Chương Trước/30Chương Sau

Mặc Nhiễm

Chương 25: Đêm Trước Đại Chiến

“Các ngươi thực sự đều thật là ích kỷ.”

Tần tiểu Nhị lau khô vết máu trên mặt lão giả, một khúc uyển chuyển du dương, lão giả chậm rãi đứng lên, thẳng đi tới bên giường nằm xuống, bên ngoài doanh trướng đột nhiên sinh ra rất nhiều người trông coi…

Tần tiểu Nhị suốt đêm triệu tập bốn vị phó tướng thương thảo đối sách, liên tiếp mấy ngày, Tần tiểu Nhị sở biểu hiện ra mưu lược, khí độ cũng làm cho bốn vị phó tướng nhìn với cặp mắt khác xưa, bọn họ cộng đồng chế định kế hoạch tác chiến, tịnh thôi diễn các loại khả năng xuất hiện tình huống, phàm là biến cố bất định, bí mật Thất Vực quốc nhưng không người biết, không người dám tiến ··· “Cứ quyết định như vậy, cuối do ta mang đội tiến nhập Thất Vực.”

“Tướng quân không được, phàm là người tiến nhập Thất Vực không một ra được, ngay cả đại công tử và nhị công tử cũng không ngoại lệ, lần này bọn họ lui binh hồi Thất Vực, nghiễm nhiên đã làm tốt vạn toàn chuẩn bị, mong rằng tướng quân nghĩ lại.” Bốn vị phó tướng đồng thời ngăn cản.

Tần tiểu Nhị nghe nói đại ca nhị ca ngừng một lát, “Sở dĩ, mới chỉ có thể ta đi, các vị đi xuống trước chuẩn bị đi. Chuẩn bị mấy ngày, chúng ta không thể hoàn toàn bị động.”

Tần tiểu Nhị đi ra doanh trướng, ánh dương quang thập phần chói mắt, hoảng tiểu Nhị một trận hoảng hốt, vài ngày, long trời lở đất, hết thảy tất cả đều như rất không chân thật, nhưng cũng không phải do hắn khống chế, hắn chỉ có thể đi về phía trước, mặc dù gai mọc thành bụi, có lẽ là tràng mộng đi, tỉnh mộng, thì tốt rồi.

“Tướng quân” một binh sĩ hành lễ.

“Đi theo ta” Tần tiểu Nhị nhìn một chút người, đem hắn dẫn vào trong trong doanh trướng đơn độc.

“Hướng trong kinh truyền lại tin tức người đã bị chúng ta khống chế được, có người âm thầm quan sát động tĩnh doanh trướng lão tướng quân, hướng Thất Vực truyền tin tức, huynh đệ trong Thất Vực liên lạc không được, không rõ sinh tử.”

“Ta đã biết, ngươi đi ·····” Tần tiểu Nhị lặng lẽ dặn dò.

“Ngươi nghe nói không, sư phụ tướng quân lại là người Thất Vực, địa vị ở Thất Vực còn không tầm thường, tướng quân hiện tại chính là lúc quân pháp bất vị thân, thẩm tra sư phó của mình…” Binh sĩ giáp.

“Nói gì sai, chuyện tướng quân không được chúng ta loạn nghị luận quân sự.” Binh sĩ ất ý bảo binh sĩ giáp bớt nói.

“Ta đã biết, ta cũng liền nói cho ngươi.” Binh sĩ giáp nói.

Cách đó không xa một người đem tất cả thu hết đáy mắt.

Thất Vực

“Công chúa, không thể tự phạm hiểm.”

“Quân sư đại nhân, thế gian này còn không có ai có thể bắt được ta, liền chính là một Tần tiểu Nhị, không, Tần Mặc ta cũng muốn tự mình thấy, nhìn ai mới là hảo đồ đệ của sư phụ.” Vẻ mặt Mục Tư cơ trí kiêu ngạo.

Quân sư đại nhân đương nhiên biết bản lĩnh của công chúa nhà mình, nhưng trong lòng hắn cường liệt bất an là bởi vì cái gì?

··

“Thất Vực công chúa, lén lút tới quân trướng của ta, nhưng thật ra khiến tại hạ mất cấp bậc lễ nghĩa.” Tần tiểu Nhị ngồi xuống trên ghế nhìn Mục Tư phía dưới đang bị áp giải nói.

“Thật là mất cấp bậc lễ nghĩa, còn không mau mở trói cho bản công chúa.” Mục Tư vừa vào quân doanh liền trúng mai phục, nàng cố ý thúc thủ chịu trói, là muốn nhìn một chút Tần tiểu Nhị đang đùa cái gì xiếc.

Tần tiểu Nhị ý bảo thuộc hạ cởi trói cho công chúa, vẫy lui thuộc hạ, “Công chúa không ngại đường xa đến tận đây, chắc là muốn gặp sư phó đi.”

Tần tiểu Nhị mang theo Mục Tư đi tới chỗ của lão giả, người trên giường ngủ an tường, Mục Tư từng bước một đi hướng sư phụ trong trí nhớ chưa thấy qua vài lần hơn nữa nghiêm khắc vô cùng, “Sư phụ”.

Lão giả đột nhiên trợn mắt hướng Mục Tư xuất thủ, Mục Tư vô cùng khiếp sợ chỉ phải né tránh, “Sư phụ, ngươi đang làm cái gì?” Lão giả đi bước một ngoan lệ công kích.

Nhận thấy được lão giả dị dạng, lại nghe tiếng sáo của Tần tiểu Nhị, cộng thêm lão giả không nể mặt công kích, Mục Tư bất đắc dĩ, đối lão giả xuất thủ, thẳng đến tá rớt hai tay của lão giả, lão giả mới vô pháp công kích, tiếng địch hợp thời đình chỉ ···

Thiếu nữ đầy người máu tươi, như là cây hoa hồng đẫm máu, “Tần tướng quân hảo thủ đoạn, sư phụ đều có thể trở thành lưỡi dao sắc bén, một đao này thật đúng là đủ ngoan.”

“Đâu đâu, bất quá mới đáp lễ một phần vạn.”

“Ha ha ha ha ····· tùy thời xin đợi.” Mê dược vừa ra, Tần tiểu Nhị trong nháy mắt ngã xuống đất, thiếu nữ không gặp hình bóng.

··

Trong kinh

Tân hoàng đăng cơ, cục diện cuối cùng là ổn định lại, nguyên khí đại thương, bách phế đợi hưng. Hình như ai cũng không có chú ý tới Tần tiểu Nhị tiêu thất.

Tin tức lão tướng quân chết trận truyền tới, tân đế nắm phong thư tay đều đang run rẩy, lúc này thời cuộc sơ định, không tướng lĩnh có thể dùng, không binh lính phái đi, hắn cầm lấy phi hổ lệnh, lại buông xuống, liền đánh cuộc một lần đi ···

Khi Lâm Thanh Vũ biết tin tức, giao phó hảo hài tử, mang theo tiểu Tỉnh và Thanh Y lao tới biên cảnh ···

··

Tần tiểu Nhị cuối hoả táng thân thể tàn phá của lão giả,, đem tro cốt của hắn rải trên đất, theo gió phiêu hướng Thất Vực quốc, “Nguyện sư phụ kiếp sau tự do tự tại, bình an hỉ nhạc ··· “
Chương Trước/30Chương Sau

Theo Dõi