Chương Trước/107Chương Sau

Lôi Động Cửu Thiên

Chương 45: Mộ Dung đan sư

“Các vị tộc nhân Hứa gia, các ngươi có lẽ còn không biết, ngay tại trước đây không lâu, Hứa Phong ngay tại cổng Hứa phủ, ngay trước mặt người qua đường phế đi khí hải đan điền của Hứa Lâm con ta, đồng thời đào hết ra cặp mắt của hắn...”

Hứa Hàn nói đến đây, thân thể đột nhiên run lên, hai mắt đỏ quạch, thanh âm khàn giọng sắp nói không ra lời.

Tê...

Hứa Hàn vừa nói, tất cả mọi người hít vào một ngụm khí lạnh, tên Hứa Phong này thật đúng là không hề cố kỵ ah, ngay cả Hứa Lâm đều phế bỏ, còn hủy đi hai mắt, đây quả thực quá độc ác đi!

“Đây là tội năm!”

Hứa Hàn lập tức gầm lên, trong mắt của hắn hiện lên quang mang oán hận, dữ tợn trợn mắt nhìn Hứa Phong, trong lòng âm thầm thề, Lâm nhi, phụ thân sẽ thay ngươi báo thù!

“Đây vẫn chưa hết...”

Hứa Vân Đông khoát khoát tay, ra hiệu mọi người nhỏ giọng, hít một hơi thật sâu, nói ra: "Hứa Phong còn đánh lén đại quản gia Đoàn Chiến Hùng, phế bỏ tu vi của Đoàn Chiến Hùng, khiến cho Hứa gia chúng ta thực lực đại tổn!”

“Đây là tội sáu!”

Hứa Vân Đông vừa nói xong, Hứa Hàn liền tức giận quát, cảm giác tựa như là muốn đem Hứa Phong đè vào đoạn đầu đài!

Ánh mắt tất cả mọi người nhìn về phía Hứa Phong cũng thay đổi, tiểu tử này không chút kiêng kỵ, quá phách lối, quá càn rỡ, mấy ngày ngắn ngủi liền náo loạn cho Hứa gia không bình yên như vậy, đơn giản chính là sao chổi chuyển thế!

“Khụ khụ, lúc đầu Hứa gia gia tộc đại hội, ta là một ngoại nhân, không tiện nói chuyện, nhưng là Hứa tiểu thư nói với ta, sẽ ở gia tộc đại hội cho ta một cái thuyết pháp, vậy ta nhất định phải đứng ra nói một câu.” Kinh ngạc của đám ngươi còn chưa mất, liền thấy Lâm Trung lên tiếng, bước một bước.

Lâm gia nhị thiếu gia, Lâm Trung!

Lập tức không ít người nhận ra thân phận Lâm Trung, Lâm gia cùng Hứa gia cùng thuộc tứ đại gia tộc, Lâm gia nhị thiếu gia danh khí lớn lại càng lớn, rất dễ dàng bị người nhận ra.

“Ta trước kia chưa hề gặp qua Hứa Phong, Lâm gia chúng ta cùng Hứa gia các ngươi cũng một mực giao hảo, không có thù hận gì, thế nhưng là tên Hứa Phong này, vô duyên vô cớ giết chết hai bảo tiêu của ta, đồng thời đánh nát khí hải đan điền của ta, để cho ta trở thành một tên phế nhân, chuyện này, Hứa gia các ngươi nhất định phải cho ta một cái công đạo!” Lâm Trung phẫn hận nhìn chằm chằm Hứa Phong, hắn biết rõ, hiện tại là thời cơ tốt nhất để bỏ đá xuống giếng!

“Ngươi... Ngươi... Ngươi cũng dám phế bỏ Lâm Trung, đây là... Tội bảy!” Hứa Hàn sắc mặt tái xanh, hắn vốn cho là Hứa Phong chỉ đánh cho tàn phế con của mình, lại không nghĩ rằng Hứa Phong chọc giận nhiều người như vậy, bởi vì cái gọi là tường đổ mọi người đẩy, Hứa Hàn cảm giác Hứa Phong đã không còn đường lui.

Hứa Thiên Vũ mở to hai mắt nhìn chằm chằm Hứa Phong, dù hắn trước đó đã có chuẩn bị tâm lý, cũng không nghĩ tới Hứa Phong vậy mà chọc giận nhiều người như vậy.

Coi như hắn muốn bảo vệ Hứa Phong, sợ là cũng không dễ dàng như vậy!

“Các ngươi nói xong rồi?”

Hứa Phong vẫn đứng chắp tay như cũ, lạnh nhạt đứng tại trên đại điện, giống như là nói đây hết thảy đều cùng hắn không có quan hệ, phần định lực này, khiến cho một vài trưởng lão âm thầm tán thưởng.

Loại biểu hiện này, hoặc là không có sợ hãi, hoặc chính là không còn gì để mất ah!

“Báo...”

Lúc này, một cái hạ nhân từ bên ngoài chạy vào phòng nghị sự, vội vàng nói ra: “Báo cáo nhị vị gia chủ, Mộ Dung gia Mộ Dung đan sư đến rồi!”

“Cho mời.”

Hứa Thiên Vũ gật gật đầu, gia tộc đại hội lần này cũng không phải là bí mật gì, đã sớm thông tri cho tam đại gia tộc khác đều có thể đến tham dự.

“Mộ Dung đan sư đến rồi!”

“Mộ Dung gia cùng Lâm gia quan hệ cũng không bình thường ah! Lần này sợ là cấp cho Lâm Trung thể diện mà tới đi!”

“Bất kể nói thế nào, Mộ Dung Kính chính là nhất tinh đan sư, không thể đắc tội ah!”

Đám người nhao nhao nghị luận lên, Mộ Dung Kính là đạo sư của Lâm gia đại thiếu gia Lâm Vân, chuyện này mọi người đều biết, Mộ Dung gia cùng Lâm gia quan hệ rất tốt.

Thời điểm Lâm Trung nghe được danh tự của Mộ Dung Kính, khóe miệng lộ ra một đường cong đắc ý, trước đó hắn lại xuất phát đi tìm Mộ Dung đan sư, chủ yếu là vì nghe ngóng thân phận Hứa Phong, dù sao hắn bị phế bên ngoài cách Luyện Đan Sư Công Hội không xa.

“Khụ khụ...”

Hứa Thiên Vũ hắng giọng một cái, ánh mắt sắc bén đảo qua gia đám người ở đây, Mộ Dung đan sư đã tới, như vậy có mấy lời hắn cảm thấy đây là thời điểm để nói.

“Chư vị, có một việc ta cũng là vừa mới biết được, Hứa Phong đã thông qua được khảo hạch của Luyện Đan Sư Công Hội, chính thức trở thành nhất tinh Luyện Đan Sư.”

Xoạt!

Hiện tại lần nữa rộ lên tiếng nghị luận, trong mắt mọi người đều là thần sắc khó có thể tin, đây đảo ngược cũng quá nhanh đi, vừa mới là tội nhân, hiện tại biến thành nhất tinh Luyện Đan Sư làm cho người tôn sùng?

Luyện Đan Sư địa vị tôn quý, các thế lực lớn tranh nhau lôi kéo, nếu như Hứa Phong thật sự là nhất tinh Luyện Đan Sư, chuyện này liền trở nên có ý tứ!

Đám người không khỏi đầy thâm ý nhìn Hứa Phong, tựa hồ còn không phải tình thế chắc chắn phải chết ah!

“Hừ! Nhất tinh Luyện Đan Sư? Ta làm sao chưa nghe nói qua! Sẽ không phải là Hứa gia các ngươi tự phong chứ!”

Thanh âm lạnh lùng khinh thường vang lên, lập tức một nam tử khí vũ hiên ngang đi vào phòng nghị sự, nam tử chừng ba mươi tuổi, trên mặt mang theo thần sắc kiêu căng, chính là Mộ Dung gia nhất tinh Luyện Đan Sư, Mộ Dung Kính.
Chương Trước/107Chương Sau

Theo Dõi