Chương Trước/431Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 400

Chương 400

Lou Ban hỏi về kinh nghiệm của Su Yun. Su Yun sau đó mang theo mình với Yuanci Excalibur và trải qua tất cả các loại lệnh cấm trên đường đi. Anh ấy nói rằng anh ấy không gặp trở ngại nào để vào Hội trường Xianjia.

"Tôi ngủ thiếp đi trên tấm nệm và mơ thấy một số điều kỳ lạ." Su Yun nói.

Vào thời điểm đó, Lou Ban và những người khác đang sống và bị giết bên ngoài, nhưng Su Yun đang ngồi trên tấm nệm và chìm vào giấc mơ. Trong giấc mơ, anh cảm thấy cơ thể mình trở nên rất nhẹ, bay vút qua những đám mây và du hành vào vũ trụ. Chứng kiến ​​sự tráng lệ của vũ trụ, nhảy từng lớp tinh vân.

Ông được sinh ra với mặt trời mới được sinh ra trong tinh vân, nhảy múa với các hành tinh trong ngọn lửa, bị hủy diệt với mặt trời bị phá hủy và biến thành một hình dạng mới.

Cuối cùng, anh vượt qua Vạn Lý Trường Thành của Bắc Vương.

Khi băng qua Vạn Lý Trường Thành phía Bắc, anh gặp thanh kiếm cổ tích.

Anh ta thấy mình phải trả giá bằng cách bẻ gãy cánh tay của mình, chặn thanh kiếm cổ tích bất khả chiến bại và nhảy thành công qua Vạn Lý Trường Thành của Bắc Vương để trở thành một nàng tiên!

Cảnh đó là cảnh gây sốc nhất mà Su Yun từng thấy trong đời. Thanh kiếm thần tiên đã phá vỡ bầu trời và biến thành thảm họa trên trời, giết chết những người cố gắng vượt qua Vạn Lý Trường Thành. Lưỡi kiếm của thần tiên tỏa sáng khắp thế giới dưới Vạn Lý Trường Thành, rất sáng chói. , Nhưng đã bị chặn bởi chính mình!

Tuy nhiên, người này không phải là Su Yun, mà là Su Yun đã nhìn thấy trải nghiệm của cô tiên vũ trang bị phá vỡ này trong giấc mơ từ góc nhìn của chủ nhân tấm nệm.

Đối với cuộc chạm trán sau Vạn Lý Trường Thành, Su Yun bị mờ, anh ta chỉ có thể nhìn thấy bầu trời sụp đổ. Khi tầm nhìn được phục hồi, anh ta đã trở thành một nàng tiên và rơi xuống bầu trời ngai vàng.

"Với cái giá của một cánh tay, chống lại thanh kiếm cổ tích, sống sót thành công sau vụ cướp?"

Cả hai mắt Lou Ban và Cen Fuzi đều sáng lên, và Su Yun lắc đầu: "Mặc dù tôi thấy hành động của anh ấy chống lại Thanh kiếm bất tử, nhưng nếu tôi đến để thể hiện điều đó, nó có thể yếu hơn. Tôi không biết bao nhiêu. Việc tu luyện của Người bất tử lúc đó là, ừm, rất cao, rất cao ... "

Louban khá bất mãn: "Nó cao bao nhiêu?"

Cen Fuzi nói nhẹ nhàng: "Nó có cao hơn kẻ ác không?"

Su Yun suy nghĩ một lúc và nói, "Nó cao hơn nhiều."

Cen Fuzi ngay lập tức bị thuyết phục, và tầng lớp vẫn từ chối chấp nhận nó. Su Yun nói: "Nó cao hơn nhiều so với Thần Hoàng đế Yu Daoyuan."

Lou Ban cười khẩy: "Khi tôi phụ trách Gian hàng Tongtian, Hoàng đế thiêng liêng không thể can thiệp vào Gian hàng Tongtian. Ông ấy đã chia tách Gian hàng Tongtian và chỉ có thể đợi đến sau khi tôi chết."

Nói xong, anh không còn hỏi mình cao bao nhiêu nữa.

Su Yunsong thở phào nhẹ nhõm. Tầm nhìn của anh dừng lại ở cấp độ Yu Daoyuan, Tần Vũ và Ember, vì vậy anh chỉ có thể sử dụng những người này để so sánh.

Nhưng sức mạnh của Tiên nữ bất tử khi họ tăng vọt trong năm đó cao hơn nhiều so với Hoàng đế thiêng liêng, Ember và Qin Wending, đó không phải là điều anh ta có thể tìm ra.

"Tấm nệm này ở đây với tôi. Nếu bạn muốn học mẹo đó, bạn có thể sử dụng nó để hiểu rõ hơn."

Su Yun lấy ra chiếc nệm và nói: "Theo tôi, anh ta không bẻ gãy thanh kiếm thần tiên, nhưng giảm thiểu tổn thất và sống sót bằng cách bẻ gãy cánh tay."

Lou Ban khá xúc động, rồi lại lắc đầu: "Chúng tôi là những linh hồn, và những linh hồn không thể học ..."

Xingling là một suy nghĩ và sự thật rất kiên cố và cô đọng. Sau khi một người chết, sẽ không có sự tiến hóa về tư duy, vì vậy anh ta cảm thấy rằng mình không thể học được.

Su Yun mỉm cười và nói: "Ánh sáng thần tiên và tinh thần cổ tích trong tấm nệm này có thể ban phước cho các linh hồn và biến nó thành một cơ thể vàng. Có lẽ ánh sáng thần tiên và tinh thần cổ tích cũng có thể khiến bạn học được mẹo này?"

Lou Ban lấy tấm nệm, ngồi lên nó, và đột nhiên rơi vào trạng thái tuyệt vời.

Anh ta bước vào trạng thái tu luyện, và suy nghĩ về tinh thần cấu thành và yếu tố thực sự đột nhiên trở nên rất tích cực. Su Yun nhìn xung quanh và thấy rằng Xianguang và Xianqi đang ban phước cho tinh thần của anh ta, nhưng liệu sự thay đổi này là tốt hay xấu không phải là điều anh ta biết.

Indus hỏi: "Fairy Fairy cuối cùng đã rơi vào ngai vàng, để lại dòng máu của người thừa kế ở đây, đó là vị thần Chai Yundu. Vậy cánh tay Tiên Tiên bị gãy ở đâu?"

Su Yun lắc đầu: "Tôi không thấy anh ấy đi đâu trong tấm nệm. Sau khi anh ấy rời khỏi tấm nệm, anh ấy đã không quay lại, và tấm nệm không thể ghi lại nơi ở của anh ấy."

"Bạn nói, có phải bà tiên này vẫn còn trên thế giới không?" Tâm lý của Wutong có chút nhàn nhã.

Su Yun ngạc nhiên nhìn cô. Cô gái quỷ có vẻ giống con người hơn trước. Trong quá khứ, Indus đã làm bất cứ điều gì mình muốn, xem những suy nghĩ ma thuật phát triển trong trái tim mọi người, ăn khí công của mọi người và hành động hơi cực đoan.

Và bây giờ, suy nghĩ của cô dường như đã trải qua một số thay đổi tuyệt vời.

Cen Fuzi cắt ngang lời chào của mình, và đột nhiên nói: "Tôi nghĩ, tôi biết ai là người bị bạn đàn áp! Xiaoyun, bạn có nghĩ người này không?"

Suy nghĩ của anh hơi nhúc nhích, và anh hình dung ra một bức tranh về một người đàn ông trung niên với vẻ ngoài uy nghi và một khung cảnh thiêng liêng và phi thường, với một tầm nhìn đáng kể đằng sau anh!

Su Yun nhìn kỹ và mất giọng: "Đây là người! Cen Bo, anh ta là ai?"

"Thần Quân Chai Yundu."

Cen Fuzi thở ra và nói: "Tôi đến đây và thấy rằng gia đình Chai chiếm giữ tất cả sự giàu có của ngai vàng. Mọi người không nói về cuộc sống, mọi người đổ xô ra biển, và họ đã đi đến triều cống hàng năm. . "

Yingying trượt khỏi thế giới linh hồn dọc theo Su Yun Lăng Huang Zhong, trượt xuống tường chuông, ngồi trên vai Su Yun, và tò mò nói: Sau đó mọi người có thể nói với bạn, và họ sẽ trấn áp bạn bằng sự tức giận và tức giận.

Cenfuzi có vẻ hơi xấu hổ và miễn cưỡng nói: "Nó gần giống như thế này. Nhưng khi tôi suy luận với năm người lớn tuổi, tôi thấy một bức tranh treo trên tường ở sảnh chính bên cạnh. Người trong bức tranh là vị vua Monarch Chai Yundu."

Su Yun bị sốc và mất giọng: "Tại sao Thần vua Chai Yundu từ bỏ xác thịt của mình? Linh hồn của anh ấy đã đi đâu?"

Cenfuzi nhắc nhở: "Xiaoyun, bạn không nghĩ anh ấy đang rút lui sao?"

Su Yun lắc đầu và tự hỏi: "Nếu anh ta rút lui, tại sao linh hồn của anh ta lại cạn kiệt? Ngoài ra, làm thế nào thanh kiếm của anh ta có thể chạm tới Yuanshuo? Nhân tiện, khi hai hang động hợp nhất, bầu trời chứa đầy các vị thần từ tính Yuan Ánh sáng. Thanh kiếm thần thánh này là do Yuanci Shenguang gây ra đã tấn công tôi. Có thể nói ... "

Đường Indu nói: "Chúa giống như một con quỷ".

Su Yun ổn định tâm trí và đi vòng quanh, thì thầm: "Điều đó có nghĩa là Chủ quyền thiêng liêng Yundu này đã tấn công ánh sáng thần từ của Yuan trên khắp thế giới? Thanh kiếm của tôi là một báu vật mà anh ấy tạo ra, khác Yuan Ánh sáng từ tính và tất cả các loại hiện tượng thiên thể gây ra sự hỗn loạn có lẽ là kho báu mà anh ấy đã tinh chế ... Tại sao anh ấy lại làm điều này? "

"Anh ấy đã cố gắng tìm ra sức mạnh của Yuan Shuo và sau đó thôn tính nó trong một cú trượt ngã."

Cen Fuzi nói: "Khi tôi bị gia đình Chai Wulao đàn áp, tôi đã nghe họ đề cập đến vấn đề này. Thần Chai Yundu đã nuốt chửng trái tim của Tianshi Yuan. Theo Wulao, Yuan Tianshi ẩn giấu rất nhiều Bí mật là cựu triều đình! "

Trái tim của Su Yun khẽ rung lên, và anh nhớ bốn địa điểm bí ẩn ở Tianshiyuan được ghi lại trong các ghi chú phiêu lưu của Vua cũ: Tòa án của Hoàng đế, Quan tài treo cổ, Tòa án của Nữ hoàng và Bầu trời huyền diệu!

"Vua thần Yundu phải biết điều gì đó, vì vậy anh ta không bao giờ bỏ lỡ triều đình và Chúa Thánh Thần của các nhà hiền triết trước đây đã đến đây qua con đường thăng thiên, mang đến cho anh ta tin tức về triều đình và khiến anh ta trở nên tham lam!"

Su Yun nhìn lớp học ngồi trên tấm nệm và tiếp tục: "Chỉ vì khoảng cách giữa hai cõi quá xa, xác thịt khó bay, nên Yundu Shenjun đã không tấn công thế giới của chúng ta. Tuy nhiên, người than hồng đã hy sinh 96 vị thần Ma quỷ, có ý định nâng thế giới và đưa thế giới của chúng ta đến thế giới cổ tích, nhưng thật bất ngờ khi Tianshiyuan và hang động của hoàng đế bị chia cắt thành một tổng thể. "

Con đường Wutong: "Và điều này đã cho Chai Yundu cơ hội. Anh ấy để cơ thể vật lý của mình rút lui trong đám mây cổ tích, tinh thần của anh ấy bay lên bầu trời và đi đến thế giới của chúng ta."

Su Yun liếc cô lần nữa, ngạc nhiên.

Wutong vô tình tiếp tục: "Anh ta tấn công chúng tôi bằng cách tạo ra nhiều hiện tượng thiên thể khác nhau ngoài bầu trời để kiểm tra xem có bao nhiêu chủ nhân trên thế giới của chúng tôi. Tuy nhiên, anh ta không ngờ rằng vào lúc này ai đó có thể vượt biển Bắc và băng qua sắt đen. Thành phố, lên ngôi trên bầu trời. "

Su Yun nói với một nụ cười: "Vâng, nó xuống rồi!"

Wutong nói nhẹ nhàng: "Trước em, anh đã vượt qua Thành phố Sắt Đen và đến Hang Throne."

Su Yun ăn miếng trả miếng: "Tuy nhiên, bạn đã gặp Nan Buyi và đi cùng anh ta để trở thành một tên cướp."

Wu Tong dường như mỉm cười và nói với một nụ cười: "Tuy nhiên, bạn đã đến đây với Lou Sheng, và bị gia đình Chai cầm tù. Nếu bạn không đến, bạn sẽ bị phát hiện."

Hai người nhìn nhau, nhưng mỗi người lại nhường nhịn nhau.

Thấy vậy, Cen Fuzi ho và nói: "Điều mà thần Chai Yundu không ngờ tới là thanh kiếm anh ta dùng để tấn công thế giới của chúng ta đã trở thành biểu tượng tốt lành của anh ta. Thanh kiếm này thực sự đã lấy bạn và đeo nó suốt Sau tất cả các loại phong ấn và cấm đoán, anh ta bước vào nơi kín và chặt đầu anh ta! Hoàng tử thần thánh, thực sự đã chết trong tay một cậu bé tóc rậm, điều đó thực sự ấn tượng. "

Anh thở dài.

Su Yun lắc đầu và nói: "Cen Bo, anh ta không chết. Cơ thể anh ta đã bị tôi phong ấn, và tôi đã phong ấn anh ta trong trí nhớ của tôi."

Wutong cười khúc khích và nói: "Không học mà không có kỹ năng."

Yingying không thể không nói: "Bạn không học được gì cả! Su Shizi tự nhiên biết rằng Yundu Shenjun đã chết! Wutong, bạn có nghi ngờ khả năng dạy người của tôi không?"

Wutong lầm bầm.

Su Yun thì thầm: "Yingying, Chai Yundu có thực sự chết không?"

Yingying thì thầm: "Đừng để phù thủy thấy bạn không học được gì, bạn giả vờ rằng bạn đã biết, tôi không thể mất mặt trước mụ phù thủy!"

Su Yun có một vẻ ngoài khó hiểu, trong khi Yingying đứng trên vai, thẳng và mạnh mẽ, không có vẻ ngoài nửa giả.

Trong lòng Su Yun, có một làn sóng hỗn loạn: "Thần Yundu cai trị ở đây thực sự đã chết? Tôi có chết không?"

Anh vẫn gặp một số khó khăn trong việc chấp nhận tin tức.

Anh ta suy nghĩ và suy nghĩ: "Ngay cả khi Chai Yundu đã chết, chỉ còn lại linh hồn của anh ta, và anh ta ở rất xa những gì chúng ta có thể sánh được. Ying Long họ không còn là thần và quỷ, và họ không thể cạnh tranh với anh ta. Bây giờ hai cõi được kết nối, trời và đất là quan trọng. Những thay đổi sẽ sớm xuất hiện ở đây, và sau đó, những người đàn ông mạnh mẽ của Chai Yundu và Chai sẽ nhận ra rằng con đường đến Tianshiyuan không còn bị cản trở nữa ... "

Anh ta trông có vẻ đàng hoàng và đột nhiên nói: "Wu Tong, anh có thể gửi Cen Bo và chủ gian hàng rời đi, phải không?"

Wutong suy nghĩ một lúc và nói: "Nếu ai đó có thể tạo ra sự hỗn loạn trong thành phố và thu hút sự chú ý của cơ thể vàng của gia đình Chai, tôi có thể gửi chúng đi. Nhưng lấy chúng trực tiếp là không thể."

Cơ thể vàng và vị thần cổ xưa của gia đình Chai rất kiêu ngạo. Đó là sự tồn tại của sức mạnh vượt quá giới hạn của thế giới. Ngay cả khi đối mặt với sự tồn tại như vậy, ngay cả Wutong cũng chỉ có thể che giấu chính mình!

Do đó, ai đó phải thu hút sự chú ý của cơ thể vàng của gia đình Chai, nếu không thì chỉ có một cách để chết!

Su Yun chuẩn bị nói và Cen Fuzi lắc đầu: "Nếu Yuan Shuo không thể an toàn, chúng tôi sẽ không rời đi. Sự an toàn của Yuan Shuo sẽ trở thành nỗi ám ảnh trong tinh thần. Xiaoyun, bạn không cần phải nghĩ cách đuổi chúng tôi đi."

Su Yun do dự và không tiếp tục thuyết phục, nói: "Wu Tong, bạn đã giết Thần rồng, và kẻ thù sẽ trả thù. Vấn đề ở đây không liên quan gì đến bạn. Vì bạn có thể đi, sau đó hãy tự rời đi."

Wutong lắc đầu và nói: "Xác thịt của tôi đến từ Yuanshuo. Vấn đề của Yuanshuo không liên quan đến tôi."

Su Yun nhìn cô sâu sắc và mỉm cười, "Chà, anh chị em của chúng ta đã chung tay chiến đấu chống lại Yundu Shenjun này!"

"Đó là Anh Chị!" Wu Tong nhắc nhở anh, "Không có gì khác biệt giữa anh và chúng tôi!"

Cen Fuzi nhìn Su Yun và sau đó là Wutong. Anh ta ngạc nhiên. Anh ta kéo Su Yun sang một bên và hỏi, "Xiaoyun, mối quan hệ của bạn với người phụ nữ này là gì?"

"Cen Bo, bạn cũng thấy nó à?"

Su Yun nhìn chằm chằm vào Wutong và nghiến răng: "Phù thủy nhỏ rất mạnh mẽ, đầy gai, tôi thực sự có thể không thể đánh bại cô ấy. Khả năng của phù thủy ngày càng mạnh hơn, và cơ sở tu luyện đã vào thế giới thiên thể sớm hơn tôi. cảnh giới "

Cenfuzi suy nghĩ một lúc, và anh ta không đi tiếp. Anh ta nói: "Đứa trẻ này, anh ta không đi trên đường chút nào. Dù sao đi nữa, hãy để những đàn em này đi."

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/431Chương Sau

Theo Dõi