Chương Trước/342Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 328

Chương 328

Trong thành phố cổ, một con mắt quỷ, kích thước của một cái tát, bay lên, với đôi cánh giống như con ve sầu mọc đằng sau nó, ù và run rẩy, rời đi mọi hướng.

Những mảnh rèm cửa sáng chiếu từ đôi mắt của quỷ, như cày xới mặt đất, liếc xuống từ trên không, tìm kiếm bàn thờ.

Đó là một bậc thầy của Tongtian Pavilion, người đã giải phóng đôi mắt ma thuật, và đôi tay của anh ta cũng là một loại sức mạnh siêu nhiên. Với đôi mắt dài trong tay, đôi mắt ma thuật có thể biến thành hình đại diện, được sử dụng tốt nhất để tìm kiếm.

Ngoài ra còn có một bậc thầy của Tongtian Pavilion đang tiến về phía trước trong khi thúc giục Sức mạnh siêu nhiên Yuanmagic, và trái đất không ngừng rung chuyển để khám phá liệu có một không gian khác dưới mặt đất hay không.

Khi mặt đất rung chuyển, con người thật của nó phát ra ánh sáng màu vàng, tạo thành hình chiếu của mặt đất trước mặt, ngọn núi trong tĩnh mạch, sỏi, dòng sông ngầm và hồ magma có thể nhìn thấy rõ.

Mọi người sử dụng các phương tiện khác nhau để đi theo các hướng khác nhau dọc theo thành phố, tìm kiếm nơi ở của nơi hiến tế của vua Huo De.

"Đây là thành phố chính, và nơi thờ cúng chắc chắn không xa đây!"

Su Yun và Yu Qinglu đã đến cung điện ngầm một cách vô thức. Nó thực sự không thể nói là một cung điện dưới lòng đất. Nó giống như một tàn tích cổ xưa bị chôn vùi trong tro và đá vì bị lật.

Điều đầu tiên xuất hiện là một cổng trời.

Su Yun liên tục kiểm tra và xác nhận rằng đây thực sự là một Tianmen, nhưng rune và quỷ đánh dấu trên Tianmen không rõ ràng. So với thị trấn Tianmen, Tianmen phức tạp hơn. Nó dường như thúc giục tám khuôn mặt lên trời. Thiên Môn.

"Dường như có ít sự bắt chước của quỷ hơn cổng thiên thể sau khi thúc giục tám khuôn mặt hướng lên trời."

Su Yun nhìn: "Tuy nhiên, Tianmen ở đây cao hơn nhiều lần so với Tianmen bình thường, giống như một cửa ngõ cho những người khổng lồ đi qua ... Cũng có những tòa nhà cao chót vót trên thành phố cổ, giống như nơi những người khổng lồ sống. Đây có phải là ác quỷ của thế giới trước không? "

Biểu cảm của Yingying rất long trọng, và cô ấy bay lên, và một cây bút xung quanh cô ấy bay trên tờ giấy, ghi lại những gì cô ấy thấy trên đường đi.

Yu Qingluo không thể không ngưỡng mộ, nói: "Nghiên cứu của Tongtian Pavilion thực sự nghiêm ngặt. Tôi chỉ thấy một số anh em trong Tongtian Pavilion cũng lấy sách và bút của họ, và ghi lại những trải nghiệm của họ trên đường đi."

Chính vì điều này mà Tongtian Pavilion đã có thể phát triển mạnh mẽ hơn. Huoyundongtian có chút bướng bỉnh.

Đằng sau Tianmen là những bậc thầy câm, Yan Qingzhou và những người khác, cũng như một vài kiếm sĩ là bạn cùng lớp với Yu Qingluo.

Master Dumb đã mở ra một bản vẽ khổng lồ bằng cả hai tay, và đang nhìn vào tòa nhà lớn phía trước.

Tòa nhà đó quá lớn, khiến anh trở thành một kiến ​​trúc sư bậc thầy.

Đó là một tòa nhà giống như hàng đợi, với một tượng đài bằng đá bên dưới, mái hiên phía trên và một cái vòm hình xô.

Que được viết bằng các văn bản tro dày đặc, và Yan Qingzhou đang phá vỡ các từ được dịch.

Su Yun nhìn vào mặt sau của khuôn mặt đó và thấy rằng đằng sau là một quả cầu khổng lồ, hoàn toàn kín, đóng chặt và không thể tìm thấy bất kỳ khoảng trống nào!

Quả cầu này mịn như không thể tưởng tượng được, phản ánh hình dáng của chúng. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn thậm chí có thể thấy cấu trúc mô nhỏ nhất của cơ thể!

Su Yun nhìn thấy các mạch máu dưới da, huyết tương chảy bên trong các mạch máu, cơ thể tế bào cấu thành huyết tương và cấu trúc chuỗi cấu thành cơ thể tế bào.

"Hãy nhìn vào tộc trưởng!"

Yu Qingluo ném một hòn đá nhỏ về phía trước, và đột nhiên ánh sáng giống như lưỡi kiếm xuất hiện xung quanh Que, và phá vỡ viên đá nhỏ!

Ánh sáng giống như lưỡi kiếm là từ văn bản màu xám trên bề mặt của Que!

Những kẻ đứng đầu triệt để của những vụ cướp màu xám này sẽ bay ra khỏi bề mặt của Que và biến thành những người lính kiếm, có phần giống với những lời của Nho giáo!

"Buộc bẻ khóa sẽ không hoạt động."

Nhìn thấy Su Yun, Yan Qingzhou nói trong khi giải mã văn bản màu xám: "Nếu bạn buộc phải bẻ khóa nó, hình dạng của Que sẽ thay đổi, và toàn bộ cấu trúc ngầm cũng có thể thay đổi, và nó sẽ hoàn toàn phát triển thành một mảng giết chóc!"

Su Yun đã biết rất nhiều về nó, vì vậy anh ta không dám bày tỏ ý kiến ​​của mình một cách bừa bãi, nói rằng: Tôi đã thấy Que và Tianmen tương tự ở thị trấn Tianmen. Hoạ tiết của các vị thần và ác quỷ được in trên đó. tiếp xúc?"

"Có phải tộc trưởng đang nói về Tianmen và Chaotianque do Qu Jinquqi thiết kế không?" Một thành viên của Tongtian Pavilion hỏi.

Su Yun gầm lên trong tâm trí của anh ấy, và các thành viên của Tongtian Pavilion nói: "Tianmen và Chaotian Que do Qu Qi Master thiết kế đã chứng minh rằng đó là một con đường sai."

Su Yun vẫn chưa bình phục.

Các thành viên của Tongtian Pavilion sẽ bị nhầm lẫn và nhanh chóng nói: "Tổ sư, sau cái chết của Lord Qi Qi và Qu Qi, tôi sẽ đảm nhiệm chức vụ Banner Master. Trong lịch sử của Tong Tian Pavilion, chúng tôi đã tìm thấy nhiều đoạn tương tự. Có một nơi ở Tianshi Yuan, và một nơi trong thành phố ngầm, cả hai đều bị hư hại. Master Qu Qi nên nghiên cứu hai đoạn này, và ông dự định sẽ xây dựng lại một lối đi. "

"Nhưng thiết kế của anh ấy rõ ràng cho thấy một lỗ hổng."

Yan Qingzhou tiếp tục: "Ông triệu tập một thế giới khác, dẫn đến một sự thay đổi mạnh mẽ đã ảnh hưởng đến tất cả mọi người."

Su Yun vẫn còn hơi lúng túng. Sau khi họ nói xong, anh hỏi: "Qu Bo có phải là người trong Tongtian Pavilion không?"

"Vâng, với tư cách là bậc thầy biểu ngữ. Trong những năm đó không có chủ nhân nội các, và nội thất của Tongtian Pavilion tương đối phân tán. Ông ấy đã đưa một nhóm người đến gặp hoàng đế. Hoàng đế cung cấp cho ông nguồn tài chính và ông đã nghiên cứu."

Yan Qingzhou giải mã những lời trên Que, kéo dài thắt lưng và nói: "Rõ ràng, anh ta đã hơi sai một cách lố bịch. Tianmen và Que thực sự là những đoạn mà anh ta hiểu là một cổng thông tin. Nếu anh ta không ở xa, anh ta sẽ không Có sự hiểu lầm này. "

Họ rõ ràng không hiểu làm thế nào Qu Jin và những người khác cũng là người trong Tongtian Pavilion, và họ đã làm tổn thương Su Yun đến mức nào.

Trong thời thơ ấu và thời thơ ấu, người đàn ông mù nhỏ bé Su Yun luôn coi Qu Bo và dì Luo là người thân nhất của họ, là những người đáng tin cậy.

Ngay cả sau khi anh chữa khỏi mắt, anh vẫn rất biết ơn Qu Bo và những người khác, cảm ơn họ vì đã chăm sóc bản thân trong thời kỳ mù.

Cho đến khi Su Yun biết rằng mình được Qu Bo và những người khác mua, Qu Bo không chỉ mua cho anh ta, mà còn mua rất nhiều trẻ em để kiểm tra, đóng dấu ký ức của họ và đưa ác quỷ vào não của họ. .

Cho đến khi Su Yun biết rằng tất cả những đứa trẻ khác đã chết, để anh một mình.

Cho đến khi Su Yun biết rằng cái gọi là tình cảm của mình, chỉ có tinh thần của Cenfuzi buộc Qu Bo và những người khác buộc anh phải tự chăm sóc bản thân. Nếu không, Qu Bo và những hồn ma và linh hồn khác sẽ xua đuổi người mù.

Bây giờ Su Yun biết rằng Qu Bo cũng là một thành viên của Tongtian Pavilion, và anh ta thậm chí còn bị thương nhiều hơn.

"Nếu tôi không phải là Chúa tể của Thiên đường và Trái đất, hầu hết thời gian tôi sẽ không thể đàn áp ma thuật và tiêu diệt tất cả những kẻ biến thái."

Su Yun cảm thấy khá bất lực: "Ai gọi tôi là những nhà lãnh đạo biến thái ..."

Anh chợt tỉnh giấc: "Đoạn văn? Tianmen và Chaotianque là đoạn văn?"

Trên các bức vẽ của Master Shi Zhenbei, bậc thầy câm, hình dạng của Que liên tục thay đổi, và có rất nhiều người nhỏ chạy quanh trên tờ giấy, thay đổi hình dạng của Que.

"Đó là một lối đi, một con đường đến một thế giới khác. Ông chủ Qu Qi không thiết kế lối đi, nhưng đã kéo thế giới khác qua, nhưng đã có một thảm họa."

Yan Qingzhou chỉ vào một bên, sắp xếp lại các từ trên Que và nói: "Và lối đi thực sự là dẫn đến một thế giới khác. Trong Tongtian Pavilion, thế giới đó được gọi là phía bên kia, và một số người được gọi là thế giới cổ tích, nhưng không ai từng ở đó. Bởi vì tất cả các kênh chúng tôi tìm thấy đã bị hỏng và không có kênh nào hoàn thành. "

Anh ta sửa đổi văn bản màu xám trên các bản vẽ, nhìn lên và nhìn vào dòng chữ trên Que và nói: "Những người khó hiểu bỏ lại lệnh cấm để bảo vệ lối đi này và tiêu diệt những kẻ xâm lược. Nếu bạn muốn phá vỡ nó, bạn phải hiểu chúng. Thật đáng tiếc khi nền văn minh văn hóa của họ đã bị hủy diệt và chúng ta chỉ đang tìm hiểu về móng vuốt quy mô trong thành phố xám dưới lòng đất. Chúng ta có thể mở khóa không ... "

Muba Shizhen phía bắc đã hy sinh bản vẽ và nổi lên mặt. Lệnh cấm hơi tiếp xúc với bản vẽ. Đột nhiên, hình thức kiến ​​trúc và văn bản trên giấy được dán nhãn hiệu trên bề mặt của Que.

Khuôn mặt đột nhiên phát ra tiếng kêu thảm thiết, và các văn bản của vụ cướp đã thay đổi, và văn bản vẫn còn sắc nét và sắc nét, sẽ đầy những gốc tự sát, và chúng sẽ được đưa vào từ "miệng" lần lượt!

Đột nhiên, những tên cướp co rúm lại từ tấm bia. Đột nhiên, một tiếng gầm kinh hoàng phát ra từ phía sau chúng, và một động lực khủng khiếp đã đến, khiến mọi người phải cúi đầu vội vàng!

Tôi thấy rằng các dấu hiệu linh thiêng và quỷ khác nhau trên cánh cửa dường như trở nên sống động, và chúng bay từ cửa trời và lao về phía mặt như một con chim ném rừng.

Bề mặt của Que tạo ra âm thanh của đá cọ xát và tiếng kêu rất mạnh mẽ. Mọi người đều nhìn lên và thấy mười hai dấu ấn thiêng liêng xuất hiện trên bề mặt của Que.

"Đây cũng là bầu trời!" Su Yun ngạc nhiên.

Và đằng sau bầu trời, quả cầu ngầm khổng lồ cũng phát ra âm thanh nhấp chuột, và tiếp tục đi về phía sau, và một lối đi xuất hiện.

Có hơn một trăm bước phía trước hành lang, và một hội trường khổng lồ rỗng ruột xuất hiện. Ở trung tâm của hội trường là một bàn thờ, và có những bước để leo lên bàn thờ.

Mọi người đi bộ trong đường hầm hùng vĩ này trên bờ lớn, như những con kiến ​​nhỏ bé đi trong cung điện của người khổng lồ, nhưng chỉ có sự trang trọng và trang trọng trong trái tim họ.

Lúc này, một tiếng cười phát ra từ phía sau họ: "Ma quỷ đang trốn ở đây ... ai là người vừa giục tinh thần?"

Khuôn mặt của Yu Qingluo hơi thay đổi: "Đó là một vị thần!"

Đột nhiên, có một âm thanh ríu rít trên họ, và tôi thấy một mũi khoan xuyên qua tảng đá trên mặt đất và rơi xuống.

Mũi khoan rút vào mắt quỷ, và mắt quỷ lóe lên, và một tia sáng rọi xuống mặt. Nó được chụp trên khuôn mặt của mọi người, rồi bay lên trên.

Thị trấn đá câm phía bắc vẫy tay, với một nụ cười trên khuôn mặt đầy nếp gấp của nó, cho thấy rằng họ không phải hoảng sợ.

Một bản vẽ bay ra khỏi giỏ sách của anh ta và được in trên mặt trời hướng lên trời, và mảng giết chóc trên mặt đất lại bắt đầu.

Quả cầu khổng lồ lại ầm ầm trên mặt đất!

Rung động dữ dội đến từ bên ngoài quả bóng, và đó là lệnh cấm của hoàng đế tấn công mặt đất!

"Anh ấy không thể phá vỡ lệnh cấm trong một thời gian."

Yan Qingzhou nói: "Chúng tôi tiếp tục."

Chẳng mấy chốc, họ trèo lên bàn thờ của hội trường rỗng trong sảnh ngầm. Bàn thờ đứng trên một vòng tròn hàng chục mẫu, đứng trên đó, nhìn lên và thấy vô số ngôi sao treo trên vòm của hội trường.

Yan Qingzhou nhanh chóng nói: "Chị Yi Chaohua!"

Yi Chaohua bước về phía trước, và đằng sau anh ta, linh hồn thiên thể nhảy ra từ Liyuan, giơ tay nhặt các ngôi sao và sắp xếp lại Zhou Tianxing.

Khi cô sắp xếp lại Zhou Tianxingdou, cô chỉ nghe thấy tiếng ồn ào của tiếng ầm ầm, và một tia sáng bắn ra từ trung tâm của Zhoutianxingdou và rơi xuống phía sau cung điện.

Đám đông vội vã đến phía sau ngôi đền, nhưng họ thấy một bầu trời khác.

Họ bẻ từng lớp, và khi họ bị tám mặt mở khóa lên trời, họ thấy một cánh cửa sáng trước mặt họ, và có một con đường mơ hồ đằng sau cánh cửa, tôi không biết phải đi đâu.

Bạn là người có sách, có một hoạt động chạy nước rút vé hàng tháng trong khu vực đánh giá sách để đăng bài hàng đầu, trả lời trước và sau đó bỏ phiếu cho vé hàng tháng, một vé hàng tháng có thể nhận được một trăm điểm, nếu bạn nhấp vào nhà văn, bạn có thể nhập tin nhắn bài viết ~

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/342Chương Sau

Theo Dõi