Chương Trước/431Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Tập 404

Tập 404

Chai Yundu được ngồi trong cung điện của vị vua chúa, được bao quanh bởi những linh hồn vàng cao và ngắn trước và sau anh ta, cũng như hai vị thần thân thể vàng cổ xưa.

Đối với người cao niên Chaijia và người cao niên Chaijia khác, họ ở hai bên và trông rất nghiêm trang.

Su Yun cúi đầu và yêu cầu người thay đổi sàn ngồi xuống. Người thay đổi sàn lắc đầu và nói, "Tôi đã chết. Bạn là tộc trưởng đương thời và có thể đại diện tốt hơn cho Yuanshuo."

Anh ngồi xuống bên trái.

Su Yun hơi nghiêng người và ngồi xuống.

Lou Ban nhìn Hoàng đế Yu Daoyuan với vẻ mặt trống rỗng, nhưng Yu Daoyuan không còn cách nào khác ngoài ngồi xuống bên phải Lou Ban.

Đối mặt với những người đàn ông mạnh mẽ của các vị thần Chai Yundu và Dongzong Dongtian, các ghế không thể là ngẫu nhiên, và họ phải được ghi ra khỏi cấp chính và phụ. Sự nhượng bộ của sự thay đổi sàn là để đạt được danh tiếng của Su Yun và biến Su Yun thành thế giới của Tianshiyuan và Yuanshu. Tiêu biểu.

Ý anh là khi ngồi xuống là địa vị của anh thấp hơn một bậc so với Su Yun, và anh sẵn sàng trở thành bước đi và bước đệm của Su Yun.

Đồng thời, anh ta cũng có thể kéo xuống Hoàng đế Ngọc Dao Nguyên, do đó Ngọc Dao Nguyên cũng thấp hơn mệnh lệnh đầu tiên của Su Yun.

Đối với Luo Wanyi và các thành viên khác của Tongtian Pavilion, chỉ có các thành viên ở hai bên của hàng đợi và không có quyền lực để ngồi xuống.

Bốn người lớn tuổi của Chai Family, Chai Xirong và những người khác bước tới và thì thầm kinh nghiệm của thời kỳ này với Thần Jun Chai Yundu. Lừa để đánh bại mọi thứ.

Đôi mắt của Shenjun Chai Yundu lóe lên và anh không thể ngừng nhìn Su Yun, trong khi gật đầu nhẹ nhàng.

Sau một thời gian, Shenjun Chai Yunduke nói một cách lịch sự: "Tôi không thể thấy rằng Su Ge vẫn là hậu duệ của thế hệ bất tử đầu tiên, và dòng máu rất cao. Không có gì lạ khi Hoàng đế Đạo giáo sẽ chỉ định bạn đến và gửi tôi đến hoàng đế."

Dưới thời Su Yunzao, Thần Hoàng đế Yu Daoyuan trông có vẻ trống rỗng: "Đứa trẻ này, hậu duệ của thế hệ bất tử đầu tiên như thế nào? Khi nào nó xảy ra?"

Luo Wanyi cũng sững sờ.

Cô đã có rất nhiều giao dịch với Su Yun, nhưng cô chưa bao giờ nghĩ đến máu của mình.

Su Yun cũng không thể giải thích được, nhưng đánh giá từ những lời nói và hành động của gia đình Chai, họ chú ý nhiều hơn đến dòng dõi. Dòng dõi càng cao, càng được tôn trọng, địa vị của nó càng cao và càng có nhiều tài nguyên có thể kiểm soát.

Từ quan điểm của Yuanshuo và Xitu, nó cũng thường là dòng dõi quyết định các nguồn lực và thành tựu trong tương lai. Các môn đệ trẻ thực sự có nền tảng tốt hơn và thành tích cao hơn. Người bình thường, rất khó để nổi bật.

Quốc vương thiêng liêng Chai Yundu mỉm cười và nói: "Nếu chúng ta có thể kết hôn với Su Patriarch, triều đình và hoàng đế sẽ không bao giờ ngừng là người tốt nhất của Tần và Jin. Không phải đó là điều tốt nhất trong cả hai thế giới để tránh chiến tranh sao?"

Khi anh nói điều này, không chỉ Su Yun đã chết, mà cả Lou Ban, Yu Daoyuan và Luo Wanyi cũng đã chết. Ngay cả gia đình Chai cũng lên xuống, bất kể họ là thần hay thần cổ, hay các gia đình Chai cao cấp khác, tất cả đều chậm chạp. .

Ngay cả trong vương quốc Su Yun Ling, một khuôn mặt không thích tê giác tinh thần quá bẩn thỉu của vương quốc Su Yun Ling đã bị choáng váng.

Suy nghĩ của vị vua thiêng liêng Chai Yundu đã tăng vọt và thay đổi nhanh chóng, khiến họ bất ngờ!

Với tài năng phù hợp, họ vẫn lo lắng rằng vị thần Chai Yundu phải chiến đấu để thôn tính Tianshiyuan và Yuanshuo.

Rốt cuộc, Chai Yundu có tâm thế sáp nhập triều đình. Lần này hai thế giới đã thử thách nhau. Chai Yundu thực hành Yuan Tian Shenguang ở Tianwai và tấn công thế giới Yuanshuo, gây ra nhiều thương vong cho người dân Li Min, và Su Yun cũng giết chết Chai Yundu. Kho báu của gia đình tổ tiên.

Đây rõ ràng là kẻ thù vô tận, nếu hoàng đế Tianshi Yuanshi có thể đe dọa Chai Yundu, tôi sợ rằng Chai Yundu sẽ giết kẻ giết người để giết họ!

Tại sao bạn lại nhảy vào cuộc hôn nhân giữa hai cõi?

Vua thiêng liêng Chai Yundu nhìn vào mắt Su Yun, và khẽ mỉm cười, nói: "Gia đình Chai của tôi là dòng máu của gia tộc Xian, và dòng máu rất cao. Tôi là thế hệ đầu tiên. Thật không may, mặc dù tôi là hậu duệ của thế hệ bất tử đầu tiên, tôi nghĩ Để truyền lại dòng máu của gia đình Xian, bạn phải kết hôn với một người phàm. Đây là nỗi buồn của thế hệ đầu tiên của chúng tôi. "

Su Yun khẽ nhúc nhích trong lòng, phần nào hiểu ý anh.

"Mặc dù sau này, cũng có những người đàn ông và phụ nữ có thể sinh sản, nhưng sau tất cả, dòng máu đã bị pha loãng rất nhiều, và bây giờ gia đình Chai của tôi thậm chí đã sinh ra máu không thể chạm tới."

Chai Yundu thở dài, khá bất lực, nói: "Bây giờ tôi đã chết. Nếu tôi còn sống, tôi có thể tái sinh một số hậu duệ để lên dòng máu. Cách duy nhất để tôi lên dòng máu của gia đình Chai là kết hôn. Hôn nhân của thế hệ con cháu đầu tiên. "

Su Yun chết lặng.

Vị chua ban đầu của Thần Hoàng đế Yu Dao đột nhiên xuất hiện và ông nói: "Cuộc sống của đứa trẻ này quá tốt? Ngay cả Thần Jun Chai Yundu cũng thích anh ta, và muốn nhận anh ta làm con rể! Vẫn được tính bởi than hồng ... "

Lou Ban ho và thận trọng nói: "Sư phụ Su, hai con hổ đánh nhau, phải có một vết thương, vì vậy hôn nhân là một điều phổ biến cho hai lực lượng tương xứng với nhau."

Su Yun hiểu ý anh là gì. Cho dù đó là Yuanshuo hay Xitu, cuộc hôn nhân giữa các Shivalites là một điều phổ biến. Ngoài việc tránh xung đột, hôn nhân Shivalai cũng có thể cùng nhau chống lại kẻ thù nước ngoài.

chỉ……

"Tại sao tôi nên phản bội màu sắc?"

Chàng trai ở Tianshiyuan khá buồn bã, "Thật xấu hổ khi tôi phải hy sinh xác thịt của mình vì hòa bình!"

Tuy nhiên, anh bất lực.

"Chỉ có tôi là chính mình sai."

Anh ta nhanh chóng thuyết phục bản thân, thở dài, và một người chị Xiaoyao thuần khiết xuất hiện trong tâm trí anh ta, và anh ta nhớ đến con cá xanh đầy cá, và phù thủy Wutong khiến mọi người ghét răng và Luo Wanyi. .

Cậu bé không thể không buồn.

Trong thế giới linh hồn, Ling Xi khá khó chịu và có ý định trốn thoát. Yingying nhanh chóng an ủi: "Không phải là không trong sạch, đó là một sự hỗn loạn gây ra bởi cơ thể đang phát triển ... Đây không phải là Sao, đây là Sao, ý nghĩa khác biệt ... Vâng, đó chỉ là ham muốn. ! "

Lou Ban mỉm cười với Shen Yun Chai Yundu: "Hai cuộc hôn nhân, vì vậy để tránh chiến tranh giữa hai cõi, đây là điều tốt đẹp khi hạnh phúc nhân đôi đến với điều tốt nhất của cả hai thế giới."

Chai Yundu nói với một nụ cười: "Tôi chết về thể xác và tâm hồn tôi bất lực. Tôi lo lắng rằng gia đình Chai của tôi sẽ suy giảm do huyết thống của anh ấy trong tương lai. Tôi phải làm một biện pháp cuối cùng. Tôi không biết liệu Su Patriarch có trái tim để giải quyết sự khô khan này không?"

Khuôn mặt của Su Yun rất khó khăn và anh nghĩ đến Chi Xiaoyao, Wutong và những người khác.

Hoàng tử thần thánh Chai Yundu đã gặp và mỉm cười: "Thanh thiếu niên của Su Pavilion thật phi thường, tự nhiên có nhiều người ngưỡng mộ, và có lẽ cũng có những người yêu thích. Tuy nhiên, gia đình Chai của tôi là một gia đình bất tử còn sống sót. Mọi người, hãy để Chai Ch lửa vào hội trường. "

Chai, thành viên thứ tư của gia đình Chai, có ý định ra khỏi hội trường.

Chai Yundu mỉm cười và nói: "Chu Xi là vị thánh của gia tộc chúng tôi. Trong số các thế hệ trẻ, tu luyện của anh ấy đứng thứ hai trong hàng ngũ. Một số gia tộc Chai của tôi bị chiếm giữ bởi dòng máu của những người bất khả xâm phạm, nhưng một số người được sinh ra trong gia đình Xian. Vô cùng thuần khiết. Chu Xi là một trong những người giỏi nhất, và dòng dõi của cô ấy là sau thế hệ thứ hai. "

Su Yun không nói một lời và không thể ngừng nhìn vào cánh cửa của Cung điện Vua.

Trong thế giới linh hồn, Ling Xi không còn có thể chịu đựng được nữa, nhưng vẫn phải trốn thoát. Yingying vội vàng thuyết phục: "... ông già có tội. Vâng, ông ta đang xem cái nồi trong khi ăn, nhưng ông ta không thể nói rằng, ông ta chưa ăn nó ... đừng đi, nó không bẩn!"

Khi anh nói, giọng của Chai Yi phát ra từ cổng cung điện của vị vua: "Shen Jun, đây là lần đầu tiên."

Mọi người nhìn vào đó và thấy một cô gái bước vào. Tư thế và vẻ ngoài của cô được chào đón bởi ánh sáng thần thánh trong đền thờ của vị vua, và khuôn mặt của cô dường như được bao quanh bởi một ánh sáng mờ ảo, thuần khiết và hoàn hảo, bất khả xâm phạm. .

Nhưng dáng người của cô ấy thật đẹp và mê hoặc, như thể cô ấy đã thu thập được vẻ đẹp của phụ nữ thế giới.

Nhìn thấy cô, Su Yun không thể giúp đỡ nhưng cảm thấy như mình bị sấm sét bởi ông Ling Yue Yue, chỉ cảm thấy tim mình đập nhanh hơn, khí và máu chảy ra, và những bài thơ và bài hát của các nhà hiền triết cổ đại miêu tả về phụ nữ. Không thể nào diễn tả được vẻ đẹp của người phụ nữ tên Chai Chuxi này.

Yingying vội vàng nói: "Thưa thầy, hãy coi chừng gian lận! Nếu người phụ nữ này là bậc thầy về biến dạng không gian thì sao?"

Trái tim của Su Yun rất cảm hứng và anh nhìn kỹ, nhưng anh không nhìn thấy không gian xoắn quanh Chai Ch lửa.

Cô gái đến gặp hoàng tử Chai Yundu, và vị thần cổ xưa Chai Keji, vị thần thân vàng, cấp cao của gia đình Chai và những người khác. Biểu hiện của anh ta không khiêm tốn cũng không hống hách.

Chai Yundu gật đầu và nói với một nụ cười: "Thầy Su, đây là sự khởi đầu. Tôi là viên ngọc của gia đình Chai! Sẽ không đối xử tệ với bạn chứ? Nếu hai chúng tôi kết hôn, hai cõi là một cõi, và không có tranh chấp. Bạn nghĩ sao? ? "

Lou Ban mỉm cười và nói: "Chuyện gia đình này, tôi nghĩ nó ổn. Yu Daoyuan, bạn có nghĩ nó ổn không?"

Yu Dao Yuan khịt mũi, khô khốc nói: "Với ý tưởng của Gian hàng cũ, nhưng."

Đôi mắt của Su Yun rơi vào Chai Ch lửa. Anh không đảo mắt, ngập ngừng nói: "Tôi sợ rằng cô gái sẽ không hạnh phúc ..."

Chai Yundu cười: "Chu Xi, anh đã chọn một người chồng tốt cho em, em có hạnh phúc không?"

Nai Chuxiu khẽ cúi đầu, khẽ ngả người ra sau: "Tổ tiên đã chọn người phối ngẫu cho Chuxiu. Làm sao dám Zh Zh không vui?"

Chai Yundu nói với một nụ cười: "Cô ấy hạnh phúc, Master Su có thể yên tâm không

Su Yun giật mình: "Shen Jun, có nhanh quá không?"

"Không vui, không vui."

Shenjun Chai Yundu nói với một nụ cười: "Sau khi bạn có con, đứa con trai đầu tiên phải được đặt tên là Chai và thuộc về tôi Chai. Thứ hai và thứ ba, tôi sẽ không quan tâm."

Anh ta vẫy tay áo và nói: "Được rồi, tốt, vào ngày của niềm vui lớn, bạn vẫn sẽ chuẩn bị?"

Đám đông giải tán, và mỗi người trong số họ bận rộn với cuộc sống của họ, và những chiếc đèn lồng được trang trí, chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của ngày mai.

Su Yun hơi lúng túng, và được một số thiếu niên của Chai ôm chầm lấy. Ông được gọi là ông, và nó rất sống động.

Tất cả những điều này có vẻ vô lý, nhưng anh ấy thực sự sắp kết hôn.

"Tôi chỉ mới mười lăm tuổi ..." Cậu thiếu niên nheo mắt, và những thiếu niên Chai xung quanh vẫn ồn ào.

Lúc này, đột nhiên xung quanh dịu xuống, thanh thiếu niên của Chai lùi lại, Su Yun ngước lên và thấy Chai Ch lửa đang đến.

Su Yun mỉm cười và chuẩn bị nói. Chai Ch lửa đến bên anh và nói nhẹ nhàng: "Tôi chỉ có con đường cổ tích trong trái tim tôi, và không có gì khác. Tôi hứa sẽ kết hôn với bạn, nhưng bạn không thể chạm vào tôi."

Su Yun mỉm cười và chuẩn bị nói, Yingying bước ra và cười khẩy: "Trái tim của bạn, các học giả không phải là hiếm, nhưng cơ thể của bạn, các học giả phải có được nó. Phải không, các học giả?"

Su Yun mỉm cười mà không trả lời.

Chai Ch lửa quay đầu lại và thì thầm: "Tôi khác với những người khác trong gia đình, hang của tôi là Lei Chi." Anh bước về phía trước.

Yingying run lên vì phấn khích, ôm đầu Su Yun run rẩy mạnh mẽ: "Shizi, tôi rất thích cô gái này! Tối mai, hãy đột nhập vào Lei Chi của cô ấy!"

Su Yun sững sờ đầu và nhanh chóng nói đồng ý.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/431Chương Sau

Theo Dõi