Chương Trước/354Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

323 Chặn Sage Của Kiếm Kiếm

323 Chặn Sage của Kiếm Kiếm

Con tàu trên bầu trời bị vỡ, và hết lần này đến lần khác, Su Yun hối thúc Ying Longtian nhìn thấy xác chết của các học giả ở khắp mọi nơi trên con tàu trên bầu trời phía trước, treo trên con tàu trên trời đổ nát. Té xuống.

Người lái taxi bị ném ra khỏi tàu trên bầu trời không thể thở được ngay cả khi anh ta rất mạnh, và anh ta nắm chặt cổ họng.

Có rất nhiều học giả trên con tàu đang lo lắng thúc giục bầu trời, cố gắng làm cho người lính tinh thần khổng lồ này bắt đầu lại.

Họ là những kiếm sĩ điều khiển bầu trời bằng gian hàng kiếm. Họ cũng là những người đã thiết kế và tinh chỉnh tàu trên không lần này. Chỉ họ mới có thể cứu con tàu rơi này.

Tuy nhiên, skyship đã bị hỏng và chức năng không đầy đủ. Họ đã cố gắng hết sức, nhưng họ không thể làm cho skyship kết nối lại.

Con tàu bị xé nát bởi lực lượng lớn, và thậm chí họ không thể tự bảo đảm!

Su Yun chìm trong trái tim anh. Nếu bầu trời đâm vào lục địa này và va chạm mạnh, tôi sợ rằng những học giả này sẽ bị nghiền thành bột!

Lúc này, anh ta thấy một người đàn ông trên bầu trời đang giơ tay và dẫn chiếc taxi còn sống xuống phòng cabin. Mỗi cabin bật ra khỏi bầu trời, tách khỏi bầu trời và trôi về phía đất liền.

Nội thất của các cabin đó được làm từ cấu trúc phổi và tim của quỷ làm khuôn mẫu để lưu trữ không khí và bảo vệ hơi thở của mọi người trên tàu. Không gian bên trong mỗi phòng cabin đủ rộng để đảm bảo chúng rơi xuống đất mà không chết.

"Người đàn ông này không hỗn loạn, đó là một tài năng cá nhân!"

Su Yun thầm khen ngợi và nói: "Nếu không có anh ta, các học giả còn lại trên bầu trời có thể sẽ lật đổ toàn bộ quân đội! Đó là một mất mát lớn cho gian hàng kiếm cho Daqin và toàn thế giới!"

Anh chìm đắm trong trái tim mình, biết rằng sẽ có một mất mát lớn như vậy, tại sao anh lại khăng khăng đòi lấy sự sống của dòng trăng?

"Làm Hoàng đế, Thần quỷ và Hoàng đế thần thánh, để thoát khỏi Dòng trăng, đừng ngần ngại để tất cả những người trên tàu trên trời được chôn cùng với họ? Những học giả này là những người đã tạo ra con tàu trên bầu trời ..."

Anh ta rất bối rối, nhưng trong lòng anh ta cũng biết rằng vị trí tốt của Daqin sẽ không ngần ngại để các học giả tinh chỉnh chôn cất trên bầu trời để thoát khỏi Lạch Yueliu, nhưng người ta có thể tưởng tượng họ háo hức và sử dụng vũ lực đến mức nào!

Lúc này, lực lượng khủng khiếp trên nửa con tàu kia phun trào, xoay tròn và nở rộ ra bên ngoài, xé tan một nửa con tàu!

Su Yun nhảy vào lòng anh và vội vàng đảo mắt nhìn vào nửa con tàu, trái tim anh xao xuyến.

Trong khoảnh khắc ngắn ngủi này, anh cảm thấy những hơi thở ma thuật khác nhau, bao gồm cả sức mạnh ma thuật của các vị thánh, hòa bình và gần Dao, sức mạnh ma thuật của vương quốc Dao nguyên thủy tràn ngập hơi thở của đại lộ.

Một số hơi thở khác là sức mạnh siêu nhiên!

Sức mạnh ma thuật của các vị thần và ác quỷ khác với các sức mạnh ma thuật khác. Sức mạnh này là sức mạnh thuần khiết nhất giữa trời và đất. Nếu không sửa đổi, nó có thể trực tiếp huy động một loại hoặc một vài loại sức sống của thiên đường và trái đất để thúc đẩy sức mạnh ma thuật. Sức mạnh hủy diệt cũng đáng kinh ngạc!

"Đó là con quỷ đã tấn công dòng mặt trăng!"

Su Yun bị sốc, chỉ thấy rằng nửa kia của con tàu trên bầu trời bị xé nát bởi một sức mạnh ma thuật đáng sợ, và những mảnh vỡ lớn rít lên và rơi xuống, và lại bị nghiền nát trong một sức mạnh siêu nhiên!

Skyship, thậm chí là một nửa, thật không thể tin được, và nó đã được các kiếm sĩ tinh chỉnh trong một vài năm. Nó cực kỳ mạnh mẽ, nhưng dưới sức mạnh siêu nhiên của quỷ và kiếm sĩ, nó giống như đậu phụ, và nó bị vỡ tan khi chạm vào. !

Su Yun cuối cùng đã nhìn thấy Yueliuxi và ba vị thần khác.

Trong số các mảnh vỡ của con tàu trên bầu trời, Suối Yueliu nhảy với một số cơ thể to lớn khác, đến và đi như điện, và ngay lập tức đối đầu nhau trong một thời gian.

Con đường của Yueliu Stream là con đường tu luyện cả về thể chất và tinh thần. Mặc dù Qiu Shuijing rời đi, Jiang Zushi và anh ấy ngày càng trở nên xa cách với nhau, nhưng anh ấy đã tiến bộ rất nhiều.

Xác thịt của anh ta mạnh mẽ như các vị thần và ác quỷ, và anh ta ở trong không khí chống lại những vị thần và ác quỷ đó, và điều đáng chú ý hơn là sức mạnh siêu nhiên của anh ta.

Là vị thánh của Jiange, Taishan Beidou của trường phái mới, sức mạnh siêu nhiên của anh ta có một vẻ đẹp kết hợp những điểm mạnh của trường phái cổ điển và trường phái mới.

Anh ta dùng những ngọn núi làm con dấu, và những ngọn núi rất đẹp, và ngọn núi được in dấu nhiều chữ rune khác nhau. Anh ta giơ tay như đàn áp những ngọn núi, dùng dòng sông dài như một cây roi và vẫy tay áo là dòng sông dài, như con rồng. !

Các sức mạnh siêu nhiên khác như thần và tầm nhìn của quỷ cũng được nắm trong tay và sức mạnh của mỗi cú đánh là vô cùng ấn tượng.

Tuy nhiên, đối thủ là một con quỷ.

Các vị thần và quái vật không biết họ đến từ đâu, và họ đã lợi dụng sức mạnh vật lý và mana của họ đến cực điểm, khiến Yueliuxi liên tục bị thương và bị bắt trong tình huống bị đánh.

Đột nhiên, ánh sáng chói lòa bật lên.

"Xianshu dưới trạng thái Đại đoàn kết!"

Su Yun nhìn kỹ, và dòng chảy mặt trăng trong một tình huống nguy hiểm thúc giục kỹ thuật bất tử. Bảy màu ánh sáng xuất hiện trong không khí, đánh một con quỷ thần và con quỷ thần chào đón ánh sáng, và đột nhiên một cánh tay bay lên và rơi xuống từ không trung. .

Cánh tay ngày càng lớn hơn, và nó sẽ cách mặt đất hàng ngàn mét. Nó đã được biến thành năm ngọn núi và một dãy núi!

Lần này, bạn có thể nhìn rõ mà không cần bầu trời!

Khung cảnh trên bầu trời tê liệt và tê liệt, đặc biệt là khi cánh tay của quỷ biến thành năm ngọn núi và một dãy núi rơi xuống, điều này còn gây sốc và không thể giải thích hơn.

Cánh tay quỷ đó đang chạy về đây!

"Chạy!"

Su Yun hét lên dữ dội: "Vào thành phố!"

Cang Jiuhua, Luo Wanyi và những người khác xung quanh anh thức dậy và vội vã đến đống đổ nát của thành phố cổ, tìm kiếm boongke.

Một vài người đàn ông trên thuyền chưa phản ứng. Họ định giục thuyền, nhưng họ đã bị Su Yunlian đưa lên và lao về phía thành phố.

"bùng nổ!"

Ở phía sau, tiếng ồn ào của bầu trời và các vết nứt xuất hiện, và năm ngọn núi và một dãy núi rơi xuống. Những ngọn núi bị rung chuyển, ngọn lửa hỗn loạn và những tàn tích của thành phố cổ bị nhấn chìm ngay lập tức!

Thành phố cổ đột nhiên phát sáng, một bức tượng thần trong thành phố phủ đầy bụi trôi trên bề mặt và toàn thân lóa mắt, tiếp tục mở rộng ra bên ngoài như thể đó là tinh túy, chống lại tác động kinh hoàng.

Cùng lúc đó, những mảnh vỡ của bầu trời thét lên trên bầu trời, gào thét, nhưng nó va vào hàng rào vô hình trên bầu trời và bị bật ra khỏi nhau.

Su Yun nhìn lên và thậm chí nhìn thấy cơ thể của một kiếm sĩ bị vỡ vụn từ không trung và vỡ tan trên hàng rào đó!

Trên bầu trời, có bảy màu ánh sáng chiếu rọi, xuyên qua cơn bão gây ra bởi sự sụp đổ của Ngũ núi, cát bay và đá bên ngoài thành phố, và cơn bão đang bùng cháy.

Su Yun nhìn nó bằng đôi mắt của Ying Longtian, nhưng lại thấy Yueliuxi một lần nữa thực hiện Kỹ năng hợp nhất vĩ đại, kết hợp tinh thần và xác thịt, thúc giục sự bất tử.

Phép thuật ánh sáng bảy màu cực kỳ đơn giản, nhưng Su Yun biết rằng nghệ thuật bất tử đơn giản nhất, càng đơn giản, sức mạnh càng mạnh. Ví dụ, con dao của Tiến sĩ Dong đấm và thanh kiếm của Su Yun đấm đều là những người bất tử đơn giản. Có thể mang sức mạnh của Đạo.

Bảy màu ánh sáng trên bầu trời là kỹ thuật kỳ diệu của Suối Yueliu.

Yueliuxi thúc giục kỹ thuật bất tử, và trong một vài nét, hãy để ba vị thần và ác quỷ tự gây sát thương. Một trong những người đứng đầu của ba vị thần và ác quỷ đã bị cắt đứt và rơi xuống từ bầu trời để tạo thành một bộ xương. May mắn thay, nơi hạ cánh ở rất xa từ đây, và tác động không dữ dội.

Cánh đằng sau một Demon Thiên Chúa giống như lửa. Cánh của ông đã bị cắt xuống, và trước khi hạ cánh, Su Yun cưa rằng cánh biến thành một rừng lửa trong không khí, bao gồm một trăm dặm!

Ba vị thần và quỷ dữ đã bị hư hỏng, biến hàng trăm dặm xung quanh những tàn tích của thành phố cổ thành một vùng đất đầy những ngọn lửa. Đám mây ngọc sương giá và Luo Wanyi trong thành phố đều chìm trong trái tim của họ.

Yingying thì thầm: "Chúng tôi đã giấu ở đây và đã trốn thoát một thảm họa các học giả khác trong vòng vài trăm dặm của khu vực này có thể không có may mắn này ...."

Su Yun không nói và tiếp tục quan sát Lạch Yueliu. Tôi thấy Lạch Yueliu nhân cơ hội xuyên qua bầu trời. Những đám mây trên bầu trời đang cuộn tròn, ngọn lửa đang cuộn bên dưới, cơn bão đang nổi lên và khói đen bốc lên khắp nơi. Văn phòng.

Ba vị thần đứng trên không trung và nhìn xuống dưới pergola bằng tay. Họ đột nhiên dường như nhìn thấy một cái gì đó, và mỗi người đều biến mất.

Su Yun rời mắt, đột nhiên, anh chỉ nghe thấy tiếng nổ, và một người đập vào hàng rào của tàn tích của thành phố cổ này, và từ từ trượt xuống.

"Bậc thầy mặt trăng!"

Su Yun nhảy vào lòng anh và chuẩn bị chạy ra khỏi thành phố để giải cứu anh. Đột nhiên, suối Yueliu bị cuốn trôi bởi cơn bão lửa và biến mất.

Một lúc sau, sông Yueliu vấp ngã và ùa vào từ cổng.

Mọi người ngạc nhiên và hạnh phúc, và vội vã tới giúp Yueliuxi. Luo Wanyi rất thành thạo các kỹ năng y tế, chẩn đoán và điều trị chấn thương, cau mày nhẹ nhàng.

Yueliuxi vẫy tay và nói: "Thần quỷ Feilian, Yushi Pingyi và Shentu đến để giết tôi. Tôi bị thương nặng và tôi sẽ chết sớm. Nếu tôi không sử dụng nghệ thuật cổ tích, tôi vẫn có thể sống. Tôi bị tách khỏi Qiu Shuijing trong những năm đầu. Phá vỡ bằng đá tổ tiên dẫn đến sự bất toàn của tinh thần và xác thịt, và hành động bất tử sẽ làm tổn thương tâm hồn tôi. Chỉ ba hoặc năm lần, vẫn có một cuộc giải cứu, nhưng tôi đã sử dụng quá nhiều lần để giết chúng, và không có thuốc. Có thể chữa được ... "

Các học giả đã khóc, và Su Yun, Yu Shuangyun, Cang Jiuhua và những người khác cũng trong tình trạng bối rối, không biết phải nói gì.

"Đừng khóc."

Yueliuxi nhìn quanh một tuần và mỉm cười: "Mọi người đều có cuộc sống riêng của mình. Tôi không chết, Zu Shi vẫn có thể lắng nghe tôi. Sau khi tôi chết, Zu Shi chắc chắn sẽ sử dụng quân đội chống lại các quốc gia khác. Daqin sắp chiến đấu. Tôi không thể để Daqin ... Càng "

Với một wow, anh ta phun máu và nói, "Tôi không thể để bạn đi. Sau khi tôi chết ..."

Mắt anh rơi vào Luo Wanyi, nắm chặt tay cô: "đào ra thế giới tâm linh của tôi, tinh chỉnh nó thành một kho báu và đưa mọi người đến đây, trở lại Daqin!"

Luo Wanyi có nước da phức tạp và gật đầu khóc.

Yueliuxi nhìn Cang Jiuhua và nói: "Tôi muốn thuyết phục giáo viên của bạn sử dụng ít kiếm sĩ hơn."

Cang Jiuhua im lặng một lúc, và nói: "Tộc trưởng, anh chắc lắm, giáo viên không biết về cuộc phục kích chống lại em lần này à?"

Yueliuxi bị sét đánh và mỉm cười sau một lúc, hehe mỉm cười và nói: "Cuối cùng anh ta đã quyết định. Lord Su Su ......"

Anh ta nhìn Su Yun và cúi đầu, "Luofan Pavilion Master và Luo Wanyi cùng nhau hộ tống vị tộc trưởng thanh kiếm đến Daqin! Ân sủng vĩ đại của tộc trưởng, Li lửa không thể trả ơn được nữa."

Su Yun buồn bã gật đầu.

Đột nhiên, hơi thở của Yueliuxi đột ngột tắt, ngồi co rúm và qua đời.

Su Yun nhìn các học giả khác, các học giả bị trầm cảm, và thậm chí một nhân vật như Cang Jiuhua cũng buồn bã và quẫn trí, và tâm trí anh ta bị rối loạn.

Luo Wanyi nói: "Ông Su, không cần phải lo lắng nữa, chúng tôi đã đóng gói cơ thể của tộc trưởng, loại bỏ thế giới linh hồn và ngay lập tức lên đường tìm kiếm các học giả khác để trở về Daqin."

Su Yun gật đầu, và lúc này, anh đột nhiên nghe thấy một giọng nói và cười: "Quay trở lại Daqin? Không cần điều này!"

Một người đàn ông kỳ lạ với cái mỏ trên mặt bước ra khỏi móng vuốt và đi từ bên ngoài thành phố. Người đàn ông kỳ lạ cao hơn mười feet, với thân hình vạm vỡ, da báo và cái đuôi báo đung đưa sau lưng, nhìn Su Yun đầy hào hứng. Chờ ai đó.

Anh ta có đôi cánh phía sau, và đôi cánh bị cắt bởi dòng suối Yueliu, và dòng máu tiếp tục.

Trái tim Su Yun dần chìm xuống. Trong thế giới linh hồn, giọng nói của Yingying lật cuốn sách đến và nói: "Tôi nhìn lên, tôi nhìn lên ... Anh ấy là Thần Quỷ Feilian!"

Mo Shen Fei Lian bước tới, liếc nhìn họ một cách hào hứng, hehe cười và nói: "Vị thánh này săn dòng trăng, vị thánh này có thể được coi là một chút kiên nhẫn và thực sự làm tổn thương tôi. Hôm nay, chúng ta nên có một cuộc sống tốt và thêm một số chất dinh dưỡng. ! Tôi sẽ thèm ăn của bạn đầu tiên! "

Anh ta mở mỏ, mana nổ ra, Su Yun và những người khác không ổn định, và tất cả rơi vào miệng anh ta!

Cơ thể của Yueliuxi, cũng được cuộn lại, và lúc này, Yueliuxi đột nhiên cười, bảy màu ánh sáng bay ra khỏi tay áo của anh ta, và với một âm thanh lớn cắt đứt đầu của Thần quỷ Feilian!

Đầu của Feilian Demon hét lên. Lông vũ mọc ra khỏi đầu và lông vũ biến thành đôi cánh. Chúng bay lên không trung, bay đi và khóc, "Lạch Yueliu bị lừa đến chết!"

Yueliuxi cười to, và sau khi hạ cánh, tiếng cười tiếp tục, nhưng dần dần hạ xuống.

Các học giả cười thích thú, nhưng họ thấy Yu Shuangyun Luo Wanyi và những người khác đã cúi đầu.

Su Yun thở dài và xô đẩy người truyền phát dòng trăng: "Ông gian, đừng cho đi."

Yueliu nhẹ nhàng gật đầu với anh ta và nói, "Luo Wanyi, anh là môn đệ của tôi. Khi anh ở cùng thuyền với Su Gezhu, hãy gửi các học giả trở lại. Su Gezhu, làm ơn!"

Một cú sốc kỳ lạ đến từ bên trong anh, và tinh thần anh tan vỡ.

"Xianshu không hữu dụng lắm, nhưng tiếc là gương nước đã biến mất ..."

Tôi muốn chúc Kongkong 520 nhanh chóng ... Không, tôi chúc Kongkong sinh nhật vui vẻ! Những người khác, 520 hạnh phúc! !

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/354Chương Sau

Theo Dõi