Chương Trước/297Chương Sau

Luận Kiếm Toàn Cầu

Chương 290: Hoàng Kim Khải Giáp

Editor: Nguyetmai

"Đặc biệt giết chết Nhẫn Vương cảnh giới Giải Thoát, trong đánh giá chiến đấu…"

"Mức độ nguy hiểm, cấp S!"

"Đánh giá chiến đấu, cấp A!"

"Ngộ tính tăng 1 điểm, Kim Chung Tráo tăng 1 cấp, đạt tới cấp 97.67; Thất Tinh Kiếm Pháp tăng 1 cấp, đạt tới cấp 97.31!"

"Nhẫn Vương đã chết, hãy dọn sạch dư đảng của Ninja trong tầng thứ hai Vương Lăng, về Mộ Dung thế gia báo cáo!"

Lẳng lặng nằm trên mặt thảm của lăng tẩm, nhìn thi thể của Nhẫn Vương cách đó không xa, rốt cuộc Khai Tâm mới hoàn toàn thở phào một hơi. Hắn ngửa đầu thở mấy hơi liền, sau đó mới ngồi khoanh chân xuống dưới ánh mắt thản nhiên của Lão Hiệp Khách, uống một viên Ngọc Lộ Hoàn và vận hành Tinh Thần Thổ Nạp Pháp.

Hiện tại, không biết xương cốt trong cơ thể hắn đã bị đánh nát mấy khúc nữa, đau đớn kịch liệt, mỗi một động tác đều cực kì khó khăn. May mà có túi thơm bảo vệ, bên cạnh còn có Lão Hiệp Khách trông chừng, nếu không thì Khai Tâm cũng chẳng dám chữa thương hớ hênh thế này.

Nhưng mà Nhẫn Vương đã chết rồi, gần như là nhiệm vụ sư môn đã hoàn thành, chỉ còn lại chút việc vặt nữa thôi.

Dùng mấy phút để chữa trị vết thương, Khai Tâm lại ăn một viên Ngọc Lộ Hoàn nữa, sau đó xem xét trong túi Càn Khôn. Chuyến đi tới Vương Lăng này tốn rất nhiều Ngọc Lộ Hoàn, dùng những bốn lọ rồi!

"Đáng giá!"

Nhìn thi thể của Nhẫn Vương cách đó không xa, Khai Tâm nở một nụ cười vui vẻ. Hắn bước tới một cách chậm rãi, ngồi xuống và lục tìm được một chiếc túi Càn Khôn màu bạc, nụ cười trên mặt rõ ràng hơn, trái tim cũng nóng bừng: Ban đầu hắn còn tưởng rằng có NPC gia nhập vào thì công lao lớn nhất sẽ thuộc về Lão Hiệp Khách, lần này sẽ không có bất cứ một chiến lợi phẩm nào cả!

Vội vàng mở túi Càn Khôn ra xem, cơ thể của hắn run lên.

Một bộ Hoàng Kim Khải Giáp nằm trong túi Càn Khôn.

"Không phải chứ… Hào phóng thế ư…?"

Khai Tâm cảm thấy cổ họng mình kích động đến mức khô khốc cả rồi, hắn nuốt một ngụm nước bọt, chậm rãi lấy Hoàng Kim Khải Giáp ra…

Nhưng vừa cầm Hoàng Kim Khải Giáp lên, cảm giác lại rất khác.

Sắc mặt hắn biến đổi!

"Không phải chứ?"

Lấy nó ra xem, trên Hoàng Kim Khải Giáp có rất nhiều vết kiếm, đã hư hại rất nhiều, trước ngực còn có một lỗ hổng do kiếm chọc vào, nhìn mà giật cả mình.

Hoàng Kim Khải Giáp bị hỏng: Áo giáp tướng quân của vương triều Đại Yên, sau cuộc chiến giữa Nhẫn Vương và Lão Hiệp Khách, Hoàng Kim Khải Giáp đã bị tổn hại, không thể mặc được nữa, mất đi tác dụng phòng ngự, trừ khi tìm được Đá Hút Nước, Đá Thủy Tinh Bạo Liệt và Đá Kim Cương, sau đó tìm "thợ may" cấp đại sư để rèn đúc sửa chữa lại thì mới có thể trở lại hình dáng ban đầu.

Phòng ngự 800: Giảm 20% tổn thương nội công, giữ vững tư thế, trừ khi bị thương vượt qua khả năng phòng ngự của y và vượt qua 1000 điểm, nếu không thì vẫn giữ được tư thế, động tác không bị ngắt đoạn, khả năng né tránh tăng 20%, thân pháp tăng 10 điểm.

Trang bị có thuộc tính cực mạnh!

Nhưng vừa nhìn thấy những lời đầu tiên, Khai Tâm bỗng cảm thấy rất khó xử và phiền muộn, khóc không ra nước mắt. Trước mắt, chắc chắn là hắn không thể mặc bộ Hoàng Kim Khải Giáp bị hỏng này được rồi.

Tuy nói có thể sửa được, nhưng thợ may cấp đại sư đâu có dễ tìm như thế?

Huống chi, trong ba thứ mà hệ thống nói đến, ngoại trừ Đá Kim Cương lấy được từ phân thân của Nhẫn Vương thì hai loại đá trước đó đều khá hiếm gặp trong kiếp trước!!

Tạm thời hẳn là chưa ai lấy được Đá Hút Nước và Đá Thủy Tinh Bạo Liệt, cho dù đào bới trong mỏ thủy tinh suốt nửa năm kể từ khi trò chơi ra mắt đến giờ thì cũng không thể có được. Đó là bởi vì hai thứ này ở trong một cái hang nhỏ ở tầng thứ hai dưới mặt đất trong mỏ thủy tinh.

Mặc dù nơi đó rất nhỏ, nhưng lại có Thạch Đầu Đại Vương khiến tất cả nhân sĩ võ lâm phải dè chừng và không dám tiến lên, nó được sinh ra bởi loài yêu quái hiếm gặp trong mỏ đá.

Tu vi của nó có thể sánh ngang với Nhẫn Vương mặc Hoàng Kim Khải Giáp, nhưng sức chịu đòn tốt hơn, khả năng phòng ngự cao hơn, động tác cực nhanh, Lão Hiệp Khách cũng không phải đối thủ của nó!

Có lẽ vì hầu hết công lao giết chết Nhẫn Vương đều nhờ Lão Hiệp Khách nên ngoại trừ một bộ Hoàng Kim Khải Giáp hỏng vô dụng đó thì không còn thứ gì cả, khiến Khai Tâm không khỏi thất vọng.

May mà ải khó nhất của nhiệm vụ lần này đã vượt qua rồi…

Khi trở về Mộ Dung thế gia, hẳn là hắn có thể nhận được phần thưởng không tồi dành cho nhiệm vụ lần này.

Nghĩ tới đây, rốt cuộc Khai Tâm cũng tạm quên đi sự hụt hẫng mà bộ Hoàng Kim Khải Giáp hỏng đó mang tới. Hắn thở dài một tiếng, ném áo giáp vào túi Càn Khôn.

Đột nhiên, ánh mắt của hắn bỗng rơi xuống chiếc túi Càn Khôn màu bạc.

Đôi mắt của Khai Tâm lại sáng lên, ngốc thật, rõ ràng lần này không chỉ có một "món quà lưu niệm"! Túi Càn Khôn bạc cũng coi như một loại danh khí, chẳng những có thể chứa được nhiều thứ hơn, mà còn tinh xảo và dễ sắp đặt, có thể đề phòng động tác của những tên trộm cướp.

Khai Tâm vội vàng chuyển mọi thứ trong chiếc túi Càn Khôn của mình sang chiếc túi Càn Khôn màu bạc, buộc vào ngang hông, ẩn vào cái thắt lưng mỏng.

Có điều, miệng túi Càn Khôn hướng lên trên, lộ ra ngoài, không hề gây ảnh hưởng đến việc lấy đồ trong lúc chiến đấu.

"Đâu hẳn là không có chút thu hoạch nào."

Khai Tâm cười một tiếng, hắn liếc nhìn Lão Hiệp Khách rồi cất bước rời khỏi lăng tẩm của Ngọc Tỉ Truyền Quốc.

Bước trên lối đi bên phải của tầng thứ hai Vương Lăng, trên đường không có chút trắc trở nào cả, tới gần đại sảnh ở cuối tầng thứ hai.

Lúc đi qua nơi này, ngay cả Khai Tâm cũng không thể không dừng bước, đứng quan sát đám Ninja trong đại sảnh từ phía xa… Mấy chục tên Ninja phân thân và Ninja Phù Tang trộn lẫn với nhau, còn kèm theo một vài tên Ảnh Võ Giả với ánh mắt lạnh lùng, phía sau loáng thoáng có mấy chục tên Ninja phi đao.

Đội hình này còn đáng sợ hơn cả Nhẫn Vương!!

Tùy tiện vào đó thì chỉ có một chữ thôi: Chết!

Thế nhưng, Khai Tâm lại nhìn thấy mấy khuôn mặt quen thuộc ở một đầu khác của đại sảnh, họ đang dùng đủ loại hành động để ra hiệu về hướng này.

Khai Tâm hơi sửng sốt rồi bật cười.

Phạch!

Bồ câu trắng gửi thư tới…

"Nhẫn Vương đâu? Thoát được rồi à?"

"Ừm! Để bù nhìn quấn lấy rồi, Ninja trong đại sảnh nhiều lắm, chúng ta cùng lên, mỗi bên dụ một nửa Ninja vào lối đi…"

Trong lúc gửi bồ câu trả lời lại, Khai Tâm đưa ra đề nghị.

"Được!"

Câu trả lời của bên kia cực kì ngắn gọn.

Hây!

Hây!

Đám Ninja trong đại sảnh đột nhiên phát hiện ra có người xâm nhập vào từ hai đầu lối đi, trong những tiếng gào thét khó hiểu, chúng lao về phía kẻ địch gần nhất.

Ở lối đi đối diện, khoảng một trăm người có chuẩn bị trước đứng chặn đám Ninja ở một ngã rẽ, để những tên Ninja phi đao sau lối đi bị khuất tầm nhìn, không thể ra tay được, từng bước đánh giết Ninja phân thân và Ninja Phù Tang.

Bên phía Khai Tâm thì kịch liệt hơn, bởi vì chỉ có một mình hắn…

Nhưng sau khi dụ đám Ninja vào sâu trong lối đi, mấy vệ binh bù nhìn xông thẳng vào trong bọn chúng. Sau khi khởi động Kim Chung Tráo, Khai Tâm dứt khoát nhảy vào giữa đám Ninja!
Chương Trước/297Chương Sau

Theo Dõi