Chương Trước/3943Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên - Dịch GG

2926-Gương

2926-Gương

Trong cabin đăng nhập, Su Xiao cất "Chiếc nhẫn quạ đen". Anh ấy sẽ không đeo thứ này vào lúc này. Phải mất một khoảng thời gian thích ứng để đeo thứ này, và nó sẽ đi kèm với rủi ro.

Nói cách khác, những thứ liên quan đến Doom có ​​nguy cơ sử dụng nhất định. Đối với những người có sức mạnh tâm hồn thấp, Doom, đảo Luguang và bà già đều độc hại.

Bằng cách này, Doubanman đã mua Doom trước đó mạnh hơn mong đợi. Mặc dù sức mạnh tâm hồn của bên kia không thể đạt đến mức đeo "Chiếc nhẫn quạ đen", nhưng nó không thấp.

Điều khiến cho nồi hơi phía sau chết một cách bi thảm là thông tin mà Su Xiao muốn biết. Bên kia đã tàn sát trên biển bởi cái chết và nâng nó lên mạnh nhất, và chết ngay sau đó.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi cái chết đạt đến trạng thái mạnh nhất là câu hỏi khẩn cấp của Su Xiao, nếu anh ta muốn xóa bỏ lời nguyền của biển ma thuật, trước tiên anh ta phải nhấc tất cả hải cẩu lên trên cái chết. 'Nguồn'.

Sau một vài cuộc điều tra của Su Xiao, anh ta đã hiểu tại sao lời nguyền biển ma thuật lại bướng bỉnh và khó khăn như vậy. Điều tương tự đơn giản là biển ma thuật đặt lời nguyền lên cái chết, và sau đó phong ấn cái chết. Sức mạnh của lời nguyền nằm trong sự bảo vệ của con dấu.

Con dấu giống như một cái chai, sức mạnh của lời nguyền là nước bên trong chai, và con dấu dần dần bị phá vỡ, giống như tháo nắp ra một chút.

Lý do tại sao thuyền trưởng trở thành người bị nguyền rủa thực sự giống với nguyên tắc truyền dịch. Nước trong chai được bơm vào cơ thể của thuyền trưởng dọc theo ống truyền bên dưới, vì vậy người đội trưởng trở thành người chết sẽ bị nguyền rủa.

Tất nhiên, đây chỉ là những ẩn dụ, tình hình thực tế phức tạp hơn nhiều so với điều này.

Thật vô nghĩa khi Su Xiao tự nguyền rủa mình. Ngay khi anh ta được nhấc lên bên này, sức mạnh của lời nguyền sẽ chảy ra khỏi Doom, và nó sẽ lại tác động lên anh ta. Chìa khóa là mở dần phong ấn.

Su Xiao nhìn quanh cabin, và có rất nhiều thứ kỳ lạ treo xung quanh, vẹt chết khô, mắt giả bằng gỗ, và nhiều chai và lon trên khung gỗ cách đó không xa.

"Thuyền trưởng Doom, bạn có muốn lấy đi của tôi không? Bạn có thể lấy mọi thứ ở đây, nhưng ... bạn phải để lại thứ gì đó tương đương, chẳng hạn như một phần linh hồn của bạn, ha ha ha ha ha ha."

Bà già mỉm cười câm lặng. Lời nói của bà không phải là một trò đùa. Có rất nhiều điều tốt đẹp trong ngôi nhà gỗ nhỏ này. Mặc dù họ không thể rời khỏi thế giới, nhưng họ cũng có thể đóng một vai trò to lớn trên biển.

Thật đáng tiếc rằng nếu bạn muốn lấy đi những thứ ở đây, bạn cần phải để lại một phần linh hồn của chính mình, thứ đã được công chứng bởi Cây Void.

Rời khỏi một phần linh hồn chắc chắn sẽ dẫn đến sự suy giảm vĩnh viễn sức mạnh của linh hồn, và nhiều mối nguy hiểm của đảo Doom và Luguang là sự phán xét của linh hồn. Giao dịch của ngôi nhà nhỏ này rất mạnh và nó sẽ phá vỡ chiếc đồng hồ.

"Chỉ có thể trả tiền cho linh hồn của chính tôi?"

"tất nhiên."

"Tốt rồi."

Su Xiao đặt một chai nhỏ trong tay trở lại khung gỗ và bước ra khỏi phòng.

Ngôi nhà gỗ nhỏ này tạm thời được ông đặt tên là Nhà quạ đen. Lý do là nếu bạn muốn đặt một lời nguyền đá lên Vòng quạ đen, bạn phải đến với bà già này. Bà già này cũng có quan hệ gần gũi với lũ quạ trên đảo Luguang. .

Người ta suy đoán rằng nếu con dấu của một số ngôi nhà gỗ khác được dỡ bỏ, có lẽ những người liên quan đến lời nguyền có thể được tìm thấy? Một đơn vị cấp lãnh đạo chửi người?

Ra khỏi Nhà Quạ Đen, Su Xiao đi sâu vào Đảo Luguang và chìm vào màn sương mù không thể nhìn thấy kết thúc.

Ngay khi bước vào màn sương đen, Su Xiao cảm thấy có rất nhiều bầu không khí lạnh lẽo gần đó. Là đội trưởng của Doom, anh không có sóng trong lòng và nguyền rủa mọi người. Gần đây, anh đi thuyền trên Doom và đi thuyền. Tôi đã quen với nó từ lâu.

Sau khi đi được khoảng 100 mét, Su Xiao dừng lại và có một bầu không khí đặc biệt rộng lớn và chuyên chế ở phía trước anh ta. Cảm giác như anh ta sẽ nuốt chửng mọi thứ, và bây giờ sẽ rất nguy hiểm khi đến gần thứ đó.

"Gầm !!!"

Các lớp âm thanh đen lan ra từ phía trước, và tất cả những lời nguyền trong màn sương đen xung quanh lan ra.

Với một tiếng kêu, âm thanh của chuỗi bị kéo đến, đánh giá từ âm thanh này, những chuỗi ở xa rất dày, nếu không thì không thể tạo ra tiếng ồn dày như vậy.

Những thứ ở phía trước có khả năng yêu cầu Doom trở về trạng thái mạnh nhất để triệu tập đối thủ từ đảo Luguang để hỗ trợ chiến đấu. Hơn nữa, điều này không ngoan ngoãn và cực kỳ khó kiểm soát cùng lúc khi sức mạnh chiến đấu bùng nổ.

Su Xiao bước ra khỏi Sương mù đen. Anh ta đã xác nhận tình huống cơ bản. Chỉ cần anh ta giải quyết được việc tiếp theo, anh ta có thể tấn công Đảo Shipwreck.

Quay trở lại bến tàu, một tá thuyền nhân bị nguyền rủa vẫn đang bận rộn với cái chết, và đang sửa chữa góc của con cá mập giận dữ trên mũi tàu.

Bước lên boong tàu, Su Xiao bước vào phòng thuyền trưởng. Đối với anh, đảo Luguang tương đương với một khu vực an toàn, và ở trong phòng thuyền trưởng của Doom thậm chí còn an toàn hơn.

Điều này là khá tốt. Nếu bạn bị thương sau khi chiến đấu với kẻ thù, Su Xiao có thể trở lại đảo Luguang trên Doom và hồi phục trong phòng của thuyền trưởng.

Ngọn lửa của ngọn đèn dầu bập bùng, và Su Xiaopan ngồi trên một chiếc giường gỗ nhỏ, lấy ra [Chiếc nhẫn vịt đen], miễn là anh ta có thể thích nghi với chiếc nhẫn này, anh ta có thể triệu tập 15.000 con quạ đen từ đảo Luguang.

Không rõ con quạ đen có sức mạnh như thế nào, nhưng một khi con quạ đen được xác định là một đơn vị giống như người lính, hiệu ứng tiêu đề của lãnh chúa có thể được kích hoạt.

Ban đầu là 15.000 con quạ đen, và danh hiệu lãnh chúa trở thành:

1. Tinh thần +70 điểm (500 lính có thể kích hoạt).

2. Tất cả các thuộc tính thực +20 điểm, không có thuộc tính may mắn (10.000 đơn vị loại lính có thể được kích hoạt).

Ba phần thưởng còn lại yêu cầu các đơn vị lính phải đạt 50.000, 100.000 và 300.000. Phần thưởng là:

3. Tất cả binh lính của đơn vị của bạn, giới hạn trên của cuộc sống được tăng 45%, phòng thủ cơ thể +30 điểm (có thể kích hoạt 50.000 lính)

4. Nâng cấp toàn bộ sức mạnh Lv.10, lớp kỹ năng, nâng cấp khả năng tối thượng sẽ bị giảm (100000 đơn vị lớp lính có thể được kích hoạt).

5. Máu · Sức mạnh linh hồn (Bị động. Lv 55): Vũ khí bạn cầm sẽ được kèm theo hiệu ứng tắm máu và ban phước cho Linh hồn Sức mạnh, với 120 sát thương thực sự khi tấn công, đồng thời nuốt chửng sức sống của kẻ thù để khôi phục lại sinh lực đã mất (( 300.000 đơn vị loại lính có thể được kích hoạt).

Nếu phần thưởng của chúa tể chiến tranh được ban phước hoàn toàn cho người bị nguyền rủa và số người bị nguyền rủa được nâng lên một mức nhất định, thì việc giành vị trí đầu tiên trong danh sách xếp hạng huyền thoại là không tưởng tượng, mặc dù Su Xiao hiện không có điểm huyền thoại .

Su Xiao liếc nhìn thứ hạng hiện tại của mình, 219, áp chót, người cuối cùng không biết phải làm gì và thực sự đã mất 3 độ huyền thoại.

Nhiều nhà thầu trên nền tảng liên hệ thế giới đã tự hỏi tại sao bằng cấp huyền thoại vẫn có thể âm tính. Sau khi tìm hiểu, người ta biết rằng người bạn áp chót đã gia nhập nhiều lực lượng, và tất cả trong số họ đã bị loại khỏi đội. Tình huống huyền thoại tiêu cực.

Sự cạnh tranh trong top 10 của bảng xếp hạng huyền thoại dần trở nên khốc liệt và tất cả chúng đều xuất hiện. Bằng cấp huyền thoại tốt hơn thế, sau đó nó giết chết những người cao hơn mức độ huyền thoại của họ. Màu cam ngọt ngào của Thiên đường Thiên đường là đại diện.

Cô gái độc này rất mạnh mẽ và ngay cả Alec đầu tiên cũng không sẵn sàng xung đột với nó. Đó không phải là một cuộc chiến. Ngay cả khi cô thắng, cô sẽ phải trả giá đắt.

Bất kể danh sách xếp hạng huyền thoại, Su Xiao đã nâng hiệu ứng đeo của các vệ sĩ của Vua đen và đeo "Nhẫn quạ đen" trên ngón trỏ tay trái.

Đồng ~

Như thể có một làn sóng vô hình lan rộng, đèn dầu trong phòng thuyền trưởng tắt và khu vực xung quanh tối om.

Trong bóng tối, ánh sáng lung linh xuất hiện trên bàn tay trái của Su Xiao, và [Chiếc nhẫn quạ đen] trên ngón trỏ của anh dần biến thành chất lỏng, và hòa vào những đường màu đen trên tay anh. Những đường màu đen này là do Lời nguyền của Biển ma thuật.

Khi [Nhẫn quạ đen] hoàn toàn biến mất, Su Xiao nhắm mắt lại và cảm nhận cánh tay trái của mình, sức mạnh của lời nguyền vẫn được gắn vào bề mặt cơ thể, một thứ tương tự như tọa độ, trộn lẫn với sức mạnh của lời nguyền, đây là [Nhẫn quạ đen] , Nó thực sự không có hình thức cố định.

[Black Raven Ring] có thể được thiết lập với 6 viên đá lời nguyền, mỗi viên đá có thể cho phép Su Xiao kiểm soát nhiều con quạ đen hơn.

Đây không phải là không có chi phí. Mỗi khi một viên đá lời nguyền được đặt trên [Vòng quạ đen], lời nguyền biển ma thuật trên Su Xiao sẽ tăng thêm một điểm.

Bây giờ lời nguyền đã lan đến khuỷu tay. Nếu [Crow Ring] được bao phủ bởi 6 viên đá lời nguyền, thì lời nguyền có khả năng lan đến vai.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/3943Chương Sau

Theo Dõi