Chương Trước/70Chương Sau

Nam Chính Xuất Sắc Nhất

Chương 66: Thiếu

*

Editor: demcodon

Nữ chính được chọn ra rất nhanh chóng. Trần Viện là nữ thần Kim Ưng có phòng làm việc độc lập Tân Tấn đóng vai nữ chính Lâm Tú Anh, còn hoa đán Dương Tư công ty Nhạc Đô đóng vai nữ hai. Ngoài ra có 7-8 vai nữ quan trọng có đều liên tiếp được chọn xong, tiến vào trình tự ký hợp đồng.

Nhưng tình huống diễn viên nam bên này lại phức tạp hơn nhiều.

Lục Dương tham gia thử vai xong chậm chạp chưa nhận được tin tức. Vương Hữu Lan cũng sợ không thể cướp được vai cho Lục Dương. Trong khoảng thời gian này chạy vội vàng khắp nơi, vận dụng tất cả các nguồn lực có thể.

Sau đó bọn họ biết được biên kịch, đạo diện, nhà sản xuất và nhà đầu tư đều có ý kiến riêng về diễn viên nam đóng vai nào. Thậm chí ngay cả nam phụ cũng chưa chọn ra được!

Mặc dù ông chủ Bác Á - Ngụy Bác lén lộ ra với người đại diện Vương Hữu Lan của Lục Dương nói Lục Dương nhất định không thành vấn đề. Nhưng Vương Hữu Lan cũng thông qua nhiều mặt nghe được lần này Hạ Bình tốn nhiều sức lực, dường như nhất định phải tạo cho Vệ Hà Tịch cơ hội nhận được vai chính. Cho nên căn bản không dám khinh thường.

Mặc dù lực lượng của công ty lớn hơn cá nhân bình thường. Nhưng người đại diện có chút trình độ sâu luôn sẽ có chút con đường và các nguồn lực bí mật của mình. Thậm chí có hiệu quả hơn công ty vận hành!

Cho nên Vương Hữu Lan thường xuyên nhìn chằm chằm tin tức bên đối phương, chuẩn bị tùy thời tăng lực.

Nhưng mà sau một tuần, khi vẫn chưa có được tin tức xác thực Vương Hữu Lan đang định lại cố gắng thì đột nhiên có công việc khác tìm tới cửa.

"Chương trình du lịch kênh CCTV* này không phải rất tốt sao?" Lục Dương bị biểu cảm rối rắm của người đại diện nhà mình chọc cười.

(*CCTV: đài truyền hình trung ương Trung Quốc, trước đây gọi là Đài truyền hình Bắc Kinh)

"Đương nhiên là tốt..." Dù sao cũng là chương trình đài quốc gia. Mặc dù không hẳn có chương trình đài địa phương nào hot như vậy, nhưng khẳng định "cao bức cách"!

"Chỉ là bên chậm chạp không cho tin tức, cũng không biết kết quả như thế nào. Chúng ta không thể sắp xếp công việc tiếp theo!"

Nếu Lục Dương có thể diễn vai chủ chốt vậy thì thân phận như nước lên thì thuyền lên. Đương nhiên dễ nói, lúc ký hợp đồng thì có thể thương lượng và phối hợp trước tiên. Nhưng nếu Lục Dương chỉ diễn vai bình thường thì không tiện mở miệng.

Chung quy quay chương trình vừa đi chính là ít nhất hai ngày. Đoàn phim người ta sẽ đồng ý vì một vai nhỏ đi điều chỉnh lịch quay của diễn viên chủ chốt người ta sao? Hiển nhiên là không hiện thực.

Bây giờ Vương Hữu Lan không muốn Lục Dương buông tay hai bên. Nhưng lại sợ đến lúc đó phối hợp không được làm cho Lục Dương chọc phiền phức.

Mấy ngày nay ở nhà chờ tin tức, còn tham gia một lần hoạt động phát sóng trực tiếp (livestream) game <Tiên đồ>. Lục Dương kỳ thật không có khẩn trương như trong tưởng tượng của Vương Hữu Lan.

Dù sao có thể cố gắng bọn họ đều đã làm, có đôi khi có thể diễn một một cảnh, cũng phải chú ý thiên thời địa lợi nhân hoà. Vì việc thử vai chưa có kết quả mà hao tổn tâm trí không bằng nghĩ lại chuyện thực tế.

Vì làm cho người đại diện nhà mình thả lỏng một chút, Lục Dương chủ động hỏi: "Chương trình du lịch là loại show thực tế rất thịnh hành mấy năm gần đây sao?"

Lục Dương đã từng không thích xem chương trình game show. Nhưng từ khi dọn vào Đế Cảnh Quận, bởi vì thím Trương thích xem cho nên Lục Dương ngẫu nhiên cũng sẽ xem với bà.

Mấy năm gần đây show thực tế rất náo nhiệt. Thậm chí còn làm cho khán giả xem thích hơn một số talk show và gameshow.

Vương Hữu Lan nhắc tới chương trình du lịch thì trong đầu Lục Dương lập tức nghĩ đến một ít show thực tế cậu nghe nói qua, vô luận hình thức như thế nào. Nhưng nói đến tổng thể không phải là đi chơi khắp nơi cả nước, thậm chí chạy tới chạy lui toàn thế giới sao?

"Đúng vậy, là show thực tế. Người phụ trách bên ekip chương trình nói, cuối cùng có khả năng có bốn đến năm tổ khách quý cùng đi ra ngoài."

"Bốn tổ?" Lục Dương chú ý tới Vương Hữu Lan dùng từ: "Nói cách khác, nếu em tham gia còn có thể có cộng sự?"

Lục Dương không

Chương Trước/70Chương Sau

Theo Dõi