Chương Trước/239Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 208 Tôi Là Anh Trai Của Bạn

Chương 208 Tôi là anh trai của bạn

Thủ đô phía đông càng đi lên, nó càng thịnh vượng và những người cao quý và quý phái hơn.

Su Yun quan sát mọi cách, nhưng cô thấy rằng thực sự có rất nhiều người từ nước ngoài. Một số người đến để làm kinh doanh, và một số đã làm giáo dục tư nhân cho các gia đình nổi tiếng.

Dongdu dành ưu đãi cho người Semu, Semu được ưu tiên.

Tuy nhiên, một số người ở trường trung học East Capital đã ghét việc học mới vì sự căm ghét của họ và coi việc học mới là dị giáo.

"Tôi đã ở đây quá ngắn để nhìn thấy bất cứ điều gì."

Su Yun rút lại ánh mắt và nói, "Hãy nhìn nó một lúc."

Họ đến tầng năm của núi Yuhuang và dừng lại bên ngoài sân Xianliang.

Một cuốn sách bậc thầy đã vội vã chào đón họ và đăng ký tên và họ của họ. Điều này dẫn họ đến sống ở Xianliang và sắp xếp cho họ sống trong một ngôi nhà nhỏ. Họ nói: "Lần đầu tiên bạn đến Bắc Kinh bao nhiêu người? Nói với một vài người lớn. "

Su Yun bình tĩnh nói: "Xin hãy nói."

Cuốn sách bậc thầy nói: "Đây là chân của Thiên đường, không phải Shuo Fang, mọi người phải cẩn thận. Nếu bạn không cẩn thận, bạn xúc phạm bất cứ ai, hãy để một mình các quan chức, và bạn có thể mất mạng."

Anh ta giơ ngón tay lên và nói: "Lớp thứ nhất không thể xúc phạm là người da màu. Lớp thứ hai không thể xúc phạm là quan chức của Thủ đô phương Đông. Người thứ ba không thể xúc phạm là tầng lớp thượng lưu phía đông. Tầng lớp thượng lưu này, ngay cả khi đang càn quét sàn nhà, có thể là quan chức cấp 5 trong gia đình Thủ tướng Văn, hãy cẩn thận với cảm giác tội lỗi! Đối với những người ở dưới cùng phía đông, không có lo lắng như vậy. "

Su Yun cảm ơn anh và phái chủ rời đi.

Ye Luogongzi nói, "Cuốn sách chính chỉ nói đúng. Đối với người dân Dongdu, chúng tôi là người bản địa ở nông thôn. Ngay cả khi họ đã đạt được những thành tựu to lớn, họ vẫn bị coi thường."

Li Muge tò mò nói: "Anh Ye Luo, tôi nghe nói rằng anh đã sống ở phương Đông một thời gian trước đây. Có phải thói quen của anh là chọn rò rỉ từ Wei Nuo Nuo ở phương Đông không?"

Ye Luogong cười cay đắng và nói: "Tôi đang nói với bạn sự thật, đừng vui vẻ. Phương Đông đã tập hợp gia đình quyền lực nhất ở Yuanshuo. Sức mạnh của những gia đình này lớn đến mức bạn không thể tưởng tượng rằng nó dễ dàng kiểm soát cuộc sống và cái chết của bạn! Gia đình gốc cũng được coi là hùng mạnh ở địa phương, nhưng ở thủ đô phía đông, các gia đình như gia đình Lijiaye rất nhiều! Có hàng trăm người khác vượt qua chúng tôi, vì vậy bạn phải cẩn thận! "

Su Yun đã không nghiêm túc và cười: "Chúng tôi đã không đến đây để kích động hành vi sai trái. Người chăn nuôi và Zhuxian đã đến để kiểm tra Đền Đạo giáo. Người Ấn và chú Jiao đến để tiếp thu sự tu luyện ma thuật ở đây. , Dao Sheng đã trở lại để kinh doanh. Ai sẽ gặp rắc rối nếu không có gì xảy ra? "

Ye Luoxiong có vẻ lo lắng và nói: "Tôi hy vọng sẽ không có chuyện gì xảy ra."

Người dân định cư.

Dao Sheng cười: "Lao Dao có Đạo giáo ở phía đông, vì vậy tôi sẽ không bận tâm ở đây, nói lời tạm biệt và rời đi. Lord Su Ge, nếu có thời gian, bạn có thể đến chùa Qingxu của Tao Tao để nếm trà."

Su Yun đứng dậy và đưa cho anh ta. Anh ta vừa ra ngoài sân Xianliang, và đột nhiên anh ta chỉ nghe thấy ai đó đánh chiêng và trống, chạy xung quanh và hét lên, "Năm của bệ hạ!

Dao Sheng tỏ ra ngạc nhiên, dừng lại và lẩm bẩm: "Thay đổi số năm? Không phải số năm đã thay đổi vào ngày đầu tiên của năm mới sao? Gần đến hè rồi, tại sao lại là số năm?"

"Hoàng đế đã thừa hưởng sự may mắn của thiên đàng, có được phép thuật kỳ diệu của người bất tử, đạt được sự sống vĩnh cửu và đổi tên năm Yuanshou thành Yuanshi! Từ năm nay, đó là năm đầu tiên của Yuanshi!"

Su Yun và Dao Sheng nhìn thấy nhau trên đường phố, và không thể không nhìn nhau.

Ye Luoxiong, Indus và những người khác nghe thấy tiếng ồn ào và ra ngoài xem.

Tôi thấy Thủ đô phía Đông nở rộ, và mọi người bắt đầu ăn mừng đèn.

"Phép thuật ở đây dồi dào đến nỗi nước có thể ngưng tụ." Indus nhún mũi và nhắm mắt lại, khuôn mặt say sưa.

Trong vực thẳm của cô, những rung cảm cuồn cuộn run rẩy, kinh hoàng.

Dao Sheng trông có vẻ lo lắng và thì thầm: "Yuanshiyuan ... Này, bệ hạ đang có kế hoạch trở thành bất tử, anh ta sẽ tiếp tục ngồi trên ngai vàng và tiếp tục cai trị chứ? Hàng ngàn thế hệ có thể thống trị thế giới, tất cả các thế hệ đều là tất cả Tôi sợ rằng hoàng gia sẽ không thể ngồi yên, huống hồ là những thành viên lớn khác trong gia đình? Tuổi thọ của hoàng đế có thể không phải là một điều tốt ... "

"Ông già, đó là lý do tại sao ma thuật phát triển."

Indus lặng lẽ nói: "Đây không phải là do tôi, cũng không phải do tôi đến. Tôi bị thu hút bởi ma thuật và ma thuật ở đây, đừng đảo ngược nhân quả."

Dao Sheng thở dài và bỏ đi.

Su Yun ngước lên và nhìn vào điểm cao nhất của Thủ đô phía đông. Có hướng của hoàng cung. Trong lòng, anh lặng lẽ nói: "Tiên giả kim? Có phải ông Shui Jing đã dạy các lớp bài tập sau khi biến đổi lò lửa thành Diping, Xue Hiền nhân cũng truyền lại cho anh ta bảy mặt trời? "

Rồi anh lắc đầu: "Không thể, hai người này là những con cáo già, họ không thể đầu hàng trực tiếp và họ phải giữ Hoàng đế véo. Hơn nữa, Sage Xue chỉ có bảy mặt hướng lên trời, và khuôn mặt thứ tám trong tay tôi ..."

Anh ta đột nhiên cười, lắc đầu, quay lại và bước vào sân Xianliang và nói, "Tôi hỏi những việc này đang làm gì? Điều đầu tiên tôi làm lần này là tìm ra quái vật học được của người dẫn đầu, điều thứ hai. Hẹn gặp lại bố mẹ. Về mọi thứ khác, nó chẳng liên quan gì đến tôi! "

Lần này đến lượt Hoàng đế Heping đến phía đông để đối mặt với những người linh thiêng. Người ta ước tính rằng có một phần thưởng, nhưng Su Yun đã không coi trọng điều đó.

Anh lấy cái hộp gỗ ra và đặt nó lên bàn, nhẹ nhàng giục nó. Chiếc hộp gỗ khẽ rung lên. Trên mặt đất bên ngoài sân Xianliang, một viên gạch màu xanh lặng lẽ thay đổi khi những người khác không chú ý đến nó, và mẫu hộp gỗ xuất hiện trên viên gạch.

Sau khi Su Yun làm tất cả những điều này, ngáp, họ đi du lịch xa, và nhiều thiên tài đã đến Dongdu, tất cả đều mệt mỏi và nghỉ ngơi.

Vào giữa đêm, Su Yun đột nhiên tỉnh dậy và thấy một người đàn ông giấy vắt qua cửa và cửa sổ dưới ánh trăng, đứng trên bệ cửa sổ và cúi đầu, "Chúa ra lệnh."

Su Yun ngạc nhiên nhìn người đàn ông giấy nhỏ, nhưng vẫn nói với người đàn ông giấy với thông tin của Su Ye, và nói: "Một số người nói rằng họ đến Dongdu từ Shuo Fang bảy năm trước. Phải không? "

Người đàn ông giấy gật đầu và nói, "Thật dễ dàng. Chỉ cần đi đến hộ gia đình và bạn có thể tìm ra. Có ai đó trong gia đình ở Tsutenkaku."

Su Yun đặt trái tim xuống và nói: "Một trăm năm mươi năm trước, Saint Cen trong bốn huyền thoại lớn đã mua một con quái vật bút, và quái vật bút nên theo anh ta để luyện tập, không phải là người không có tên cuối cùng. Và tìm nó. "

Người đàn ông giấy nói rằng anh ta rời khỏi cửa sổ và biến mất.

Su Yun phù hợp để nằm xuống.

Trên đường đi, Dao Sheng đã nói với nguồn gốc của Cen Bo cho anh ta, nhưng Dao Sheng không biết nhiều về những con quái vật cuốn sách do nhà lãnh đạo biến đổi, vì vậy anh ta chỉ có thể yêu cầu Tongtian Pavilion điều tra nơi ở của nhà lãnh đạo.

Ngay khi Su Yun thức dậy, trời đã sáng, rửa sạch và ăn sáng. Tôi thấy Indus, Li Zhuxian, Li Muge, và những người khác đã rời đi, và muốn đến và chơi trong thành phố.

Mặc dù anh cũng muốn ra ngoài để vui chơi, nhưng tin tức về Tsutenkaku vẫn chưa đến, vì vậy anh phải ở lại Xianliangyuan.

Tinh thần anh đến với thương hiệu Tianmen Town trong mắt anh, và thúc giục Chao Tianyu hết lần này đến lần khác, quan sát dấu ấn của Chao Tianyu, và cố gắng suy luận về phương pháp thống nhất của cõi tâm linh.

Qiu Shuijing đã dạy cho anh ta phương pháp biến đổi của Honglu trong cõi tâm linh, nhưng anh ta vẫn cần tích hợp mười hai loại vật phẩm cảm ứng quỷ khác để được coi là phương pháp thống nhất của cõi tâm linh.

Những ngày này, Su Yun làm việc chăm chỉ và không có thời gian để hoàn thành nó.

Trên đường đến Dongdu lần này, anh hiếm khi ổn định và cố gắng mở một chương cảm ứng mới.

Chương quy nạp xây dựng nền tảng của ông đã được học từ Tiandaoyuan, và được tạo ra bởi các học giả của Tiandaoyuan. Đây là lần đầu tiên Su Yun tham gia nghiên cứu về các tác phẩm điêu khắc trên Đền Chaotian và để hiểu các bài tập.

Tuy nhiên, những ngày này, ông đã đại khái tạo ra khuôn khổ của mười hai bài báo cảm ứng mới.

Mười hai loại quỷ là Tianpeng, Daxun, Jiufeng, Xun, Xun, Fei Yi, Bai Ze, Qi Xie, Zhu Gan, Thor, Xiangliu và Ghost Car.

Anh phải tìm hiểu một chút về các dạng quỷ khác nhau, suy ra cấu trúc cơ thể của nó, mô phỏng các chuyển động máu và máu của nó, và thậm chí thử xem liệu hình dạng bất tử có thể được sử dụng như một nền văn hóa hay không.

Việc biến các vị thần và quái vật thành nhiều sức mạnh ma thuật khác nhau là vô cùng khó khăn, nhưng việc biến chúng thành rune trước tiên thì đơn giản hơn nhiều.

Xây dựng thương hiệu rune trên chiếc chuông đại hoàng ma thuật của mình có thể giúp tăng cường sức mạnh của sức mạnh ma thuật.

Trên thực tế, nếu bạn muốn làm tất cả những điều này, bạn cần có sự hướng dẫn của một giáo viên nổi tiếng và tốt nhất là có bạn cùng lớp để giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau tiến bộ. Đó là một điều khó khăn và thậm chí là đau đớn khi tự mình khám phá.

May mắn thay, Su Yun có Yingying xung quanh, và hỏi Yingying mọi lúc mọi nơi.

Yingying đã sao lưu tất cả các tác phẩm kinh điển và sách từ Wenyuan Pavilion của Học viện Tiandao, và cô ấy có thể tìm ra giải pháp cho dù vấn đề là gì trong thực tế.

Tuy nhiên, đối với Su Yun, Yingying là tốt, nhưng kiến ​​thức của cô đã cố định về kinh điển của Tiandaoyuan. So với Qiu Shuijing, người đã chứng kiến ​​các học giả vô song của các nước cổ đại, hiện đại, Trung Quốc và nước ngoài, nó vẫn còn kém hơn.

"Nếu bạn có thời gian, vẫn gặp ông Shui Jing. Ngay cả khi bạn tiêu tiền, hãy yêu cầu ông ấy chỉ cho tôi những bài tập mới."

Su Yun đã sắp xếp các bài tập mới và nói, "Đông rất lớn. Tôi có thể tìm nhà lãnh đạo để học hỏi từ anh trai và bố mẹ tôi ở đâu? Tôi không biết liệu Tongtian Pavilion có thể tìm thấy manh mối của họ ở Dongdu không?"

Mặc dù Su Yun là chủ sở hữu của Tongtian Pavilion, nhưng những người trong Tongtian Pavilion rất tò mò. Ông, chủ sở hữu, thậm chí không biết nơi ở của người khác.

May mắn thay, anh ta biết làm thế nào để liên lạc với người đàn ông mạnh mẽ ở Tsutenkaku!

Anh ta đang khai sáng, và đột nhiên cảm thấy điều gì đó, mở mắt ra và thấy một người đàn ông giấy không biết khi nào anh ta đến và đứng lặng lẽ ở đó.

"Sư phụ, tôi đã xác định được."

Người đàn ông giấy thấy anh ta tỉnh dậy và cúi đầu, "Su Ye, người đã chuyển đi bảy năm trước, có một gia đình ba người và Su Ye được sắp xếp để được nhận vào Dongdu Xuegong thứ ba trên thế giới. Năm nay, anh dự định vào Học viện Tiandao ... "

"Dongdu Xuegong đứng thứ ba trên thế giới?"

Su Yun rất ngạc nhiên: "Tôi nghe ông Shui Jing nói rằng Học viện Thiên đường, Học viện Thiên đường số 1, Học viện Thái Nguyên số 2 và Học viện Văn Xương số 3. Ông Shui Jing không nên nói dối tôi. Xếp thứ ba? "

Người đàn ông giấy do dự và nói: "Được biết, cung điện học thuật số 1 và số 2 không gây tranh cãi, nhưng cung điện học thuật số 3 có một ở Yuanshuo, và có tổng cộng hơn một chục. Nhưng ở Dongdu, Dongdu Xuegong xếp thứ ba, đó là những gì người Dongdu nghĩ. "

Su Yun cau mày, tự hỏi: "Được rồi. Vậy, anh có biết nơi ở của Saint Cen không?

Chủ nghĩa nhân văn trên giấy tờ: "Cen Sheng là nhà hiền triết vĩ đại của Rumen. Một trong những người bạn Đạo giáo trong Tongtian Pavilion ở Rumen. Anh ta nói rằng nhà hiền triết thực sự có một nhân vật kỳ lạ. Sau đó, anh ta biến thành một người và trở thành đệ tử của Sage. . "

Su Yun bị sốc và cười: "Thật tốt khi biết nơi ở của anh ấy!"

Trong thế giới tâm linh của mình, cuốn sách kỳ lạ Yingying cũng là một cú sốc lớn, rất phấn khích.

"... Hai mươi năm trước, Dan Qing đã bị giết." Người đàn ông giấy tiếp tục.

Su Yun và Yingying trông có vẻ đờ đẫn: "Dan Qing đã chết?"

Tờ giấy nói một cách nhân văn: "Cái chết của anh ta dường như liên quan đến cái chết của Hoàng đế Ai. Anh ta nghi ngờ rằng Hoàng đế Ai không chết tự nhiên.

Su Yun cau mày: "Ai giết anh ta?"

Người đàn ông giấy lắc đầu và nói: "Không có trường hợp nào đang chờ xử lý, cho đến nay không có kết quả. Nhưng kể từ đó, Cen Sheng đã rời khỏi Dongdu và mất tích."

Su Yun bị mê hoặc, và sợi dây bất tử của Cen Sheng vẫn còn trong tay áo. Cen Sheng rời Dongdu. Có phải là để điều tra cái chết của Dan Qing?

Nhưng tại sao Cen Sheng treo mình dưới gốc cây liễu cổ xiêu vẹo ngoài thị trấn Tianmen?

Anh nắm chặt tay và nắm tay lại nhẹ nhàng: "Tôi muốn gặp bố mẹ và em trai tôi trước, nhưng tôi chỉ ước."

Ngay sau đó, anh ta đến tầng thấp nhất của Thủ đô phía Đông và tìm thấy nơi cha mẹ anh ta sống. Tôi thấy rằng cặp vợ chồng già không sống một cuộc sống giàu có và cao quý như họ tưởng tượng, nhưng họ rất gò bó.

Qu Jinqu thường cho họ rất nhiều tiền trong năm đó, nhưng sau tất cả họ là ngư dân. Họ không có kỹ năng ngồi trên núi. Bây giờ họ chỉ dựa vào Su Ye để kiếm tiền.

Su Yun đi qua trước mặt họ, và họ không nhận ra mình.

Su Yun im lặng và đến bên ngoài Học viện Học tập East Capital. Sau khi chờ đợi một thời gian dài, Su Ye cuối cùng cũng học xong.

Anh nhìn cậu thiếu niên, người trông hơi giống anh, đi ngang qua anh, và đột nhiên lòng thù hận của anh dành cho cha mẹ biến mất.

"Này!" Su Yun gọi Su Ye, ném một túi tiền xu Qinghong, và quay đi.

"Bạn là ai? Tại sao bạn lại cho tôi tiền?" Su Ye vẫn trống rỗng.

"Tôi là anh trai của bạn!" Su Yun vẫy tay và bước vào đám đông.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/239Chương Sau

Theo Dõi