Chương Trước/422Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 337 Bạn Có Biết Cha Mình Là Một Con Quỷ Không?

Chương 337 Bạn có biết cha mình là một con quỷ không?

Luo Wanyi cố gắng ngẩng đầu lên và theo dõi các thành viên của Tongtian Pavilion ở nước ngoài tại tàn tích của Hội trường Luân Đôn vàng trong Hoàng thành Đại Tần, tỏ lòng tôn kính với Chúa tể Tongtian mới.

Dưới sự bảo trợ của sáu cựu chiến binh, các thành viên từ nước ngoài và nước ngoài đã đến thăm Su Yun cùng nhau, có nghĩa là Tongtian Pavilion ở nhà và Tongtian Pavilion ở nước ngoài đã có một người đồng sở hữu danh nghĩa.

Mặc dù cô vẫn còn đắt như Hoàng đế của Daqin, cô cũng là một thành viên bình thường của Tongtian Pavilion.

Cô biết mình đã bị đánh bại.

"Nếu đó là ngày anh ta đáp xuống đất phía tây, tôi sẽ chiến đấu với anh ta, có lẽ sẽ không có chuyện gì xảy ra hôm nay ..."

Vào thời điểm đó, Su Yun không biết gì về lục địa đất phương Tây và việc canh tác cõi âm chỉ là trạng thái của Yu Shandong. Vào thời điểm đó, khi cô đối đầu với Su Yun, cô đã chắc chắn 100% để đánh bại Su Yun.

Thật không may, cô không thể trở lại ngày hôm đó.

Đôi mắt cô sâu hơn và cuối cùng bất tỉnh.

Khi Luo Wanyi tỉnh dậy và thấy mình nằm trên giường bệnh, Luo Wanyi cố gắng đứng dậy, và nữ tòa án nghe thấy tiếng ồn ào, rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Hãy đến với Hoàng đế! "

Luo Wanyi cố gắng đứng dậy, nhưng bị đau đầu và yếu, tay và chân yếu. Một nữ hầu tòa nhanh chóng đi đến ghế dài để giúp cô ngồi dậy.

"Tôi đã ngủ bao lâu rồi?"

"Bệ hạ, bạn đã ngủ hơn mười ngày."

Giọng nói của Hoàng đế Luo, hoàng đế của Taishang, phát ra từ bên ngoài cửa và nói: "Bạn đã ngủ hơn mười ngày. Tôi đã giúp bạn chăm sóc chính phủ và ổn định tình hình."

Anh bước vào và bình tĩnh lại, cho cảm giác không thể ngăn cản và làm dịu trái tim anh.

Luo Wanyi cố gắng đứng dậy và quỳ xuống chiếc ghế dài để cảm ơn cô.

Đôi mắt của Luo Yuzhen rơi trên cơ thể cô, một nụ cười xuất hiện trên khóe miệng: "Thưa bệ hạ, anh có biết tình hình hiện tại không?"

Luo Wanyi vẫn quỳ xuống giường bệnh, bất động: "Trẻ con không biết."

"Sau khi bạn ngủ thiếp đi, tôi phải đối mặt với bạn tình huống lộn xộn do Chúa tể của Thiên đường và Trái đất để lại. Chín mươi sáu vị thần và ác quỷ đã tàn phá Yundu. Các vị thần và ác quỷ của đế chế phải chịu tổn thất nặng nề và mỗi đội quân phải chịu thiệt hại nghiêm trọng."

Luo Yuzhen không nhanh, kể về những sự kiện ly kỳ đã xảy ra trong mười ngày này.

Con quỷ được Su Yun thả ra đã quét qua Yundu và đánh bại Taisui, Jialouluo và các vị thần và ác quỷ khác bảo vệ Daqin. Taisui thậm chí còn bị lấy đi làm thức ăn và bị tra tấn thảm hại.

Và viên đá tổ tiên của Wu Shengjiang và giáo viên quốc gia Yu Daoyuan cũng bị ảnh hưởng nặng nề trong cuộc chiến.

Sau đó, các vị thần quỷ nở rộ khắp nơi, chiến đấu với nhau, hoành hành dữ dội giữa những ngọn núi và dòng sông Daqin.

Các vị thần và quái vật bị phong ấn trong ký ức thời thơ ấu của Su Yun Tuy ban đầu được chia thành nhiều phe phái, một số từ thời cổ đại, một số rơi vào Tianshiyuan, một số được các pháp sư cổ đại triệu tập đến thế giới. Bị điều khiển bởi thế giới cổ tích, một số trong số họ băng qua bầu trời đầy sao và đến từ một thế giới khác.

Sự bất bình giữa họ cũng rất phức tạp. Ví dụ, những người bị Ying Long đánh đập, những người bị Ying Long đàn áp, những người bị Ying Long chế giễu, những người bị Ying Long chế giễu, và kẻ thù vô cùng ghen tị khi họ gặp nhau.

Cháo hỗn loạn này đã được đổ vào lục địa Xitu. Mức độ hỗn loạn là có thể tưởng tượng được. Không chỉ Daqin lan rộng, mà tất cả các quốc gia trong Xitu đều không được tha. Trong một thời gian, nhiều thảm họa thiên nhiên đã xảy ra trên lục địa đất phía tây. Người độc đoán sống giữa các ngọn núi lửa, và sau đó anh ta tức giận, núi lửa phun ra, và magma hình thành các hồ và biển.

Khi hạn hán kết thúc, Ông Akano là hàng ngàn dặm, và có một hạn hán, và thảm thực vật không phát triển. Fei Yi đi lại với máy bay không người lái một lần nữa, và sự thật là ngay cả những dòng sông và hồ cũng bị chúng đốt cháy.

Một cơn gió mạnh khác đã gây ra một cơn bão trên mặt biển và Qi không được hỗ trợ đã nâng một lượng nước lớn. Lũ quét qua các cánh đồng, và Zhu Yan đi qua, và trái đất di chuyển và trái đất nứt vỡ. Trên bầu trời, có giông bão, thiên thạch lửa và nhiều thảm họa khác nhau quét qua vùng đất phía tây. Đó là những vị thần quỷ đang gặp rắc rối.

Các quốc gia ở khu vực phía Tây ban đầu dự định tăng quân và tấn công Yuanshuo trên biển. Vào thời điểm này, ngay cả vùng đất cũng bị quỷ thần chiếm giữ, và tự nhiên không có thời gian để sử dụng quân đội bên ngoài.

Ở một số nước nhỏ, họ chỉ đơn giản là trung thành trực tiếp với quỷ thần và xây dựng một bàn thờ cho thần quỷ, rất ngon và ngon. Các vị thần quỷ được bảo tồn đã tấn công các quốc gia khác và tấn công các quốc gia khác. Một số vị thần quỷ đã đích thân lãnh đạo quân đội tiến hành chiến tranh.

"Thưa bệ hạ, tôi sẽ tổ chức lại lực lượng triều đình cho bạn và loại bỏ các vị thần quỷ đã gây hỗn loạn. Chỉ sau đó, người ta mới phát hiện ra rằng cuộc chiến giữa các quốc gia đang lan rộng ngày càng nhiều và đã bị thiêu rụi cho Daqin.

Luo Yuchen chậm rãi nói: "Trong Daqin cũng có nhiều vị thần quỷ, chiếm giữ vùng đất như những vị vua và chiến đấu với nhau. Bạn biết đấy, đó không chỉ là những vị thần quỷ đang giúp đỡ."

Luo Wanyi quỳ ở đó và nói, "Đứa bé biết. Cho dù đó là Daqin hay Daxia, nó đã đạt đến điểm mà đèn khô, và nó không thể tiếp tục cuộc sống mà không bị cướp bóc."

Nguyên nhân của cuộc chiến tranh này sắp quét qua vùng đất phía tây rất phức tạp. Ngoài lý do cho ma quỷ, nguyên nhân lớn hơn là ở các quốc gia đất phương tây.

Có rất nhiều gia đình ở nhiều quốc gia khác nhau và họ đã tham ô 90% tài sản của tất cả các quốc gia.

Người dân có thể sống tốt vào các ngày trong tuần, nhưng rất khó để duy trì sinh kế khi đối mặt với thảm họa. Nếu cổng gia đình không còn bắt đầu chiến tranh và cướp bóc của cải, thì đó không phải là đất nước mà là kẻ bị phá hủy.

Do đó, những người gác cổng gia đình ở các nước phương Tây cũng tích cực theo thần quỷ tham gia vào cuộc chiến, cướp bóc của cải và phân phát cho người dân. Miễn là bạn không di chuyển sự giàu có của mình, mọi thứ đều dễ nói.

Là Hoàng đế bé nhỏ của Daqin, Luo Wanyi đã thấy điều này rất rõ ràng.

"Bệ hạ, bạn có biết làm thế nào để xoay chuyển tình thế và cứu Daqin và Xitu gặp nạn không?" Luo Yuzhen hỏi.

"Trẻ em biết."

Linh hồn tâm linh của Luo Wanyi di chuyển từ thế giới linh hồn của chính mình để hạ gục thiên thể từ bàn thờ được lưu giữ trên lục địa, và sự hỗ trợ tưởng tượng của Bi Jingdi đã được nâng lên, nói: "Xin hãy chấp nhận kho báu này từ Hoàng đế Cha."

Đôi mắt của Luo Yuchen rơi vào người phàm trần nổi này, nở một nụ cười hài lòng và khẽ nói: "Đây là giáo dục cho bạn, một thứ bạn không nên lấy, đừng chạm vào nó. Bệ hạ, bạn có biết không?"

"Trẻ em được dạy."

"Thức dậy."

Luo Wanyi miễn cưỡng ngồi dậy và nhìn anh ta lấy đi món cháo bất tử. Luo Yuchen có vô số cách để lấy đi đất nung bất tử, nhưng thay vì trực tiếp làm điều đó, cô muốn cô từ bỏ trái đất bất tử.

Đây là nguyên tắc của người-quỷ. Nếu họ không đồng ý, họ sẽ không ép buộc người khác. Tuy nhiên, những người không đồng ý thường trả giá cao hơn.

Đây là những gì Luo Wanyi đã làm, và cái giá cô phải trả vượt quá sức tưởng tượng của cô.

"Cha Hoàng đế, còn Su Yun thì sao?"

Đôi mắt của Luo Wany trống rỗng, và Su Yun chỉ hồi phục rất nhiều sáng chói: "Anh ta đã đàn áp rất nhiều ác quỷ, và bây giờ chúng đã được thả ra. Cuối cùng anh ta có phải đau khổ không?"

Luo Ember lắc đầu và nói: "Những vị thần và không dám di chuyển anh ta."

Luo Wanyi thất vọng: "Bạn có sợ con dấu của anh ấy không? Bây giờ, chỉ cần họ di chuyển một chút, họ có thể để anh ta chết mà không có nơi chôn cất, và không có thời gian để thể hiện phong ấn. Những vị thần và ác quỷ này là những côn trùng đáng thương rụt rè! "

Cô thở hổn hển một lúc rồi nói tiếp: "Vậy còn các chủ nhân Daqin của tôi thì sao? Không ai giết anh ta để trả thù vị thánh Yueliuxi cho kiếm sĩ?"

Luo Yuchen lắc đầu và nói một cách nhàn nhã: "Không ai nhắc đến anh ta, như thể anh ta đã quên anh ta. Ngay cả khi ai đó nhắc đến anh ta, anh ta xấu hổ và không dám nói về điều đó."

Đôi mắt của Luo Wanyi đờ đẫn và lẩm bẩm: "Sao lại thế được?"

"Hơn nữa, ai đó đã nhìn thấy Su Yun trên phố Lanling. Anh ấy vẫn là thống đốc trẻ của Yuanshuo. Anh ấy cũng đã đến Jiange để dạy vài ngày trước, và đã bù đắp cho bài học bị trì hoãn trên lục địa. Hai tháng lương gian hàng kiếm. "

Luo Yuchen nói: "Anh ta ở trong gian hàng kiếm, và các học giả dường như đã quên đi sự thù hận. Và những người trong gian hàng của Tongtian đã xóa tan sự bất bình của anh ta, và anh ta có dấu hiệu nổi loạn."

Đôi mắt của Luo Wany mờ đi.

"Tôi hy vọng Hoàng thượng vui lên."

Luo Yuchen cười: "Không phải sự hỗn loạn lớn này là điều mà sự vĩ đại của bạn muốn sao? Sự uy nghi của anh ấy biết rằng để giải quyết những mâu thuẫn bên trong Daqin và tiếp tục cuộc sống của mình cho Daqin, anh ấy phải xâm chiếm và cướp bóc sự giàu có. Có phải đó là Yuanshuo đang xâm chiếm? Sự khác biệt của nó là gì? Nó chỉ là sự thất bại của Hoàng thượng, không phải là thất bại của Daqin. "

Đôi mắt của Luo Wanyi dần sáng lên.

Luo Yuchen nói: "Hoàng đế thiêng liêng kiểm soát thiên đàng cần một sự hỗn loạn, vậy thì Thần Quỷ đã gây ra sự hỗn loạn của argali, và tất cả họ đều cần một cuộc chiến quét qua các quốc gia. Nhưng Hoàng thượng, tại sao? Đối với chúng tôi. "

Anh bước ra, dừng lại đột ngột và nói với một nụ cười: "Thưa bệ hạ, anh không phải lo lắng về lòng tham của tôi đối với quyền lực. Sức mạnh mà anh quan tâm không là gì trong mắt tôi. Điều tôi muốn là tuổi thọ."

Luo Wanyi nhìn anh rời đi và thì thầm: "Cha Hoàng đế, sau khi anh sống mãi mãi? Anh có muốn trở thành Hoàng đế mãi mãi và không bao giờ rời khỏi chỗ ngồi này ..."

Cô dần dần vui lên, và sau hai ngày nữa, cuối cùng cô cũng rời khỏi giường và đi loanh quanh.

Sau ba hoặc năm ngày nữa, mặc dù Luo Wanyi vẫn không thể đối phó với chính phủ Bắc Triều Tiên, Xiu Wei cuối cùng đã hồi phục thêm một số và ngừng dùng quá nhiều thuốc.

Chấn thương của cô vẫn còn nghiêm trọng, nhưng cuộc sống của cô không có gì đáng lo ngại.

Cô mặc quần áo của phụ nữ và lặng lẽ rời khỏi cung điện và đi bộ xung quanh ở Yundu. Các thợ thủ công của Yundu đang bận sửa chữa Yundu. Đó là sự hủy diệt do các vị thần và các vị thần ở Yundu gây ra.

"đáng ghét"

Luo Wanyi cảm thấy đau nhói trong lòng. Cô đi trên đường phố Yundu. Cô không thể chịu đựng được khi nhìn thấy chấn thương của thành phố này, nhưng cô không thể giúp gì được.

Đột nhiên, Luo Wanyi đột nhiên nhìn thấy Lanling Street và cảm thấy một cú sốc nhẹ trong lòng. Vô thức, cô đến con phố tan vỡ này.

"Vì bạn đang ở đây, hãy đến thăm anh ấy."

Luo Wanyi nghiến răng và đi đến đại sứ quán Yuansuo trên phố Lanling. Ông nói: "Tôi cũng là một thành viên của Tongtian Pavilion. Là tộc trưởng, anh ấy có trách nhiệm bảo vệ tôi."

Lúc này trong Gian hàng Tongtian, Su Yun ngồi đối diện với một cậu bé có chiếc sừng dài, trông trang nghiêm.

Su Yun tự hỏi: "Anh ơi, ý anh là ai đó đang săn quỷ?"

Chàng trai mặc áo vàng có sừng rồng là Ying Long. Anh ta gật đầu và nói: "Trong hai ngày qua, tôi đã cố gắng bắt chúng và nhét chúng trở lại chợ ma Tianmen, nhưng tôi thấy rằng nhiều vị thần quỷ đã bị giết.

Khi anh đang nói, Xing Jiangmu đến báo cáo và nói: "Lịch sử trẻ, có một cô gái tự gọi mình là Luo Wanyi để xin lời khuyên."

Anh ngập ngừng một lúc. Cái tên Luo Wanyi không xa lạ. Su Yun thường gọi Daqin Shenghuang là Luo Wanyi trước sự chứng kiến ​​của anh và Daqin Manchu.

Gần đây, cũng có tin đồn rằng Hoàng đế vĩ đại Qin Sheng là một phụ nữ tên Luo Wanyi. Cô thường quấn ngực trong một chiếc corset và ngụy trang thành một người đàn ông, vì vậy cô lên ngôi.

Yingying phấn khích: "Cô gái? Váy của Hoàng đế bé nhỏ? Su Shizi, đây phải là một kế hoạch làm đẹp không thể đánh bại bạn!"

"Kế hoạch làm đẹp?"

Đôi mắt của Su Yun sáng lên, cô suy nghĩ một lúc và cười: "Hãy để cô ấy vào, tôi thích kế hoạch làm đẹp."

Luo Wanyi đến và nhìn thấy Su Yun: "Yan Ying đã nhìn thấy tộc trưởng".

Su Yun nhìn lên và xuống, vỗ tay thầm kín, nhưng Yingying không hài lòng, và khẽ thì thầm vào tai anh: "Thường quấn quanh ngực, bóp quá nhỏ, nhầm trẻ, xấu lắm".

Su Yun ngoáy tai điếc và mỉm cười: "Yanyi, bạn có biết cha bạn là một con quỷ không?"

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/422Chương Sau

Theo Dõi