Chương Trước/435Chương Sau

Lâm Uyên Hành - Dịch Gg

Chương 405: Đêm Hang Động Trong Hang, Đi Đến Lei Chi Alone

Chương 405: Đêm hang động trong hang, Đi đến Lei Chi Alone

Chai Ch lửa đi xa, nhưng nhìn thấy một cô gái mặc quần áo nam đứng trước cầu, nhìn xuống dòng nước chảy, trông giống như người phụ nữ tên Luo Wanyi bên cạnh Su Yun.

Chai Ch lửa không quan tâm và bước lên cầu vòm.

"Ban đầu, tôi đã cạnh tranh với Su Yun cho Lord Tongtian Pavilion. Anh ấy không dám chiến đấu chống lại tôi với vương quốc. Anh ấy sẽ ép tôi bằng một cảnh giới phía trên tôi."

Luo Wanyi liếc nhìn dòng sông và nói, "Bằng cách này, anh ta đã lấy chỗ của chủ nhân trong tủ. Nhưng tôi đã không mất nó cho đến bây giờ."

Chai Ch lửa dự định đi bộ qua cầu vòm, nhưng đà của Luo Wany tăng dần, chặn cầu vòm.

Chai Ch lửa dừng lại, tự hỏi: "Bạn ngăn tôi vì anh ấy là người yêu của bạn, bạn không muốn tôi cưới anh ấy à?"

Luo Wanyi lắc đầu, quay lại và nói tích cực: "Tôi chỉ muốn bạn biết rằng tôi cũng rất mạnh mẽ. Anh ấy là một người được gọi là cơ thể cổ tích, và tôi cũng vậy."

Chai Ch lửa nhìn cô và lắc đầu: "Đó cũng là một kỹ năng vượt lên trên bạn. Bạn có một tinh thần cao, nhưng bạn cũng thấy mình quá cao, cao hơn trình độ và tu luyện của bạn, để bạn nghĩ rằng mình là một người khổng lồ. , Những người khác tốt hơn bạn nhờ may mắn. "

Luo Wanyi nắm chặt tay.

Chai Ch lửa tiếp tục: "Tuy nhiên, bạn chưa bao giờ có thể nhìn vào chính mình. Trong mắt bạn, bạn luôn cao hơn người khác, nhưng tôi thấy bạn rõ ràng, bạn thấp hơn tôi rất nhiều. So với bạn, tôi hơn Xứng đáng với anh ấy. "

Luo Wanyi buông nắm tay lần nữa và cười khúc khích.

Chai Ch lửa đã không nghiêm túc và nói: "Ngoài ra, bạn đang chặn tôi, không chỉ cố gắng chứng minh với tôi rằng bạn là một cơ thể bất tử và để chứng minh sức mạnh của bạn. Bạn chỉ ghen tị và bị ghen tị. Bạn thích anh ấy, nhưng bạn không thể giúp nó, Tôi đã vượt lên trước, vì vậy bạn muốn đánh bại tôi để chứng tỏ bản thân. "

Nụ cười của Luo Wanyi cứng lại trên khuôn mặt.

Đôi mắt của Chai Chux rất rõ ràng, đôi mắt cô dường như phản ánh tất cả các hoạt động bên trong của Luo Yingyi, nói: "Bạn có một ham muốn bệnh hoạn, bạn không thực sự thích anh ta, bạn chỉ muốn kiểm soát người đàn ông này, hoàn toàn Chiếm anh ta và thỏa mãn ham muốn chiếm hữu bệnh lý của bạn. "

Luo Wanyi cảm thấy có gì đó khó xử, động lực của cô vô thức bị rung chuyển, và động lực của Chai Chux đang tăng vọt và dần dần áp đảo cô!

"Đối với tôi, bạn chỉ là một người phụ nữ nhỏ bé tham lam."

Chai Ch lửa bước đến bên cô và nói nhẹ nhàng: "Đừng cố đánh tôi để cứu lấy lòng tự trọng kém cỏi của bạn, bởi vì bạn sẽ thua thảm hại."

Cô đi ngang qua Lu Wan.

Luo Wanyi siết chặt nắm đấm của mình một cách dữ dội, và quay mạnh, tinh thần và xác thịt của cô ấy được hợp nhất, và cô ấy đã thể hiện các kỹ năng ma thuật của riêng mình!

Bảy màu sắc của Yueliu Stream và sức mạnh siêu nhiên vật lý của Jiang Zushi hợp nhất tại thời điểm này!

Tuy nhiên, ngay lúc cô bắn, một linh hồn thiên thể xuất hiện phía trên Chai Ch lửa, dài tới hơn mười feet, giống như một cô gái trên trời rơi xuống từ trái đất, không có bụi.

Vào ngày đó, những dải ruy băng đầy màu sắc của tinh thần Xiangling đã bay, và những dải ruy băng là những chiếc dojo được biến đổi theo kỹ thuật cổ tích. Những dải ruy băng có nhiều dấu ấn của những câu chuyện cổ tích.

Một dải ruy băng nổi lên để gặp đòn của Luo Wanyi. Cơ thể của Luo Wany bị sốc, và tinh thần của anh ta gần như bị sốc.

Dải băng khẽ rung lên, và cô không thể khịt mũi, cô bay lên và rơi xuống sông.

Chai Ch lửa không nhìn lại. Anh đi qua cây cầu và nói nhẹ: "So với em, anh xứng đáng với anh hơn, nhưng anh không xứng đáng với em."

Bóng dáng cô trôi đi và một giọng nói vang lên từ xa: "Đừng sử dụng cảm xúc của con bạn để kìm bước chân tôi."

Luo Wanyi đứng trong nước, ngây người nhìn cô gái đi.

"Có một người phụ nữ như vậy trên thế giới?"

Cô ấy ở trong trạng thái bối rối, và có một giọng nói trong tâm trí: "Có lẽ Lord Su thực sự không xứng đáng với cô ấy. Nhưng ..."

Luo Wanyi đứng dưới sông và mỉm cười, và rất hạnh phúc: "Ngay cả khi bạn giống như một nữ thần, bạn không thể không tuân theo lệnh của thần, bạn vẫn phải kết hôn với họ của họ! Xem bạn là một người phụ nữ hoàn hảo và sạch sẽ bị ô uế , Thực sự là một niềm vui! "

Đột nhiên cô cảm thấy một cảm giác không thể giải thích được trong lòng mình. Thật kỳ lạ khi nói rằng cô ấy đã có một sự ghen tuông không thể tin được trước đây, nhưng bây giờ cô ấy có một sự hồi hộp khi nhìn thấy giấy trắng bị vấy bẩn và sứ vỡ!

Ngày hôm sau, đám cưới được tổ chức.

Gia đình Chai tràn đầy niềm vui và sự phấn khích, nhưng Su Yun hơi khó chịu. Anh ta bị một số Xi Po kéo qua và mặc quần áo, anh ta mặc quần áo mới và giày mới. Họ được thay thế bằng những cái mới trong và ngoài.

Su Yun vẫn không yên tâm, nắm lấy ca làm việc trên sàn và ca làm việc trên sàn đã thuyết phục: "Một khi tôi được sinh ra và tôi đã quen lại, mọi người đều có lần đầu tiên và lần sau sẽ ổn thôi."

Su Yun biết rằng anh ta không đáng tin cậy, và anh ta đã mang Yudaoyuan trở lại. Thần Hoàng đế Yudaoyuan nói trong sự hoài nghi: "Bạn hỏi tôi, tôi hỏi ai? Mặc dù tôi đã kết hôn, nhưng đó không phải là tình yêu đích thực ..."

"tôi cũng vậy!"

"Vợ tôi là vì quyền lực của người phụ nữ và thuộc về hôn nhân của gia đình."

"tôi cũng vậy!"

"Tôi thực sự tham lam cho cơ thể của tôi!"

"tôi cũng vậy!"

...

Yu Daoyuan và Su Yun có cùng một sự đồng cảm, vì vậy anh nói với Su Yun về các biện pháp phòng ngừa và cấm kỵ trong đám cưới, nói về kinh nghiệm của bản thân, và vui lòng cho anh biết cần chuẩn bị gì cho hang động và tâm lý của anh.

"Nói chung, lần đầu tiên nó không tốt lắm, thậm chí còn tệ. Tôi nghĩ nó quá nhanh, nhưng lần sau không quan trọng ... Bah, tôi sẽ nói gì với bạn?"

Khuôn mặt ban đầu của Yu Dao biến mất một cách buồn bã, và anh ta liếc nhìn Su Yun bằng một ánh mắt tối tăm và nói: "Anh ta biết bí mật của tôi, và điều đó thật hợp lý, nhưng tiếc là tôi không thể đánh bại bố vợ anh ta ... Bạn thật may mắn! "

Cuối cùng tại nhà thờ, Su Yun và Chai Ch lửa đã đến thăm nhà thờ, cùng nhau uống rượu và đám đông được gửi đến hang động.

Gia Phương là một cung điện mới được mua bởi gia đình Chai. Gia đình Chai coi cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng trẻ là một cuộc hôn nhân thực sự. Su Yun có một số nghi ngờ trước đây, lo lắng rằng hoàng tử Chai Yundu đã lừa anh ta, nhưng anh ta thực sự tôn thờ hội trường và vào hang. Anh tỉnh táo đột ngột.

"Tôi thực sự đã kết hôn, thực sự kết hôn."

Anh ta đang cầm ruy băng hoa. Đầu kia của dải ruy băng nằm trong tay Chai Chuxi. Anh ta và các cô gái của họ ôm họ và gửi họ đến ngôi nhà mới. Đôi mắt là những bông hoa xinh đẹp và hương thơm đỏ.

Xi Po và các cô gái gửi Chai Ch lửa xuống giường và ngồi xuống, và ép Su Yun ngồi bên cạnh giường. Đám đông gầm lên một lúc trước khi rời đi.

Chai Xirong đi đến cuối, đóng cửa lại và mỉm cười: "Ông nghỉ ngơi sớm hơn và ông có thể giữ một cậu bé to béo vào hôm nay!"

Mặt Su Yun đỏ bừng, và anh ta nói, "Phần còn lại là gì? Còn quá sớm ..."

"Ở núi Tianxi của tôi để giành chiến thắng, có vài đêm. Dì ngủ thiếp đi sớm hơn."

Chai Xirong đóng cửa và rời đi. Người phụ nữ nghe thấy tiếng cô gái trong góc, và tiếng cười của các cô gái ngày càng xa.

Ngôi nhà mới yên tĩnh, ngoại trừ Su Yun và Chai Chuxi.

Su Yun ngồi xuống và phát hiện ra Xia Meng, người bị mù ở đầu cô gái. Tôi thấy rằng cô gái dưới Xia Meng rất xinh đẹp và cảm động.

Mặc dù anh và cô gái chỉ nhìn thấy hai bên, lần này là ở bên thứ ba, nhưng một chuỗi không thể giải thích đã đánh vào tâm nhĩ của anh.

Trong thế giới linh hồn, Yingying hào hứng nói: "Tôi sẽ đến bể khai thác này ngày càng nhiều hơn! Su Shizi, bạn làm việc chăm chỉ hơn, tôi sẽ ghi chú về geji ... bạn đang làm gì vậy?"

Yingying sợ hãi và tức giận, và nhìn thấy một cuộc tấn công tường rune, phong ấn cô ấy và đàn áp tê giác với nhau!

"kẻ phản bội!"

Giọng nói giận dữ của Yingying vang lên: "Hãy nghĩ về những năm khi chúng ta chia sẻ những khó khăn của mình, kẻ phản bội, lương tâm của bạn sẽ không mắng? Hãy cho tôi xem! Đó là một vấn đề lớn mà không cần ghi chép ..."

Su Yun đã gây ấn tượng với Yingying và Lingxi trong trí nhớ của cô và nói: "Thật là một sở thích kỳ lạ là Yingying ..."

Trên khuôn mặt của Chai Chuxi, các mỡ mỏng bôi lên da quét lông mày và chuyển trung tâm, nhưng với hàng ngàn sự thờ ơ dặm, ông nói thờ ơ: "Được rồi, bạn và tôi có một số phận đến thời điểm này tôi là một người đang tìm kiếm sự bất tử, và tôi chỉ có một số phận với bạn.. Ở đây, tôi có thể để lại cho vợ chồng bạn danh hiệu, nhưng tôi không thể cho bạn phần còn lại. "

Cô nhấc ngón tay ngọc mảnh khảnh của mình và vuốt ve trong không trung một cách giả tạo, nói: "Đây là Lei Chi của bạn. Yue Lei Chi, dù chỉ một xu, bạn sẽ phải chịu sự xấu hổ lớn nhất của cuộc đời này."

Khi ngón tay cô lướt qua, một sấm sét bất ngờ sinh ra, và giữa cô và Su Yun, ánh sáng sấm sét ngưng tụ như nước và một vũng sấm sét thực sự xuất hiện!

Su Yun ngạc nhiên, nhìn Lôi Chi trước mặt và nhìn cô gái ở phía đối diện một lần nữa, khen ngợi: "Chu Xi, tôi đánh giá thấp bạn. Lôi Chi của bạn thật phi thường và chứa một sức sống kỳ dị, nhưng loại sức sống này tôi Nó rất quen thuộc. Có một lỗ hổng trong bảy mươi hai hang giống như hồ sấm sét của bạn.

Chai Ch lửa lóe lên một sự ngạc nhiên trong mắt anh ta và nói, "Anh rất chính xác. Đây là năng lượng của trời và đất của hang Leichi. Trong cơ hội của tôi, tôi đã vào một nơi cấm trong hang động của hoàng đế. Tôi đã bị mắc kẹt ở đó, nhưng đã tìm thấy một. Tây Tạng Lu. "

Su Yun tò mò nói: "Con đường cổ tích dẫn đến hang Leichi? Có phải con đường cổ tích này được tạo thành từ các bàn thờ và phàm nhân?"

Chai Ch lửa gật đầu.

Su Yun chớp mắt và mỉm cười, "Tôi đã có một trải nghiệm tương tự. Tôi đã đến Guangh Shandongtian, nơi tôi và một cô gái khác nhận ra một cõi hoàn toàn mới, Vương quốc Guanghan."

Chai Ch lửa lắc đầu và nói: "Tôi không nhận ra vương quốc của Leichi. Khi tôi đến Leichi, không có người ở đó, và Leichi khô đi nhanh chóng. Có một hành tinh trôi nổi và bay ra bên ngoài. Tôi đã tắm ở Leichi. Mặc dù tôi không nhận ra vương quốc của Leichi. Sức mạnh của tôi tương đương với một vương quốc Lei Chi nữa. "

Su Yun nhìn Lôi Chi trước mặt.

Chai Ch lửa nói: "Tôi và thiên thể của cùng một gia đình cho cõi thánh là tương đương nhau, bạn không nên thử nó một cách dễ dàng."

Su Yun cười: "Tôi muốn thử."

Chai Ch lửa ngồi bên cạnh giường, cơ thể anh bất động, nhưng linh hồn thiên thể xuất hiện, vươn tới hơn mười feet, và dải ruy băng đang lơ lửng sau lưng anh.

"hãy tự thử!"

Su Yun cười, và linh hồn thiên thể đằng sau anh cũng xuất hiện, và cao hơn mười feet, và quầng sáng phía sau đầu anh tạo thành một chiếc nhẫn.

Anh bước qua Lei Chi: "Thử đi!"

"bùng nổ!"

Ao sấm sét phun trào và ánh sáng sấm sét tràn vào Su Yun. Lúc này, linh trưởng thiên thể phía sau Su Yun hít một hơi và nuốt cá voi sấm sét vào bụng.

Chai Ch lửa vẫn ngồi đó và nói nhẹ: "Bạn đang yêu cầu sự sỉ nhục."

Đằng sau linh hồn thiên thể của cô, ba dải ruy băng màu rung rinh. Khi dải ruy băng màu di chuyển, võ đường vỡ tung. Ba đại lộ liên tiếp chồng chéo, và Su Yun bị chết đuối chỉ với một phát bắn!

Lúc này, linh hồn thiên thể đằng sau Su Yun trải ra võ đường và tranh nhau với Đại lộ thứ ba Chai Ch lửa, chỉ nghe thấy tiếng nổ, màu đỏ thơm đã biến thành bột cùng với chiếc giường lớn!

"Không may."

Su Yun mỉm cười và nói: "Nếu bạn muốn trở thành một người bất tử, bạn phải sống sót sau vụ cướp bất tử của tôi!"

Trong đôi mắt ngạc nhiên của Chai Chuxi, võ đường của anh ta cho thấy cạnh sắc bén của thanh kiếm cổ tích!

Giọt giáo hoàng Này, nó là một ngày cuối tháng sáu, quên hỏi vé hàng tháng, khóc, hỏi mua vé ~~~

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/435Chương Sau

Theo Dõi