Chương Trước/157Chương Sau

Marvel Thương Thành Hệ Thống

Chương 148: Valentina Glinka Estes

"Vì xử lý New York chi chiến chiến hậu vấn đề, chính phủ cùng Stark và Akatsuki hợp tác tạo dựng một cái hoàn toàn mới tổ chức."

"Ta đã hiểu, chuyện này quả thật là vừa ý ta. Sắp tới Akatsuki có chuyện muốn cùng S.H.I.E.L.D hợp tác, nhưng là bọn này chính phủ lại chịu cùng Akatsuki hợp tác cũng thật là đủ cho ta kinh ngạc a." John không chút do dự đồng ý.

Phải biết, tại New York đại chiến kết thúc về sau, chính phủ đối với Avengers cùng Akatsuki phi thường bất mãn, bởi vì bọn hắn phá hủy đại lượng đường đi cùng kiến trúc.

Người ngoài hành tinh xâm lấn thời điểm những người này chạy so với ai khác đều nhanh, nguy cơ vừa kết thúc, bọn hắn liền trở lại làm sự tình. Bọn hắn cho rằng Avengers cùng Akatsuki muốn đối với thành thị phá hư phụ trách, siêu anh hùng nhất định phải bị giám thị.

"Cho nên ngươi mới mời ta đến, để cho ta phụ trách dàn xếp ổn thỏa cùng chính phủ ký kết hiệp nghị, chính phủ hợp tác thành lập tai hại khống chế bộ môn." Tony hiểu ý nói.

"Không sai, bộ môn này không chỉ là phụ trách thu lại vũ khí thi thể của người ngoài hành tinh, mà trong tương lai còn có thể trở thành chuyên môn xử lý siêu anh hùng chiến hậu vấn đề hoàn toàn mới tổ chức." Nick Fury gật đầu nói.

Mời Tony đến còn có một nguyên nhân khác, đó là hy vọng bộ môn này tài chính đều từ ức vạn phú hào Tony Stark cung cấp.

Nhưng phụ trách thanh lý cùng thu thập chiến hậu Chitauri quân đoàn thất lạc ngoài hành tinh vật phẩm, công việc này rất quan trọng cũng rất nguy hiểm, không ai biết những kẻ xấu kia có thể hay không lợi dụng người ngoài hành tinh vũ khí để làm chuyện xấu.

Cho nên Nick Fury hy vọng có thể để cho Akatsuki trợ giúp bọn hắn, Akatsuki thành viên thực lực rất mạnh, cho nên hắn mới tìm đến người đứng đầu Akatsuki là John, hy vọng hắn đồng ý giúp sức.

"Ta thì không có vấn đề gì." Tony Stark nhún vai nói.

Để mặc những chuyện này không lo thì sẽ thành tai nạn, cho nên Tony Stark cũng hoàn toàn đồng ý.

"Ta cũng vậy! Sắp tới ta cùng Kimimaro với một số Akatsuki thành viên có việc rời khỏi Trái Đất, nên tạm thời sẽ không cùng các ngươi liên lạc. Trong lúc đó, sẽ có người thay ta lãnh đạo Akatsuki hợp tác với các ngươi."

Nói xong John liền lấy ra điện thoại, bấm nút.

Nick Fury cùng Tony cũng đối với trong người miệng John Akatsuki tạm thời người lãnh đạo có hứng thú vô cùng.

"Tina, hiện tại qua chỗ ta một chút, có việc muốn giao cho ngươi….được rồi, chúng ta sẽ chờ ngươi."

Nói xong, John liền đem điện thoại tắt đi.

"Nữ nhân?" Tony nghi ngờ hỏi.

"Không sai, bất quá cấm ngươi có ý đồ với nàng." John trừng mắt Tony một cái cảnh cáo.

"Ta cũng không giống như." Tony liền hắn một cái nói.

Khoảng mấy giây sau, một cái màu tím vết nứt không gian xuất hiện trong John phòng làm việc.

Một cái xinh đẹp mỹ lệ thân ảnh xuất hiện tại đi ra từ trong vết nứt không gian, tay cầm tạo hình kỳ dị tử sắc lưỡi hái, xuất hiện tại John bên cạnh.

Nàng ăn mặt trên người một bộ màu trắng lộ vai cùng hai chân trần váy lễ phục, một đầu màu màu xanh đen tóc dài, gương mặt tinh xảo, màu tím con ngươi, dáng người gợi cảm.

Dù đã thấy qua nhiều mỹ nữ Tony cũng không khỏi kinh diễm một trận.

"Tên nàng là Valentina Glinka Estes, là Akatsuki hiện tại người lãnh đạo, có chuyện gì thì các ngươi có thể cùng nàng nói."

"Tina, cái này râu kẽm hèn mọn đại thúc là Tony Stark, hắn là một cái hoa hoa công tử, nếu như hắn dám quấy rối ngươi, cứ việc đem hắn thiến. Còn cái này hắc trứng khó là S.H.I.E.L.D cục trưởng Nick Fury. Công việc sau này bọn hắn sẽ từ từ cùng ngươi nói."

John giúp hai bên giới thiệu.

Bất quá nghe xong hắn lời nói, Tony sắc mặt đen lại.

Hắn là loại người đó sao? Có có ngươi tại sao phải nói là thiến a?

Hắn đã khắc chế rồi có được không.

Phải biết Pepper nhưng là cấm hắn không cho phép tiếp tục cùng nữ nhân khác giây dưa nữa a.

"Ta minh bạch, Vương." Valentina gật đầu mỉm cười nói.

"Vương?"

Nick Fury cùng Tony hai người nghe được Valentina đối với John xưng hô không khỏi nghi hoặc không thôi.

"Khụ, không cần để ý tới nàng lời nói." John ho khan một tiếng nói.

Valentina Glinka Estes chấp nhận John triệu hoán đến thế giới này vì hy vọng có thể có được lực lượng để giúp nàng trở thành vương.

Tại thế giới cũ của nàng, Valentina là một trong bảy Vanadis của Zect, có danh hiệu là Hư Ảnh Huyễn Cơ.

Bởi vì bất mãn với quốc vương vì đưa cho nàng một lãnh thổ nghèo nàn, lại thêm cố sự trong một số câu chuyện nhân vật chính đem lại ước mơ, cho nên sinh ra lòng phản loạn, muốn trở thành vương, thậm chí là sau này còn hợp tác với các Vanadis khác để đem Zect đưa vào nội chiến, lại cùng không ít phần tử hợp tác, mặc dù vẫn là bị nhân vật chính nhóm người đánh bại.

Có thể nói, nàng là một cái tràn ngập tham vọng nữ nhân nguy hiểm.

Tuy nhiên sau khi đến thế giới này được một ngày, nàng liền thay đổi, để John cảm thấy kinh ngạc không thôi.

Giống như một con chim non sau khi rời tổ nhìn thấy thế giới rộng lớn như thế, Valentina khi đến thế giới này mới biết mình mong ước trước đây là cỡ nào nhỏ bé.

Tại thế giới này, sở hữu diệt quốc diệt tinh lực lượng giống như không phải số ít, thậm chí còn tồn tại thần kỳ hơn lực lượng, Valentina từ một cái cao cao tại thưởng, chiến lực mạnh mẽ Vanadis biến thành một cái thuộc tầng dưới áp chót có chút thực lực người.

Thế giới này có người ngoài hành tinh, siêu anh hùng, cường đại thần linh, mà nàng lại nhỏ yếu vô cùng.

Mà triệu hoán nàng đến thế giới này John không nghi ngờ là càng thêm thần bí cũng rất cường đại.

Cho nên khi đến thế giới này lúc, nàng liền muốn lôi kéo John để hắn giúp nàng thực hiện mộng tưởng, chỉ cần có hắn trợ giúp, Valentina tin tưởng cho dù Zect có phái ra tất cả Vanadis cùng quân đội cũng không làm gì được hắn.

Nghĩ là nghĩ như vậy, nhưng là khiến John ban đầu tưởng lầm là Valentina có ý đồ gì, cho nên sử dụng Haoshoku Haki để chấn áp nàng.

Hắn làm sao lại nghĩ đến bởi vì chuyện này mà khiến cho nàng thay đổi nhiều như vậy, cả ngày dính sát hắn, ngay cả cách xưng hô cũng thay đổi.

Mặc dù John cũng không ghét cách xưng hô này.

Đến bây giờ Valentina cũng không có quên được lúc nàng vừa mới được triệu hoán đến thế giới này không lâu tình huống, tại John sử dụng cái kia vô hình uy áp, khiến nàng phải sinh ra thuần phục ý nghĩ bá vương uy áp.

Lại thêm thời gian này được mở rộng tầm mắt, Valentina liền bị John cho chinh phục. Hắn cường đại để cho nàng phải mê muội.
Chương Trước/157Chương Sau

Theo Dõi