Chương Trước/3698Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên - Dịch GG

2927-Kiếm

2927-Kiếm

Sau khi mặc lại áo giáp của Vua Đen, Su Xiao không cảm thấy những thay đổi do Nhẫn Quạ Đen mang lại, anh ta cũng không thể điều khiển những con quạ của Đảo Luguang.

Thời gian thích ứng là khoảng 1 đến 60 ngày. Thời gian cụ thể phụ thuộc vào sức mạnh của linh hồn bạn. Nó có thể được tăng tốc bởi lời nguyền của biển ma thuật. Ngay cả khi sức mạnh tâm hồn không cao lắm, nó có thể kiểm soát hơn 10.000 màu đen Nguyền rủa con quạ.

Tình hình ở giai đoạn hiện tại của đảo Luguang đã được chứng minh. Su Xiao sẽ không ở lại đây. Anh ta chỉ học được một thông tin quan trọng từ bà già. Có một tổ chức nghiên cứu về sự tồn tại của lời nguyền.

Tổ chức này không phải là một tay trong hậu trường bí ẩn, nhưng được tạo ra bởi một 'phù thủy' từ nhiều năm trước. Phù thủy đã dành một chút thời gian cho sự diệt vong và có mối quan hệ mập mờ với đội trưởng thứ năm của sự diệt vong.

Thuyền trưởng thứ năm không biết phương pháp nào được sử dụng để giải thoát phù thủy khỏi cái chết. Sau khi trở về đất liền, mụ phù thủy bắt đầu nghiên cứu người đàn ông nguyền rủa, lời nguyền biển ma thuật, v.v.

Trong tình huống cô đơn, rất khó để nghiên cứu một cái gì đó, vì vậy phù thủy đã thành lập một tổ chức không lớn, mời các phù thủy khác tham gia và cùng nhau nghiên cứu lời nguyền của biển ma thuật.

Theo thời gian, phù thủy thành lập tổ chức đó đã chết từ lâu, nhưng kiến ​​thức của cô đã được truyền lại và tích lũy từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Người ta nói rằng tổ chức đã hoàn toàn sụp đổ, và hướng đi của những nỗ lực của nó cũng thay đổi, từ cách xóa bỏ lời nguyền của người đàn ông, đến cách kiểm soát sức mạnh của lời nguyền của biển ma thuật và sử dụng nó cho mục đích riêng của mình.

Cho đến ngày nay, chỉ còn một người trong tổ chức, nhưng may mắn là kiến ​​thức được truyền lại không bị mất quá nhiều.

Đây là một tình huống bình thường. Doom đã tồn tại quá lâu, và nhiều người muốn nhận quyền lực và lời nguyền là của riêng họ.

Các lực lượng đế quốc và bốn lực lượng cướp biển cũng hoàn toàn bí mật khám phá sự diệt vong và những người bị nguyền rủa. Thật khó để có được thông tin về sức mạnh bị nguyền rủa từ những người này.

Tổ chức bí mật sắp bị diệt vong là sự lựa chọn tốt hơn. Su Xiao có được một cái tên từ bà già với giá của một chai máu thần nhỏ cổ xưa, Winnie Wanda.

Máu của các vị thần cổ đại do Su Xiao mang ra rất an toàn và nguồn gốc đã bị anh ta tàn sát. Không chắc rằng các vị thần cổ đại khác sẽ được dẫn vào thế giới này, hoặc các vị thần cổ đại cùng cấp sẽ không đến biển ma thuật. Thế giới này không dễ dàng. Mút | mút.

Winnie Wanda là phù thủy, phù thủy hạng ba, sức mạnh của cô chỉ giới hạn ở việc đốt các chất dễ cháy, khiến mọi người bói toán qua khói, 'độ chính xác rất cao', không phải Winnie Wanda có tài năng này, mà là cô Thành thạo quan sát và quan sát.

Bản thân Winnie Wanda không phải là vấn đề, kiến ​​thức mà cô được thừa hưởng, nhưng chưa thành thạo là điều quan trọng.

"Winnie, Wanda."

Trong bóng tối, đôi mắt của Su Xiao mở ra, ngọn lửa của ngọn đèn dầu bốc cháy và ngọn nến đỏ thẫm bị đốt cháy bởi khí gas.

Một chiếc đèn lồng được treo trên mũi Doom, dần dần chìm vào vòng xoáy của sương mù đen và rời khỏi đảo Luguang.

...

Đảo Nineman, bên trong một khách sạn hai tầng.

Sáng sớm, mặt trời chiếu xuyên qua những khoảng trống trên rèm cửa, và dưới ánh sáng mặt trời này, những hạt bụi mịn có thể được nhìn thấy đang bay.

Một âm thanh ồn ào phát ra từ bên ngoài cánh cửa, và chiếc chăn mềm mại mơ hồ vạch ra một cơ thể cong và mái tóc vàng dài trải trên gối.

Do tiếng ồn bên ngoài cửa, người phụ nữ nằm trên giường từ từ ngồi dậy và chiếc chăn mềm trượt khỏi người cô.

"Uh ~"

Winnie Wanda kéo dài vòng eo lười biếng của mình và có một vài ánh mắt thờ ơ, nhìn quanh đồ đạc trong phòng và bắt đầu tự hỏi mình ba lần.

"Thuyền trưởng Burke chưa đi thuyền, ở lại với anh ta một lúc."

Winnie Wanda thở dài và mặc quần áo gọn gàng. Là một phù thủy 'bí ẩn', cô rất nổi tiếng với các nhóm cướp biển khác nhau. Ngay cả khi ngoại hình của cô nổi bật, cô không phải lo lắng về những tên cướp biển đáng ghét đang thô lỗ với cô.

Cướp biển là một bí ẩn, và ngay cả khi họ đói và khát, họ sẽ không chọn bắt đầu với phù thủy. Có tin đồn rằng mối quan hệ với phù thủy sẽ mang lại bất hạnh và cuối cùng chết trong đau khổ.

Là một phù thủy, Winnie Wanda nghi ngờ rằng tin đồn này không đáng tin cậy, nhưng cô sẽ không giải thích điều này với người khác. So với việc bị hải tặc phát hiện, rắc rối của việc độc thân mọi lúc không là gì.

Cô ấy có một bí mật khiến cô ấy trôi dạt xung quanh. Mỗi lần cô ấy ở trong một con tàu cướp biển khoảng 2 tháng, cô ấy sẽ thay đổi địa điểm và đi đến những con tàu khác. Một khi cô ấy nói những giấc mơ và được nghe thấy bởi những tên cướp biển đi qua cabin. Hãy để cô ấy trở thành một mặt hàng và được gửi đến Tháp đôi.

Mùi thức ăn trong không khí đánh thức túi dạ dày của Winnie Wanda và thúc giục cô tìm thứ gì đó để ăn nhanh chóng.

Một lúc sau, Winnie Wanda đang ngồi trước quầy bar ở tầng một của khách sạn, từ từ ăn một miếng bánh thịt xông khói.

"Winnie, tôi đã làm gì cho bạn? Làm thế nào bạn làm điều đó?"

Một người đàn ông cao và gầy đang ngồi cạnh Winnie Wanda.

"Xong rồi, Đại úy. Miễn là anh mang nó, anh sẽ không gặp rắc rối vì chứng mất ngủ."

Winnie Wanda trao một túi vải nhỏ, rất đơn giản cho cô.

"Rất tốt."

Người đàn ông gầy gò được gọi là Thuyền trưởng Burke đã thức dậy, và trước khi rời đi, anh ta nhìn chằm chằm vào Winnie Wanda một lát.

Điều này khiến Winnie rất khó chịu. Đôi mắt của người kia giống như một con dao lạnh, và cô lướt qua da mình. Đây không phải là một ham muốn, mà là một kẻ rình mò.

Winnie Wanda muốn tìm một ngôi làng nhỏ yên bình để sinh sống, nhưng cô có thể kiếm được. Một khi cô ở lại đất liền, cô sẽ luôn gặp ác mộng, mơ thấy một con tàu lớn trong màn sương mù, với chiếc cung của con tàu lớn này bị treo Một ngọn đèn dầu, và một cái bóng dưới nước.

Mỗi khi cô mơ như thế này, Winnie Wanda sẽ thức dậy với mồ hôi, và tấm nệm dưới chân cô sẽ ướt đẫm nước biển từ nơi cô đến, và đôi khi những thứ như vỏ sò hoặc rong biển sẽ xuất hiện bên cạnh gối.

"Này ~"

Winnie Wanda thở dài, cô có rất nhiều kiến ​​thức ma thuật trong đầu, chẳng hạn như một con tàu tên là Doom, sức mạnh của lời nguyền, v.v.

Mặc dù Winnie Wanda có một số sức mạnh phi thường, cô vẫn cảm thấy rằng kiến ​​thức bị phóng đại. Chính vì cô hiểu điều phi thường mà cô tin rằng điều này có thể nhốt con người ở một nơi trong hàng trăm năm, thậm chí hàng ngàn năm. Nguyền rủa? Làm thế nào có thể có một điều như vậy. Ngay cả phù thủy mạnh nhất cũng thể hiện ít hơn một phần mười khả năng của mình. Chính vì nó mạnh đến mức Winnie Wanda cảm thấy hơi mơ màng.

"Đau đầu."

Winnie Wanda xoa nhẹ trán, và một giờ sau, cô theo một tên cướp biển nổi tiếng đến bến tàu, lên tàu cướp biển và ra khơi.

Nhìn vào 'Đảo Nineman' sắp biến mất, Winnie Wanda có chút buồn, nhưng cô biết rằng mình phải rời đi. Giấc mơ đêm qua của cô bắt đầu bất thường và cô mơ thấy nhiều con quạ.

Khi sự mát mẻ của buổi sáng lắng xuống, hơi ẩm trên biển tạo ra cảm giác oi bức dưới ánh mặt trời. Winnie Wanda đứng bên cạnh con tàu, với cánh tay chống bên mạn tàu, nhìn ra mực nước biển vô tận ở phía xa. Nỗi đau khổ dần tan biến.

"Winnie, đội trưởng có việc phải làm với anh."

"đi ngay lập tức."

Biểu cảm của Winnie Wanda vẫn như thường lệ và những tên cướp biển xung quanh không để ý. Cô rò rỉ một tia cát trắng giữa các ngón tay, để lại một dải cát trắng rất nhạt trên boong tàu.

Gần phòng của thuyền trưởng, Winnie Wanda đang ngồi, và đối diện với cô là Đại úy Burke đang đặt chân lên bàn gỗ.

"Bạn đã ở trên thuyền của tôi trong một tháng, Winnie."

Thuyền trưởng Burke nói lạnh lùng.

"Đã một tháng rồi, thời gian trôi qua thật nhanh."

"Tôi là một tên cướp biển. Từ khi ông tôi, gia đình tôi đã cướp bóc trên biển. Ông bà của chúng tôi giống như linh cẩu trên biển. Miễn là có một chút 'mùi máu', chúng tôi có thể ngửi thấy nó."

"Đội trưởng, anh muốn nói gì?"

"Bạn không có gì để làm với con tàu huyền thoại, cam chịu."

"Cái gì ... cái gì? Doom? Thuyền trưởng, anh có thực sự tin thứ đó tồn tại không? Đơn giản là ..."

"Im đi, hai tháng trước, con tàu của đế chế đã đánh chìm 24 con tàu trong biển linh hồn lang thang. Đối thủ của họ là kẻ diệt vong. Ngoại trừ nhân vật nhỏ bé của bạn, những tên cướp biển nổi tiếng biết điều này."

Thuyền trưởng Burke mỉm cười và phải nói rằng anh ta nói rất hay, và trong khi hạ bệ Lowenie, anh ta cũng đã nâng cao danh tính của mình.

"Nói dối với tôi, có một cái giá phải trả."

Thuyền trưởng Burke mở ngăn kéo bên cạnh, lấy ra một cái vỏ nhỏ đầy vết bẩn và tiếp tục:

"Điều này đã được tìm thấy trên bạn sáng nay, và nó được gắn vào quần áo phía sau bạn. Bầu không khí đáng ngại bên trong là con tàu đó, không có gì sai. Tôi có một mảnh vỡ của nó, cái vỏ này mang lại ấn tượng , Giống như tàu đó. "

Thuyền trưởng Burke đặt vỏ sò trên tay lên bàn. Khoảnh khắc tiếp theo, một con quạ rơi xuống, cánh cửa phòng thuyền trưởng đóng lại rõ ràng, và cửa sổ đã hoàn thành, nhưng con quạ bay vào, và cơ thể vẫn còn rỉ nước.

Con quạ đậu trên bàn gỗ, cầm một cái vỏ có kích thước bằng móng tay trên bàn và ăn nó.

Cả Winnie Wanda và Thuyền trưởng Burke đều hơi ngớ ngẩn. Sau một lát, một vài con quạ đã hạ cánh khắp nơi trong phòng của thuyền trưởng.

Đánh dấu, đánh dấu ~

Nước chảy xuống tán cây, và những ký sinh trùng lớn xuất hiện trên tường phòng thuyền trưởng. Hàng chục con quạ trong phòng đều hướng mắt nhìn Winnie Wanda, nhìn chằm chằm vào cô.

Nhìn chằm chằm vào những con quạ này, Winnie cảm thấy lạnh khắp cơ thể, đó là một cơn ớn lạnh xâm nhập vào tủy xương. Cảm giác này giống như ném cô trần truồng xuống biển, chìm liên tục xuống biển đen sâu, lạnh lẽo, ngột ngạt, cô đơn, tuyệt vọng.

"Thuyền trưởng Burke."

Winnie nhìn thuyền trưởng Burke, hy vọng rằng tên cướp biển khát máu sẽ thể hiện sự khốc liệt thường thấy.

Ngay khi Winnie nhìn thấy biểu cảm của Đại úy Burke, trái tim cô co rúm lại. Lúc này, Đại úy Burke siết chặt nắm đấm, những cơ bắp nhô ra trên mặt anh ta nhô ra, và miệng anh ta phát ra âm thanh như một chiếc răng. Trong vụ va chạm, thuyền trưởng cướp biển thường hung dữ này thường run rẩy.

Bang!

Một tiếng sấm sét vang lên trên bầu trời, tôi không biết khi nào, bầu trời u ám với những đám mây, thời tiết rõ ràng ban đầu là bóng tối và gió biển dường như muốn khóc.

Doom, sắp tới.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/3698Chương Sau

Theo Dõi