Chương Trước/3698Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên - Dịch GG

2930-Ký Ức

2930-Ký ức

[Gợi ý: Bạn nhận được Đá linh hồn biển × 12 (đây là một con quái vật biển khổng lồ phi thường nằm dưới biển sâu và chết, linh hồn của nó bị ép đôi bởi áp lực biển và sức mạnh của biển ma thuật, và chiếc xà đơn cô đọng được tạo ra bởi đá linh hồn biển đã bị phù thủy Với sự ưu ái của quý tộc, chúng hầu hết được chế tạo thành những vật phẩm phi thường hoặc đồ trang trí quý giá). 】

[Gợi ý: Do đó, vật phẩm được mua từ đồng xu vàng biển kỳ diệu. Vật phẩm này đã được công chứng và có thể bị lấy đi khỏi thế giới. 】

Su Xiao tiếp tục bật lên để xem các mẹo. Trước khi tiêu diệt nhóm cướp biển hạng hai, mặc dù anh ta không có được một rương kho báu, anh ta đã kiếm được 0,7% nguồn gốc của thế giới khi giết chết thuyền trưởng cướp biển.

Ngoài thu nhập của nguồn gốc thế giới, Su Xiao còn kiếm được 5 bằng cấp huyền thoại.

Số lượng mua lại huyền thoại trong danh mục ước tính, nguồn gốc của thế giới, ít hơn mong đợi, có lẽ là do mối quan hệ giữa thế giới mạnh mẽ, nhóm cướp biển hạng hai, nhiều như cá chép.

Nó không phải là lúc để tận dụng, nhưng nó cũng rất nhanh. Su Xiao lấy một đĩa kim loại từ không gian lưu trữ. Cái này có kích thước của đĩa. Anh ấy lấy ra một con dao khắc và bơm năng lượng tinh thần vào nó. Được miêu tả trên một đĩa kim loại.

Đối diện bàn, Winnie đã bình tĩnh lại. Càng nghĩ về vấn đề này, cô càng sợ hãi. Mặc dù không rõ chuyện gì đang xảy ra, cô đánh giá từ những manh mối mà cô biết vào lúc cô thực sự cầm những đồng tiền vàng và đi Mua đá linh hồn biển?

Winnie hít một hơi thật sâu, cô bắt đầu cầu nguyện trong bí mật, cầu nguyện rằng cô sẽ không nói với bên kia cách sử dụng đá linh hồn biển. Ký ức về sự tôn trọng đó hơi mơ hồ và cô không thể nhớ nó mà không có "suy nghĩ tâm linh".

Ling Xiang là bí mật lớn nhất của Winnie, cô mắc một căn bệnh bẩm sinh kỳ lạ, đó là tất cả mọi thứ cô nhìn thấy, nghe thấy, thậm chí chạm vào, ngửi, v.v., cô sẽ giữ trong tâm trí mình, từng chi tiết Đừng buông tay.

Trên thực tế, đây thực sự là một căn bệnh bẩm sinh được gọi là hypermemory và bệnh nhân sẽ có trí nhớ bừa bãi về những điều họ tiếp xúc.

Có nhiều tác dụng phụ của chứng hay quên Winnie đã may mắn. Cô được một phù thủy phát hiện và giúp cô giải quyết những nguy hiểm tiềm ẩn của chứng hay quên, biến nó thành một khả năng mạnh mẽ.

Sau khi truyền lại kiến ​​thức cho Winnie, phù thủy 'bịt kín' một phần trong não của Winnie.

Điều này làm cho trí nhớ của Winnie rất kém. Đôi khi, nó có thể so sánh với trí nhớ của một con cá. Một số điều cô ấy không quan tâm, cô ấy quên sau vài giây đọc, và những điều cô ấy quan tâm có thể được ghi nhớ một cách chọn lọc.

Nếu Winnie sử dụng khả năng suy nghĩ, cô thậm chí có thể nhớ lại hương vị của sữa mẹ, khi cô nghỉ hưu khi còn nhỏ, hoặc sự xuất hiện của một người qua đường vài năm trước.

Wen Ni nhắm mắt lại và bắt đầu suy nghĩ, và chẳng mấy chốc, cô cảm thấy rằng mình đã không nhớ lại ký ức về cách sử dụng đá linh hồn biển trong vài năm. Ký ức này an toàn.

Để chắc chắn về điều này, trái tim của Wen Ni đã được phục hồi. Mặc dù bên kia đã có Đá Linh hồn, làm thế nào để sử dụng nó, cô vẫn phải hỏi cô, sau đó cô có thể đề nghị rằng cô sẵn sàng giúp bên kia làm cho chiếc hộp mang Đá Đá linh hồn miễn phí, nhưng hộp đựng đó Nó là tạm thời và sẽ bị hư hại khi sử dụng.

Bằng cách này, cô ấy có giá trị, và chỉ có giá trị mới có thể tồn tại, đây là sự thật mà Winnie đã trôi dạt trên biển trong nhiều năm.

Winnie không muốn đe dọa, nhưng đã hợp tác. Hiện tại tâm trạng của cô ấy hơi phức tạp. Cô ấy sợ ở lại Doom và không muốn rời đi. Chiếc thuyền này có quá nhiều bí mật và sẽ tiếp xúc với nhiều điều phi thường.

Là một phù thủy, làm thế nào Winnie không muốn có được sức mạnh mạnh mẽ hơn? Chỉ đủ mạnh để bảo vệ bản thân, trốn thoát đơn giản là vô ích, Winnie biết điều này khi cô 15 tuổi.

Tạm thời ở lại Doom, mà không ký hợp đồng máu, nó sẽ không bị nguyền rủa. Nghĩ về điều này, tâm trí của Winnie bắt đầu trở nên sống động, rủi ro và cơ hội cùng tồn tại, giờ cô đã có chip.

"Tôi có thể giúp bạn thực hiện ..."

Sóng ~

Một làn sóng biến động lan ra từ đĩa kim loại trong tay Su Xiao và không khí của biển ma thuật lan tỏa trong không khí.

"bạn nói gì?"

"Tôi đã nói ... Tôi rất giỏi trong việc làm sạch tàu. Tàu của bạn rất lớn và phòng của thuyền trưởng đã không được làm sạch trong một thời gian dài."

Wen Ni nhìn vào chiếc đĩa kim loại trong tay Su Xiao, và trái tim cô gần như gầm lên. Cô muốn biết Su Xiao đã làm ra hộp đựng Đá Linh hồn Biển như thế nào.

Su Xiao đã điều khiển chiếc đĩa kim loại trong tay để làm im lặng nó, chỉ để giải phóng những biến động độc nhất của Đá Linh hồn, anh ta có thể dễ dàng làm điều này, 'Alchemy · Khái niệm cơ bản · Giải phóng năng lượng spar và Sử dụng đáng tin cậy '.

Vấn đề bây giờ là "Hào quang biển ma thuật" được phát hành thông qua Đá linh hồn biển có phạm vi giới hạn, với đường kính khoảng 1.000 mét. Sau khi nguyền rủa mọi người trên đảo, họ chỉ có thể di chuyển trong "Hào quang biển ma thuật".

Mỗi viên đá linh hồn biển có thể duy trì 'Ma thuật biển ma thuật' trong khoảng một giờ, cho phép Bubuwang giấu chiếc đĩa kim loại này trong bóng tối và di chuyển với những người bị nguyền rủa.

"Bạn có muốn ở lại Doom không?"

"Chà, tôi thuộc về con tàu này."

Winnie nói điều gì đó khiến lương tâm cô đau đớn.

"bất cứ điều gì."

Su Xiao không còn phớt lờ Wen Ni. Có một bí mật ở người phụ nữ này. Chỉ khi máu ác mộng được sử dụng để tác động đến bên kia, bên kia dường như không còn thông minh, và ký ức chỉ khoảng 6 đến 7 giây, rất bất thường.

Nếu trí nhớ của bên kia kém, làm thế nào để bạn nhớ kiến ​​thức được kế thừa? Baha đặt câu hỏi trong lĩnh vực này khi bên kia bối rối, và câu trả lời của Winnie thật lạ.

Những từ ban đầu của cô là: 'Tôi không thể nhớ, nhưng tôi nhớ. '

Kiểu đánh lừa môi lừa này rất giống phong cách của Winnie. Bên kia không thể nhớ kiến ​​thức được thừa hưởng, nhưng bên kia 'nhớ lại', điều này rất mâu thuẫn.

Cảm giác giống như viết một cái gì đó trong một ghi chú, sau đó quên hầu hết nó và muốn nhớ lại nó, bạn cần xem qua các ghi chú.

Nếu bạn so sánh bộ não của Winnie với một ghi chú, thì Winnie có khả năng xem qua các ghi chú, không, hãy nhìn vào trí nhớ của cô ấy.

Nhưng điều này có tiền đề là mọi thứ đều có thể được ghi nhớ sâu trong não, nếu không thì không thể nhìn vào trí nhớ của một người. Điều thông thường là người ta không thể nhìn vào nó mà không ghi chép.

"Mất trí nhớ rất đau đớn, ai đã giúp bạn giải quyết vấn đề này?"

Nghe những lời của Su Xiao, Winnie có vẻ bối rối, nhưng lúc này, trái tim cô như ngừng đập.

"Thật không hay khi 'lướt qua' ký ức của chính bạn. So với điều này, tôi muốn biết nhiều hơn, bạn có thể nhìn vào ký ức của người khác không."

Nụ cười của Su Xiao dần trở nên tử tế, và tất cả những gì anh nói là phỏng đoán, nhưng sau khi anh nói tăng sản và mô tả các triệu chứng cụ thể của chứng tăng nhãn áp, nhịp tim của Winnie tăng từ '86 nhịp / phút 'lên' 109 Thời gian / phút '.

Sự kìm nén là rất tốt, nhưng nó vẫn quá dịu dàng, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và trái tim là hiện thân thực sự của tâm hồn.

"Tôi có thể!"

Sau khi Winnie nói câu này, nắm đấm dưới bàn bị siết chặt, và một cảm giác kích thích không thể giải thích xuất hiện trong lòng cô. Cô cảm thấy rằng từ bây giờ, cô có thể trở thành một người xấu.

"Rất tốt, bạn sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp Doom sau đó, và dọn dẹp các bữa ăn trên bàn."

"Được."

Winnie xắn tay áo lên, buộc tóc vàng lên và bắt đầu dọn dẹp bộ đồ ăn trên bàn. Tuân thủ nguyên tắc không lãng phí, Eminem đã ăn thức ăn trên bàn.

Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần quay trở lại đảo Luguang và đặt viên đá nguyền rủa trên [Raven Black].

Baha treo một chiếc đèn lồng ở mũi tàu và một cơn lốc đen xuất hiện trước Doom, và Doom đi thuyền vào đó và trở về đảo Luguang.

...

Trên hòn đảo đắm tàu, trong một lâu đài cổ bao phủ một khu vực rộng lớn.

Trong phòng tiệc sáng sủa, chỉ có tiếng va chạm của bộ đồ ăn. Một người đàn ông có ria mép ngồi ngay từ đầu. Anh ta mặc trang phục quý tộc. Mặc dù đã ngoài 30 tuổi nhưng anh ta có nét quyến rũ của một người đàn ông trưởng thành. Cảm giác dịu dàng và khắc nghiệt.

Tên của người đàn ông là Hubbard Byrne, và nhiều người gọi ông là Nam tước Bourne. Mặc dù hiệp sĩ đã bị bãi bỏ từ lâu, tổ tiên của gia đình Bourne, ông cố của ông, là một nam tước.

Nam tước từng là phó đội trưởng của đội trưởng thứ mười lăm của Doom. Mặc dù anh ta bị xói mòn bởi lời nguyền trong vòng chưa đầy một tháng, nhưng đó cũng là phó đội trưởng của sự diệt vong. Uy tín này đủ để làm dịu nhiều người.

Do đó, Hubbard Byrne không loại trừ người khác gọi ông là Nam tước Bourne. Thay vào đó, ông lắng nghe một điều gì đó dễ chịu. Sau tất cả, đó là vinh quang của tổ tiên. Tổ tiên của ông đã từng là đội trưởng của Doom (phó). Nam tước Bon đã bị cướp biển đánh thức.

Nam tước Bourne đặt chiếc nĩa trong tay, và anh ta hơi cau mày. Đảo tàu đắm là nơi của anh ta. Mỗi tháng, anh ta đã trả 45% tổng thu nhập cho Đại công tước và Công tước. Gần đây, Công tước đã mơ hồ chiến đấu với Đế chế, điều này khiến anh ta mơ hồ chiến đấu với Đế chế. Nam tước Berne rất buồn.

Một khi hai bên xảy ra chiến tranh, đảo đắm tàu ​​sẽ trở thành một trong ba đảo tiếp tế trong vùng đệm, đây là một tình huống rất tồi tệ.

"Bạn đã đợi chưa?"

Nam tước Bourne nhìn hai người bên phải bàn. Hai người mặc áo giáp và người kia là một cậu bé.

"Anh ấy sẽ xuất hiện sớm thôi."

Người đàn ông mặc áo giáp nói với giọng trầm, thức ăn trước mặt anh ta vẫn không bị lay chuyển, và rõ ràng anh ta không tin tưởng Baron Bon lắm.

"Công tước đang tìm bạn."

Một giọng nữ lạnh lùng phát ra từ ngoài cửa. Một số người trong phòng tiệc nghe thấy âm thanh. Đây là một phụ nữ mặc áo choàng trắng và mũ trùm đầu. Cô ta là sát thủ thứ ba đang chờ đợi trong biển ma thuật.

Người đàn ông mặc áo giáp im lặng đứng dậy và đi ra ngoài phòng tiệc, chỉ còn lại người phụ nữ áo choàng trắng và cậu bé.

Không ai nhận thấy rằng một con quạ đang hạ cánh trên một ngã ba cây trong sân. Đây là một con quạ đen có hai mắt.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/3698Chương Sau

Theo Dõi