Chương Trước/351Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 325 Chín Mươi Sáu Người Đàn Ông Phía Sau

Chương 325 Chín mươi sáu người đàn ông phía sau

Fei Lian sợ hãi và tức giận, đôi cánh của anh dang rộng ra sau đầu, thậm chí còn hỗ trợ dây cáp thần tiên sưng lên liên tục!

Người bất tử Suo Nai là một người lính tinh linh vĩ đại. Su Yun nhận ra sức mạnh ma thuật mà Cen Fuzi để lại trên bầu trời hang Huoyun. Cuối cùng anh đã hy sinh kho báu này và không còn phải lo lắng về việc bị lấy đi.

Nhưng điều anh không ngờ tới là Shenxian Suo không thể khóa Feilian.

Và thanh kiếm thần tiên của Su Yun, đã đâm vào con ngươi mắt trái của Fei Lian, và đâm vào đôi mắt ma thuật của anh ta, nhưng mánh khóe của thanh kiếm thần tiên để cắt con rồng quỷ vẫn chưa được trưng bày. Mí mắt của Fei Lian Lian bị treo xuống, vì vậy anh ta kẹp chặt thanh kiếm cổ tích và để anh ta kẹp Một mẹo không thể được trưng bày ở tất cả!

Mặc dù là một ác quỷ, Fei Lian đã bị tấn công mạnh mẽ nhiều lần, nhưng bây giờ anh ta chỉ còn lại cái đầu, nhưng anh ta vẫn rất kiêu ngạo. Su Yun chỉ có thể làm tổn thương bộ lông của mình khi hai kho báu lớn bị phá hủy!

Fei Lian mở một mắt, nhắm một mắt và mỉm cười giận dữ: "Chàng trai, bạn đã đánh cắp cơ thể của tôi, bạn chọc vào mắt tôi ..."

Su Yun rút thanh kiếm của mình ra và thể hiện sự di chuyển hoàn toàn của Fairy Sword và Demon Dragon: "Feilian, có lẽ bạn không biết chìa khóa bí mật của Tongtian Pavilion của tôi, nó để làm gì?"

Thanh kiếm thần tiên của anh ta chém con rồng quỷ không hề chạm vào Fei Lian, nhưng chơi trước mặt Fei Lian. Mũi kiếm nằm cách đầu của Fei Lian khoảng hai feet.

Fei Lian cười toe toét, và đôi cánh đã căng hoàn toàn sợi dây thần tiên, hehe cười và nói: "Chìa khóa bí mật của Tongtian Pavilion là gì?"

Anh ta chỉ nói ở đây, khuôn mặt anh ta thay đổi chóng mặt, và một thanh kiếm khổng lồ trong đầu anh ta sưng lên với một cú đánh rất lớn!

Đó là bầu trời của bức màn bụi, Người lính thần thánh vĩ đại của Louban Pavilion, dưới sự thúc giục của chiếc hộp gỗ, biến thành một thanh kiếm khổng lồ và hiển thị mánh khóe của Fairy Sword và Demon Dragon trong đầu Fei Lian!

Mặc dù hộp gỗ là chìa khóa bí mật của Tongtian Pavilion, sức mạnh của nó thực sự không mạnh, chỉ là một chiếc chìa khóa.

Nhưng chìa khóa này là chìa khóa để mở rương kho báu của Tongtian Pavilion trong quá khứ và cũng là chìa khóa để điều khiển những người lính tinh thần của tộc trưởng. Su Yun ở trong vương quốc của linh hồn, anh ta đã sử dụng một hộp gỗ để điều khiển bầu trời của bụi và một mẹo sẽ giết chết ngọn núi. Cắt đi, để cho núi bị cướp sụp đổ!

Cơ thể của thần và ác quỷ của Fei Lian vô cùng mạnh mẽ, và nó đòi hỏi một vị thánh như Yueliuxi phải sử dụng sự bất tử để làm tổn thương anh ta. Su Yun tự nhiên thua kém Yueliuxi.

Nhưng bầu trời của màn bụi đã hình thành trong đầu Fei Lian và Fei Lian chỉ còn lại đầu anh!

Thanh kiếm Su Yunyun, trình diễn thanh kiếm thần tiên để cắt rồng quỷ, bầu trời màn bụi cũng cho thấy thanh kiếm thần tiên cắt rồng quỷ trong cơ thể Feilian, chỉ nghe thấy một tiếng kêu, đôi mắt ma thuật Feilian biến thành màu trắng, não gần như bị khuấy động!

"Sức sống không bị dập tắt, ma quỷ không chết!"

Đột nhiên, đằng sau Fei Lian, khoảng trống bùng nổ, và một lối đi sang phía bên kia xuất hiện, từ đó sức sống đang dâng trào của Fei Lian xông vào đầu Fei Lian.

Khuôn mặt của Fei Lian nhăn nhó: "Cậu bé, cậu nhỏ ..."

Giọng anh không rơi, Su Yun đã dùng thanh kiếm thần tiên lần thứ hai để chém rồng quỷ, rồi lần thứ ba, lần thứ tư!

Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Su Yun đã dùng mười hai thanh kiếm cổ tích liên tiếp để chém rồng quỷ và thấy não của Fei Lian bay thẳng, và cuối cùng thanh kiếm thần tiên bị biến đổi bởi bầu trời bụi bặm đã bị cắt từ bên trong!

Bộ não tủy não của Feilian không phải là bộ não của các sinh vật khác, mà là một thứ giống như bộ não được xây dựng từ tinh thần của trời và đất và dấu hiệu rune, bị đánh bại trong hỗn loạn bởi mười hai thanh kiếm cổ tích.

Mặc dù vậy, não plasma của Fei Lian đang nhanh chóng được tổ chức lại.

Đầu của Fei Lian bay lên và hét lên, "Bạn không thể chịu đựng được, nhóc? Kỹ thuật bất tử không phải là một kỹ năng có thể được sử dụng bởi những người bình thường như bạn! Bạn sẽ giống như Yuliu Stream, tinh thần thể chất sẽ bị tan rã!"

Su Yun buông thanh kiếm gỗ, và trong tay anh ta có một chiếc sừng rồng. Đó là chiếc sừng của Ying Long, được đưa thẳng vào não của Feilian.

Não của Feilian vừa mới hồi phục một chút, và ngay lập tức bị phá hủy bởi sức mạnh thần thánh có trong Sừng của Ying Long, không thể suy nghĩ một lúc.

Thanh kiếm gỗ bay lên và biến thành một hộp gỗ.

Su Yun bắt tay và cánh tay phải hơi tê: "Chắc chắn, cơ thể và tinh thần của tôi vẫn không đủ, và tôi phải tiếp tục cải thiện."

Khi anh ta bắt tay, Shenxian lại siết chặt, vướng cánh sau đầu Feilian,

Tôi thấy một chiếc chuông lớn màu vàng bay ra, và con dấu trên tường rune xuất hiện trên bề mặt của chiếc chuông màu vàng, từng lớp thay đổi từng lớp, và oằn xuống để bắt đầu Feilian.

Khi Huang Zhong quay vòng, rune phong ấn được xếp lớp trên đầu của Feilian, từng lớp một, khiến anh ta không thể thu hút sức sống của trời và đất.

Đôi mắt của Fei Lian đờ đẫn, và không có chuyển động.

Khoảnh khắc tiếp theo, anh được Su Yun gửi đến thế giới linh hồn.

Trong thế giới linh hồn, Yingying bắt được cái đầu không não này và gọi thị trấn cá trích đến bức tường rune từ từ xuất hiện.

Tinh thần của Su Yun lóe lên và ngăn cô lại: "Yingying, anh đang làm gì vậy?"

"Tất nhiên là ném anh ta vào tường và tạo ra khẩu phần cho ác quỷ đằng sau bức tường." Yingying nói thẳng.

Su Yun lắc đầu và nói: "Feilian là thần quỷ thực sự, và sức sống của Feilian giữa trời và đất sẽ không bị phá hủy, và anh ta sẽ không chết. Ngay cả khi bạn ném anh ta vào, anh ta sẽ không chết. Nếu bạn có thể giết chết các vị thần và vị thần này, thời Xuanyuan Shenghuang Tôi sẽ làm điều đó mà không cần phải đàn áp họ. "

Yingying cũng ném Feilian ra sau bức tường và nói: "Vậy hãy đàn áp anh ta!"

"Đằng sau bức tường này, chỉ có 96 ô, không còn nữa."

Su Yundao: "Hơn nữa, những tế bào này là một phần ký ức của tôi bị cắt vào chuồng cá trích, nhốt chúng trong đó. Nếu bạn thêm một vị thần quỷ, hầu hết chúng sẽ không bị triệt tiêu."

Yingying không thể không suy nghĩ kỹ, "Vậy chúng ta sẽ làm gì với anh ta?"

"Tất nhiên tôi đã nghiên cứu."

Su Yun nói với một nụ cười: "Dù sao tôi cũng là một bậc thầy của Viện Geyuan. Vì tôi đã bắt được quỷ thần, tất nhiên tôi phải có một lát lưới! Li Muge, Ye Luo và Baiyuelou đều là học giả của Viện Geyuan, và họ nên để họ Bắt đầu. "

Suy nghĩ của anh khẽ di chuyển, biến bầu trời bụi bặm thành một tấm gương sáng. Trong gương là rune phong ấn, lơ lửng trên đầu Fei Lian. Có ánh sáng liên tục chiếu vào gương, và rune chính xác nằm trên não của Fei Lian.

Một chiếc sừng của Yinglong được đưa vào não của Feilian, không thể di chuyển.

Su Yun đã được sắp xếp hợp lý và ngay lập tức rời khỏi nơi này, anh nói: "Feilian không có cơ thể và bị thương nặng, và rất dễ đối phó, nhưng hai vị thần và ác quỷ khác sẽ khó đối phó. Tôi hy vọng hai vị thần và ác quỷ này sẽ có được Chúa tể Mặt trăng. Sau cái chết, anh ta rời khỏi đây ... "

Anh ta tiếp tục tìm kiếm, và gặp thêm một vài học giả, những kiếm sĩ này cũng đang giết nhau, cạnh tranh cho con tàu nhỏ trên bầu trời.

Họ không đi tàu, nhưng nắm lấy cơ hội sống.

"Indus đã đúng. Ngôi trường mới ở phía tây này không trau dồi đạo đức. Khi đất nước hưng thịnh, nó vẫn có thể bảo vệ mọi khía cạnh. Nhưng trước thảm họa của sự sống và cái chết, nó xấu xí và bị ma quỷ kiểm soát."

Su Yun nói: "Nếu Wutong ở đây, cô ấy sẽ tận hưởng năng lượng ma thuật sinh ra trong trái tim của mọi người, và cười nhạo tôi vì quá ngây thơ, và sau đó đặt cược với tôi."

Ngay sau đó, Su Yun đột nhiên trông trang nghiêm và cảm thấy có gì đó không ổn.

Trên bầu trời, trời bắt đầu có tuyết.

Đó là tháng tám ở Daqin. Thời tiết rất nóng. Mặc dù thời tiết ở lục địa này khác, nhưng đó cũng là mùa giữa mùa xuân và mùa hè. Vì một lý do nào đó, tuyết rơi như thế này!

"Yingying, có tuyết rơi dày trong trường hợp chôn Longling không?" Su Yun lẩm bẩm.

Yingying bay ra khỏi thế giới linh hồn của mình và nhìn xung quanh. Tôi thấy tuyết rơi dày từ trên trời. Tuyết không có màu trắng. Tuyết rơi thành tro, nên nó có màu xám.

"Ai đó đang ở đây," cô thì thầm.

Khuôn mặt của Su Yun thay đổi: "Tôi ước đó là Sycamore."

Những bông tuyết rơi trên vai Yingying, con quái vật sách nhỏ lấy ra một bộ quần áo sang trọng và mặc chúng, thu nhỏ trên vai Su Yun, thì thầm: "Cái đầu của Wutong đã trở nên dễ thương một lần, tôi hy vọng lần này Người là cô ấy ... "

Máu to lớn, và trên những ngọn núi ở phía xa, một con rồng đen đang bơi và một cô gái mặc áo đỏ đứng giữa sừng rồng.

"Indus." Một giọng nói phát ra từ phía sau cô.

"Sư phụ." Wutong cúi đầu.

"Thật là một nơi tuyệt vời ở đây."

Một thiếu niên tóc trắng đến đằng sau Wutong và mỉm cười, "Những người có vẻ cao này bị chi phối bởi nỗi sợ hãi của chính họ. Họ tự phụ và tự trọng, nhưng khi đối mặt với nỗi kinh hoàng lớn giữa sự sống và cái chết, họ không có sự chính trực. Đây là một món quà được giáo viên tặng cho bạn và hãy tận hưởng nó nhiều nhất có thể. Những linh hồn ma thuật sinh ra từ những thiên tài này là ngon nhất. "

Wutong đi theo anh ta và nói, "Tại sao giáo viên lại đến đây trực tiếp? Để đối phó với Moon Saint, giáo viên không cần phải đích thân đưa nó cho Feilian và Shentu."

"Không được đánh giá thấp."

Chàng trai tóc trắng mỉm cười và nói: "Bạn chỉ thấy Yueliuxi, một nhà hiền triết kiếm, nhưng không có sự tồn tại khủng khiếp nào khác. Hoàng đế Thánh nhỏ không phải là một nguyên nhân gây lo ngại. Cung điện Tongtian phía sau Thánh Hoàng nhỏ bé đáng được chú ý. Đừng lo lắng về Hoàng đế thiêng liêng, tài năng đằng sau Tòa án Thiên đàng và Hoàng đế thiêng liêng là khủng khiếp nhất. Chủ nhân Su Pavilion của Tong Tian Pavilion ở Yuanshuo cũng không phải là một điều đáng lo ngại ... "

Wutong nói: "96 anh trai đằng sau Master Su là những người đáng sợ nhất."

Chàng trai tóc trắng nhìn lại cô với một nụ cười và nói: "Bạn học nhanh lên. Tuy nhiên, tôi không ở đây để đối phó với họ, và tôi không có ý định đối phó với họ. Tôi ở đây để tìm một người mất tích ở Tianshiyuan Điều."

"Những gì đã mất ở Thiên Thủy?"

Trái tim của Wutong nhảy lên: "Giáo viên đang tìm gì vậy?"

"Ying Long cũng đang tìm kiếm một cái gì đó tương tự. Nó cũng cho phép chúng tôi rời khỏi đây và vượt qua Vạn Lý Trường Thành phía Bắc được bảo vệ bởi Wuxian."

Chàng trai tóc trắng nói: "Ying Long có thể bay tới đây bằng chính sức lực của mình, nhưng tôi không thể. Tôi chỉ có thể sử dụng sức mạnh của việc học mới để cho Jiangge tinh chỉnh một chiếc tàu trên trời có thể đến với tôi."

Anh thở dài: "Suối Yueliu là một người tốt, nhưng thật không may, hầu như mọi người đều muốn anh ta chết. Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài ..."

Wutong mỉm cười và nói: "Nếu không chơi với vị thánh này, hãy để trái tim thiêng liêng của anh ta rơi xuống con đường ma thuật phải cực kỳ thú vị."

Chàng trai tóc trắng cười.

"Indus!" Đột nhiên, một giọng nói vang lên.

Nụ cười trên khuôn mặt của Wutong hội tụ, và anh ta nhìn Su Yun bằng âm thanh, và Su Yun đứng ở đằng xa và vẫy tay với cô.

Khuôn mặt của Sycamore hơi thay đổi, và anh ta liếc nhìn cậu bé tóc trắng với một chút do dự.

"đừng lo."

Thiếu niên tóc trắng dường như hiểu được suy nghĩ của cô và nhàn nhã nói: "Tôi sẽ không bắn anh ta. Rốt cuộc, có chín mươi sáu người đàn ông mạnh mẽ đứng đằng sau anh ta. Mặc dù giết anh ta rất đơn giản, tôi sẽ thả ra chín mươi khi nghĩ đến việc giết anh ta. Sáu nhân vật phản diện khiến tôi đau đầu. "

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/351Chương Sau

Theo Dõi