Chương Trước/431Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 403

Chương 403

Đôi mắt của Shen Jun Chai Yundu đổ dồn vào Su Yun. Su Yun không khiêm tốn cũng không bình tĩnh. Anh bình tĩnh nói: "Bây giờ hai vương quốc được kết nối, Hoàng đế Tianshi Yuanshi đã đích thân đến gặp quỷ Penghao, người bảo vệ thành phố sắt đen, và mở ra thành phố sắt đen. Một, không có trở ngại. "

Lời nói của anh vừa buông xuống, nhưng những ngọn đồi xanh cao chót vót phập phồng, và trời đất êm dịu bước vào, để cây cối đung đưa, kêu vang, hoa và cây nổi, hoa nở.

Đứng trên núi Tianxi và nhìn xuống, bạn chỉ có thể nhìn thấy đại dương rộng lớn của núi và hoa dại.

Mọi người ở thành phố Ying'an đều bị sốc và Chai Fuli mất giọng: "Thế giới và sức sống của hai cõi được kết nối!"

Lúc này, một cơn gió hình thành do một sức sống thổi đến, mọi người đều bị sốc bởi tinh thần, sức sống này quá tinh khiết, quá dày!

Dưới sự ban phước của loại trời và đất này, tôi sợ rằng khả năng tu luyện của mọi người sẽ tăng lên!

Chai Fuli, Chai Keji và những người khác nhìn Su Yun lần lượt và Chai Keji thì thầm: "Thành phố sắt tối với sức mạnh ma thuật của nó thực sự đã được mở ra."

Những người khác không biết tại sao Thành phố Sắt Đen được mở ra, để sức sống của trời và đất có thể tăng vọt. Tổ tiên của gia đình Chai là một nàng tiên, nhưng đã thu được một số tin đồn bí mật.

Một trong những tin đồn nói rằng sức mạnh siêu nhiên không chỉ đơn giản là sự giao tiếp giữa các vị thần của hai cõi, mà là sức mạnh siêu nhiên theo nghĩa đen.

Cắt đứt kết nối giữa hai cõi, để giảm chất lượng sức sống của thế giới, để mọi người không thể học được sức sống của thế giới và không thể nuôi dưỡng sức mạnh ma thuật, để đạt được mục đích của sức mạnh siêu nhiên!

Tôi không biết tin đồn này đáng tin đến mức nào, nhưng gia đình Chai đã cố gắng mở hai thế giới nhiều lần trong những năm này, nhưng họ đã bị Thành phố Sắt Đen chặn lại và không thể phá vỡ lệnh cấm.

Húng quế người quỷ trong Thành phố Sắt Đen rất mạnh và bảo vệ thành phố. Trong những năm đầu, vị thần Chai Yundu đã tấn công Thành phố Sắt Đen. Bành Vu Yến cũng có một trận chiến lớn với anh ta.

Đôi mắt của Shenjun Chai Yundu luôn hướng về Su Yun mà không rời đi. Anh dường như không có hứng thú với sự thay đổi của trời và đất.

Anh thích Su Yun hơn, người dường như nhìn xuyên qua Su Yun.

Su Yun ngước nhìn anh mà không nhúc nhích, và không có biểu cảm nào thay đổi trên khuôn mặt anh.

Nhìn thấy lớp học trên sàn, anh thầm khen ngợi: "Thật xứng đáng là một người mù nhỏ ở Tianshiyuan, và khả năng mở mắt của anh ấy là hạng nhất!"

Yu Daoyuan chuẩn bị nói, Lou Ban quay đầu lại và lườm anh, lời nói của Yu Daoyuan bị giữ lại.

Đôi mắt của Luo Wanyi lóe lên và anh ta nói: "Anh ta là lớp chính của gian hàng cũ? Nghe nói rằng anh ta có công và các vị thánh, anh ta cũng tạo ra một trường học mới, và muốn trở về Yuanshuo để phục vụ đất nước. Vào thời điểm đó, Hoàng đế Yuanshuo đã yêu cầu ông xây dựng Thủ đô phía Đông và từ bỏ các kỹ năng sống của mình. Vị thánh này bị trầm cảm và kết thúc ... "

Mắt cô lại nhìn Su Yun, khá bối rối: "Bây giờ hoàng đế Yuanshuo cũng là một vị vua mờ nhạt, không thể tái sử dụng Su Patriarch, tại sao Su Patriarch không chấm dứt trầm cảm?"

Mặc dù cô là hoàng đế của Daqin, cô không bao giờ ngờ rằng Su Yun, người sinh ra ở Tianshiyuan tràn lan, sẽ không ngu ngốc như Lou Ban và Qiu Shuijing.

Su Yun trực tiếp chặt Di Ping đến chết, và bây giờ Hoàng đế Yuan Shuo của Hoàng đế Yuan Shuo chỉ là một hóa thân bằng da người của Tần Vũ.

Quốc vương thần thánh Chai Yundu mở miệng, và giọng nói của anh ta không mặn mà, nhưng anh ta rất nặng nề: "Anh ta rõ ràng sống trong triều đình, nhưng anh ta được gọi là hoàng đế của Tianshiyuan. Hoàng đế này rõ ràng là hoàng đế giả, và anh ta không biết nguồn gốc của hoàng đế. Vậy thì tại sao không vào và xem? Theo cách này, cơ thể của tôi, cũng như kho báu của gia đình Chai của tôi, đều bị Hoàng đế Pseudo đánh cắp. "

Khuôn mặt của Su Yun hơi thay đổi.

Quốc vương thần thánh Chai Yundu thu thập tất cả các biểu hiện của anh ta trong mắt anh ta và nói nhẹ nhàng: "Dường như triều đình thực sự đã chết, để nó bị cố thủ bởi những người bản địa không thể chạm tới trong thế giới nhỏ bé của bạn. Người bản địa không thể chạm tới của thế giới nhỏ bé có dám gọi là hoàng đế không?"

Su Yun không khiêm tốn và hống hách: "Shen Jun đã lợi dụng sự hỗn loạn trong vương quốc của chúng ta và thực hiện một cuộc tấn công lén lút, tinh chỉnh ánh sáng thần thánh từ nguyên tố như một báu vật, tạo ra sự hỗn loạn ở mọi nơi trong vương quốc của chúng ta. , Bước chân vào lục địa của Thần, mà không biết ma, đã lấy kho báu của gia đình thần tiên và đánh cắp xác thịt của vị vua Thần. Bất cứ ai tốt hơn, hoàng đế và thần, có thể được nhìn thấy trong nháy mắt.

Vua thần Chai Yundu cười.

Yu Daoyuan cũng chết lặng và nói: "Miệng của đứa trẻ này có thể nói chuyện với người chết và người sống đến chết!"

Nhưng đối với Hoàng đế Tianshi Yuan, anh ta hơi bối rối: "Nguồn gốc của vị hoàng đế này là gì? Tại sao tôi không nghe nói về nó? Đã từng có một bậc thầy tên là Dong Ling, nhưng nó được cho là đã biến thành một vị thần và bay đi. Và Master Tangling không thể có loại sức mạnh chiến đấu này ... "

Anh ta không biết rằng không có hoàng đế ở Tianshi Yuanben, ngay cả chủ sở hữu của Dongling cũng không phải là hoàng đế của Tianshi Yuan, cũng không phải trên danh nghĩa.

Lý do tại sao chủ sở hữu của Dongling bảo vệ Tianshiyuan là đến thăm Bộ tứ mỗi đêm. Thực tế, anh ta lo lắng về sự hỗn loạn của Tianshiyuan. Ngoài ra, ngoài những con quỷ và ác quỷ ở Biển Bắc, còn có vô số linh hồn và ma quỷ.

Su Yun thấy rằng chủ sở hữu của Dongling rất hùng vĩ, nghĩ rằng chủ sở hữu của Dongling là hoàng đế của Tianshiyuan, vì vậy anh ta tình cờ niêm phong tên của mình như một hoàng đế.

Đối với những hồn ma và các vị thần của Thiên Thủy, đây là đứa con của chính ông.

Tianshi Yuanyi sườn nổi tiếng thậm chí không tin những con ma ở Tianshiyuan, nhưng Su Yun đã mang cái tên này, nhưng anh ta đã lừa gạt Yu Dao ban đầu với tất cả gia đình Chai mạnh mẽ, bao gồm cả thần Jun Chai Yundu.

Quốc vương Chai Yundu cười và nói: "Hai vương quốc đang có chiến tranh, họ có thể làm mọi thứ có thể. Tôi đã mất một tay và tôi đã bị Hoàng đế Pseudo lợi dụng. Nhưng tôi cũng biết sức mạnh của thế giới của bạn. Ăn cắp kho báu Xianjia của tôi cũng cho thấy sức mạnh của anh ta. Có thể thấy rằng sức mạnh của anh ta không tốt bằng của tôi. "

Giọng nói của anh ta chứa đựng sức mạnh gần gũi với Đạo, giống như lời của nhà hiền triết Khổng giáo, và anh ta làm cho mọi người cảm thấy sức mạnh vô song.

"Gia đình My Chai là một cơ thể bất tử, được sinh ra gần gũi với Đạo và nuôi dưỡng gia tài của gia tộc. Từ những người lớn tuổi đến những đứa trẻ ở tuổi đi học, tất cả họ đều thành thạo nghệ thuật cổ tích." "Gia đình Chai của tôi có ánh sáng bất tử, và tinh thần có thể được tạo thành vàng. Không tệ, tinh thần là bất tử, sánh ngang với các vị thần. "

"Gia đình Chai của tôi ngồi trên ngai vàng, và có vô số báu vật trên trời và đất.

Shenjun Chai Yundu giơ tay và chỉ vào Jade Daoyuan, nói: "Dường như có bốn đột phá như vậy trong gia đình Chai, có bao nhiêu người trong thế giới của bạn?"

Khuôn mặt của Thiên hoàng Yu Dao hơi thay đổi. Sau khi nhìn Chai Keji và Chai Fuli, anh nói: "Tôi nghĩ rằng tôi đã tu luyện đến giới hạn và vượt quá than hồng. Tôi không ngờ có bốn người như tôi ..."

Anh đã tự tin về chuyến đi của mình, nhưng giờ anh lại lưỡng lự.

Chai là một cơ thể bất tử. Sự tồn tại cùng cực của gia đình này không dám vượt qua vụ cướp thành bất tử. Tôi sợ rằng nó sẽ ngày càng khốc liệt hơn.

Su Yun mỉm cười và nói: "Mặc dù các chủ nhân của tôi không giỏi bằng gia đình Chai, nhưng con số này lớn hơn nhiều so với gia đình Chai. Trước khi hoàng đế rời đi, anh ta yêu cầu tôi hỏi thần sẽ hỏi liệu anh ta có chặn thành phố sắt đen không, Tôi ở trong thành phố, và quốc vương ở ngoài thành phố, bảo vệ nguy hiểm, vậy thì chúng ta có đánh đổi mười mạng sống cho gia đình Chai không? "

Khuôn mặt của Vua thiêng liêng Chai Yundu thay đổi một chút, và tất cả gia đình Chai đằng sau anh ta đột nhiên đổi màu, và tất cả họ đều muốn giết trong giận dữ.

Chai Yundu giơ tay và ngăn mọi người lại.

Su Yun tiếp tục: "Nếu mười mạng sống là không đủ, nếu một trăm mạng được đổi lấy gia đình Chai thì sao? Tôi không đủ khả năng! Tôi có hàng triệu người ở quận Chaijia, liệu họ có đủ khả năng không?"

Chai Yundu nhướn mày và nói, "Những người bạn triều đình còn nói gì nữa không?"

Su Yun nói: "Hoàng đế cũng nói rằng có những lo lắng bên trong hang động của hoàng đế, và cuộc nổi loạn sẽ không xảy ra, và cuộc nổi loạn vẫn diễn ra liên tục. Có vẻ như những ngọn núi và dòng sông đã bị tàn phá, nhưng nếu chúng ta lại khiêu khích kẻ thù của tôi như Thiên thần. Đến cuối cùng của cả hai thất bại. "

Chai Yundu cười, và ánh sáng lóe lên sau lưng anh, từ từ co lại, nhưng cũng cao hơn mười feet, nói: "Người bạn Đạo giáo của hoàng đế này là bạn của tôi. Vì anh ta là sứ giả của người bạn Đạo giáo, xin hãy vào thành phố và đối xử với tôi Tiệc chiêu đãi. "

Anh làm một cử chỉ mời và đi về phía trước.

Bốn người lớn tuổi của Chai Keji, Chai Fuli và Chai, cũng như một nhóm các vị thần vàng và các đàn anh của gia đình Chai, tất cả xếp thành hai hàng.

Su Yun ngạc nhiên và nhìn Louban. Louban cũng khá ngạc nhiên. Anh thì thầm: "Anh ta đã chết, cơ thể anh ta biến mất, chỉ còn lại linh hồn của anh ta. Anh ta có thể làm dịu tâm trí mình trong nháy mắt. Xiaoyun ... "

Anh ngập ngừng một lúc, và nói, "Kiểu tồn tại này thật kinh khủng, và bạn không thể xử lý nó!"

Su Yun hít một hơi dài và nói: "Không có lối thoát."

Lou Ban im lặng, bước những bước đầu tiên và theo Shenjun Chai Yundu đến thành phố Ying'an.

Thần Yu Dao do dự một lúc và không có ý định theo kịp họ. Ông ta sắp ra lệnh cho tất cả các thành viên của Tongtian Pavilion rút lui. Đột nhiên Xu Xu và những người khác đã đi theo bước chân của giới thượng lưu.

Và Luo Wanyi thậm chí đã bỏ rơi anh và đi trước mặt mọi người.

Yu Daoyuan rất tức giận, vì biết rằng uy tín của Louban vẫn ở trên anh ta. Nếu anh ta tỏ ra rụt rè vào lúc này, tôi sợ rằng không ai trong Tongtian Pavilion sẽ tự phục tùng mình!

"Chà, đây là một cuộc tranh chấp giữa hai vương quốc, không phải là trận chiến giữa Yuanshuo và Xitu của tôi. Nếu vương quốc của tôi bị đánh bại, Xitu cũng sẽ trở thành nô lệ. Sự công bình tuyệt vời đến trước, và tôi không quan tâm đến mối hận thù giữa Su Yun và tôi!"

Nghĩ về điều này, anh bước về phía trước, đi qua đám đông và đi ra phía trước, nhưng anh nói với mọi người rằng Gian hàng Tongtian vẫn là của riêng anh, và Luo Wanyi vẫn nằm trong tầm kiểm soát của anh.

Chai Xirong đến Su Yun, đôi mắt lẩm bẩm và thì thầm: "Đừng Su Su nói rằng bạn đã đi ngang qua bầu trời đầy sao với Lou Shengling? Tại sao hôm nay nó lại đến từ Biển Bắc?"

Khuôn mặt của Su Yun hờ hững: "Đây là khoảnh khắc này đến khoảnh khắc khác."

Chai Xirong hơi sững sờ, và nhớ lại những lời của mình một cách cẩn thận.

Chai Fuli theo lớp trên lầu và nói: "Tôi biết bạn, bạn bị tôi bắt trong tù. Những người ở trong nhà tù Xianyun sẽ có bạn!"

Lou Ban cười và nói: "Đây là khoảnh khắc này đến khoảnh khắc khác."

Chai Fuli giật mình, và ngay lập tức muốn hiểu ý nghĩa của câu nói của mình.

Louban gặp rắc rối trong nhà tù Xianyun và Hoàng đế Tianshi Yuan đã đánh cắp thịt và tấm nệm của hoàng tử thần. Bây giờ, xu hướng chung của Tianshi Yuan đã hoàn tất. Để tránh kết cục của cả hai thất bại, hai vương quốc phải ngồi xuống và nói chuyện.

Phải có một trận chiến giữa hai cõi, cách chiến đấu, khi nào chiến đấu, ai chiến đấu và làm thế nào để thắng hay thua, chúng ta phải nói rõ ràng.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/431Chương Sau

Theo Dõi