh tinh, nhưng Đạo giáo của tôi là xác thực. Xiaodaoyou, bạn ..."

"Khổng giáo của tôi." Hua Hu nói.

Dao Sheng ngậm miệng.

Su Yun tiếp tục nói chuyện, khuôn mặt của Dao Sheng dần trở nên nghiêm túc, trái tim anh có chút hoảng loạn, và anh muốn đứng dậy và rời đi, không được chủ sở hữu của Tongtian Pavilion đối xử, nhưng những gì Su Yun nói là vô cùng quan trọng với anh, ngay cả khi anh bỏ lỡ một từ. Sẽ gãi tai và má ngứa.

Lúc đầu, Su Yun chỉ nói về khuôn khổ lớn của sự biến đổi của lò lũ, và sau đó anh nói về phương pháp cảm ứng như cảm ứng Yinglong và cảm ứng. Những phương pháp cảm ứng này là kết quả của việc anh sử dụng các vật thể bất tử.

Trên thực tế, mỗi mười hai loại bài viết cảm ứng này là phương pháp xây dựng nền tảng hạng nhất trên thế giới. Mười hai bài viết dường như hơi lặp đi lặp lại, và chúng không đúng. Không cần phải thực hành quá nhiều bài tập Luật.

Tuy nhiên, khi Su Yun hợp nhất mười hai bài báo cảm ứng này với sự biến đổi của lò lũ, Dao Sheng nhận ra rằng sự hợp nhất này mang lại những thay đổi rung chuyển trái đất!

Các môn đệ thực hành kỹ thuật này mạnh mẽ về cơ thể, tràn đầy sức sống và tràn đầy sức sống và máu, vượt xa các đồng nghiệp của họ. Thậm chí có thể nói rằng cải tiến này là một cải tiến về chất!

Nhưng cải tiến lớn nhất là một hệ quả khác của tất cả các khía cạnh của cải thiện thể chất, đó là sự biến đổi cực độ của cơ thể người tập!

Xét cho cùng, Dao Sheng là bốn huyền thoại chính của Vương quốc Yuan Shuo. Các nhà hiền triết của Dao Men có nhiều hiểu biết hơn Chi Xiaoyao, Huahu và những người khác. Họ ngay lập tức nhận ra rằng sự biến thái này kết hợp nghệ thuật sáng tạo và nghệ thuật biến đổi âm dương. Tôi sợ rằng cơ thể vật lý của người tu có thể đạt được một loại thành tựu mà người đàn ông tâm linh trước đây không thể đạt được!

"Thành tựu của những người bất tử ..."

Da đầu anh tê liệt, và não anh bối rối, và anh lờ đi vài lời mà Su Yun nói.

Trong lòng anh ta bực mình và muốn nói chuyện với Su Yun một lần nữa, nhưng anh ta không thể kéo khuôn mặt này xuống lần nữa và nói: "Khi anh ta kết thúc, Đạo sĩ già hỏi một người bạn võ thuật. Nếu đây là một phương pháp bất tử, Đạo sĩ già nợ nó. Điều quan trọng tiếp theo, tôi không biết liệu con khỉ có thể trả hết ...

Anh thầm hối hận, và anh nói với Su Yun rằng nếu những lời của Su Yun đáng giá một ngày với anh, anh sẽ dạy Qingqiu Yue và những người khác một ngày, và hai ngày anh sẽ dạy hai ngày.

Nếu Su Yun thực sự nói về sự bất tử có thể khiến con người sống mãi mãi, thì giá trị này sẽ không thể đo đếm được!

Ngay cả khi anh ta là một tu sĩ Đạo giáo, anh ta đã trở thành một người bất tử bất tử. Trong nửa cuối đời, tôi sợ rằng anh ta sẽ chỉ làm việc cho Su Yun và dạy đời anh ta!

Đó là lý do tại sao anh ta hơi bối rối.

Rốt cuộc Dao Sheng là Dao Sheng, và sớm phát hiện ra những thiếu sót trong thực hành của Su Yun, và tâm trí anh ta dần dần biến mất. Anh ấy thực sự không phải là một phương pháp bất tử, nhưng anh ấy có một số Một số phẩm chất. Nếu cách cũ được trau dồi, nó có thể sẽ tăng tuổi thọ từ 20 đến 30 năm. "

Sự phức tạp của phương pháp biến đổi lò lũ mới của Su Yun đã vượt xa sự phát triển của lò lũ do Qiu Shuijing tạo ra.

Các bài tập mới chỉ bao gồm xây dựng nền tảng và hàm ý, và ý nghĩa của ý nghĩa cũng không đầy đủ, và mười hai con quỷ của ý nghĩa là thiếu.

Hơn nữa, nghiên cứu của Su Yun về mười hai con quỷ như rồng và dế khác xa với cấp độ của "Sixteen True Dragons", và sự biến đổi mới của lò lửa không hoàn hảo.

Chỉ có thể nói rằng sự biến đổi hiện tại của lò lũ không có nhược điểm lớn như vậy, và thực hành phương pháp này sẽ không gây ra quá nhiều mất mát bên trong và do đó tự chết. Tất nhiên, đây là cho Su Yun.

Theo như Dao Sheng, phương pháp này có thể tiếp tục phục vụ anh ta trong hai mươi hoặc ba mươi năm sau khi anh ta thực hành cách tiếp tục cuộc sống của mình!

"Tôi sợ rằng tôi đã giảng dạy trong hai mươi hoặc ba mươi năm ..."

Dao Sheng thầm đau buồn, nhưng đồng thời miễn cưỡng rời đi, anh đã đặt chân lên đỉnh cao của thế giới này, và trong một thời gian dài đã không còn nữa.

Anh ta cũng biết rằng sẽ có truyền thuyết về thanh kiếm bất tử để cắt khi anh ta băng qua vụ cướp, và anh ta biết sự nguy hiểm của nó. Anh ta cũng biết rằng không ai có thể sống sót sau vụ cướp thanh kiếm bất tử từ thời cổ đại.

Ban đầu, Shou Yuan của anh ta sắp kết thúc, và anh ta đã lên kế hoạch chiến đấu hết mình trước khi chết, để xem liệu anh ta có thể sống sót sau cuộc bao vây Xianjian hay không. Bất ngờ, Dingping đã ra lệnh cho anh ta giết Xue Qingfu, phá vỡ kế hoạch của anh ta.

Tuy nhiên, điều khiến anh ta ngạc nhiên hơn nữa là anh ta sẽ gặp Su Yun sau khi bị thương. Trong Học viện Văn Xương khét tiếng, anh ta thực sự đã có được phương pháp ma thuật không hoàn chỉnh từ Su Yun và kéo dài cuộc sống của mình ra khỏi không khí trong hai mươi hoặc ba mươi năm. .

"Ngay cả khi nó được gọi là một con thú, nó là đủ."

Trái tim của Dao Sheng rất yên bình: "Đây là một thế giới có nhiều thay đổi. Nó đã không xảy ra trong năm nghìn năm nữa. Nếu lão già chết sớm, tôi sợ rằng ba vị thần chết sẽ nhảy lên một cách điên cuồng, và anh ta sẽ bất đắc dĩ sau khi chết."

Su Yun phải mất hơn mười ngày để giải thích lại phương pháp này và yêu cầu Yingying viết ra những điều cần thiết và đưa chúng cho Huahu và những người khác, nói: "Tôi sẽ đến Dongdu lần này. Chuyến đi này rất nguy hiểm. Anh ơi, anh chăm sóc thêm ba anh chị em. "

Huahu đã là một cậu bé cao lớn. Anh ấy đã phát triển tốt trong sáu tháng qua. Anh ấy cao gần bằng Su Yun. Anh ấy thậm chí còn đẹp trai và đẹp trai hơn Su Yun. Anh ấy nói: "Bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể đợi cho đến khi anh chị em của bạn trở thành bậc thầy tâm linh. Tôi sẽ không rời đi cho đến khi tôi có khả năng. "

Su Yun gật đầu và nói với Tao Shengsheng: "Tiền bối, anh có thể cho họ con trỏ bao nhiêu ngày?"

Daosheng hơi sững sờ, nói: "Dám, Chúa Su Ge trực tiếp gọi tôi là bạn Đạo giáo. Tôi sẽ dạy họ hai hoặc ba ngày trước để xem trình độ cá nhân của họ."

Anh ta ở giữa núi và nước, và anh ta không tránh được. Anh ta đã trực tiếp nói về sức mạnh ma thuật của Đạo giáo để kiểm tra con cáo, Qingqiuyue, Hubuping và Tan Xiaofan.

Hai ngày sau, Tao Sheng nói với Tanuki Xiaofan: "Bạn có muốn tôn thờ tôi và trở thành môn đệ của tôi không?"

Tanuki Xiaofan hiểu và nhìn Huahu và Su Yun. Huahu không biết nguồn gốc của ông già này và Su Yun lặng lẽ gật đầu.

Tanuki Fan gật đầu kính cẩn.

Dao Shengdao: "Chủ nhân của Su Su sẽ đợi thêm hai ngày nữa cho Đạo già, và sau hai ngày, Đạo già sẽ chạy về phương Đông với chủ."

Su Yun nói có.

Dao Sheng bay đi cùng Tanuki Fan, và sau hai ngày, Tanuki Fan đã quay lại, chải một chút Dao trên đầu, cầm một chiếc khăn lau nhỏ trên tay, mỉm cười, đó là một con quỷ nhỏ.

"Phương Đông cực kỳ nguy hiểm. Bạn ở lại Shuofang để luyện tập, và khi bạn đã đạt được điều gì đó, bạn sẽ đi về phía Đông để tìm tôi."

Đạo giáo đưa cho anh ta một thẻ ngọc, nói: "Đây là mã thông báo cổng Tao của tôi. Nếu bạn đi ra ngoài và trải nghiệm, thế giới của Đạo giáo có thể đi, bạn có thể di chuyển. Miễn là bạn đưa thẻ ngọc này, người khác sẽ biết điểm của bạn. Mặc dù danh tiếng của Xue Gong không tốt và không khí của nó không tốt, nhưng nó vẫn có thể được coi là một trường học tốt. Hãy học tập chăm chỉ và đừng buông xuôi. "

Người hâm mộ gấu trúc tuyên bố rằng hai tai của anh ta di chuyển, phá vỡ của hồi môn giữa hai tai cáo và nói, "Tôi có già lắm không?"

Dao Sheng đã sửa chữa anh ta một lần nữa và nói: "Bạn có một giáo viên và cháu trai, một đạo sĩ nhàn nhã. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể đến gặp anh ta. Tôi có thể dạy cho bạn các bài tập, và bạn cũng có thể dạy anh ta. Về phần thâm niên, anh trai thứ hai của bạn sẽ gọi bạn là chú. "

Tanuki gọi nó và đôi tai cô lại di chuyển: "Thế còn anh Yun? Anh ấy sẽ gọi tôi là chú chứ?"

Dao Sheng đã cải chính anh ta một lần nữa: "Anh ta là chủ nhân của Tòa án Thiên thể. Nếu anh là đàn anh, anh phải gọi anh ta là Bác."

Tanuki Fan hỏi lại: "Một tu sĩ có thể cưới vợ không? Tôi phải cưới một người chị dâu nào đó."

Dao Shengren bỏ mặc anh ta để tranh giành, nói với anh ta: "Nếu người Dao không hỗn loạn thì lấy vợ là được. Nếu người Dao hỗn loạn thì tốt hơn là không nên cưới. Phụ nữ có thú vị gì khi nuôi dưỡng người bất tử?"

Huping nghe thấy điều đó, cô cảm thấy nhẹ nhõm và nói với Qingqiu Yue: "Xiao Fan sẽ không làm điều đó nữa. Tôi sẽ cho anh em hôn nhân của Ping!"

Su Yun đã chuẩn bị sườn núi âm. Dãy núi âm dừng lại trước Shanshuiju. Khi Dao Sheng sắp xếp nó đúng cách và đến bên ngoài Shanshuiju, tôi thấy rằng Zuo Songyan đã dẫn một số ông Xi Xi đi đợi bên ngoài.

Dao Sheng bước về phía trước để xem buổi lễ, Zuo Songyan trở lại phép lịch sự của mình với cùng một nghi thức.

Mọi người nhìn nó và ngạc nhiên.

Zuo Songyan gửi cho Su Yun và nói: "Đại sứ bảo vệ người dân Shuo Fang, nhưng anh ta không tin vào thành tích của mình, nhưng anh ta không nổi tiếng. Shuo Fang chấp nhận giải cứu bạn và không bị chiến tranh hủy diệt. Mọi người không biết đến lòng tốt của bạn, và chỉ coi anh ta là Xue Sheng. Tín dụng. Tôi khá cảm động. "

Su Yun cười: "Tôi sống theo Shuo Fang và tôi cảm thấy rất xứng đáng. Về phần nổi tiếng, tôi chưa bao giờ thực sự coi trọng điều đó."

Zuo Songyan bình tĩnh nói: "Báo cáo đức hạnh với đức hạnh, một người nào đó trên thế giới đã tích lũy được việc tốt và với những lời phàn nàn trực tiếp, có thể có ít người xấu và những điều xấu trên thế giới. Bạn có thể xin tín dụng cho những việc tốt, nhưng nếu cấp trên không cho bạn tín dụng, thì đây là Nếu bạn thất bại, bạn sẽ mất lòng tin của mình. "

Su Yun im lặng, suy nghĩ một lúc, và Zhan Yan mỉm cười, "Yun, tôi đã được dạy."

Zuo Songyan đuổi anh ta ra khỏi Wenchang Xuegong, và Su Yun quay lại và nói, "Xin hãy bắn lại."

Zuo Songyan dừng lại và nói: "Mặc dù tôi muốn gửi quốc vương về phía đông, nhưng danh tiếng của tôi không tốt, và nó sẽ chỉ khiến hoàng đế ghen tị với bạn. Nếu phương đông không thể chứa được quốc vương, quốc vương có thể nổi trên biển."

Su Yun đóng băng và mỉm cười: "Cảm ơn bạn đã hướng dẫn."

Anh quay lại và bước lên sườn núi âm, và sườn núi âm tính khởi hành. Su Yun nhìn qua cửa sổ phía sau và thấy Zuo Songyan đang đứng đó, vẫy tay.

"Muỗng cũ làm một vụ nổ ở nước ngoài năm đó."

Dao Sheng ngồi đối diện với anh ta, cơ thể anh ta lắc lư theo chiếc xe ngựa và cười: "Lúc đó, anh ta có tiếng tốt ở nước ngoài. Anh ta nói rằng thuyền trưởng trôi nổi trên biển. Đương nhiên, có một cách hoàn hảo để bảo vệ thuyền trưởng. Tuy nhiên, với Tuyên bố đạo đức và oán giận trực tiếp là một câu nói của Khổng giáo. Tôi không dám đồng ý. Tôi đang nói về sự trả thù và đạo đức. "

Su Yun nhìn lại và nói với một nụ cười: "Daomen có một tâm trạng tươi sáng, nhưng Daomen đang nói về sự tự tu, không phải là cách cai trị thế giới. Lao Ciao nói cách quản lý thế giới."

Dao Sheng sẽ nói chuyện với anh ta về sự khác biệt giữa hai người. Vào lúc này, một Fenghuang đang đến từ phía sau, và Big Bird Tianfeng chào đón Su Yun một cách ân cần: "Guoer ~"

Li Zhuxian ngồi bên cửa sổ, Li Muge ngồi đối diện cô, vẫy tay chào Su Yun một cách hào hứng.

Su Yun ngạc nhiên.

"Sư phụ, anh chị em của chúng tôi đã chi rất nhiều tiền cho Qiu Recruitang!"

Li Zhuxian nắm chặt hai bím tóc trên ngực bằng cả hai tay, khuôn mặt đỏ bừng vì phấn khích: "Lần này tôi sẽ đi thi Đông thủ đô cùng nhau và tôi chắc chắn sẽ được nhận vào Đền Thiên đàng!"

Su Yun vấp ngã vô tận.

Đột nhiên, một con rồng khác đến và con rồng là một con rồng béo. Anh ta có một cái bụng lớn và bụng của anh ta gần như bị kéo xuống đất.

Đây là xe của Ye, có nhiều thành viên trong gia đình, được bảo vệ bởi những người đàn ông tâm linh, con trai Ye Luogong vinh quang, vẫy tay với Su Yun: "Anh ơi, lần này ở phía bắc của cuộc hỗn loạn, hoàng đế nói rằng tôi đã làm việc rất tốt và tuyên bố tôi ở Bắc Kinh. . "

Su Yun cười: "Baiyuelou cũng đã đến Dongdu cùng với Xue Sheng. Chúng tôi ở Học viện Văn Xương Học viện Gongyuan. Chỉ có Wutong ở lại Shuofang!"

Khi họ đến đồn, họ thấy một chiếc ô tô màu đỏ chiến thắng trong xe ngựa và quần áo màu máu bay trong không khí.

Indus đang ngồi trong xe ngựa của Zhulonglong, và có một người đàn ông mặc đồ đen đối diện anh ta.

"Ma quỷ ở phương Đông thậm chí còn nặng hơn. Ma quỷ trong trái tim của mọi người giống như một xoáy nước, đã sinh ra Quỷ dữ tối cao. Có nơi tôi lớn lên." Wutong đi chân trần ở thị trấn Tianmen trong mắt anh, đối mặt với Su Yun. Đường hờ hững.

Ngay sau đó, Li Zhuxian đã chi rất nhiều tiền để loại bỏ một trong những chiếc xe ngựa của con rồng và con chim lớn Tianfeng ngồi xổm trên lưng con rồng nến, tò mò nhìn những người lên xe.

Cách đó không xa, con rồng béo của Ye Luogong đã biến thành một người đàn ông to béo nặng ba hoặc năm trăm cân, mang theo hai hộp và đang vật lộn để leo lên xe.

Bên cửa sổ, Jiao Shuao trông ghê tởm.

Su Yun đã đến xe, nhìn ra cửa sổ, mỉm cười và vẫy tay chào Hua Hu và những người khác đến tiễn anh.

Chi Xiaoyao mặc một chiếc váy bạc, bay trong gió.

Con rồng nến đất từ ​​từ ra khơi và chạy ra khỏi thành phố.

House Pig: Tập đầu tiên của Lin Yuanxing, đám mây bay ra khỏi bầu trời và kết thúc. Tập thứ hai, năm đầu tiên của năm đầu tiên, sẽ được cập nhật vào ngày mai.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/239Chương Sau

Theo Dõi