Chương Trước/422Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 338 Xianlu Tăng Vọt (Vé Bắt Đầu Vào Cuối Tháng)

Chương 338 Xianlu tăng vọt (Vé bắt đầu vào cuối tháng)

Luo Wanyi ban đầu dự định sử dụng một số phương tiện để cho thấy rằng anh ta không nản lòng sau thất bại và vẫn có tinh thần chiến đấu và tự tin để chiến đấu với anh ta một lần nữa, nhưng khi anh ta nghe thấy điều này, nếu anh ta bị sét đánh, trái tim anh ta đã hỗn loạn và anh ta không thể nói gì .

Tình cảm của cô dành cho Luo Yuchen là cả sự ngưỡng mộ, ghen tị và thậm chí là đề phòng, nhưng nếu Luo Yuchen là một con quỷ người, cô hoàn toàn không tin điều đó!

Bởi vì máu của Luo Yuzhen là máu của hoàng gia, anh ta bắt đầu từ sự hỗn loạn của bầy cừu, thực hiện vô số khai thác quân sự, và sinh ra và chết. Đây là hoàng đế của Daqin!

Làm thế nào anh ta có thể là một con quỷ người?

Su Yun đánh gục cô không biết gì, rồi phớt lờ cô và nói với chàng trai mặc áo vàng: "Việc săn quỷ thần là vô cùng khó khăn. Sức sống không bị dập tắt, quỷ thần không chết, nếu bạn muốn tiêu diệt quỷ, bạn phải thoát khỏi nó. Sức sống của họ. Nhưng làm thế nào khó để phá hủy sức sống? "

Ying Long lo lắng: "Chính vì điều này mà tôi cảm thấy kinh hoàng. Chỉ có ba cách để dập tắt tinh thần của trời và đất trên thế giới. Một là, tinh thần của trời và đất bị phân rã, biến thành tro tàn, và các vị thần và linh hồn chết, thứ hai, họ đàn áp các linh hồn và linh hồn. Không ngừng suy giảm và hoàn thiện sức sống của nó, sức sống đã cạn kiệt và ma quỷ chết; thứ ba? ... "

Anh ngập ngừng và nói, "Đó là phương tiện của Xianjia."

Su Yun co giật trong lòng. Anh đã thấy cách thứ hai trong ba phương pháp mà Long nói.

Kìm nén các vị thần và ác quỷ và tinh chỉnh sức sống của họ, phương pháp này là phương pháp của Yinglong. Khi ở trên biển, Su Yun đã thấy Yinglong tinh luyện và giết chết 9 trẻ sơ sinh.

Jiuying, quỷ thần, đã bị Yinglong biến thành bùa mê!

Một cách khác là phương pháp Xianjia, Su Yun đến Vạn Lý Trường Thành phía Bắc từ cung điện trái đất mê hoặc đại lục, nhìn thấy thanh kiếm cổ tích xuyên qua bàn thờ của cung điện cổ tích và cắt các vị thần bằng thanh kiếm.

Thanh kiếm đó, ngay cả sức sống trên trời và đất của Shentu cũng bị biến thành tro tàn, và thương hiệu của Shentu giữa thiên đàng và trái đất đã bị xóa sổ hoàn toàn. Phương tiện kỳ ​​diệu của gia đình cổ tích là không thể tin được!

Đối với phương pháp đầu tiên, sự phân rã của trời và đất biến thành tro tàn, và các vị thần và ác quỷ tự chết, vì vậy Su Yun chưa bao giờ nhìn thấy anh ta.

"Phương pháp đầu tiên trong ba phương pháp này là Shou Yuan đã chấm dứt. Những vị thần quỷ không thể chạy ra khỏi Shou Yuan gần như cùng một lúc."

Ying Longdao: "Phải mất quá nhiều thời gian để đàn áp tinh thần thiêng liêng và tinh chỉnh nó. Phải mất hàng ngàn năm để tinh chỉnh nó. Do đó, chỉ còn phương pháp thứ ba."

Anh ta trông đàng hoàng hơn và nói với giọng trầm: "Đó là khi ai đó sử dụng phương pháp Xianjia để tàn sát ác quỷ do bạn thả ra để đạt được mục đích nhất định!"

Trái tim của Su Yun khẽ rung lên, và Yingying, người đang ngồi trên vai Su Yun, đỡ má cô, và đột nhiên nói: "Vậy thì Anh Yinglong, anh đang tìm kiếm kho báu nào ở Yingying?"

Ying Long liếc nhìn cô mà không phát ra âm thanh.

Su Yun thầm khen Yingying thông minh. Trong một câu, anh ta hỏi về sức sống của Ying Long, nên anh ta ho và nói: "Khi Nine Infants chết, anh ta cũng nói rằng anh trai của Ying Long muốn hy sinh anh ta. Tại sao anh em lại hy sinh chín em bé. Bạn trả lời rằng bạn muốn sử dụng những vị thần quỷ này để xây dựng bàn thờ và trở về thế giới cổ tích. Anh ơi, dường như anh biết một số bí mật mà chúng ta không biết. "

Ying Long do dự và suy nghĩ một lúc, nói: "Tôi đã che giấu điều gì đó. Tôi đã đến lục địa Ying để tìm kiếm một kho báu cổ tích. Kho báu này đến từ Tian Shi Yuan khi Tian Shi Yuan đánh Ying Ying. Nó rơi xuống và biến mất. "

"Cha tôi không thể là một con quỷ!" Luo Wanyi đột nhiên ngẩng đầu lên.

Su Yun và Ying Long liếc nhìn cô, Su Yun nói: "Anh ơi, anh tiếp tục nói."

Luo Wanyi mím môi, cố bảo vệ Luo Ember, nhưng không nói.

"Sau khi tôi đi đến cõi thấp, tôi đi theo Hoàng đế để bắt và trấn áp các vị thần và linh hồn hỗn loạn. Sau đó, Hoàng đế Shouyuan sẽ kiệt sức. , Và đã trải qua nhiều thế hệ của các hoàng đế thánh. "

Ying Long nói tiếp: "Tôi đã học được từ miệng của một số vị thần từ Tianshiyuan rằng trước khi có tác động, Tianshiyuan đã tinh chỉnh kho báu này và xây dựng một bàn thờ, dự định trở lại thế giới cổ tích .. nhưng sau khi va chạm, kho báu biến mất cùng với bàn thờ, vì vậy tôi nghi ngờ rằng nó rơi vào sự khó hiểu ".

Đôi mắt của Su Yun lóe lên và nói: "Trong thế giới này, chỉ có bạn có tốc độ nhanh như vậy, nên bạn bay đến chỗ khó hiểu và tìm kiếm kho báu đó."

Ying Longdao nói: "Trên thực tế, có một hoặc hai vị thần và ác quỷ có tốc độ tương tự, nhưng không nhiều người biết vấn đề này. Sau đó, tôi không thể tìm thấy kho báu, vì vậy tôi đã tìm kiếm bầu trời và đáy biển, và tôi không thể tìm thấy nó. Vì vậy, không có suy nghĩ này, anh ta chỉ đơn giản là đi vào Vạn Lý Trường Thành để ngủ, chờ đợi những vị thần quỷ được tinh chế. "

Su Yun suy ngẫm: "Vậy, kho báu mà bạn đang nói đến là gì?"

"Xianlu. Ghi lại kho báu của Đạo giáo về Người bất tử."

Chàng trai mặc áo vàng Longjiao làm một cử chỉ và nói: "Hầu hết những thứ tròn trịa và thô lỗ này là kịch bản nòng nọc. Sử dụng Xianlu, bạn có thể mở kênh của thế giới cổ tích và trở về thế giới cổ tích!"

"Chờ đợi!"

Luo Wanyi đã làm gián đoạn cuộc trò chuyện của họ và mời một quái vật cuốn sách nhỏ và quái vật bút từ thế giới linh hồn. Quái vật cuốn sách và quái vật bút đã hợp tác để vẽ một chiếc cối cổ tích với nhiều mẫu rune khác nhau, như nòng nọc, Không xác định.

Luo Wanyi hỏi: "Có phải bà tiên Ying Ying nói, đây có phải là thứ không?"

"Đó là một điều như vậy!"

Ying Long đứng dậy, nhìn qua lại và ngạc nhiên không thể giải thích được: "Người phàm là hiểu biết của quỷ về luật cổ tích, và những gì được ghi lại có thể phát huy sức mạnh của nàng tiên. Đây là phàm nhân trên ngôi sao khó hiểu, Bạn hiểu chưa? "

Luo Wanyi ngả người ra sau và nói, "Xianlu, thực sự có được bởi thế hệ trẻ."

Cô liếc nhìn Su Yun, giọng cô không chậm hay chậm: "Chuyến đi đến đất liền, đàn em là người chiến thắng cuối cùng, có được kho báu này. Những người khác, bao gồm cả cha tôi và ba con quỷ, là kẻ thua cuộc."

Ying Long không thể giúp đỡ nhưng háo hức bắt đầu: "Xianlu đang ở đâu?"

Luo Wanyi buồn bã nói: "Tôi đã bị cha và hoàng đế bắt đi."

Ying Long không thể không thất vọng và lắc đầu: "Người chiến thắng vẫn là than hồng của quỷ. Làm thế nào bạn có thể chiến đấu với anh ta? Anh ta là một con quỷ, giỏi điều khiển trái tim của mọi người, và để đàn áp anh ta, chúng tôi cũng rất nguy hiểm."

Luo Wanyi lắc đầu và đột ngột nói: "Khi nào những người tiền nhiệm nói, khi nào vậy?"

Ying Longdao: "Trước bốn hoặc năm nghìn năm, số năm cụ thể, tôi chưa đếm được. Tôi đã ngủ hàng ngàn năm. Nhưng nguồn gốc của than hồng sớm hơn giới hạn dưới của tôi, có thể nói rằng nó xuất hiện ở thế giới này. Thần quỷ lâu đời nhất. "

Luo Wanyi im lặng, cô vẫn không thể tin được.

Su Yun lấy ra Xianlu mà anh ta có được từ thế giới linh hồn và nói, "Nếu Xianlu, tôi vẫn còn một mảnh ở đây. Nhưng anh Yinglong, mối quan hệ giữa Xianlu và sự đàn áp của anh đối với các vị thần quỷ là gì?"

Luo Wanyi bị sốc về thể xác và tinh thần, nhìn cô tiên chết lặng này, và mất giọng: "Tại sao bạn cũng có một mảnh? Bạn lấy mảnh này từ đâu?"

Yingying nói nhanh: "Mảnh này cũng được lấy từ sự nhầm lẫn của đại lục. Để có được vị thần tiên này, Su Shizi cũng đã chém chết Thần Quỷ và khiến Ma quỷ Feilian sợ hãi!"

Luo Wanyi sững sờ, Yingying tự mãn, cô nói, "Thật bằng phẳng, vẫn cố gắng quyến rũ Su Shizi? Bạn không thể vượt qua bà dì!"

Ying Long vội vàng nhìn về phía nó và nói nhanh: "Nó thực sự là một phàm nhân bất tử! Sức mạnh của một nhà tâm linh hay thậm chí là một nhà hiền triết không đủ để kích thích tất cả sức mạnh của người phàm bất tử. Ngay cả cả thiên đường và trái đất cũng không đủ để chuyển giao cùng nhau! Do đó, tinh thần của Thần và Trái đất là phù hợp nhất! "

Su Yun cảm thấy một cú sốc nhẹ và cuối cùng cũng hiểu anh sẽ nói gì!

Hy sinh cho quỷ dữ, trên thực tế, sự hy sinh không phải là xác thịt hay tinh thần của quỷ, mà là sức sống của trời và đất của sự hy sinh cho quỷ dữ!

Sức sống không bị dập tắt, và ma quỷ không chết.

Các vị thần và ác quỷ không quá mạnh mẽ, và thậm chí một số vị thần và ác quỷ thậm chí không thể chống lại sự tồn tại của cõi Dao ban đầu, nhưng họ không thể bị giết. Đó là vì sức sống liên tục và vô tận của họ, dẫn đến sức sống phi thường của họ. Quyền lực.

Do đó, sự hy sinh của trời và đất của những vị thần và linh hồn này có thể phát huy sức mạnh trong thần tiên và tạo ra sức mạnh tương đương với cổ tích!

"Tôi không thực sự giết Nine Infants."

Ying Long lấy ra một miếng ngọc, và Su Yun nhìn nó, và có một thương hiệu chín em bé trong viên ngọc. Thương hiệu chín em bé vẫn đang di chuyển, và anh im lặng hét lên.

"Hy sinh chúng, bạn không thể để chúng chết. Nếu bạn chết, trời và đất sẽ tan biến."

Ying Longdao: "Nếu cô Luo trao Xianlu cho than hồng, thì người bắt đầu quỷ có thể là anh ta."

Anh ta trông đàng hoàng và đứng dậy: "Bây giờ Lãnh thổ phương Tây đang hỗn loạn, và mọi người rơi vào tình trạng hoảng loạn. Hơn một nửa số quỷ ở Lãnh thổ phương Tây và gần một nửa số người tin vào thiên đàng. Đây là lúc than hồng mạnh nhất. , Chủ yếu được anh ấy làm thành ngọc. Bây giờ, anh ấy, tôi không thể đánh bại ... "

Anh ta nhìn Su Yun, và đột nhiên giơ hai tay lên giữ hai cái sừng trên đầu. Với hai tiếng bật lên, anh ta rút ra một góc của con rồng và đặt nó vào tay Su Yun.

Su Yun bất lực: "Anh ơi, anh có phải là Maha không?"

Ying Longdao: "Lần cuối cùng tôi đi khám phá nơi mà các than hồng bị đàn áp, anh ta đã bị anh ta tính toán, đánh đập tôi và bị anh ta đàn áp. Lần này anh ta trở nên mạnh mẽ hơn, tôi phải chiến đấu. Bạn lấy hai cái sừng của tôi và đi đến Qilin, Tianlu, Bi Fang và yêu cầu chúng cùng tham gia với tôi để đối phó với than hồng! "

Su Yun bối rối: "Tại sao anh trai không đi gặp họ?"

Ying Long im lặng một lúc, rồi đột ngột nói: "Không thể mất mặt rồng này ..."

Yingying nghiêng đầu và nói một cách khó chịu: "Lần trước bạn bị thương, bạn đã tháo sừng rồng và nhờ Su Shizi giúp bạn. Su Shizi được sinh ra và chết. Kết quả là, sau khi bạn bị thương, bạn đã lấy lại sừng rồng. Muốn được xấu hổ, ngay cả hai cái sừng đã được rút ra, phải được đưa ra? "

Su Yunzheng nói: "Yingying, chúng tôi không yêu cầu bất cứ điều gì cho anh trai của chúng tôi. Ngay cả khi anh trai khăng khăng muốn đưa nó cho chúng tôi, chúng tôi không thể chấp nhận nó. Làm thế nào chúng tôi có thể yêu cầu lợi ích như thế này?"

Khuôn mặt của Ying Long đỏ và xanh, và anh ta nói: "Tôi đã mất sừng trong năm nghìn năm. Không sao với anh, nhưng tôi chưa đến mùa thay đổi góc ..."

Anh liếc nhìn đôi mắt của Su Yun và nghiến răng: "Chà, anh sẽ tặng em một cái, chỉ một thôi! Em sẽ để lại một vật trang trí, nếu không sẽ có người hỏi em tại sao em bị hói!"

Yingying đứng trên vai Su Yun và đưa ra một bàn tay nhỏ, Su Yun giơ tay lên và đưa cho cô một chiếc cao năm.

Ying Long nói nhanh: "Vẫn chưa quá muộn. Trước tiên tôi sẽ tìm kiếm dấu vết của than hồng. Bạn sẽ ngay lập tức tìm kiếm mọi người sẽ đến!"

Su Yun nhanh chóng nói: "Anh ơi, đừng bị bắt bởi than hồng và biến thành một thanh kiếm ngọc!"

Ying Long mỉm cười và la mắng, và vỗ cánh: "Mặc dù bạn có thể yên tâm, tốc độ của tôi rất hiếm trên thế giới. Ai có thể giữ tôi?"

Anh gầm lên.

Su Yun có vẻ lo lắng và lo lắng: "Tôi đã bị bắt lần trước? May mắn thay, tôi đã thông minh và nhìn thấy những sai sót ..."

Yingying nhìn Luo Wanyi ở bên cạnh, giơ tay và lau nó trên cổ, và thì thầm: "Bạn có muốn giết miệng cô ấy không? Luo Yuzhen là cha của cô ấy ..."

Su Yun do dự. Luo Wanyi đã tỉnh táo và nói một cách thờ ơ: "Việc tìm kiếm các vị thần và ác quỷ là không đủ với sức mạnh của Tongtian Pavilion. Tôi có thể giúp bạn."

Yingying đột nhiên trở nên cảnh giác, cô ngoắc tai và nói: "Cô bé không cạnh tranh với vị trí của tộc trưởng, vì vậy cô ấy muốn cứu đất nước bằng đường cong, và không thể là vợ của tộc trưởng?"

Su Yun nhìn sâu vào Luo Wanyi và nói, "Sau tất cả, Luo Yuzhen là cha và hoàng đế của anh. Anh ấy yêu em rất nhiều và truyền ngôi cho em. Làm sao em có thể tin tưởng anh?"

Luo Wanyi do dự, và Yingying hét to: "Bạn không được phép đồng ý với cơ thể của mình!"

Luo Wanyi ngạc nhiên liếc nhìn cô, tự hỏi cuốn sách nào nằm trong đầu con quái vật nhỏ bé này và nói nhẹ: "Tôi là hoàng tử của một đất nước, tôi không muốn thiên đường đánh lừa trái tim mọi người, và một số người thao túng dư luận và làm hại nhà. Guoshe Ji. Để trở thành nền tảng của đất nước, Xinxue phải xóa bỏ ảnh hưởng của tòa án trên trời và ác quỷ của loài người trước khi nó có thể phát triển! "

Su Yun vẫn nhìn thẳng vào mắt cô. Cô dường như nhìn thấy trái tim mình và lắc đầu. "Thế vẫn chưa đủ. Tôi muốn biết suy nghĩ thật của anh."

Luo Wanyi nghiến răng và nói, "Tôi không thích vị hoàng đế vĩ đại đằng sau tôi, và một thiên đường trên đầu tôi!"

Su Yun mỉm cười: "Đủ rồi."

Luo Wanyi đã không dừng lại, cô ấy rất có động lực, và tiếp tục: "Tôi không muốn có một Tongtian Pavilion trên đầu của tôi! Sớm hay muộn, tôi sẽ chiếm lại vị trí của Tổ phụ và bao gồm cả Tongtian Pavilion trong túi của tôi!

Su Yun gật đầu nhẹ nhàng, vỗ vai cô và mỉm cười: "Đó là một cuộc nói chuyện hay và thật đáng khen ngợi. Hãy làm gì đó đi."

Giáo hoàng Ma giáo Dudu, hình anh và anh! (Ý nghĩa của việc xin phiếu vào cuối tháng ~)

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/422Chương Sau

Theo Dõi