Chương Trước/422Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

339 Cách Thứ Ba Để Giết Chúa

339 Cách thứ ba để giết Chúa

"Ba cách để giết Chúa ..."

Su Yun đã gửi Luo Wanyi đi, giơ cao phàm nhân với đồng nhân dân tệ thực sự, nhìn lên những lời trên phàm nhân, chỉ cảm thấy vô cùng bàng hoàng trong lòng.

Xianlu rất lớn, rộng khoảng hai feet và dày khoảng nửa feet. Anh ta không hiểu văn bản trên Xianlu.

Điều khiến anh sốc không phải là Xianlu, mà là vai trò của Xianlu.

"Ba phương pháp giết Chúa, thứ nhất và thứ hai là không mong muốn, và chỉ có cách thứ ba là một cách khả thi. Và trong thế giới này, có những kho báu tương tự."

Su Yun thở ra một hơi thở. Anh ta đã thấy phương pháp thúc giục những người bất tử, và trong cung điện của lục địa, những ngôi sao gây nhiễu đặt xuống nhiều bàn thờ khác nhau, và hoa văn rune trên những bàn thờ đó là dấu ấn của nhiều vị thần và vị thần khác nhau.

Những dấu ấn của các vị thần và các vị thần chỉ tạo thành hình dạng của Thiên Môn!

Dưới Vạn Lý Trường Thành của Bắc Thái, những dấu ấn trên bàn thờ của bốn cung điện bất tử thậm chí còn là dấu ấn của chín mươi sáu vị thần trong Cổng Trời!

"Ở Thiên Thủy, thành phố ma Tianmen, dấu ấn của Tianmen cũng là hình mẫu của chín mươi sáu vị thần và các vị thần như Anh Yinglong. Tianmen mà họ xây dựng và Cổng Thiên đường với tám khuôn mặt, cũng là chín mươi sáu vị thần. Và, Qu Bo, họ triệu tập thế giới đằng sau Cổng Tianmen với tám khuôn mặt hướng lên trời! "

Mặc dù đôi mắt của Su Yun rơi vào Xianlu, anh nghĩ về những thứ khác trong tâm trí mình.

Tongtian Pavilion đã khai quật "các đoạn" hơn một lần, và các cổng "đoạn" bị hỏng này đều giống với hình dạng Thiên Môn!

"Đó là để nói, tôi có thể có một cách để thúc giục những người bất tử."

Trái tim của Su Yun đột nhiên nhảy lên dữ dội, anh không biết bất kỳ từ nào trên Xianlu, và nhìn vào nòng nọc giống như đọc một cuốn sách về thiên đường.

Trước khi Yan Qingzhou và những người khác trả lại mái hiên bất tử này cho anh ta, anh ta đã mở rộng các mẫu văn bản trên hiên nhà bất tử để giác ngộ. Có rất nhiều tài năng trong Tongtian Pavilion, có những người thành thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau và thậm chí ngôn ngữ màu xám có thể được giải mã, có thể giải quyết văn bản nòng nọc trên Xianlu.

Tuy nhiên, những thiên tài như Yan Qingzhou có thể không thể kích thích sức mạnh của Xianlu, nhưng Su Yun có thể làm được.

Vì chín mươi sáu vị thần và ác quỷ, anh ta đã vượt qua tất cả!

Anh ta không chỉ vượt qua những vị thần và ác quỷ này, nhiều vị thần và ác quỷ cũng có cơ thể của anh ta!

Anh ta hoàn toàn có thể biến bất kỳ một trong chín mươi sáu vị thần và vị thần thành sức mạnh ma thuật trong nhiều tư thế khác nhau và biến chúng thành các hình thức thương hiệu rune khác nhau!

Và những thương hiệu rune này chính xác là những rune cơ bản nhất của Bàn thờ của Cung điện bất tử, bầu trời hướng lên và "lối đi"!

"Tôi có thể thúc giục sức mạnh của Xianlu!"

Nhịp tim của Su Yun mãnh liệt hơn, anh nghĩ không do dự, bầu trời bảy mươi hai lỗ xuất hiện phía sau anh, bầu trời nứt sâu, thúc giục Lizhu và huy động sức sống của trời và đất!

Chín mươi sáu loại sức sống của trời và đất đang lăn vào, trong đó bảy mươi hai lỗ chịu trách nhiệm cho bảy mươi hai loại sức sống, và Liyuan chịu trách nhiệm cho hai mươi bốn loại sức sống khác.

"Dường như chín mươi sáu vị thần và ác quỷ vẫn còn sống, và sức sống của họ vẫn còn đó! Tôi có thể mượn sức sống thiên đường và trái đất của họ và triệu hồi thanh kiếm cổ tích để tôi sử dụng!"

Su Yun tập trung năng lượng và dậm chân mạnh mẽ dưới chân mình. Các yếu tố thực sự lan ra, và nhiều dấu ấn khác nhau xuất hiện, hình dung ra bốn bàn thờ cung điện cổ tích, và dấu ấn của chín mươi sáu vị thần và ác quỷ xuất hiện trên những bàn thờ này!

Sức sống của thiên đường và trái đất được đổ vào những thương hiệu đó để truyền cảm hứng cho những rune này!

"Đợi một chút, tôi đứng trên bàn thờ trung tâm của Bốn cung điện bất tử vĩ đại ngày hôm đó. Bàn thờ của bốn cung điện bất tử vĩ đại thúc giục bàn thờ trung tâm, không phải là người bất tử."

Su Yun đã rất cảm hứng: "Tôi đã không kiểm tra cẩn thận thương hiệu trên bàn thờ trung tâm ..."

Vào lúc này, một ánh sáng thót tim đập ra từ các bàn thờ của bốn cung điện bất tử vĩ đại và đổ vào phàm nhân!

Yingying kêu lên và vội vã vào thế giới linh hồn của Su Yun để trốn thoát, và những bàn cà phê chai, nồi, nồi, chảo và nồi và ghế đẩu trong đại sứ quán nhảy lên và trốn khắp nơi!

Xing Jiangmu cũng vội vã rời khỏi đại sứ quán, đột nhiên quay lại và lấy đi Pan Yang. Sau khi bị quỷ ám, anh ta vẫn bị đánh đập. Sau khi bị quỷ ám, anh ta đã bị đánh bại bởi nỗi đau. Cuối cùng anh ta đã đầu hàng. Anh ta không muốn mất argali nữa.

Anh ta vừa lấy đi argali, đột nhiên gió gào thét trên bầu trời, sấm sét và sấm sét, và trời vẫn còn cao vào mùa thu, và bây giờ trời u ám với những đám mây.

Xing Jiangmu nhìn lên và thấy rằng cơn gió mạnh quét qua những đám mây đen trên bầu trời, xoay quanh một cơn lốc lớn, tốc độ quay trở nên chậm hơn và chậm hơn và nhiều hơn.

"Master Shao Shi triệu tập là gì?"

Xing Jiangmu ổn định cơ thể, và thấy rằng những thứ và người đi bộ trên đường bị thổi bay, và đến nơi trú ẩn dưới mái hiên của lề đường, và những con dê trên đường cũng dừng lại, nằm xuống tại chỗ, tránh ngày càng tăng Bão lớn.

gọi--

Nhiều khung cửa sổ đã được nâng lên bởi cơn bão, giấy tờ bay ra khỏi cửa sổ và bay lên trời, và nhiều chiếc mũ của mọi người được cuộn lại và bay lên không trung.

Một lúc sau, tôi thấy những chậu hoa trên ban công bị bắt trong không khí, và rồi tôi thấy nhiều cây to bị bật gốc!

Cảnh tượng này ngày càng đáng sợ hơn, bầu trời ngày càng tối hơn và chỉ có một tiếng sấm chớp thỉnh thoảng xuất hiện trên những đám mây xoay tròn, vô cùng buồn tẻ.

"Biến động này quá mạnh!"

Xing Jiangmu ngày càng trở nên trầm cảm và khó thở, nhưng trái tim đang đập dữ dội, và tốc độ đập ngày càng nhanh hơn. Tất cả máu đều tập trung vào tim và không thể đến được tất cả các bộ phận của cơ thể.

"Cảm giác áp bức này ..."

Anh choáng váng, anh quỳ xuống bằng một chân, và vội vàng đỡ cột đèn, mắt anh ngày càng tối hơn.

Anh nhìn lên bầu trời và thấy trung tâm của cơn lốc mây đen xoáy. Một ngón tay khổng lồ xuyên qua những đám mây và từ từ đưa tay xuống!

Ngón tay này giống như cây cột của Optimus, xuyên qua bầu trời, cảm giác áp bức khủng khiếp khiến Xing Jiangmu gần như ngất đi, và nhịp tim của anh trở nên mạnh mẽ hơn.

"Tôi sắp chết……"

Anh ta vừa nghĩ về điều này, và đột nhiên đám mây ngừng quay, và ngón tay đó chỉ đến đốt ngón tay đầu tiên, sau đó rút lại và biến mất.

Những đám mây nhanh chóng tan đi, những đám mây đen biến mất ngay lập tức và biến mất. Bầu trời trong và rõ ràng, và màu xanh sâu thẳm. Bạn có thể thấy rõ những lục địa nổi bên ngoài bầu trời.

Xing Jiangmu dành một chút thời gian để thư giãn, và đứng dậy để kéo argali. Các argali nằm trên mặt đất và sùi bọt mép, không muốn đứng dậy.

Xing Jiangmu bị mất dây cương và vấp ngã trở lại đại sứ quán. Su Yun tái nhợt, giữ khung cửa và khò khè.

"Thầy Shaoshi, cậu cũng sợ à?" Xing Jiangmu vội vàng hỏi.

Su Yun lắc đầu: "Nó biến mất, có một sự sụp đổ. Hệ thống bàn thờ này gần như đã hút đi yếu tố thực sự trong Lizhu. Hãy để tôi dành một chút thời gian ..."

Xing Jiang Mu thư giãn: "May mắn thay, không có mana, nếu không tôi không biết phải gọi gì."

Một nửa các ngón tay vừa xuất hiện, để đám mây hỗn loạn. Nếu nó đến, hãy để một mình chủ nhân của ngón tay đến, ngay cả khi đó là một ngón tay hoàn chỉnh, tôi sợ rằng đám mây dễ bị thảm họa sẽ lại bị ảnh hưởng!

"Xiangong Altar thực sự là cách sử dụng Xianlu."

Su Yun phục hồi một số yếu tố thực tế một chút, gợi lên Yingying, ghi lại thí nghiệm ngay bây giờ và phân tích: "Nhưng Xianlu nên có những công dụng khác. Việc sử dụng chỉ là một trong số chúng."

Yingying ghi lại một cách nhanh chóng, nói rằng: "Triệu hồi bất tử vừa được triệu tập là một loại cơ thể tinh linh, vô cùng mạnh mẽ. Tôi đã nhận thấy điều đó. Vì vậy, Bàn thờ của Cung điện bất tử nên là một vòng tròn triệu tập. Trước đây, bạn đã sử dụng vòng tròn này. Triệu hồi thanh kiếm thần tiên. Đối với các công dụng khác, có thể kiểm tra nó với tám khuôn mặt không? "

Su Yun gật đầu nhẹ nhàng, Xing Jiangmu nhìn thấy nó, và một trái tim lại trỗi dậy, rất lo lắng. Su Yun ngay lập tức lắc đầu và nói: "Yếu tố thực sự của tôi là quá đủ. Vòng tròn triệu hồi vừa mới vượt quá giới hạn của tôi. Tôi sợ rằng tám mặt đối diện với bầu trời là vô cùng phức tạp, và mana cần rất nhiều. Tôi nghĩ nó vẫn đang rèn trên bầu trời. Vũ khí tinh linh, lại thôi thúc, kiểm soát mức độ mất yếu tố thực sự. "

Yingying nói rằng cô đã nhanh chóng viết các bản vẽ của vòng tròn triệu tập của Xian Gong và các bản vẽ của Suqian Que, và Su Yun đã sửa đổi chúng.

Ở Yundu, đã có từ lâu, và nhiều phụ nữ đang khóc nức nở trên đường, và những linh hồn đang bay cao trên bầu trời, tìm kiếm những cái đầu quỷ, và một số binh sĩ đã đến để xoa dịu mọi người, và một số nhà sư quảng bá phúc âm của thiên đàng.

Lúc này, Luo Wanyi đang trát hầu tòa và báo cáo dấu vết của các vị thần và ác quỷ trên khắp Daqin, và tầm nhìn của Su Yun không che giấu cô. Ngay cả khi các bậc thầy trong thành phố hoàng gia giống như những đám mây, không ai có thể thay thế cảm giác bị áp bức. Cô dừng lại và ép cô quỳ xuống, nôn mửa.

"Bệ hạ, trung tâm thay đổi, đang đối mặt với Đại sứ quán Yuansuo trên phố Lanling", Bộ trưởng điều tra đến báo cáo.

"Với tôi ..."

Luo Wanyi nghiến răng và ngã gục xuống, nói một cách cay đắng: "Tôi sẽ ngay lập tức gửi tất cả dấu vết của các vị thần và ác quỷ trong lãnh thổ Daqin cho tôi! Tôi không muốn nhìn thấy hoặc thậm chí nghe tin tức về người đó trong giây lát! Đi!"

Su Yun không hề hay biết về điều này. Sau khi thiết kế các bức vẽ với Yingying, anh đột nhiên tỉnh dậy: "Các than hồng của người và quỷ cũng muốn sử dụng thần tiên để đầu hàng 96 vị thần. Mục đích của anh ta là hiển nhiên. ! "

Anh đứng dậy và đi lên xuống: "Anh ta muốn hy sinh các vị thần và ác quỷ. Anh ta đã mở một lối đi như vậy đến thế giới cổ tích. Chín mươi sáu vị thần và ác quỷ là một trong những vật hiến tế của anh ta."

Su Yun dừng lại, đôi mắt lóe sáng: "Anh ấy hiểu cách sử dụng Xianlu vì anh ấy cũng là một thành viên của Tongtian Pavilion."

Đây là điều nực cười nhất. Sau khi Su Yun thống nhất Tongtian Pavilion trong và ngoài nước, sau khi kiểm tra danh sách của 68 thành viên và danh sách kỳ cựu của Tongtian Pavilion, tên của Luo Yuzhen đã được tìm thấy trong đó!

Luo Yuzhen đã có thể xuất sắc trong sự hỗn loạn của argali, và năng khiếu của anh ấy thật phi thường, vì vậy anh ấy đã được mời tham gia Tongtian Pavilion. Bây giờ địa vị của anh ấy rất cao và thuộc cấp độ đàn anh.

Điều khiến Su Yun cười nhiều hơn nữa là Hoàng đế thiêng liêng cũng ở trong Tongtian Pavilion, nhưng thật không may, không ai biết danh tính thực sự của Hoàng đế thiêng liêng.

Tongtian Pavilion có một nghiên cứu sâu về "lối đi" đi thẳng sang phía bên kia. Trong số đó, Qu Jinqu Recruitang và những người khác là thành viên của Yuanshuo Tongtian Pavilion. Họ đã bàn giao kết quả nghiên cứu của họ cho Tongtian Pavilion. Việc sử dụng.

"Không phải là Tongtian Pavilion đã trở thành ác quỷ, mà những kẻ ác đã vào Tongtian Pavilion trong một nỗ lực sử dụng sức mạnh của Tongtian Pavilion để thực hiện tham vọng của họ."

Su Yun cất chiếc Xianlu và nói với cảm xúc: "Có bao nhiêu người thích tôi, ngay cả khi họ có Xianlu, không quan tâm đến nó?"

Yingying gật đầu hết lần này đến lần khác và nói: "Su Shizi, hãy để Yuanshuo Tongtian Pavilion được tinh chỉnh thành hai bộ dụng cụ tâm linh này, tốt hơn là nên tinh chỉnh góc của Yinglong, để không có nhiều đêm hơn."

"Điều này có tốt không?"

Su Yun lấy ra Sừng của Ying Long và hào hứng nói: "Nhưng lần này thật bất thường. Tôi đang ở một đất nước của kẻ thù và tôi phải ra ngoài để tìm các vị thần và ác quỷ mà tôi đã đàn áp. Tôi phải có một số phương tiện tự bảo vệ. Thấy tôi đau! "

Mạnh mẽ như tôi Anh trai tôi chắc chắn sẽ bỏ phiếu cho Lin Yuanxing! ! ! BỞI lợn nhà ~ ~

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/422Chương Sau

Theo Dõi