Chương Trước/239Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 207: Những Điều Kỳ Lạ Ở Phương Đông

Chương 207: Những điều kỳ lạ ở phương Đông

"Quảng Hân?"

Dao Sheng nhìn cô gái Indus, và mỉm cười và nói với một nụ cười: "Con quỷ có hiểu văn bản này không? Nó có thể là văn bản ma thuật không?"

Indus liếc nhìn anh ta: "Văn bản mà Dao Sheng không hiểu là văn bản ma thuật? Đạo giáo già, bạn phải cởi mở, nếu không bạn sẽ bị sấm sét."

"Mọi người thuyết phục theo cách cũ đều bị giết theo cách cũ."

Dao Sheng nhướn mày, và thật khó để kìm hãm ý định giết chóc: "Ngay khi một con quỷ xuất hiện, phải có một bệnh dịch! Là một con quỷ, nếu bạn đi về phía đông, bạn phải gây ra thảm họa cho thế giới? Phía đông là nơi có những con rồng. Nơi mà bạn có thể phân tán hoang dã! "

Chú Jiao rút thanh kiếm ra với một niềm tự hào, và đã giết người: "Mũi của Lao Niu là âm dương, từ lâu nó đã gây khó chịu cho bạn!"

Dao Sheng cười khẩy: "Hãy chiến đấu với con hổ một lần nữa, bơm gân rồng của bạn và chặt da rồng của bạn!"

Indus tức giận, vỗ nhẹ vào vụ án, đứng dậy.

Dao Sheng đứng dậy và cười, "Hôm nay, tôi sẽ quỷ và quỷ ..."

Su Yun đập bàn trước mặt anh: "Đủ rồi!"

Anh ta lặng lẽ hét lên trong cỗ xe với một thanh kiếm căng thẳng. Su Yun run rẩy vì tức giận, nhìn quanh một tuần, làm chậm giọng nói: "Ngồi xuống".

Indus ngồi xuống và Dao Sheng ngồi xuống.

Jiao Shuao do dự một lúc, cầm lấy thanh kiếm và ngồi xuống.

Li Zhuxian nhìn thấy nó với sự thích thú, Li Muge và Ye Luogong trốn trong góc, run rẩy với những con rồng béo. Li Zhuxian không biết sự nham hiểm trong cỗ xe, nhưng họ biết lý do.

Dao Sheng là nhà hiền triết vĩ đại của Dao Men. Mặc dù Dao Men là một trường học tự do, Dao Men có các khóa học ở nhiều học viện. Các học giả Dao có ý thức mạnh mẽ về công lý và coi đó là nghĩa vụ của họ để đầu hàng quỷ.

Dao Sheng đã ngồi đó rất lâu và không kiềm chế được cô gái Wutong.

Đối với người Indus, mặc dù đó là hình ảnh của một cô gái, nhưng rốt cuộc nó cũng là một con quỷ. Ở mọi nơi bạn đến, đều có thảm họa. Đầu tiên, thảm họa tuyết 150 năm trước, và sau đó là sự hỗn loạn của bảy gia đình lớn ở Shuobei.

Bây giờ cô ấy sẽ trở lại Dongdu một lần nữa, và dưới chân hoàng đế, người ta không thể không tự hỏi liệu cô ấy sẽ gieo rắc thảm họa ở Dongdu.

Dao Sheng rất coi trọng tính chính thống của quyền lực đế quốc. Sau khi hoàng đế Yuanshuo kế vị ngai vàng, ông phải ngưỡng mộ Daomen, thăng cấp Daomen trở thành vị thánh của Daomen, vì vậy Daomen cũng duy trì quyền lực của đế quốc.

Bảo vệ quyền lực của đế quốc là bảo vệ cổng, lợi ích của hoàng gia và lợi ích của cổng.

Daomen tương đương với một hình thức gia đình khác.

Nếu không, Dao Sheng sẽ không được mời bằng cách Diping đến và chặn Xue Qingfu.

Dao Sheng lo lắng rằng khi con quỷ đi đến thủ đô phía đông, anh ta sẽ đe dọa sự cai trị của hoàng đế. Anh ta muốn tìm một lý do để thoát khỏi cây dù.

Nếu Dao Sheng chiến đấu với con người và quái vật, và tự nhiên bắt gặp cá trong ao, những người trên con rồng nến này có lẽ sẽ tốt hơn!

Su Yun liếc nhìn Dao Sheng, và nhìn cô gái Indus lần nữa, cô đau đầu.

Anh ấy rất thân với Dao Sheng. Tôi không ngờ Dao Sheng là một người ngông cuồng trước mặt anh ấy. Anh ấy nói rất hay. Anh ấy không tức giận dù chỉ là một trò đùa nhỏ, nhưng trước sự chứng kiến ​​của Indus và những người khác Hình ảnh của sự ghen tị và thù hận đã bị phơi bày.

Tất cả điều này thực sự là do tình trạng.

Cậu bé nhà quê là chủ nhân của Tongtian Pavilion. Ở một mức độ nhất định, Dao Sheng tự nhiên sẽ không dễ dàng quay mặt lại, anh cũng không thể hiện khuôn mặt của Su Yun, một trò đùa nhỏ cũng có thể kéo vào khoảng cách của nhau.

Nhưng đối với Indus, điều này là không cần thiết.

Trên thực tế, tại sao Su Yun lại hòa hợp với Indus?

Rốt cuộc, Indus là một con quỷ. Bởi vì Su Yun không thể giúp đỡ lẫn nhau, đây là cách hòa hợp với nhau. Ngay cả Indus và Su Yun cũng thường giúp đỡ lẫn nhau. Indus cũng giúp Shuo Fang sống sót sau thảm họa của bảy gia đình lớn. Cướp tài sản, may mắn cho người dân.

Nhưng tiền đề của tất cả những điều này là Su Yun có vốn hợp tác với cô ấy.

"Công nghiệp, Guanghan đến từ đâu?" Su Yun mỉm cười.

"Hai từ này là các nhân vật của xứ sở thần tiên. Tôi đã từng nghe người ta nói về truyền thuyết về Quảng Đông."

Đường Indus: "Người ta nói rằng Guanghan là nơi mặt trăng nằm trong cõi bất tử. Khi đông chí đến, mặt trăng sẽ định cư trên núi Guanghan. Có một hồ mặt trăng trên núi Guanghan và mặt trăng được ngâm trong hồ để tạo ra mặt trăng. Có một tin đồn ở nơi kiếp trước rằng núi Guanghan nên ở một nơi nào đó trong thế giới thần tiên. Vào ngày đông chí, mặt trăng được kết nối với núi Guanghan. Từ mặt trăng, bạn có thể đến núi Guanghan trong xứ sở thần tiên để thu thập mặt trăng. "

Su Yun run rẩy trong lòng: "Ngày của ngày đông chí? Núi Guanghan ở cõi bất tử? Có phải những cung điện trên mặt trăng bảo vệ bàn thờ đó không? Vào ngày Đông chí, sẽ có một con đường trực tiếp đến ngọn núi ở cõi bất tử?"

Indus hỏi: "Bạn đã thấy hai từ này ở đâu?"

Dao Sheng cũng quan tâm.

Su Yundao: "Tôi đã nhìn thấy nó trên mặt trăng."

Indus vẫn đang chờ đợi để thẩm vấn, nhưng Su Yun không trả lời, và cô ấy ngứa ngáy đến nỗi cô ấy không thể chờ đợi để vội vàng ôm đầu anh ấy và cắn vài cái để xem những gì anh ấy biết trong đầu.

"Shimei, bạn có biết văn bản này, quê hương của bạn ở đâu không?" Su Yun mỉm cười.

Indus không trả lời.

Su Yun đã chán.

Khi mặt trời mọc, họ đến thành phố Hexi Thành phố Hexi khác với Shuo Fang. Có những thành phố cũ và mới. Thành phố cũ bị hủy hoại.

Su Yun và những người khác nghỉ ngơi ở Hexi và mua thức ăn. Đến trưa, tôi lại đổi tàu và vội vã ra Hà Nội trên thuyền rồng nến.

Vì vậy, dừng lại và đi, từ Shuobei, Yuanshuo, tất cả các cách đến Shuodong, sau hơn một chục lần chuyển, cuối cùng đã đến Dongdu.

Mặc dù đây là một quốc gia, nhưng phong tục và tập quán của mỗi thành phố rất khác nhau, khiến cho đôi mắt của Su Yun mở to.

Khi tôi đến Dongdu, khi tôi nhìn nó từ xa, tôi thấy một thành phố thần đất mọc lên từ mặt đất.

Phía đông đó được xây dựng trên một đồng bằng. Có một đỉnh ngọc bích trên đồng bằng. Thật tráng lệ. Dưới chân núi là thành phố đầu tiên ở phía đông. Các tòa nhà hình lục giác và bát giác đứng lên khỏi mặt đất. Các lớp của cung điện và cung điện được xếp chồng lên nhau như một ngọn núi. Ra khỏi đỉnh núi nhỏ!

Những tòa nhà đó lơ lửng dọc theo chân núi, và ánh mặt trời buổi sáng sớm chiếu rọi vào cung điện của tòa nhà.

Và trên đỉnh đó, có một thác nước bay, cây và rừng, cây và rừng, chim và hoa, khắp thành phố. Ngay cả giữa các tòa nhà, có nhiều cây và hồ.

Họ thậm chí còn nhìn thấy những con sếu trắng ở đằng xa, bay giữa những tòa nhà đỏ tươi và cửa sổ bằng kính màu xanh.

Nhưng đây chỉ là cấp độ đầu tiên.

Trên núi có một thành phố hạng hai.

Tầng trên cùng của tòa nhà ở tầng một không có nơi cư trú giống như cổ tích như Shuo Fang, nhưng các tòa nhà cùng nhau hỗ trợ nền tảng hình cánh hoa ganoderma kéo dài từ núi Yufeng.

Có chín cánh hoa Ganoderma lucidum kéo dài từ ngọn núi, giống như ganoderma chín lá.

Các cụm thành phố của Thủ đô phía Đông được xây dựng trên những cánh hoa Ganoderma lucidum này!

Trên đỉnh của cánh hoa Ganoderma lucidum, là cung điện của hoàng cung, nơi Hoàng đế Ping sống và cai trị thế giới của Yuanshuo!

Rìa của nấm linh chi, và thác nước rơi xuống, Fei Qiong đã rò rỉ ngọc, để cho phía đông và phía tây được treo bằng cầu vồng.

Su Yun nhìn từ xa, không thể không cảm thấy thư thái, khung cảnh tráng lệ và ngoạn mục, thực sự có thể được mô tả như mong muốn của Louban, anh đã xây dựng một thế giới thiên đường, một xứ sở thần tiên của thế giới!

Rồng rồng hô vang từ lâu và lái xe vào Dongdu.

Hộp còng của Su Yun đột nhiên nhảy lên dữ dội. Su Yun vội vàng đưa tay vào còng và nắm lấy hộp gỗ. Trái tim anh đập rộn ràng: "Các bậc thầy của Tongtian Pavilion đã rất tàn nhẫn, đặc biệt là lớp sàn. Bạn bè bế tắc, thậm chí là tàn nhẫn! "

Toàn bộ Dongdu được chia thành mười tầng. Rồng nến lao vào tầng trệt của Dongdu và ngay lập tức lấy cảm hứng từ chìa khóa của Su Yun.

Su Yun đột nhiên cảm thấy nơi con rồng nến đi qua, và tất cả các tòa nhà rơi vào "tầm nhìn" tâm linh của anh. Trong cõi tâm linh của anh, người lính linh thiêng lớn của bầu trời và bụi bặm bắt đầu thay đổi và trở thành tầng trệt của thủ đô phía đông. Việc xây dựng tòa nhà tiếp tục mở rộng về phía trước.

Yingying bay giữa những tòa nhà này trong vương quốc tâm linh của anh ta, kêu lên liên tục.

Lúc này, Dao Sheng rất ngạc nhiên. Đối với Su Yun, lông mày của anh đột nhiên mở ra và một đôi mắt trời Taomen mọc lên.

Đồng thời, Indus cũng tỏ ra sốc và nhìn vào cõi tâm linh của Su Yun.

Trái tim của Su Yun khẽ rung lên, và chiếc chuông lớn màu vàng úp ngược từ bầu trời bụi bặm, ngăn cản cuộc điều tra của họ và mỉm cười, "Đông đang ở đây."

Zhulonglong dừng lại chậm chạp, Su Yun và những người khác bước ra khỏi xe và bước ra khỏi Ga Thủ đô phía Đông. Tôi thấy rằng đáy của Thủ đô phía Đông này rất nặng và mặt đất ẩm ướt. Mặc dù có ánh nắng mặt trời, rất khó để tìm thấy nó.

Nó giống như một khu rừng mưa. Nó hơi ngột ngạt. Có những dây leo leo lên tòa nhà. Có nhiều người trên phố hơn Shuo Fang, và quần áo sáng hơn nhiều so với những người ở dưới đáy Shuo Fang.

Lần đầu tiên, Su Yun đến các thành phố như Dongdu và thấy rằng chiếc xe trên đường không còn là chủ đạo, mà là nhiều quái thú và quái vật khác nhau, mang theo những tòa nhà nhỏ.

Li Muge và Li Zhuxian đi chậm vì Tianfeng phải rời khỏi chân nến. Ngay khi Tianfeng đi xuống, anh ta chạy đến Su Yun, và tức giận vì Li Zhuxian đang run rẩy.

"Muốn bay bằng tiếng Dongdu?"

Su Yun cười: "Rất đơn giản. Nhưng tôi không thể cho phép bạn bay bây giờ. Rốt cuộc, tôi chỉ đến Dongdu, và con rồng mạnh mẽ rất khó để đánh bại con rắn. Tôi vẫn muốn giữ một cấu hình thấp và cho Diping vài mặt ..."

Indus, Li Zhuxian, Li Muge, v.v ... lần đầu tiên đến Dongdu. Ye Luogongzi đã đến một lần trước đó và nói: "Nếu hoàng đế gặp nhau, chúng ta phải đến tầng năm của núi Yuhuang để định cư. Có những quan chức từ các tỉnh khác. Bài đăng chính thức để vào nước được gọi là Xianliangyuan. "

Con rồng béo lấy ra một bộ các tòa nhà gỗ nhỏ từ trong hộp, nhưng nó là một bộ công cụ ma thuật. Cơ thể của con rồng béo lắc và biến thành một con rồng to và mập. Nó đã hy sinh tinh thần và tự ngã xuống.

Son Ye Luo đi lên lầu và nói: "Anh ơi, anh sẽ đưa em đến Xianliang Yuan để định cư!"

Su Yun, Li Muge, v.v. lên tàu Faty Longyao, Indus và Jiao Shuao theo sau, và Jiao Shuao có vẻ ghê tởm.

Mặc dù Feilongyu rất chậm, nhưng nó cực kỳ ổn định, ngồi trong tòa nhà nhỏ mà không có bất kỳ va chạm nào, và con chim lớn Tianfeng theo sau, nhìn xung quanh, tò mò về mọi thứ.

Khi đến tầng hai của East Capital, anh thấy một người bảo vệ chặn đường và kiểm tra danh tính của anh.

Lord Ye Luo lấy ra sắc lệnh, và người bảo vệ vội vã thả ra.

Trên đường đi, Su Yun thấy rằng trên đường phố ngày càng có nhiều người ngoài hành tinh và quần áo thì lộng lẫy và lộng lẫy hơn. Màu mắt khác với người Yuanshuo. Họ thường đi theo nhiều người hầu, tất cả đều là người Yuanshuo.

"Người?"

Su Yun cũng thấy một số người ở Yuanshuo kết hôn ở Yuanshuo, với ba người vợ và bốn người vợ lẽ, thể hiện sức mạnh của họ. Ngay cả những người bảo vệ của Thủ đô Đông cũng chỉ là một lời hứa với họ, gật đầu.

"Đó là người tốt nhất ở phương Đông."

Ye Luogongzi nói: "Người Semu đã vượt qua Yuan Shuo trong vài năm qua. Hoàng đế đã chiến đấu nhiều lần. Yuan Shuo bị mất một số đất và mất tiền. Sau đó, có thêm người Semu ở Dongdu. Tôi ghét người Seme và chờ đợi để giết họ. Một số quan chức và ông nội đang quỳ xuống người Seme. Họ cũng nói rằng chủng tộc Yuanshuo của chúng tôi rất kém. Chúng tôi cần giới thiệu thêm người Seme và cải thiện chủng tộc Yuanshuo của chúng tôi! "

"Cải thiện mẹ anh ấy!" Li Muge bực tức.

Su Yun bối rối và tự hỏi: "Tôi đã đọc những cuốn sách lịch sử. Khi chúng tôi xây dựng cung điện năm ngàn năm trước và bắt đầu hành nghề, người Semu sống trong cây và trong hang động. Làm thế nào họ có thể tốt hơn chúng tôi? "

"Đừng nói năm ngàn năm trước, thậm chí hai hoặc ba nghìn năm trước, họ sống trên cây!"

Ye Luoxiong thở dài phẫn nộ và nói một cách bất lực, "Nhưng ai đã làm cho gia đình mạnh mẽ hơn bây giờ? Tôi cũng nghe người ta nói rằng người dân ở Dongduli đang lên kế hoạch đồng hóa người Semu, nói rằng người Semu gia nhập Yuanshuo và trở thành Yuanshuo. Mọi người, sẽ không Yuan Shuo trở nên mạnh mẽ hơn? Sư phụ đã đọc thánh thư cũ. Bạn đã thấy điều này chưa?

Su Yun lắc đầu: "Trong năm nghìn năm lịch sử, Yuanshuo không có triều đại, và người nước ngoài giúp tạo nên một đất nước mạnh mẽ bằng cách dựa vào cuộc sống nước ngoài. Trẻ em không dựa vào người Trung Quốc, không ủng hộ người Trung Quốc, không ủng hộ giáo dục, không dựa vào người nước ngoài. Điều đó có ý nghĩa. "

"Bạn sẽ bị chặt đầu." Indus nói với một nụ cười.

Jiao Shuao rút thanh Longya ra, lau nó trên cổ và cười khẩy.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/239Chương Sau

Theo Dõi