Chương Trước/351Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 327: Hiếp Dâm Dường Như Trung Thành (Thứ Hai Nữa)

Chương 327: Hiếp dâm dường như trung thành (thứ hai nữa)

"Nếu Luo Ember chứng minh rằng anh ta có thể trực tiếp đến thế giới cổ tích, thì con quỷ bị phong ấn có thể đến với anh ta. Nếu anh ta muốn tin tưởng anh ta, anh ta phải phá vỡ ký ức. Nếu anh ta muốn phá vỡ ký ức, thì Su Shizi, của bạn Cái đầu nhỏ sẽ đập ... "

Yingying bay lên, ra hiệu bên cạnh đầu của Su Yun, hai tay anh ta hướng ra ngoài, làm cho một cái nhìn bùng nổ và nói nghiêm túc: "Có lẽ bạn sẽ phải cắt cụt trên cổ, và việc cắt cụt vẫn còn phun máu. Tôi không biết điều đó. Vào thời điểm đó, bạn vẫn có thể phát triển một cái đầu với kỹ thuật rèn không? Tôi nghĩ rằng hầu hết chúng không thể. "

Su Yun rên rỉ, và bối rối vì chút trách móc.

Các vị thần và ác quỷ đằng sau bức tường rune thực sự là những nhân tố không ổn định.

Không đề cập đến bất cứ điều gì khác, chỉ cần nói rằng các vị thần và ác quỷ bị phong ấn trong bức tường rune được chia thành hai phe: các vị thần linh thiêng và quỷ, đã cho Luo Yuchen cơ hội.

Con người và ác quỷ rất giỏi trong việc thao túng trái tim của mọi người, và thậm chí còn tiện lợi hơn để kích động sự chia ly. Ngay cả các vị thần và ác quỷ rất có thể sẽ đi theo con đường của anh ta và tự làm hại mình.

Hơn nữa, những lời nói của Luo Yuzhen rất tự tin, cho thấy anh ta thực sự có tự tin để trực tiếp lên thế giới cổ tích.

Vào thời điểm đó, anh ta đã chứng minh rằng anh ta có thể trực tiếp đến cõi thần tiên, trước tiên hãy để ác quỷ thoát khỏi ký ức của Su Yun, trực tiếp nổ tung đầu của Su Yun, và sau đó kích động cuộc chiến của thần và quỷ, giết chết máu và chảy xuống sông, để những vị thần và ác quỷ này Không phải là không thể từ bỏ tất cả!

Vậy, sự tự tin của Luo Yuzhen đến từ đâu?

"Mặc dù Yueliuxi là một vị thánh trong Gian hàng của Gian hàng, để giết anh ta, anh ta sẽ không để Luo Yuchen, cựu Hoàng đế, đích thân phái đi. Sau đó, Luo Yuchen đã đến đây và phải có một bức tranh khác!"

Tinh thần của Su Yun được nâng cao, đôi mắt anh sắc bén và anh nghĩ: "Cần một tốc độ đáng kinh ngạc để bay đến đây. Tốc độ tối thiểu gấp 30 lần tốc độ âm thanh trước khi chúng ta có thể rời khỏi thế giới của mình và lên bầu trời. Luo Yuchen có thể không có tốc độ này, vì vậy anh ta phải có được tốc độ này. Với sự giúp đỡ của skyship, anh ta phải hỗ trợ trường mới. Sau đó, anh ta tận tình hỗ trợ trường mới, và mục đích xây dựng tàu trên không để đến đây có lẽ liên quan đến những gì anh ta nói là trực tiếp đến thế giới cổ tích! "

Yingying nghĩ: "Ying Long cũng đã ở đây và đã để lại dấu ấn của chuyến lưu diễn này. Ngay bây giờ thành phố đó, có dấu chân của anh ta. Ying Long có thể đạt được tốc độ này, và cũng chạy đến đây. Đến."

"Giải thích rằng thực sự có một cái gì đó ở đây!"

Hai người nhìn nhau và đồng thanh nói: "Chuyện đó, Ying Long không tìm thấy nó, Luo Yuzhen cũng không tìm thấy nó! Nó vẫn còn ở lục địa này!"

Su Yunfei đứng dậy và biến thành Tian Peng vỗ cánh.

Yingying vội vàng nói: "Bạn đang đi đâu? Ying Long đã tìm thấy thành phố cổ và viết những lời của chuyến đi này, và hướng mà Luo Yuzhen vừa đi là thành phố cổ mà chúng ta đã rời đi trước đó! Thành phố cổ đó thậm chí có thể ở trong Chúa Hậu quả của trận chiến giữa yêu quái và Yueliuxi là vô tình, và hầu hết những thứ đó được giấu ở đó! "

Su Yundao: "Mục đích của chuyến đi của chúng tôi là tìm kiếm thêm nhiều học giả, thực hiện mong muốn của Master Moon Moon và gửi những học giả này trở lại Jian Pavilion. Dù có kho báu đó hay không, chúng tôi phải hoàn thành cái chết của Moon Pavilion Master Hãy tin tưởng, cố gắng cứu người! "

Yingying Qijie: "Trái tim của những người này đã bị ảnh hưởng bởi hai con quỷ và họ chắc chắn sẽ giết nhau, chết hoặc chết đi. Có cần thiết phải cứu họ không?"

Su Yun nói với giọng trầm: "Chỉ cần làm hết sức mình."

Yingying bất lực và lẩm bẩm: "Sau đó, bạn chỉ có thể bị Luo Yuchen lấy đi. Đến lúc đó, đầu bạn sẽ đập ... Nhân tiện, Luo Yuchen tên là Luo, Luo Wanyi cũng được đặt tên là Luo, Luo Yuzhen là Hoàng đế vĩ đại của Tần, Luo Wanyi là Hoàng đế của Thánh Tần vĩ đại, mối quan hệ của họ là gì? "

Su Yun suy nghĩ một lúc và nói: "Luo Wanyi chủ yếu là con cháu của anh ấy, và thậm chí có thể là hậu duệ trực tiếp."

Yingying nói với sự phấn khích: "Nếu Luo Wanyi là hậu duệ trực tiếp của anh ta, điều đó có nghĩa là con quỷ cũng có thể có con! Vậy thì bằng cách này, Wutong cũng có thể có con!"

Su Yun gãi đầu, suy nghĩ của Yingying, làm thế nào đột nhiên nhảy sang khía cạnh này?

Anh ta tìm kiếm xung quanh, và trái tim anh ta ngày càng nặng trĩu. Anh ta ở cấp độ cao và nhìn thấy xác chết của nhiều học giả. Anh ta muốn đến với cuộc sống này để cứu không nhiều học giả: "Sự tin tưởng của Thượng phụ ..."

"Tôi đã từng nghĩ rằng con người và ác quỷ không thể có con! Su Shizi, để hạ bệ quỷ, một hành động tuyệt vời!"

Yingying nói với sự kính sợ lớn: "Bất cứ ai xuống địa ngục nếu tôi không xuống địa ngục? Bạn nên hiến dâng xác thịt tinh khiết của mình và kết hôn với nữ quỷ Wutong để giải quyết thảm họa cho thế giới. Đây là công đức vô lượng!"

Su Yun không tức giận: "Bất cứ ai thích vào địa ngục, dù sao tôi cũng sẽ không vào. Yingying, chúng tôi vẫn có một doanh nghiệp ..."

Đột nhiên, chỉ cần nghe những tiếng động ầm ầm, một dãy núi năm ngón đang mọc lên ở phía trước, ngày càng cao hơn, nhưng hòn đá trên núi đang thay đổi theo hướng máu thịt!

Su Yun đã bị sốc: "Một vị thần Quỷ khác không ở đâu xa! Tôi không biết đó là Thần Quỷ hay Yu Hui! Dù là ai đi chăng nữa, nó cũng không dễ gây rối!"

Anh ta đang rơi nhanh, tìm một nơi để trốn, và đột nhiên anh ta chỉ nghe thấy một người phụ nữ thì thầm: "Chúa tể trị vì Su, đây!"

Su Yun nhìn nó và thấy một tàn tích cổ xưa khác ẩn trong núi và rừng. Những tàn tích bị hủy hoại và đổ nát, bị cây cối che phủ. Thật khó để nhìn rõ khi bay trên bầu trời.

Một người phụ nữ đánh váy Qingluo và vẫy tay với anh ta.

Su Yun vội vàng khép cánh và hồi phục.

Yu Khánh Luo chào và thì thầm: "Theo tôi! Hãy coi chừng bị Shentu phát hiện! Hãy nhớ rằng, đừng sử dụng sức mạnh siêu nhiên tâm linh, anh ta nhạy cảm nhất với sức mạnh tâm linh."

Vào thời điểm này, dãy núi năm ngón treo lơ lửng trên bầu trời đã hoàn toàn biến thành máu thịt, và dãy núi ngày càng nhỏ hơn, và bay đến quỷ dữ trên không trung.

Su Yun nhìn lên và thấy rằng cánh tay biến thành da thịt vẫn còn rất lớn, và hạt ở cánh tay bị gãy giống như một con giun đất đỏ đang bay.

Con quỷ quỷ đối mặt với cơ thể người, cưỡi một con hổ đen, mang theo vài cây sậy, mang một cây cung bằng gỗ gụ trên vai và một mũi tên trên lưng con hổ đen, giống như nó được cắt trực tiếp và tinh chỉnh bởi những chiếc gai dày.

Su Yun không dám nhìn kỹ hơn và vội vàng đi theo Yu Qingluo.

"Thần Tử là con quỷ chịu trách nhiệm về tinh thần, và tin đồn cũng rất phi thường."

Yu Qingluo bước đi nhanh nhẹn, trong khi đi sâu vào đống đổ nát, anh nói: "Khi Tianshiyuan không xuất hiện, không có nơi nào cho các linh hồn, hỗn loạn ở khắp mọi nơi, biến thành quái vật và ma, và ma và ma. Nhiều hồn ma theo anh ta để tạo thành thế giới ngầm. "

Su Yun không biết gì về nguồn gốc của Shentu và tò mò: "Bạn biết ở đâu?"

"Từ câu chuyện được ghi lại bởi Senior Mirage."

Yu Khánh Luo nói: "Tôi đã đến Huoyundong để kiểm tra nguồn gốc của các vị thần và vị thần này sau khi Lord Moon Pavilion bị cướp. Còn về Moon Pavilion Lord thì sao?"

Su Yun buồn và không nói được.

Yu Qingluo nhìn thấy nó, như thể anh ta hiểu điều gì đó, và không hỏi thêm nữa, và đưa anh ta đến một lối đi bị hủy hoại trong đống đổ nát, nói: "Tôi và Yan Qingzhou và một số anh em của Yi Chaohua đi bằng thuyền Tại thời điểm này, trước khi hạ cánh, sự thay đổi của con tàu trên bầu trời đã xảy ra. May mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy đống đổ nát này và vội vã trốn tránh nó. Master Dumba của Tongtian Pavilion thành thạo xây dựng và kỹ thuật dân dụng. , Họ đã đi xuống trước. "

Su Yun ngạc nhiên và hạnh phúc: "Họ cũng ở đây à?"

Yu Khánh Luo gật đầu và nói, "Ngoài ra còn có một vài học giả trong Gian hàng Tianxiang của chúng tôi."

Su Yun theo cô đến cung điện dưới lòng đất, tự hỏi: "Họ không bị ảnh hưởng bởi lũ quỷ à?"

"Bạn có nghĩa là loại giọng nói trong trái tim của họ?"

Yu Khánh Luo hối thúc Zhenyuan, và một mặt trăng sáng xuất hiện trước mặt họ, chiếu sáng họ, nói: "Tinh chế quỷ là một bài tập về nhà cần thiết cho mọi học giả. Tôi thấy rằng họ dường như bị quỷ kiểm soát, vì vậy tôi đã giúp họ. Con quỷ đã biến mất. "

Su Yun ngưỡng mộ và nói: "Nếu tôi không bị gãy chân bởi Wutong, tâm trí của tôi sẽ bị xáo trộn, và tôi sẽ không thua Wutong, và cô ấy sẽ được công nhận là chị em chủ. Qinglu, xin hỏi. "

Yu Qingluo quay đầu lại và tự hỏi: "Thầy Su, tại sao cậu bị gãy chân bởi con quỷ? Thật lạ."

Mặt Su Yun đỏ bừng, và anh vội vàng nhìn vào hai bức tường của lối đi, nói: "Có bức tranh tường nào trên bức tường này không?"

"Không."

Lông mi của Yu Qingluo chập chờn, vẫn dõi theo anh, chờ đợi lời giải thích của anh.

Sycamore đã phá vỡ trái tim của Dao Pavilion chỉ bằng đôi chân của mình, điều này thực sự kỳ lạ. Không có lời giải thích rõ ràng, cô không thể tìm ra nó.

Su Yunnane nói: "Wu Tong luôn không đi giày, và đôi chân của cô ấy rất mịn ... bạn nên để ý đôi chân của mình."

Yu Qingluo dường như hiểu, không còn hỏi nữa, nói: "Mặc dù không có bức tranh tường nào trên lối đi này, nhưng có những từ trong cung điện ngầm.

Su Yun sững sờ và mất giọng: "Cướp văn bản màu xám? Những người trên ngôi sao mờ nhạt là những con quái vật màu xám bị cướp?"

"Anh Yan Qingzhou đã nói như vậy."

Yu Qing Luo nói: "Tôi không biết cách cướp văn bản màu xám. Anh Yan Qingzhou nhìn vào đó và nói rằng đây là nơi hiến tế của Thần Huo De.

"Nơi hy sinh?"

Yingying nổi lên từ cõi tâm linh của Su Yun và tò mò nói, "Tại sao nơi hiến tế lại ở dưới lòng đất?"

Yu Khánh Luo nói: "Tôi cũng đang tự hỏi. Ông chủ câm nói trên tờ giấy rằng cung điện dưới lòng đất này không phải là một cung điện hoàng gia. Nó ban đầu nằm trên mặt đất, bởi vì sau khi bị Thiên Thủy tấn công, trái đất di chuyển và núi lửa phun trào. Chôn nó xuống đất. Mặc dù bị chôn vùi dưới đất, vẫn còn nhiều lệnh cấm bí ẩn còn sót lại trong thời tiền sử, điều này rất khó khăn. "

Yingying mất nụ cười và nói: "Không có gì lạ khi Yinglong và Luo Ember đã tìm nhầm chỗ! Họ chạy đến thành phố cổ, nhưng họ không ngờ rằng kho báu thực sự đã bị chôn vùi dưới lòng đất! Su Shizi, tôi nghĩ rằng Luo Yuchen đang tìm kiếm, phải là Ẩn ở đây! "

Đôi mắt của Su Yun lóe lên và nói, "Tôi đột nhiên nhớ ra rằng dường như một nhóm người đã đến ngôi sao tan vỡ này ở nước ngoài trong Tongtian Pavilion. Làm những người này ..."

Trong thành phố cổ, thiếu niên tóc trắng Luo Ember bế hai tay lên lưng và ngước nhìn các thần tượng trong thành phố. Tôi thấy rằng nhiều bậc thầy từ Tongtian Pavilion ở nước ngoài đã nhanh chóng khám phá thành phố.

Wutong và Jiao Shuao theo sau anh, lặng lẽ chờ đợi.

Luo Yuchen mỉm cười và nói: "Vua Huo De cũng có con cháu, và anh ta không hoàn toàn chết. Con cháu của Huo De đã trốn đến Tianshiyuan, nơi anh ta tiếp tục làm vua. Sau đó, tôi nghe nói rằng những người đàn ông của Huo De đã nổi loạn và bị giết Hậu duệ của Huo De Shen Jun, tự lực của Thần vương. Và thanh kiếm ghi lại kỹ thuật thần tiên, cũng biến mất cùng với cái chết của hậu duệ Huo De Shen Jun. "

Đường Wutong: "Nó thực sự thở dài."

Vào lúc này, các bậc thầy của một số Gian hàng Tongtian ở nước ngoài đã đến và lắc đầu: "Hoàng đế có chủ quyền, đây chỉ là thành phố chính của ngôi sao choáng váng. Mặc dù có một số sức mạnh và kho báu siêu nhiên thời tiền sử, nhưng đó không phải là nơi hy sinh.

Luo Ember cau mày.

Một trong những bậc thầy của Tongtian Pavilion do dự một lúc và nói với lòng dũng cảm lớn: "Hoàng đế có chủ quyền, lần này trên bầu trời, tôi thấy một vài khuôn mặt quen thuộc bên cạnh Master of Tongtian Pavilion ở nhà."

Luo Yuzhen nhìn anh và nói, "Làm quen với khuôn mặt của anh không?"

Ông chủ của Tongtian Pavilion cúi đầu và nói: "Có một người có khả năng trong Tongtian Pavilion ở nhà, tên là Yan Qingzhou, người thành thạo trong việc cướp ngôn ngữ màu xám và cướp văn bản màu xám. Ngoài ra còn có một người đàn ông câm tên là Shizhenbei, là đệ tử chính của tòa nhà trước đây. Giỏi về xây dựng dân dụng. Có một người khác tên Yi Chaohua, người phụ nữ này giỏi tính toán các hiện tượng thiên thể ... "

Khuôn mặt của Luo Yuzhen hơi thay đổi, và anh ta đột nhiên cười: "Kẻ phản bội là trung thành, kẻ phản bội là trung thành! Thật là một lãnh chúa của Tongtian Pavilion ở Trung Quốc, thực sự chơi trò bịp bợm dưới mí mắt của tôi, gần như tôi đã lừa dối!"

Wutong bối rối: "Tại sao giáo viên nói điều này?"

Luo Yuchen nói với một lời chế nhạo: "Anh ấy đã mang những bậc thầy của Tongtian Pavilion, rõ ràng với cùng mục đích với tôi, để quyến rũ em bé ở vùng đất của sự hy sinh sao! Tôi chỉ khám phá những suy nghĩ của anh ấy, và tôi không tìm thấy gì. Ngay cả tôi cũng có thể lừa dối! "

Anh ta vác tay lên lưng và nói nhẹ: "Trước đây không có nhiều người có thể lừa dối tôi. Chỉ có hai người. Anh ta là một và người kia là Hoàng đế thiêng liêng trong Tongtian Pavilion."

Wutong ngưỡng mộ nó và nói: "Tôi biết anh ta xảo quyệt và anh ta là một con quỷ".

Jiao Shuao có phần hụt hẫng, và anh ta nói, "Bạn có nghĩ quá nhiều không? Làm thế nào để tôi nghĩ quỷ ở thị trấn Tianmen khá trung thực ..."

Đứng trên đỉnh thứ hai

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/351Chương Sau

Theo Dõi