Chương Trước/351Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 324 Trong Tuyệt Vọng

Chương 324 Trong tuyệt vọng

Su Yun có một chút u sầu. Nếu Qiu Shuijing không rời đi, nhưng ở lại Jiange, thành tích của ba người họ sẽ mạnh đến mức nào?

Nhưng trong tâm trí của Qiu Shuijing, không có gì có thể so sánh với cuộc sống và cái chết của Yuan Shuo.

Luo Wanyi bước về phía trước và lấy ra thế giới linh hồn của suối Yueliu.

Sức mạnh ma thuật của cô ấy rất đặc biệt, mười ngón tay của cô ấy giống như hành ngọc, và chúng được nhấp vào mỗi nút của Vương quốc tâm linh sông Yueliu.

So với hiền nhân, mana của cô quá yếu, nhưng khả năng kiểm soát rune của cô đã đạt đến một chiều cao khác thường, cho phép cô điều khiển thế giới tâm linh của Yueliu Creek với lực tối thiểu.

"Su Shizi, sức mạnh siêu nhiên này của Luo Wanyi tinh tế hơn nhiều so với bạn." Yingying nói khẽ.

Su Yun gật đầu nhẹ nhàng, và anh cũng thấy rằng sức mạnh siêu nhiên của Luo Wanyi tinh tế hơn, và Yueliuxi được giao cho tộc trưởng thanh kiếm trước khi chết, và anh cũng được giao cho Luo Wanyi. Điều đó cho thấy rằng ở trung tâm của Yueliuxi, Luo Wanyi nặng hơn nhiều so với Cang Jiuhua Yushuang Yun.

"Cô ấy rất mạnh mẽ." Su Yun nghĩ.

Thế giới linh hồn của suối Yueliu rất rộng lớn và thế giới linh hồn của anh ta có thể được gọi là một hang động nhỏ.

Trước khi chết, anh ta yêu cầu Luo Wanyi phá hủy thế giới tâm linh của mình và trở về Daqin cùng với các kiếm sĩ. Người ta thấy rằng nếu không có tàu trên không, không khí mang theo bất kỳ chiếc thuyền nào cũng không đủ để duy trì họ trở lại Daqin.

Tuy nhiên, thế giới linh hồn của anh ta đủ rộng và thế giới linh hồn của anh ta đủ ổn định. Các học giả ẩn náu trong thế giới linh hồn của anh ta và trở về Daqin. Khi họ chạm đất, linh hồn cũng tạo thành một hiệu ứng đệm tuyệt vời, bảo vệ cuộc sống của các học giả.

Sau khi tất cả, sau khi giảm hàng trăm hàng ngàn dặm từ độ cao lớn, ít mana mana có thể hỗ trợ hạ cánh an toàn của họ!

Luo Wanyi lấy ra linh hồn của vị thánh này, lấy ra một cánh cửa gỗ từ cõi tâm linh của anh ta, mở cánh cửa gỗ, đặt cõi tâm linh của Yueliuxi sau cánh cửa và hy sinh cẩn thận, nói: "Được rồi. "

Các học giả đã lên kế hoạch đưa thi thể của Yueliuxi lên thuyền, Luo Wanyi lắc đầu và nói: "Không thể lấy nó đi. Thi thể của tộc trưởng bị bỏ lại, và có hai vị thần và ác quỷ ở đây. Cơ thể sẽ không bao giờ rời đi. "

Các học giả của Wusheng Pavilion nói một cách giận dữ: "Bạn có muốn tộc trưởng trở về quê hương sau khi chết không?"

Luo Wanyi bình tĩnh và bất thường nói: "Tinh thần của tộc trưởng đã bị phá vỡ, và ngay cả khi anh ta lấy lại cơ thể, anh ta không thể phục hồi tinh thần cho anh ta. Hai vị thần không nhìn thấy cơ thể anh ta và thề sẽ không nghỉ ngơi, vì vậy họ có thể Để xác anh ta ở đây, sau khi nhìn thấy xác của tộc trưởng, họ có thể vẫn còn ít người chết. Đây là điều mà tộc trưởng muốn. "

Những học giả im lặng.

Yu Shuangyun không thể không nói: "Nếu họ vẫn không rời đi sau khi nhìn thấy xác của tộc trưởng, họ phải giết tất cả chúng ta chứ?"

Luo Wanyi liếc cô, Yu Shuangyun không dám nói.

Cang Jiuhua di chuyển đôi môi của mình, nhưng anh không thể nhịn được.

Luo Wanyi nói: "Cơ thể của chúa tể còn lại để chiến đấu cho cơ hội sống sót lớn nhất. Vì đó là cơ hội, thậm chí 99%, có khả năng thất bại. Điều tôi nghĩ là chỉ tăng cơ hội sống sót đến mức tối đa và trọn vẹn Được gia trưởng tin cậy. "

Lý trí và sự bình tĩnh của cô là vô cùng hiếm. Ngay cả lý trí và sự bình tĩnh của cô cũng mang lại cho mọi người cảm giác sợ hãi.

Bây giờ Su Yun biết nỗi sợ của Yushuang Yun đến từ đâu.

"Bây giờ, chúng tôi hành động riêng biệt, để tìm các học giả khác."

Luo Wanyi nói: "Càng xa càng tốt, bạn nên tập hợp các học giả và gặp nhau vào nửa ngày còn lại khi con tàu rơi. Ngoài ra, hãy tìm những giáo viên khác trong gian hàng kiếm của chúng tôi và tránh những người bạn không biết."

Cô trầm ngâm và nói: "Trên bầu trời, có thể có người của các thế lực khác."

Các học giả trong Gian hàng Wusheng gọi nó.

Luo Wanyi nhìn Su Yun lần nữa và nói: "Sư phụ Su, tôi thấy sự kiện này của gian hàng kiếm. Một số người từ Yuanshuo Tongtian Pavilion cũng đến. Chúng tôi cũng nhờ Su Patriarch tìm thấy chúng. Khi họ ở đó, chúng tôi Có thêm một cơ hội sống sót. "

Su Yundao: "Còn bạn thì sao?"

Luo Wanyi hơi sững sờ, và người phụ nữ lập tức nói một cách bình tĩnh: "Tôi cũng sẽ tìm kiếm các bậc thầy của Gian hàng Tongtian ở nước ngoài. Miễn là có đủ người, không phải là không có sức mạnh để đối mặt với các vị thần và ác quỷ."

Yu Shuangyun, Cang Jiuhua và những người khác cảm thấy một cú sốc nhẹ trong lòng họ, nhưng không ai trong số họ nói.

Su Yun nhìn cô sâu sắc, và đôi mắt của Luo Wanyi cũng nhìn anh. Su Yun nói đầy tiếc nuối: "Không có gì lạ khi Chúa Yueliuxi sẽ cho tôi trở thành giáo viên của Wu Shengge. Đây là trường hợp. Sự sắp xếp của Chúa Yuege thực sự sâu sắc. . "

Anh ta chộp lấy cơ thể không đầu của Quỷ thần Fei Lian và sải bước ra khỏi tàn tích của thành phố cổ này.

Luo Wanyi nhìn anh bước vào biển lửa quái dị bên ngoài thành phố và nói: "Hãy rời khỏi cơ thể của tộc trưởng, đừng di chuyển. Nếu sức lực của bạn không tốt, thì hãy rời khỏi biển lửa bằng thuyền."

Cô cũng bước vào biển lửa, hình bóng cô biến mất trong ngọn lửa.

Chiếc thuyền ra khỏi tàn tích của thành phố cổ, cây cung, Yu Shuangyun và Cang Jiuhua liếc nhìn nhau, mỗi người im lặng.

Su Yun đã gửi cơ thể không đầu của Fei Lian đến thế giới linh hồn của chính mình, biến đổi yếu tố thực sự thành hình dạng của Bifang, đặt nó dưới chân và đi ngược lại ngọn lửa.

Trong thế giới linh hồn, Yingying nhìn anh ta kéo cơ thể không đầu của Feilian Demon đến vết nứt của bức tường rune, vì vậy Feisheng đến đằng sau anh ta và tò mò: "Sushi Shi, anh có định dùng thịt Feilian để nuôi quỷ không? "

Su Yunxing Ling gật đầu và nói: "Chúng tôi đang ở một lục địa ngoài bầu trời, nơi không có luật pháp, và có những vị thần và ác quỷ tràn lan. Nơi này là một ngôi mộ rồng chôn cất tự nhiên. Tôi không thể không chuẩn bị."

Yingying nghe anh ta nói về từ "chôn cất Longling", anh ta không thể không chiến đấu với một cuộc chiến tranh lạnh, và giọng nói của anh ta hơi run rẩy. Anh ta mỉm cười và nói, "Đám tang của Longling là do một con quỷ gây ra, khiến các học giả gần như tuyệt chủng.

"Không cần một con quỷ, tham vọng là một con quỷ."

Su Yunxing Ling đã cố gắng đặt cơ thể của Fei Lian phía sau vết nứt và nói: "Các lực lượng tiến vào nơi này bao gồm nhóm chiến đấu chính của Đại Qin Xinxue, vị thần giáng trần của Tòa án Thiên quốc của Thiên hoàng, Thần quỷ và Cung điện ở nước ngoài. Hai lực lượng. "

Anh cười thầm: "Có hai tộc trưởng trẻ hơn."

Yingying giúp anh ta đẩy da thịt của Fei Lian vào vết nứt, giật mình vì những lời nói và mất giọng: "Bạn đang nói rằng Hoàng đế bé nhỏ của Daqin là một nữ hoàng?"

"Có thể, cô ấy đã không từ chối nó."

Hai người cuối cùng đã đẩy cơ thể của Fei Lian ra sau vết nứt, Su Yun nói lớn: "Cậu bé Su Yun, hãy hiến thân của Fei Lian để nuôi các vị thần!"

"Humph."

Một giọng nói đen tối phát ra từ bóng tối: "Cái đầu vẫn còn hiếu thảo".

Một lúc sau, chỉ nghe tiếng nhai trong bóng tối.

Yingying đã chiến đấu trong nhiều cuộc chiến tranh lạnh liên tiếp, quay lại và chạy đi chạy lại, và Su Yun theo sau, nói: "Phe Hoàng đế, phe chiến đấu chính, phe Hậu duệ, phe Quỷ thần, phe Tongtian, phe ngoài nước ở trong và ngoài nước. , Bạn không cần một con quỷ, bạn có thể làm điều đó trong một chút. Hơn nữa, vị thần vĩ đại ban đầu là một con quỷ trưởng thành. Trái tim con người phức tạp hơn suy nghĩ của Yueliuxi Pavilion, trong tuyệt vọng ... "

Phía trước, biển lửa đến tận cùng.

Su Yun vừa bước ra khỏi biển lửa và nhìn thấy những ngôi sao trên bầu trời như mưa và bay ra khỏi bầu trời. Đó là một con tàu nhỏ trên bầu trời.

Không có nhiều không khí trong tàu vũ trụ nhỏ, ngay cả khi chúng lao ra khỏi bầu trời và không thể bay xa, chúng sẽ hết không khí và nghẹt thở trong không gian.

"Không thể cứu họ."

Su Yun lắc đầu. Đột nhiên, có một làn sóng ma thuật trước mặt anh. Anh chỉ nghe thấy ai đó hét lên: "Fu Yun Sơn, chúng ta đều là bạn học của Jiange, tại sao chúng ta lại bắt đầu với chúng ta?"

"Chiếc thuyền trên bầu trời đã bị rơi và phá hủy rất nhiều thuyền. Có rất nhiều taxi còn lại, nhưng số lượng thuyền không nhiều! Bất cứ ai sở hữu chiếc thuyền đều có thể để nó sống!"

"Anh Fu, tất cả chúng ta đều ở trên cùng một chiếc thuyền, và chúng ta sẽ đóng thêm một vài con tàu nữa! Tại sao chúng ta phải giết chúng ta?"

...

Su Yun đến nơi phát ra sức mạnh ma thuật và thấy hai hoàng tử đang chiến đấu. Sức mạnh ma thuật của gian hàng kiếm vô cùng tinh xảo, và sức mạnh của vũ khí tâm linh cũng là chất lượng hạng nhất. Có một vài xác chết của những người lính và hai chiếc thuyền nhỏ.

Một trong số đó khiến Su Yun sững sờ.

Người đàn ông đó, Fu Yunshan, anh trai giàu có của các học giả khác, cũng là người mà anh ta đã thấy trong biến động của con tàu trước đó. Anh ta hét lên và chỉ huy nhiều chiến binh đang gặp nguy hiểm và tháo cabin tàu ra khỏi tàu!

Su Yun cũng ca ngợi người này là một bậc thầy cá nhân vào thời điểm đó. Thật bất ngờ, anh ta thấy anh ta dẫn dắt người khác tàn sát các học giả khác và cướp đi những quả cầu nhỏ!

"Chúng tôi chỉ đơn giản là không có thời gian để tạo ra nhiều bầu trời!"

Núi Fuyun là điên rồ, và nó là một kẻ giết người đối với những học sinh đó, và lạnh lùng nói: "Thần quỷ, có ba vị thần quỷ ở lục địa này! Ở lại đây một lúc, nó có khả năng bị Thần quỷ ăn thịt không? Không thể nào! Chúng tôi sẽ ăn hết khi bạn tinh chỉnh nó! "

Anh ta chặt đầu một học sinh và nói dữ dội: "Ngay cả thánh cũng đã chết! Nếu bạn muốn sống, bạn chỉ có thể trốn thoát khỏi nơi này trước khi ma quỷ giết chúng ta!"

Anh ta hợp tác với một số học giả khác, giết chết các học giả khác và thu giữ hai bầu trời nhỏ và nhanh chóng nói: "Đưa cabin vào thuyền. Không khí trong cabin đủ để chúng ta quay trở lại Daqin!"

Các học giả nhét cabin vào thuyền, và đột nhiên một học giả nói: "Không khí có thực sự đủ không? Mana của chúng ta có thể cạn kiệt, vì vậy chúng ta cần nghỉ ngơi trên đường. Có lẽ chúng ta dành nhiều thời gian trên đường hơn chúng ta nghĩ. Dài……"

Núi Fuyun trông có vẻ ảm đạm và không nói gì.

Họ chuẩn bị thúc giục hai chiếc thuyền nhỏ, và đột nhiên thấy Su Yun đến, họ không khỏi lo lắng, tất cả đều thúc giục tinh thần, bảo vệ hai chiếc thuyền.

Su Yun dừng lại và nói, "Fujiko, Lord Moon Pavilion ở lại thế giới linh hồn và có thể bảo vệ tất cả các học giả trở về Daqin một cách an toàn. Bạn có thể đến nửa kia của vùng đất nơi con tàu rơi xuống, và chúng ta sẽ gặp nhau ở đó."

Một số học giả khác nhìn vào Núi Fuyun, do dự.

Fu Yun Sơn nhìn thận trọng, lau máu trên mặt và mỉm cười: "Không cần! Một nửa con tàu trên bầu trời đã bị các học giả làm trống. Hãy đến đó và đưa nó cho quỷ thần? Ông Su, thậm chí là chủ gian hàng Nếu bạn đã chết, mỗi chúng ta đều có cách sống sót và không can thiệp lẫn nhau. Bạn nghĩ gì? "

Su Yun hơi nhíu mày rồi quay đi.

Núi Fuyun thở phào nhẹ nhõm: "Đi! Đi!"

Hai bầu trời nhỏ bay lên trời, vỗ cánh và bay ra khỏi bầu trời. Đột nhiên, một cái đầu khổng lồ bay trên bầu trời. Với một cú nhấp chuột, họ đã gặm một chiếc thuyền nhỏ trong gần một nửa và hai người đàn ông trên tàu chỉ được ăn Hai bàn chân.

Hai học giả khác nhìn thấy nó, hét lên hết lần này đến lần khác, và vội vã bay ra khỏi thuyền, nhưng họ đã bị bắt bởi đầu của Fei Lian, và họ ăn bằng da.

Fu Yun Sơn và bốn người khác đang ở trên một chiếc thuyền khác, và họ lái chiếc thuyền điên cuồng, và ly khai.

Thần quỷ Feilian chỉ có một cái đầu, với đôi cánh sau đầu, dài bốn hoặc năm feet, hai cánh dang rộng đến chín feet, đuổi theo bầu trời nhỏ của ngọn núi Fuyun phía sau anh ta, và đuổi theo trong giây lát, anh ta không thể đuổi kịp.

Vì vậy, cái đầu gập lại: "Chỉ có một số ít có thể chạy trốn, cái đầu lớn vẫn còn ở đây."

"Feilian không chết!"

Su Yun vội vã trốn trong bóng tối của một ngọn núi và nói: "Trời và đất là bất tử, các vị thần và ác quỷ là bất tử, và muốn tiêu diệt lũ quỷ, nó chỉ có thể bị đàn áp như Anh Long, và từ từ hy sinh?"

Fei Lian vỗ cánh bay qua khu rừng núi nơi Su Yun đang đứng, đột nhiên quay lại và dừng lại trên tảng đá núi nơi Su Yun đang ẩn náu.

Tôi chỉ nghe tiếng Quỷ dữ khóc như một con cú, và cười một cách kỳ lạ: Suối Yueliu đã chết! Ông già này đã cắt đầu tôi và sợ tôi bỏ chạy, nhưng tôi đã nghĩ rằng mình sẽ kiệt sức. Con chó cái đã đánh cắp cơ thể tôi? Tôi ngửi thấy mùi của bạn ... "

Đột nhiên, đầu của Fei Lian rủ xuống từ đỉnh núi, treo ngược trước mặt Su Yun, mở mỏ và hét lên, "Sợ hãi!"

Su Yun nghĩ không ngần ngại rằng bầu trời bụi bặm biến thành bụi và khói và xâm nhập vào mỏ, đồng thời một sợi dây vàng bay ra, buộc chặt cái đầu to này!

Trong tay anh ta, có một chiếc hộp gỗ với chìa khóa của Tongtian Pavilion, biến thành một thanh kiếm cổ tích, và một thanh kiếm đâm vào mắt trái của Fei Lian!

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/351Chương Sau

Theo Dõi