Chương Trước/431Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 402: Nhân Danh Tôi

Chương 402: Nhân danh tôi

"Cái gọi là Quốc vương thiêng liêng Yundu chỉ là linh hồn. Ngay cả khi tinh thần mạnh mẽ, không có cơ thể vật lý. Làm sao Ngài De có thể tự xưng là Quốc vương?"

Núi Tianxi, bên ngoài thành phố Ying'an, Yu Daoyuan nhìn Chai Keji và Chai Fuli đang đến gần. Anh giật mình, rồi cười lớn.

Như chúng ta đã biết, nếu không có cơ thể, thì mất sức là hơn một nửa? Không có gì xấu khi có hai hoặc ba người còn lại ở Thành Đô.

Ngay cả khi anh ta biến thành một cơ thể vàng, sức mạnh của anh ta không tốt bằng cả cuộc đời anh ta.

Hai Chai Keji và Chai Fuli đến đây, mặc dù có sức mạnh, đã mất đi cơ thể thần tiên mà họ phụ thuộc. Yu Daoyuan không quan tâm đến việc họ mạnh mẽ như thế nào trước mặt họ, hay họ có phải là thần hay không!

Trong tiếng cười, vầng hào quang ban đầu của Yu Dao di chuyển, và Dao Jianchang ban đầu bùng nổ, bao phủ một không gian hàng trăm feet!

Trên đường đi, anh đầu hàng vương quốc trên lưng vô số quái thú, cho phép họ tin vào chính mình và tôn thờ chính mình, và mana chỉ đơn giản là một đường thẳng cải tiến!

Ban đầu võ đường của anh chỉ rộng một trăm feet vuông, nhưng bây giờ nó được mở rộng trực tiếp lên ba hoặc bốn trăm feet!

Chai Keji và Chai Fuli sợ hãi và tức giận, và tất cả đều bật khóc.

Đằng sau họ, bốn nhà lãnh đạo Chai đã lãnh đạo một nhóm các bậc thầy gia đình Chai cũng hét lên, và trong chớp mắt, sẽ có 40 hoặc 50 cửa hàng võ đường để chống lại Dao Jianchang ban đầu của Hoàng đế Yu Daoyuan!

Thần Hoàng đế Yu Daoyuan đã rất ngạc nhiên và cười lớn: "Ít thắng Neo, có rất nhiều võ sư đã xây dựng một võ đường! Thật đáng ngưỡng mộ. Bạn thật phi thường, nếu bạn sẵn lòng phục tùng tôi, tôi có thể phong ấn bạn như một vị thần và tận hưởng những lợi ích. ! "

Bản thân Chaike đã rất tức giận và hét lên: "Những kẻ bất khả xâm phạm ở đâu, nhưng dám thô lỗ với Thánh địa, và vô lễ với con cháu của bà tiên?"

"Không thể chạm tới?"

Thần Hoàng Đạo Dao đột nhiên cười phá lên, đột nhiên đà của anh đột nhiên trỗi dậy, đồng thời đè bẹp mọi người, cười khẩy: "Rùa Tianwai, dựa vào dòng máu của chính mình, làm sao dám gọi mình là cao thượng? Bạn biết ý nghĩa của việc không phải là rồng mà là một dòng sông! "

Anh ta phải đàn áp Chai Keji, Chai Fuli và tất cả các bậc thầy Chai khác bằng sức mạnh của mình!

Chai Keji, Chai Fuli và những người khác ngay lập tức cảm thấy rằng Dao Jianchang ban đầu của người điên ngày càng mạnh hơn, và anh ta không thể không sợ hãi.

Trong một thời gian ngắn, sức mạnh của trường kiếm của Yu Daoyuan đã được tăng lên đến mức đủ để thu hút thảm họa trên trời, nhưng Yu Daoyuan dường như không có sự khó chịu, và vẫn đang tăng sức mạnh của mình!

Sky Tribulation dường như không cảm nhận được sức mạnh của Yu Daoyuan, và không xuất hiện!

Những người mạnh mẽ như họ, sau khi luyện tập ở một mức độ nhất định, cần phải che giấu sức mạnh của mình để tránh bị cướp. Chỉ có các vị thần và ác quỷ được chỉ định bởi bà tiên mới được Fengtian bổ nhiệm mới có thể thể hiện sức mạnh của họ một cách vô đạo đức.

Sức mạnh của Yu Daoyuan rõ ràng cũng đã phá vỡ một giới hạn nhất định, nhưng anh ta đã thể hiện hết sức mình mà không lo bị bắt bởi thanh kiếm thần tiên.

Rõ ràng anh ta có cách để tránh thanh kiếm cổ tích!

Họ không biết rằng phương pháp mà Yu Daoyuan sử dụng thực ra là phân tán sức mạnh của anh ta vào cơ thể của các vị thần trên trời. Mặc dù sức mạnh của Yu Daoyuan rất mạnh, nhưng bị phân tán, anh ta không đạt được dòng cảnh báo thanh kiếm bất tử như một cá nhân.

Tại thời điểm này, dường như sức mạnh vô đạo đức của Yu Dao đã cố gắng đàn áp tất cả bọn họ. Trên thực tế, các vị thần tòa án trên trời của Yu Dao Yuan đã cùng dùng mana để đàn áp họ.

Sau Chai Keji và Chai Fuli và bốn người lớn tuổi, nhiều bậc thầy Chai yếu đuối không thể chịu được áp lực khủng khiếp từ Dao Jianchang ban đầu, và họ bị nghiền nát đến đầu gối và bị sỉ nhục.

Chai Kee nghiến răng và nói sắc sảo: "Tôi không thể giúp được, tôi muốn mở khóa và sửa chữa nó như một con dấu!"

Chai Fuli vội vàng nắm lấy cổ tay anh và thì thầm: "Coi chừng thanh kiếm bất tử! Tôi sẽ chết vào lúc đó!"

Chaik đã bị làm nhục, và một tiếng gầm nhục phát ra từ cổ họng anh.

Hoàng đế Yu Daoyuan nhìn vào biểu cảm nhục nhã của họ và không thể nhịn cười, tinh thần anh ta rung động.

Anh ta nghĩ rằng mình có rất nhiều số phận và khó khăn. Lần đầu tiên anh ta khám phá những tàn tích cổ xưa của tuổi trẻ, nhưng anh ta bị cám dỗ bởi lũ quỷ để gợi lên con cừu, và trái tim anh ta đã mất, giúp những kẻ than hồng xua tan đi sự hỗn loạn trong đàn cừu.

Sau đó, anh thoát khỏi than hồng để nắm quyền kiểm soát, ra khơi trong sự hỗn loạn của argali, thành lập một tòa án trên trời và tiếp thu niềm tin.

Ngay khi anh chuẩn bị bay lên bầu trời và trở thành kẻ thống trị thế giới, anh phát hiện ra rằng các than hồng đã trở thành hoàng đế thánh của đất phương Tây bởi sự hỗn loạn của argali.

Khi anh dự định làm chủ Gian hàng Tongtian, một cậu bé từ Yuanshuo đã đi du học ở Tây Đại Dương đã trở thành chủ sở hữu của Tongtian Pavilion, thể hiện trình độ và tài năng vô song.

Người này là ca sàn.

Louban nắm giữ Tongtian Pavilion, và anh ta nắm quyền. Với sự hỗ trợ của bảy người lớn tuổi, Yu Daoyuan không thể chiến đấu với anh ta.

Sau cái chết của Louban, Yu Daoyuan nghĩ lại, xâm chiếm Yuanshuo và giết người kế vị tiếp theo do Louban chọn, rời khỏi Tongtian Pavilion mà không có tộc trưởng. Anh ta đã có cơ hội chọn tài năng ở Xitu và chuẩn bị tiếp quản Tongtian Pavilion.

Vào thời điểm này, trùng hợp với sự từ chức của Hoàng đế Luo Luo, Thánh Hoàng đế trẻ Luo Wanyi đã thành công, và Yu Daoyuan cũng nhân cơ hội chọn chủ nhân của Tongtian Pavilion làm Luo Wanyi, cố gắng làm chủ Tòa nhà Tongtian và toàn bộ Xitu.

Điều anh không ngờ tới là Luo Wanyi không muốn bị anh kiểm soát, và bất ngờ hơn nữa, một cậu bé khác đã vượt đại dương và đến Xitu.

Luo Wanyi nghĩ rằng anh ta là một carduelis, Yu Dao ban đầu nghĩ rằng anh ta là một carduelis, và Luo Yuchen nghĩ rằng anh ta là một carduelis, cho đến khi họ bật khóc và bị Su Yun quỳ xuống đất.

Đặc biệt là Yu Daoyuan đã bị Su Yun ép xuống đất hơn một lần. Trận chiến giữa Tianwai và Tianyi, ga Tianshi Yuanyi và Thành phố sắt đen đối đầu với anh ta.

Tuy nhiên, tất cả điều này đã qua, và cuối cùng anh ấy đã đi làm theo thời gian, đấu tranh để làm hết sức mình.

Trên biển, anh đã cho thấy phép màu và có được niềm tin của vương quốc trên lưng của vô số quái thú. Những vết thương do than hồng để lại đã chữa lành anh. Không chỉ chữa lành, mà sự tu luyện của anh trở thành một cấp độ sức mạnh mới!

Sự tôn thờ của hàng trăm triệu người tương đương với dòng chảy liên tục của trời và đất, khiến anh ta như một vị thần thực sự, luôn ở trạng thái đỉnh cao!

Anh cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Nó là gì để chơi với than hồng của mình? Su Yun là ai đã bắt nạt anh ta?

Tất cả đều là gà và chó!

Anh ta sắp trở thành người cai trị ngai vàng này trên ngai vàng, lấy tất cả của cải ở đây và dùng nó làm nền tảng để vượt qua vụ cướp và trở thành một nàng tiên!

Chai Fuli và Chai Keji đấu tranh tự do chống lại anh ta, chống lại áp lực từ Dao Jianchang ban đầu. Đằng sau họ, ngày càng có nhiều người không thể chịu được áp lực từ bàn tay ban đầu của Yu Dao!

Nhiều người quỳ xuống đất, không thể đứng dậy, nhưng nếu họ đứng dậy, họ sẽ có hàng ngàn thanh kiếm để tự thêm vào, khiến họ dính đầy máu!

"Cái gọi là cơ thể cổ tích, cái gọi là Yundu Shenjun, nhưng vậy!" Yu Daoyuan cười.

Vào lúc này, ánh sáng thần từ của Yuan trên bầu trời thật rộng lớn và từ trên trời rơi xuống như một thác nước. Với một âm thanh bùng nổ, ánh sáng thần từ của Yuan rơi vào Dao Jianchang gốc của Yudaoyuan!

Yu Daoyuan rên rỉ, và ngay lập tức cảm thấy áp lực vô tận trên trường kiếm của mình!

Áp lực mạnh mẽ đó thậm chí còn vượt qua áp lực lên linh hồn và thể xác do lũ quỷ mang đến!

Yu Daoyuan đứng dậy, đóng sầm, huy động tất cả mana, thúc giục trường kiếm và chiến đấu chống lại bầu trời!

Dao Jianchang ban đầu được biến thành một chiếc nhẫn khổng lồ. Ở trung tâm của chiếc nhẫn, một thanh kiếm khí xuyên qua bầu trời, đối mặt với ánh sáng thần thánh từ nguyên thủy giống như thác nước, giống như một cây tre gãy!

Mana của anh ta đã tăng lên, và sức mạnh của anh ta đã tăng vọt!

Trên bầu trời, dưới ánh sáng thần thánh từ Yuan rơi xuống, khuôn mặt của Shenjun Chai Yundu thật ảm đạm, nhưng không có sự thay đổi nào trong biểu hiện của anh ta, và anh ta được chào đón trực tiếp bởi khí kiếm vô song này!

Thanh kiếm Wushuang Shuangyi của Yu Daoyuan đặt ngón tay này lên nó, sức mạnh bùng nổ, bầu trời đột nhiên tối sầm lại, và rồi ánh sáng thần thánh đang tỏa sáng, ánh sáng rất sáng và một hoàng tử vĩ đại trở nên rực rỡ, và một ngón tay nghiền nát viên ngọc như ngọc. Tinh linh kiếm ban đầu từ trên trời rơi xuống!

Chiếc nhẫn được hình thành bởi ngón tay này xuyên qua trường kiếm của Yudaoyuan, chỉ thẳng vào Yudaoyuan!

Khuôn mặt của Yu Daoyuan thay đổi rất nhiều, với bàn tay như một thanh kiếm, và anh ta chào đón cú đánh, và rồi một âm thanh lách tách phát ra từ cánh tay anh ta, và xương anh ta gần như bị gãy!

Anh lùi lại hết lần này đến lần khác, cuối cùng cũng dỡ được sức mạnh của cú đánh.

"Hahahaha! Có thể đó là Chai Yundu Chai Shenjun?"

Yu Daoyuan, cánh tay run rẩy và cười lớn, và nói to: "Tôi đã nói rằng Thần Vua Chai Yundu là một người xứng đáng, nhưng tôi không ngờ nó bị hiểu lầm. Những vị thần cơ thể vàng này có thể so sánh với Chai Shenjun ở đâu? Hoàng đế thiêng liêng của tôi là một trận đấu, ngoại trừ Chai Shenjun, tôi không thể tìm thấy người thứ hai! "

À, ờ, ờ!

Trên bầu trời, Yuan Magi God Light huýt sáo và rơi vào miệng một thanh kiếm, kiếm và dây đeo, được đưa vào trước mặt Yu Daoyuan. Những vũ khí này cực kỳ to lớn và chói mắt!

Đôi mắt của Jade Daoyuan run rẩy, và anh thấy Thần Jun Chai Yundu đang đi xuống. Ánh sáng của linh hồn bờ biển tráng lệ này đung đưa sau lưng anh. Võ đường tạo thành nhiều luồng phát ra ánh sáng thần thánh.

"Ồ, nó giống như một tảng đá cứng ..."

Yu Daoyuan nghĩ về điều này, anh cười và nói: "Hoàng đế Xituo Tiandi Yu Daoyuan, đã nhìn thấy Chai Shenjun."

Chai Yundu trông có vẻ hả hê và lạnh lùng nói: "Vì vậy, tôi đã đến nhà bạn để kiểm tra sức mạnh của bạn, vì vậy bạn đã đến nhà tôi để giết tôi?"

Yu Dao giật mình, không hiểu ý anh là gì.

Shenjun Chai Yundu liếc lên trời và thấy Xianyun mất tích.

Khi nhìn thấy Tianxishan giành được An'an City, đó cũng là một mớ hỗn độn, và trái tim anh ta thậm chí còn không thể chịu đựng được nữa, và nói một cách lạnh lùng: "Hoàng đế thực sự phi thường, anh ta có thể mong đợi tôi nắm lấy cơ hội, sao chép cho tôi con đường. Một từ, nhưng bạn không nên tham lam, ngay cả kho báu của tôi từ gia đình cổ tích cũng bị đánh cắp. "

Yu Dao choáng váng, và nhanh chóng nói: "Chai Shenjun có sợ bất kỳ sự hiểu lầm nào không? Khi tôi mới đến, ngay cả khi tôi không biết cách cư xử và bị xúc phạm, tôi sẽ không ăn cắp đồ đạc trong nhà của bạn."

Shen Jun Chai Yundu giơ tay và nói, "... Chỉ bằng máu của mình, bạn mới có thể rửa sạch sự sỉ nhục của gia đình Chai."

Hàng trăm rune cổ tích bay trong tay anh, bay lên trời, in dấu trong không gian!

Nhìn thấy sự xuất hiện ban đầu của Yu Dao, anh không biết rõ.

Trước khi núi Xianlu bùng nổ, với tư cách là chủ nhân của Tongtian Pavilion, Su Yun đã ra lệnh cho Tongtian Pavilion đặt tất cả công việc lên tay và làm hết sức mình để nghiên cứu các rune Xiandao trên Xianlu.

Những con nòng nọc đó là rune cổ tích!

Su Yun đã cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn về các rune của Dao bất tử, đẩy sức mạnh ma thuật của Dao lên một tầm cao mới, và mang lại lợi ích cho phương Đông và phương Tây. Tuy nhiên, sau trận chiến núi Xianlu, Yu Daoyuan và Luo Wanyi đã hợp lực để tận dụng điểm yếu của Baize và bảy người lớn tuổi khác và phá hủy Cung điện Tongtian, phá hỏng nghiên cứu về rune Xiandao!

Sau đó, cuộc nội chiến ở Tsutenkaku đã nổ ra. Yu Dao ban đầu đàn áp sự đàn áp giết chết các võ sư hải ngoại không sẵn sàng đầu hàng. Kết quả nghiên cứu về rune của Xiandao đã bị phá hủy trong cuộc nội chiến.

Cho đến tận bây giờ, Yu Daoyuan hối hận khi thấy nàng tiên bay ra khỏi tay thần Jun Chai Yundu.

"Nếu bạn vẫn để đứa trẻ làm chủ nội các, với khả năng và mạng lưới của mình, anh ta gần như có thể giải quyết hầu hết các rune trên Xianlu ..."

Anh ta vừa nghĩ đến điều này, và rồi trái tim anh ta lại cứng lại: "Nếu đứa trẻ bị rune trên con đường cổ tích, anh ta chắc chắn sẽ hủy hoại tôi và thôn tính phía tây của tôi! Vậy thì điểm nào sẽ hủy hoại anh ta?"

Hàng trăm rune cổ tích được in trên bầu trời với một ánh sáng kỳ lạ. Shenjun Chai Yundu lạnh lùng nói: "Tự chối bỏ, trở lại buổi lễ, bây giờ bạn có thể giải phóng sự tu luyện của mình như một con dấu!"

Chai Keji và Chai Fuli vui mừng khôn xiết, và hai vị thần vàng cổ xưa cúi chào nhau.

Khi họ duỗi thẳng vòng eo, nhiều con hải cẩu tuyệt đẹp khác nhau xuất hiện trên bề mặt cơ thể vàng của linh hồn. Những rune này giống như ổ khóa, và chúng đã được sửa chữa để khóa chúng.

Tại thời điểm này, tất cả các phong ấn đang tự làm sáng tỏ, và hơi thở của hai vị thần vàng này ngày càng mạnh hơn, đáng sợ hơn, và bầu trời đang rung chuyển, và mặt đất đang rung chuyển!

Khuôn mặt của Yu Daoyuan thay đổi rất nhiều, và anh ta thầm phàn nàn, không kể đến Thần Jun Chai Yundu, ngay cả khi hai vị thần vàng hoàn toàn không được che chở này, anh ta có thể không phải là đối thủ!

"Chai Shenjun, chúng ta có bất kỳ hiểu lầm nào không ..." Giọng anh cũng hơi run.

"Câm miệng!"

Một tiếng hét lớn và đầy cảm hứng vang lên, và mọi người vội vàng nhìn vào nó, và thấy khuôn mặt của Su Yun màu xanh lá cây, và anh ta bước thẳng lên và mắng: Tại thời điểm này, bạn đã hiểu nhầm ý của bạn khi biến kẻ thù thành lụa tơ tằm! Bạn quá làm tôi thất vọng, quá nhiều Hoàng đế Tianshi Yuan thất vọng! "

Yu Daoyuan tức giận và hét lên: "Su tên họ, bạn ..."

"Yu Daoyuan, bạn im lặng cho Lão Tử!"

Đằng sau Su Yun, Lou Ban bước ra và hét lên: "Bạn có còn nhận ra tộc trưởng của nhà bạn không?"

Sức mạnh Xiu Wei của Yu Daoyuan từ lâu đã vượt qua cả lớp xây dựng. Anh ta xấu hổ khi nhìn thấy anh ta vào lúc này, và anh ta đã bị ức chế bởi động lực của mình.

Đằng sau anh ta, những người già trong Tongtian Pavilion xấu hổ và bất thường, và họ cúi đầu và nghẹn ngào: "Tôi không thể chờ đợi chủ gian hàng!"

Su Yun đi đến trước mặt mọi người, quay lại và nhìn lên linh hồn của hoàng tử vĩ đại Chai Yundu, bờ biển vĩ đại và nói lớn: "Tôi đang chờ lệnh của Hoàng đế Tianshi Yuan, hãy đến thăm thầy ở đây!"

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/431Chương Sau

Theo Dõi