Chương Trước/431Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 401 Một Lời Khen Ngợi Trung Thành

Chương 401 Một lời khen ngợi trung thành

Tình trạng của Louban ngày càng trở nên thất thường, và tinh thần của anh ta đang lặng lẽ thay đổi. Thỉnh thoảng, ánh sáng bất tử xâm nhập từ cơ thể anh ta, biến thành Qionglou Yuyu và Yun Kiều đằng sau anh ta.

Su Yun rất lo lắng. Mặc dù anh ta rất thoải mái khi ngồi trên tấm nệm, nhưng không có cơ thể vật lý nào trên sàn. Tấm nệm có hại hoặc có lợi cho tâm linh của anh ta. Đó không phải là những gì Su Yun biết.

Yingying trượt đến cây cầu mây phía sau lớp tòa nhà, chạy dọc đường và đến tòa nhà Yuyu Qiong giống như một ảo ảnh.

Su Yun kêu gọi đôi mắt của Ying Longtian quan sát cẩn thận, nhưng không tìm thấy bất kỳ thay đổi nào trong tinh thần của Louban trong Ánh sáng bất tử.

"Xianguang giúp tu luyện tâm linh, và Xianqi có lợi cho tu luyện thể xác. Tuy nhiên, tại sao tâm linh của anh ta không thay đổi?"

Su Yun bối rối, ngay cả khi đó là một linh hồn bình thường, nó nên được nuôi dưỡng thành một cơ thể vàng dưới sự ban phước của Xianguang!

Ngay cả các vị thần vàng và các vị thần giả khác cũng có thể tăng sức mạnh lên một chút. Tuy nhiên, không có thay đổi trong ca làm sàn, khiến Su Yun băn khoăn.

Đột nhiên, tiếng khóc của Yingying vang lên: "Su Shizi, tôi không thể thoát ra được! Cứu tôi--"

Su Yun vội vã nhìn thấy nó và thấy rằng cô gái chạy vào Tòa nhà Yuyu Qiong phía sau lớp học và lạc đường trong tòa nhà phức tạp.

Tuy nhiên, khi Su Yun nhìn kỹ, anh không thể không kinh hoàng. Qionglou Yuyu đằng sau ca làm việc trên sàn dường như che giấu một khoảng không gian vô tận, phức tạp và sâu thẳm, điều mà anh chưa từng thấy trước đây!

Tòa nhà này mang lại cho anh cảm giác như nó giống như một thế giới, một hành tinh khổng lồ bao gồm một cây cầu mây, và thậm chí bên trong hành tinh là một phòng hành lang, bao bọc cảnh quan thiên nhiên bên trong hành tinh!

"Điều quan trọng nhất là tòa nhà này còn sống!"

Su Yun cau mày, thế giới tòa nhà này liên tục thay đổi địa lý, thay đổi cấu trúc của tòa nhà, mọi người không thể tìm ra lối thoát!

Ngay cả khi anh ta vào đó, anh ta sẽ bị lạc, không kể đến Yingying?

Cen Fuzi đến Su Yun, nhìn kỹ, không thể không di chuyển và nói: "Chủ gian hàng của Tongtian Pavilion xứng đáng với sự học hỏi và chiến đấu mới, sự tồn tại của linh thiêng dân gian, anh ta đã không cố gắng tìm hiểu nghệ thuật cổ tích của cổ tích, nhưng tiếp thu ý tưởng của anh ta. . Anh ta mượn sức mạnh của tấm nệm để hình dung và hoàn thiện sức mạnh ma thuật của mình, thứ đáng để học hỏi từ ... "

Su Yun hơi giật mình, và ngay lập tức hiểu ý nghĩa ngầm trong lời nói của anh.

Xác thịt của Lou Ban đã chết, não anh ta không có suy nghĩ và tinh thần anh ta không thể tự thay đổi, vì vậy trong khi anh ta khai sáng Đạo, anh ta không cố biến những thứ anh ta hiểu thành một phần của mình, mà sử dụng các đặc điểm của tấm nệm để biến nó thành "vật thể lạ" ".

"Vật thể lạ" này là tòa nhà hiện đang khiến Yingying mất tích.

"Ánh sáng thần tiên và cổ tích trong tấm nệm có thể biến thành những thứ có thật trong trí tưởng tượng. Những người bạn của lớp xây dựng dựa vào điều này. Khi họ biến thành người phàm, họ viết ra sự hiểu biết của mình dưới dạng kiến ​​trúc." Su Yunxin Đường.

Thời gian trôi qua, tòa nhà phía sau sự thay đổi của tòa nhà ngày càng hoàn thiện và thực tế hơn.

Về phần Yingying, ban đầu cô biết cách kêu cứu, nhưng giọng nói của cô dần trở nên khó nghe và cô không biết mình bị mắc kẹt ở đâu.

Hai ngày sau, ca làm việc tỉnh dậy và thả Yingying. Cô gái nhỏ lập tức kích động đôi cánh giấy và bay đến vai Su Yun. Su Yun nhanh chóng mở ra thế giới linh hồn, và Yingying bước vào thế giới linh hồn của anh ta và không dám ra ngoài.

Sau khi hai hoặc ba ngày, bay đi trong tòa nhà phía sau ca làm việc. Sau hai hoặc ba ngày, thay vì tìm lối thoát, cô mệt mỏi đến tuyệt vọng.

"Tấm nệm này thực sự tốt, và trò ảo thuật của Fairy Fairy thực sự gây sốc."

Lou Ban sững sờ, và sau một lúc, anh thở dài: "Sự bất tử của anh ấy thực sự tuyệt vời. Tôi đã tiến gần hơn đến Đạo. Tôi có thể hiểu điều đó, nhưng tôi đang áp dụng nó vào sức mạnh ma thuật của mình. Thật khó để thực hiện. Một kỹ thuật thần tiên tuyệt vời như vậy không thể ngăn được thanh kiếm cổ tích và phải sống sót với một cánh tay gãy ... "

Anh lắc đầu, chỉ cảm thấy lạ thường.

Su Yun hỏi: "Bạn bè của bạn có thấy những gì đã xảy ra sau khi anh ấy tăng vọt không?"

Lou Ban lắc đầu: "Đừng nhìn thấy nó. Tấm nệm này phải là một công cụ thần tiên trong sự giác ngộ của anh ta. Nó cực kỳ phi thường, nhưng anh ta thiếu cái nhìn sâu sắc trong thế giới cổ tích, và tôi không biết liệu anh ta có cố tình che giấu nó không."

Cen Fuzi bước tới và ngồi trên tấm nệm để học.

Về tài năng, Cen Fuzi thực sự không giỏi bằng Lou Ban.

Người đầu tiên trong Nho giáo là Khổng Tử, và sau đó có hàng chục nhà hiền triết Nho giáo. Trong thế hệ của Cenfuzi, trường phái mới dần phát triển, và Nho giáo không thay đổi cho đến khi nó trở thành một trường học cũ.

Mặc dù Cen Fuzi có ý định thay đổi, xiềng xích của trường cũ giống như xiềng xích, nhốt anh ta đến chết. Anh ta thừa hưởng trường thánh cũ, nhưng dự định sẽ làm sống lại cuộc sống của trường thánh cũ. Gói

Do đó, người lính tinh linh vĩ đại của anh ta được gọi là sợi dây thần tiên, không ràng buộc người khác, mà tự ràng buộc mình.

Sự thay đổi sàn không có những gánh nặng này và đi lại nhẹ nhàng, vì vậy thành tích cao hơn.

Tuy nhiên, Cen Fuzi vẫn cố gắng tạo ra một sự thay đổi, đó là đưa ông Lingyue làm môn đệ và sử dụng cuộc nổi loạn của Lingyue để hoàn thành cuộc cách mạng của Nho giáo mới đối với Nho giáo cũ.

"Tôi không biết liệu Cen Bo có thể hiểu nguyên tắc phá vỡ xiềng xích không?" Su Yun nghĩ.

Tại thành phố Ying'an, các linh hồn Jinshen của Gia đình Chai, người đã đuổi theo những tên cướp như Nan Buyi trở về một nhóm, dẫn đầu bởi Chai Fuli, một trong bốn vị thần Jinshen cổ đại. Trong thành phố, có một vị thần vàng, vị thần cổ đại Chai Keji.

Hai vị thần cổ đại hội tụ và Chai Keji hỏi: "Bạn đã bao giờ bắt Nannan Buyi chưa?"

Chai Fuli lắc đầu: "Các tên cướp trong Nanbuyi đã vô cùng xảo quyệt và cướp nhiều kho báu và chạy trốn tất cả các cách phía tây Chúng tôi đuổi theo một trăm ngàn dặm tất cả các cách, nhưng được dẫn dắt bởi người hầu dễ dàng ngụy trang trong khu vực cấm tôi lo lắng rằng sẽ có rắc rối ở đây... Vì vậy, tôi vội vã quay lại một bước, có một người bảo vệ nghèo và hạnh phúc bên ngoài khu vực cấm, và Nan Buyi bước ra và chết! "

Chai Ganpo và Chai Ledao cũng là những vị thần cổ xưa của cơ thể vàng. Họ hầu hết có liên quan đến cha và con trai. Chai Yundu thuộc về hậu duệ của thế hệ bất tử đầu tiên, và bốn vị thần cổ xưa của cơ thể vàng là thế hệ thứ hai và thứ ba.

Dòng máu của họ kém hơn so với Chai Yundu, vì vậy bốn người trong số họ chết già và phải sử dụng Xianguang để làm thân vàng, nhưng Chai Yundu vẫn còn trẻ và không có dấu hiệu lão hóa.

Nó không phải là dễ dàng để truyền máu trên cơ thể cổ tích. Nó thường là một lần duy nhất. Thỉnh thoảng chỉ có một hoặc hai người nữa được sinh ra, và họ sợ phải kết hợp với người nước ngoài. Dòng máu bị ô nhiễm bởi sự mỏng manh, vì vậy nó thường bị xen kẽ.

Giao thông là liên kết và có nhiều người chết, vì vậy gia đình Chai chỉ có vài triệu người.

Chai Fuli nói với khuôn mặt lo lắng: "Bạn đã trở lại vừa phải, tấm nệm đã bị lấy đi, đám mây cổ tích cũng biến mất và nhiều thứ rơi xuống, nhưng tôi không nhìn thấy xác của vị thần ..."

Đôi mắt của Chai Keji đập dữ dội: "Xác thịt của Shenjun sẽ không bao giờ xảy ra! Thần quân mạnh đến mức nào? Thật khó để đến gần những nhân vật nhàn rỗi!"

"Nhưng thịt của Chúa sẽ rơi ra!"

Chai Fuli nói: "Không thể nhìn thấy xác thịt của Shen Jun. Chỉ có hai khả năng. Một người đã bị Nan Buyi cướp, nhưng rơi vào tay người đàn ông đột nhập vào Hội trường Xianjia ngày hôm đó. Người đàn ông đã đột nhập vào Hội trường Xianjia, mặc dù chúng tôi Tôi không nhìn rõ mặt anh ta, nhưng tôi nghe từ Chai Fang và Chai Yi rằng gần đây họ đã đến Tianshiyuan từ thành phố. "

Chai Keji nhảy lên: "Khách ở đâu?"

Chai Fuli nói: "Nó ở sảnh bên. Tôi để Chai nghỉ ngơi và ổn định chúng. Hiện tại, Chai Xirong đang ở đó để theo dõi, và hai người không di chuyển nhiều. Nếu họ xâm chiếm Hội trường Xianjia và lấy đi thịt của Vua, tôi sẽ thêm từng người một. Bốn người lớn tuổi có thể không phải là đối thủ của họ. "

Chai Keji nói với giọng trầm: "Bạn đã làm đúng, và không chiến đấu với cỏ và làm con rắn giật mình. Bây giờ tôi ở đây, chúng là rồng và giun, và tất cả chúng sẽ thể hiện hình dạng ban đầu của chúng!"

Anh ta nói về sự phấn khích, động lực bùng nổ, và ngay lập tức, hơi thở vượt quá giới hạn mà thế giới có thể chịu được!

Chai Keji đột nhiên nhìn thấy một thanh kiếm tự phát sáng, và anh bị sốc trong tim và vội vàng khép lại.

Chai Fuli nhanh chóng nói: "Hãy cẩn thận. Bạn không thể giải phóng hoàn toàn sức mạnh của mình, báo động thanh kiếm cổ tích, chúng ta đang ở trong một thảm họa!"

Chai Keji chán nản sự phấn khích của mình và nói, "Shen Jun đặt tên cho tôi để từ chối bản thân và đó chỉ là để tôi kiềm chế cảm xúc. Nó dường như đã được dự đoán trước."

Hai vị thần cổ xưa của thân thể vàng đã nhanh chóng đến trung tâm thành phố và đi đến sảnh bên cạnh sảnh của vị vua.

Trong hội trường một phần, trái tim của Wutong thắt lại và vội vã thúc giục trái tim ác quỷ, và giọng nói vang lên trong tâm trí của mọi người: "Hai vị thần vàng cổ xưa của gia đình Chai đang ở đây!"

Lúc này, Cen Fuzi vẫn đang ngồi trên tấm nệm, và vẫn chưa tỉnh dậy khi bước vào Đinh.

Không cần suy nghĩ về điều đó, Su Yun ngay lập tức mở ra thế giới linh hồn và đưa Cen Fuzi và người của anh ta vào thế giới tâm linh cùng với tấm nệm và vào một cánh cổng.

Wutong và Jiao Shuao cũng bước vào cổng, và Su Yun di chuyển cổng và ném nó vào một cổng khác.

Những cánh cổng này chính xác là những cái mà anh ta đã lấy từ Quảng Đông.

Đằng sau Su Yun, thiên linh trên trời nhanh chóng di chuyển và đặt từng cánh cổng này, và chẳng mấy chốc tất cả các cổng khác biến mất, chỉ còn lại một cổng.

Su Yun nhanh chóng mở bức tường rune ẩn trong ký ức, và ném cổng thông tin này vào đó!

Chuỗi hành động này là rất chưa từng có.

Trừ khi ai đó có thể tìm thấy con dấu trong sâu thẳm ký ức của anh ta, không thể tìm thấy bức tường rune, chứ đừng nói sâu vào ký ức của anh ta và câu cá ra khỏi cổng thông tin này và xác thịt của Chai Yundu!

Khuôn mặt của Lou Ban khẽ thay đổi, và anh ta đến chỗ Su Yun và thì thầm, "Tôi đã gặp vị thần cổ xưa của cơ thể Chai!"

Su Yun nhảy vào lòng và chuẩn bị nói. Bỗng nhiên Chai Xirong cúi mình ở góc tường và mỉm cười: "Làm thế nào để tôi ngồi đây? Chúa Thánh Thần, bạn đang nói về cái gì vậy?"

Cô không có ký ức về những sự kiện kinh hoàng mà cô đã trải qua, nhưng Wutong đã xóa đi trải nghiệm cay đắng của mình trước khi bước vào cổng.

Lou Ban chuẩn bị nói, và đột nhiên một giọng nói già nua vang lên từ bên ngoài hội trường: "Lắng nghe chuyến viếng thăm của Chúa Thánh Thần ở Thiên Thủy, gia đình Chai của tôi đang trong một mùa thu rắc rối, bỏ bê lòng hiếu khách, và xin hãy tha thứ cho cả hai!"

Trái tim Lou Ban thắt lại: "Giọng nói này là giọng nói của Jinshen cổ đại đã đàn áp tôi!"

Chai Xirong bước tới, sẵn sàng mở cửa và mỉm cười nói: "Hai người không biết. Bên ngoài là tổ tiên của gia đình Chai. Chai Fuli, được tính, là thế hệ bất tử thứ hai!"

Đôi mắt của Su Yun quay lại và mồ hôi lạnh trên trán anh tuôn ra không kiểm soát được. Bây giờ, ngay cả khi anh cố nhét Lou Ban vào dấu ấn của mình, tôi sợ rằng đã quá muộn!

Bởi vì, Chai Xirong đã chứng kiến ​​sự thay đổi sàn!

Thiếu ca làm sàn chắc chắn sẽ khiến cô nghi ngờ!

Chai Xirong mở cửa. Su Yun và Lou Ban bất lực. Đột nhiên, một hơi thở tuyệt vời đến từ bên ngoài thành phố An'an, làm rung chuyển không gian nơi thành phố An'an nằm, vì vậy núi Thần Tianxi cũng rung chuyển và rung chuyển!

"Những vị khách đến từ Thiên Thủy, Thiên hoàng Yu Daoyuan từ Thiên đường, hãy đến thăm Yundu Shenjun trong hang động của hoàng đế!"

Tiếng cười lớn của Hoàng đế Yu Daoyuan rõ ràng lọt vào tai mọi người và nói lớn: "Tôi đã đến với thiện chí và đã khiến tất cả mọi người trong hang động của hoàng đế được chuyển lên thiên đàng. Đây là bài giảng phúc âm!"

Khuôn mặt của Chai Keji và Chai Fuli thay đổi lớn: "Sức mạnh của người này không thua kém gì bạn và tôi! Đó cũng là người buộc phải kìm nén sức mạnh và nỗi sợ hãi để thu hút sự chú ý của thanh kiếm cổ tích!"

Cả hai không quan tâm đến việc nhìn thấy Su Yunhe và Lou Ban, và ngay lập tức quay lại và bước ra ngoài, Chai Kejilang nói, "Hóa ra là một vị khách đến từ Tianshiyuan. Những vị khách không biết rằng ngư dân biển có chủ!"

Hơi thở của anh nở rộ và đập dữ dội với sự vĩ đại của Thần Hoàng đế Yu Daoyuan. Không gian bị nén lại và vặn vẹo và biến dạng. Vô số tiếng sấm nổ tung từ khoảng trống và đổ xuống!

Hoàng đế Yu Dao ban đầu đã dẫn dắt mọi người trong Tongtian Pavilion đứng trên không trung, thiên đàng rộng lớn và các vị thần đang đứng.

Ngay cả Yu Daoyuan cũng bị sốc với một chút máu, và ngạc nhiên: "Cái gọi là Chủ quyền thiêng liêng Yundu thực sự có một số kỹ năng, không có gì lạ khi dám khẳng định mình là Thần tể. Hãy chinh phục ở đây hôm nay là lãnh thổ của tôi!"

Anh ta đứng dậy, với các vị thần đằng sau anh ta, biến thành một linh hồn rất mạnh mẽ, hơi thở của anh ta đột nhiên tăng vọt, và anh ta ném mình đi.

Chai Fuli nhìn thấy điều này và vội vàng giúp anh trai mình chống cự.

Hai người dẫn nhiều chủ nhân của gia đình Chai đến cổng!

Trong hội trường một phần, Su Yun rất ngạc nhiên và hạnh phúc: "Ngọc Dao thực sự đang gửi than trong tuyết, tôi đã hiểu lầm anh ấy!"

Lou Ban cũng nói: "Sau cái chết của Yu Daoyuan, anh ta phải thiết lập một ngọn đuốc cho anh ta, trong đó đọc Chiến binh trung thành!"

Thần Yu Daoyuan đến vào thời điểm này, chắc chắn là để giải cứu họ khỏi lửa và nước, để các tộc trưởng mới và cũ của Tongtian Pavilion rất biết ơn và ca ngợi Zhongyi!

"Anh Lou Ban, anh sẽ tiễn em rời khỏi nơi này!"

Su Yun vừa nói điều này. Đột nhiên, một mảnh ánh sáng thần từ của Yuan reo rắc trên bầu trời, và một linh hồn tráng lệ của bờ biển vĩ đại xuất hiện dọc theo ánh sáng thần thánh Yuan hùng mạnh.

Đôi mắt của Su Yun nhảy lên, và linh hồn của Thần Chai Yundu cuối cùng cũng đến!

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/431Chương Sau

Theo Dõi