Chương Trước/422Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 340: Tổ Phụ Nổi Bật Nhất

Chương 340: Tổ phụ nổi bật nhất

Các thông số kỹ thuật của Chaotian Que và Xiangong Altar do Su Yun và Yingying thiết kế nhỏ hơn và không bao gồm thương hiệu, cần được chính Su Yun thêm vào sau khi canh tác, nhưng nó cũng cực kỳ phức tạp. .

Có một lò luyện kim trong Gian hàng Tongtian, được gọi là Ou Yewu. Sau khi nhận được bản vẽ của Su Yun đấm, anh ta đọc qua và nói, "Khi nào thì tộc trưởng muốn?"

Su Yundao: "Tự nhiên càng sớm càng tốt."

Ouye Wudao: "Nếu chủ sở hữu nội các sẵn sàng chi tiền và thành lập một số nhà máy Tần ở Daqin, nó sẽ được tinh chế nhanh chóng."

"Thật đơn giản."

Su Yun ra lệnh cho mọi người đi đến Qiurong và tiếp tục hỏi: "Anh ơi, Ye Horn nên được tinh chế như thế nào?"

Ou Yewu tự hỏi: "Sừng rồng thật hay sừng rồng giả?"

"Thiên nhiên là một sừng rồng thực sự."

Su Yun lấy ra một chiếc sừng của Yinglong và nói, "Đây là nó."

Ou Yewu bị bất ngờ và vội vàng nhìn cẩn thận. Sừng rồng này có năm nhánh, giống như một cái cây. Cành không dài và sừng rất to.

Ou Yewu đã thúc giục Nhân dân thật. Nguyên nhân thực sự chưa chảy vào Sừng rồng, và bị nghiền nát bởi sức mạnh bên trong Sừng rồng. Không thể thôi thúc được.

Ouye Wu ngạc nhiên và lắc đầu: "Vật liệu này quá mạnh, nhưng nó không phù hợp để tinh chỉnh kho báu".

"Không thể sử dụng để tinh chỉnh kho báu?" Su Yun thất vọng.

Ou Yewu nói: "Vật liệu quá tốt, nó có sức mạnh rất mạnh và nó không thể được gắn nhãn với sức mạnh ma thuật rune của riêng nó, và thậm chí sức sống sẽ bị nghiền nát, vì vậy nó chỉ có thể dựa vào sức mạnh ban đầu của kho báu. Phải, chỉ có sự hy sinh là cần thiết, không cần tu luyện. "

Su Yun khiêm tốn xin lời khuyên: "Làm thế nào để hy sinh?"

Ou Yewu nói: "Đặt nó lên bàn, dâng ba cây nhang vào buổi sáng và dâng ba cây nhang vào buổi tối. Khi cần, nó sẽ trỗi dậy và giết người."

Su Yun càng trở nên thất vọng trong lòng. Anh ta đã nghĩ rằng anh ta có thể sử dụng sừng của con rồng để tinh luyện người lính tinh linh hùng mạnh, nhưng anh ta không hy vọng có thể cung cấp nó. Đột nhiên, anh ta nhớ ra một cái gì đó và lấy ra ngọn giáo đã giết Huo De King, nói: "Bạn có nghĩ kho báu này có thể được sửa chữa không?"

Ou Yewu nhìn vào vũ khí ma thuật bị cắt làm hai, và đôi mắt anh ta lóe lên, nói: "Chúa tể, tôi muốn thấy người lính tinh linh đã cắt vũ khí ma thuật này!"

Su Yun lắc đầu và nói: "Đó là thanh kiếm thần tiên của cơn hoạn nạn. Hầu hết những người nhìn thấy nó đã chết. Bạn có thể đến vương quốc của con đường ban đầu và cố gắng vượt qua vụ cướp. Hầu hết đều có thể nhìn thấy."

Ou Yewu không còn cách nào khác ngoài tiếp tục nhìn vào hai ngọn giáo bị cắt cụt và nói: "Những người lính ma thuật này có thể giết quỷ, nhưng khi chúng bị thanh kiếm thần tiên cắt đứt, tất cả các dấu ấn của chúng đều bị phá hủy và không thể chịu đựng được."

Su Yun thất vọng trong lòng, và Ou Yewu quay lưng lại, nói: "Tuy nhiên, nó có thể bị tan chảy và tinh luyện thành những người lính tinh linh. Chủ nhân nội các chưa có binh lính tinh thần nào?"

Su Yun gật đầu.

Ou Yewu mỉm cười và nói: "Sau đó, hãy sử dụng người lính ma thuật này, cộng với âm thanh của sừng rồng, để tinh chỉnh người lính tinh thần cho tộc trưởng. Chất liệu của người lính ma thuật này tốt hơn Qinghongjin, nếu bạn sử dụng lại sừng rồng Nghiền thành bột, sử dụng bột sừng rồng làm bột màu và khắc tất cả các loại nhãn hiệu, sức mạnh chắc chắn sẽ mạnh mẽ và vô biên! Làm thế nào mà tộc trưởng nghĩ? "

Su Yun vui mừng khôn xiết và nhanh chóng vẽ những bức vẽ của Huang Zhong với Yingying.

Khi hai người đàn ông vẽ các bức vẽ, Ou Yewu nhìn qua nó một cách cẩn thận và trái tim anh vỡ òa: "Thật phức tạp và tinh tế?"

Ông đã nghe nói rằng sức mạnh siêu nhiên tâm linh của Su Yun là một chiếc đồng hồ đại hoàng bảy lớp, với mỗi lớp là năm, tháng, ngày, giờ, từ, thứ hai và đột ngột. Nếu bất ngờ, nó có thể được tinh chế. Nhưng bây giờ, bản vẽ đồng hồ đại hoàng của Su Yun đã có thêm một lớp, một thang vi mô, điều này đã làm tăng khó khăn cho việc tinh chỉnh nhiều lần cùng một lúc!

Hơn nữa, tinh binh binh lính không giống như tinh luyện vũ khí tinh thần. Vũ khí tinh linh có thể tiết kiệm rất nhiều quy trình và tiết kiệm vật liệu và nhân lực. Tuy nhiên, binh lính tinh linh có yêu cầu rất cao về độ chính xác, đặc biệt là Huang Yun của Su Yun, chính xác đến lần thứ hai. Vô cùng biến thái, chính xác đến từng phút, anh chưa bao giờ thấy một người lính chính xác như vậy!

Ou Yewu cảm thấy lúng túng và nói: "Daqin tinh chỉnh tàu vũ trụ để lên thiên đàng để nhầm lẫn nó, với độ chính xác của giây. Chủ sở hữu nội các Huang Zhong có độ chính xác đến mức tối thiểu. Ngay cả khi có một nhà máy giám sát, nó sẽ không được tinh chế trong ba hoặc năm năm nữa."

Đột nhiên, giọng nói của Bu Qiurong vang lên: "Một nhà máy của thống đốc trong ba hoặc năm năm, còn mười nhà máy của thống đốc thì sao?"

Anh ta là Yu Xuanang, và bước vào đại sứ quán để gặp Su Yun: "Bu Qiurong nhìn thấy tộc trưởng".

Su Yun bế anh lên và nói với một nụ cười: "Nghe ý nghĩa của Anh Bu, giống như mua siêu nhà máy của Daqin?"

Bu Qiurong nói: "Thần Daqin đang gặp rắc rối trong những ngày này và đây là thời điểm tốt để mua tài sản. Tôi đã bắt đầu. Khi Daqin sử dụng quân đội nước ngoài và xâm chiếm các quốc gia khác, nhà máy giám sát ở Tongtiange có thể bán linh hồn và tinh thần. Thiết bị đã cho Daqin và quốc gia mà Daqin tấn công để kiếm tiền ở cả hai đầu. "

Su Yundao: "Tongtiange có ủng hộ Yuanhui không?"

"Trong những tháng này, tôi đã gửi một nhóm vũ khí tâm linh, binh lính và tiền và thức ăn, nhưng tôi không lạc quan về cuộc nổi dậy của Rừng xanh Shuobei."

Bu Qiurong nói: "Có tin tức ở Trung Quốc rằng Di Ping có ý định đi đầu trong cuộc chinh phạt, nhưng đã bị các nhà hiền triết Xue Qingfu và Wenguanshan từ chối. Cả Wenguanshan và Xue Khánhfu đều đang tiếp tục cuộc nổi loạn. Tận dụng cơ hội để nắm bắt cơ hội này và tăng uy tín và sức mạnh của bạn sau sự hỗn loạn để áp đảo đối thủ của bạn. "

Su Yunsong thở phào nhẹ nhõm, và Zuo Songyan dẫn đầu cuộc nổi dậy của quân đội rừng xanh Shuobei. Anh ta luôn lo lắng rằng Zuo Songyan sẽ giống như Qiu Shuijing, và anh ta sẽ bị bóp nghẹt nếu không thể hỗ trợ nó trong nhiều thời gian.

Ở phía đông, Xue Qingfu, Wenguanshan và Diping đã thi đấu, nhưng họ đã cho Zuo Songyan một cơ hội. Hơn nữa, có sự bảo vệ Jingzhao xung quanh Zuo Songyan, và không có lo lắng về cuộc sống của anh ta trong một thời gian ngắn.

"Tongtian Pavilion đã chi bao nhiêu tiền trong những ngày này?" Su Yun hỏi.

Nơi mà anh ta tiêu tiền trong những ngày này không chỉ để gửi vũ khí tinh thần và binh lính tinh thần đến Yuanhui, mà còn hỗ trợ tất cả các học giả du học, và trả tiền cho Ye Xiao, Baiyuelou và các học giả khác để thiết kế bầu trời nhỏ thuộc về Yuanshuo. Con tàu đã đến để làm thí nghiệm để xem liệu nó có thể được gửi đến tuyến đường cùng ngày hay không và cố gắng sắp xếp tuyến đường cùng ngày.

Anh ta tuyệt vọng tiêu tiền, nhưng anh ta hơi lo lắng rằng mình đang tiêu quá nhiều.

Bu Qiurong nói: "Nó không tốn nhiều tiền. Tài sản của Tongtian Pavilion đã tăng lên rất nhiều. Cựu chiến binh nói rằng bạn tiết kiệm nhiều hơn so với các tộc trưởng khác và sẽ không tiêu tiền. Có thể vì bạn tương đối nghèo khi bạn còn nhỏ. Chính Louban Pavilion Master sẽ đánh bại ngôi nhà. Louban Pavilion Master xây dựng Shuofang City và Tiantian Street, và tiêu tiền như nước chảy. Nó có thể tiêu tốn 1% của cải của Tongtian Pavilion ... "

Su Yun im lặng và nói khô khan: "Sau đó, xây dựng một số bầu trời cho Yuanshuo ..."

Bu Qiurong nói: "Nó cũng không tốn nhiều tiền. Có quá ít học giả và không tốn nhiều tiền để xây dựng một vài chiếc thuyền nhỏ. Và mua thêm các nhà máy giám sát thực sự có thể kiếm được nhiều tiền hơn."

Su Yun bị trầm cảm, và vẫy tay chào rằng Qiu Rong và Ou Yewu có thể rời đi với tiền và bản vẽ của mình và Sừng của Ying Long.

"Tôi thực sự không muốn thừa hưởng sự giàu có của đất nước đối thủ này."

Su Yun thở dài, cậu thiếu niên trông có vẻ hơi u uất và nhìn lên bầu trời dưới Yundu: "Toàn bộ con đường này là của tôi, và có một phần mười của ngành công nghiệp ở Yundu, than ôi, Tối nay em ngủ ở đâu, buồn thật ... "

Sau một vài ngày, Ou Yewu đã gửi bàn thờ và sừng rồng. Sừng rồng đã bị cắt một nhánh cây và nói: "Sẽ mất vài ngày để Chaotianque được chữa khỏi."

Bộ trưởng Luo Wanyi đã gửi bản đồ phân phối của các vị thần và ác quỷ trên lãnh thổ Daqin. Su Yun thức dậy từ sự suy sụp của người giàu và tiếp thêm sinh lực cho anh ta. Luo Ember.

Trong vài tháng qua, một số lông vũ đã mọc trên cánh của Tianfeng. Khi Xing Jiang Mu Shuanmulou, con chim lớn này mở một cánh rất cẩn thận, và đầu của cánh kia có một chiếc lông vũ. , Kể cho Su Yun nguồn gốc của từng chiếc lông vũ: "Trái cây trái cây, trái cây trái cây trái cây, trái cây trái cây trái cây!"

Lông đuôi của cô cũng mọc ra hai, dài hơn cơ thể, phát sáng với nhiều màu sắc khác nhau, rất đẹp.

Xing Jiangmu chuẩn bị tòa nhà gỗ, chuẩn bị chế độ ăn kiêng, và Tianfeng Baolong lên đường.

Trong tòa nhà gỗ, Su Yun đã mở ra bản đồ phân phối của các vị thần và ác quỷ. Có hơn hai mươi dấu hiệu trên bản đồ. Có những vị thần linh thiêng và quỷ dữ. Các vị thần quỷ rất dễ tìm thấy.

Sự linh thiêng khó tìm thấy hơn. Chúng thường được giấu trong khu rừng cũ của ngọn núi sâu và hiếm khi ra ngoài. Vì vậy, để tìm thấy những điều thiêng liêng này nằm rải rác trong sông hồ, bạn cần sự giúp đỡ của Luo Wanyi, hoàng đế bé nhỏ.

Sáng hôm sau, Su Yun tìm thấy sự giác ngộ thiêng liêng.

Sự giác ngộ thiêng liêng dễ tìm thấy hơn. Sự linh thiêng này vướng vào dãy núi Bamao, tước thần quỷ Xiangliu, che chở cho một bên, vì vậy nó được công chúng yêu mến.

Khi Su Yun đến đây, anh nhìn thấy ánh sáng thần thánh ùa lên bầu trời, và ánh sáng thần thánh được phát ra từ cơ thể giác ngộ, và lúc này đang bị chặn lại một chút.

Hàng chục ngàn người đang xây dựng cung điện đền thờ để giác ngộ thiêng liêng. Vào thời điểm này, cung điện lớn đã được xây dựng đến mức đỉnh, vì vậy ánh sáng trên giác ngộ sẽ được che phủ một chút.

Su Yun bước vào ngôi đền hoàn toàn mới này, Tianfeng theo sau và thấy rằng những người trong đền đang làm việc chăm chỉ, và có nhiều công nhân đứng trên kệ, dán giấy vàng lên tường, và một số người đang đập những tảng đá. Gạch, và một số nhà tâm linh kêu gọi mana vận chuyển những tảng đá đến những nơi cao.

Họ đi bộ đến sảnh chính sâu trong đền, nhưng họ nhìn thấy những con thú giác ngộ cao tới hơn mười feet ngồi xổm trên đỉnh ngọc đẹp, với chín đầu, đầu hổ, phớt lờ mọi hướng mà không nói một lời.

Hội trường trong ngôi đền này lung linh như một cung điện cổ tích bởi ánh sáng nhỏ nhất xung quanh anh ta, và có nhiều công nhân trên đầu anh ta.

"Người anh em giác ngộ, chúng ta có nên chấp nhận sự tôn thờ thế giới ở đây và tận hưởng vinh quang giả không?"

Su Yun cười và đưa ra góc nhìn của Yinglong, nói: "Bây giờ con quỷ đang săn quỷ ở khắp mọi nơi, và nhiều con quỷ đã bị hắn đầu độc. Anh Yinglong lo lắng về sự an toàn của Mingge, hãy đến với tôi . "

Một cái đầu giác ngộ nhìn xuống anh ta, sau đó ngẩng đầu lên và lắc đầu, nói: "Tôi là linh hồn vàng giác ngộ, thần ánh sáng và ma quỷ không thể làm tổn thương tôi. Đừng nói quỷ, Xiangliu nhìn thấy tôi. Bị phá vỡ bởi tinh thần vàng của tôi, anh ta rên rỉ và bỏ chạy. Con quỷ đã đến gặp tôi. Nếu anh ta đến gặp tôi, tôi sẽ gọi anh ta qua lại! "

Su Yun nói với giọng trầm: "Anh Ming, có người bất tử trong tay quỷ! Anh biết sức mạnh của người bất tử ..."

"Hahahaha!"

Những người đứng đầu giác ngộ xoắn lại với nhau và cười đồng thanh: "Xianlu cực kỳ khó khăn để thúc giục, và thời gian chuẩn bị quá dài. Anh ta không có thời gian để thúc giục Xianlu, tôi có thể cắt đầu anh ta!"

Su Yun chìm trong tim, giác ngộ và choáng váng vì mục đích của chính mình, và anh không thích đi bộ xung quanh, và thích được tâng bốc.

Su Yun quay lại và bước ra ngoài, nói với trái tim: "Tôi không thể trì hoãn quá nhiều thời gian với anh ta. Càng trì hoãn lâu, khả năng các vị thần và vị thần khác gặp nguy hiểm ..."

Anh bước ra khỏi hội trường và đột nhiên quay lại và khóc: "Anh Ming, tôi không giấu nó. Lần này, anh Yinglong yêu cầu tôi đến giúp đỡ. Anh Yinglong ..."

Anh ta buồn bã lấy ra hai sừng của Yinglong, và một trong những sừng của Yinglong cũng bị vớt ra khỏi cành cây, nức nở: "Anh Yinglong, anh ta rơi vào kẻ thù và chỉ thoát được hai sừng! Nhìn đi, anh ta Bị cắt đứt bởi một người! "

Khuôn mặt giác ngộ thay đổi rất nhiều, những chiếc sừng rồng bay lên, nhìn cẩn thận, run rẩy: "Nói cho tôi biết cẩn thận!"

Su Yun nói trong nước mắt: "Linh hồn còn sót lại của anh ta gắn liền với sừng của con rồng. Anh ta chỉ nói với tôi rằng than hồng của con người và ác quỷ đã làm hại anh ta, và sau đó anh ta bị mất hơi thở. Tôi không biết anh ta đã chết hay còn sống ..."

"Tại sao bạn không nói sớm?"

Người giác ngộ vội vã bước xuống từ bục ngọc, cơ thể anh ta đung đưa, biến thành một cậu bé đầu hổ, vội vàng nói: "Đi, đi! Hãy đi tìm thiêng liêng khác! Nhân tiện, anh ta có khóc không? Anh ấy đã khóc ... "

Su Yun, Yingying và Tianfeng nhìn sang phía sau anh ta, và thấy tám thiếu niên có cùng đầu hổ và não phía sau anh ta.

"Tôi không hả hê! Hoàn toàn không ..."

Chín thiếu niên giải thích: "Bằng cách nào đó, khi tôi nghĩ về tiếng khóc của Ying Long, tôi có một cảm giác không thể giải thích được trong lòng. Có lẽ vì anh ta đã bị đánh trước đó ... Tôi không muốn cười anh ta! "

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/422Chương Sau

Theo Dõi