Chương Trước/70Chương Sau

Nam Chính Xuất Sắc Nhất

Chương 68: Thiếu

*

Editor: demcodon

Đã trải qua phong ba đóng băng và hủy hợp đồng, album của Chu Y tung ra có thể nói là thay đổi bất ngờ. Không chỉ có MV ca khú chủ đề album tiến hành quay lại một lần nữa, ba bài hát trong album bởi vì vấn đề bản quyền nên tiến hành thay đổi.

May mắn là ông chủ mới có thực lực ở phương diện chế tác và tuyên truyền không tầm thường. Chu Y lại có một phần ca khúc nguyên sang dự trữ. Cho nên sau một tháng hủy hợp đồng với giải trí Trúc Tinh, album rốt cuộc chính thức tung ra.

Fan Chu Y vốn dĩ đã chuẩn bị xong ít nhất sẽ chờ ba tháng, thậm chí thời gian càng dài hơn. Ai biết nhanh như vậy đã có tin tức tốt, nhất thời kích động lên.

[Rốt cuộc cũng xuất hiện! Chu bảo tuyệt vời!]

[Chu bảo vất vả rồi, không biết lúc nào bắt đầu buổi ký tên, chúng ta tổ chức thành nhóm đi!]

[MV ca khúc chủ đề album đổi nữ chính, hình ảnh thật sự lập tức tươi mát!]

[Kỳ thật không có nữ chính cũng có thể nha!]

[Kỳ thật không có nữ chính cũng có thể nha! +1]

...

Mặc dù cảm xúc của fan tăng vọt, nhưng cũng có antifan đang gây chuyện.

[Nhanh như vậy đã tung ra? Không phải là đẩy nhanh tốc độ chứ?]

[Đổi ba bài hát khác? Bài hát được chọn khẳng định không có hay như lúc trước. Bởi vì muốn kiếm tiền sớm nên cũng không có biện pháp.]

[Ông chủ mới chắc không đối xử tốt với Chu Y, buộc cậu ấy nhanh như vậy. Lúc này mới mấy tháng chứ?]

[Muốn nhanh chóng kiếm tiền vị phạm hợp đồng về đương nhiên phải vất vả, chậc chậc, thật đáng thương~]

...

Liêu Tuyết Đình, người đại diện của Chu Y mặc dù là phái nữ. Nhưng năng lực công việc một chút cũng không kém người đại diện nam. Cô rất nhanh nhận thấy trong đây có thuỷ quân xen lẫn với cư dân mạng bình thường, ý đồ ảnh hưởng phán đoán của công chúng.

Hơn nữa có ai đang ở bên trong đục nước béo cò, thậm chí lửa cháy thêm dầu cũng không khó đoán được.

Kỳ thật, Chu Y tung ra album nhanh như vậy cũng không phải là bên Bác Á thúc giục, mà là chính y không muốn làm cho fan thích và ủng hộ mình chờ đợi lâu. Hơn nữa thay đổi ba bài mới đi cũng là lúc trước Chu Y đang lựa chọn và ghi lại album cũng không buông tay tác phẩm.

Cuối cùng là bởi vì lời bài hát khác, tác giả bài hát hoặc là cộng sự song ca là người của Trúc Tinh cần buộc chặt tiêu thụ. Cho nên ba bài hát kia mới vô duyên bị bắt nhận thu vào trong album.

Bây giờ Chu Y đã đổi ông chủ mới, vì tránh cho tranh cãi mà đổi đi mấy bài hát này, vừa lúc đưa mấy tác phẩm hoàn toàn nguyên sang của mình vào, đối với Chu Y ngược lại là một chuyện đáng giá vui vẻ.

Trên tay Liêu Tuyết Đình cũng có ca sĩ tham gia "nghĩa vụ quân sự thời hạn" hoặc là vốn dĩ là ca sĩ sau này chuyển hình trở thành MC và diễn viên nghệ sĩ, đối với quá trình chế tác album rất quen thuộc. Hiệu quả tốt và không tốt cũng có thể đưa ra phán đoán ngay từ ra bước đầu.

Ít nhất dưới cái nhìn của cô, album lúc này của Chu Y hoàn toàn mới, so với nó lúc trước không chỉ sẽ không kém lại càng tốt hơn!

Đây là một khoảng thời gian Chu Y và toàn bộ đội ngũ đã trải qua rất vất vả mới gọt giũa tỉ mỉ ra. Thời gian sở dĩ ngắn, bất quá bởi vì bọn họ rút ngắn thời gian nghỉ ngơi đến nhỏ nhất mà thôi.

Nếu bản thân không cố gắng, chất lượng album bởi vì đẩy nhanh tốc độ mà giảm giá. Vậy cách nói đối mặt như vậy cũng coi như không oan uổng. Nhưng vấn đề là bọn họ làm rất tốt!

Nếu bởi vì người nào đó bụng dạ khó lường xen lẫn như vậy mà cư dân mạng sinh ra thành kiến. Đó thật sự là còn oan hơn Đậu Nga.

Liêu Tuyết Đình lập tức áp dụng thi thố. Đầu tiên là sắp xếp Chu Y lên talk show, ở bên ngoài là trò chuyện "chuyện hủy hợp đồng". Kỳ thật chủ yếu là nói với khán giả lịch trình mình sắp xếp, cũng giải thích và sửa chữa một số thông tin giả trên mạng.

Sau đó chính là từ Bác Á bắt đầu tổ chức các hoạt động giao lưu với fanclub Chu Y, tăng mạnh liên hệ với fan chân ái.

Liêu Tuyết Đình hy vọng mượn cơ hội này làm cho Chu Y và fan của mình càng tương tác nhiều hơn.

"Trước đó có nói với em, lúc ở Trúc Tinh chính em chỉ phụ trách sáng tác, những việc khác gần như đều không tham dự. Đặc biệt là kinh doanh fan này toàn bộ đều giao cho đội ngũ, kỳ thật hình thức như vậy sẽ tồn tại nguy hiểm."

Bởi vì nếu người phụ trách fan hoặc là fanclub chủ yếu là Trúc Tinh tự sắp xếp người. Như vậy rất dễ dàng xảy ra lúc hủy hợp đồng xuất hiện lượng lớn người thoát fan, tình huống fan biến thành antifan.

May mà người đại diện Thạch Lợi trước đó của Chu Y hoàn toàn xem Chu Y trở thành "cây rụng tiền" của mình mười năm trong tương lai. Cho nên rất coi trọng việc kinh doanh fan này.

Người phụ trách các fanclub của Chu Y đều là "fan trung thành" của Chu Y. Cho nên lúc hủy hợp đồng mới không có ầm ĩ xảy ra chuyện.

"Lần này mặc dù đã trải qua phong ba, nhưng cũng là cơ hội để cho fan thích và đau lòng em nhất định sẽ ôm càng chặt và càng nhanh. Lúc này lời ai nói cũng sẽ không thành khẩn như lời em nói. Cho nên một khoảng thời gian gần đây, bên công ty không có bất cứ hoạt động nào yêu cầu em tham gia, công việc chủ yếu của em chính là triển khai buổi ký tên phạm vi cả nước."

Chu Y nghe được người đại diện mới sắp xếp trong lòng rất ngạc nhiên, cũng rất cảm động. Mặc dù cuối cùng tiền vi phạm hợp đồng đưa cho Trúc Tinh là Chu Y mạnh mẽ yêu cầu tự mình gánh vác. Nhưng y cũng sẽ không coi đây là lấy cớ công việc trốn tránh.

Trên thực tế, chỉ là từ lúc Bác Á có thể trong lúc mấu chốt "cứu" y ra khỏi Trúc Tinh thì đã đủ làm cho Chu Y hạ quyết tâm trở thành một thành viên của Bác Á, vi nó giao tranh.

Hóa ra y cho rằng sau khi tiến vào công ty, ít nhất phải tham gia một số hoạt động thêm vào, như vậy mới xứng đáng phần tình nghĩa này. Ai biết công ty không chỉ cung cấp các tài nguyên vô cùng tốt và đội ngũ chuyên nghiệp, còn cho y cả một tháng hoàn toàn tập trung vào chế tác album một lần nữa.

Trong lúc này, Liêu Tuyết Đình ngoài liên lạc giữ tỷ lệ lộ diện phỏng vấn và hoạt động truyền thông, gần như không có sắp xếp bất cứ công việc gì cho Chu Y.

Bây giờ ý của người đại diện cũng rất rõ ràng, chính là kêu y vẫn tập trung triển khai hoạt động cho album mới như cũ!

"So với bây giờ bắt đầu từ số không làm lại một lần nữa, còn không bằng để cho em cố gắng thi triển tài hoa của mình." Tầm nhìn của Liêu Tuyết Đình rõ ràng lâu dài hơn Thạch Lợi một chút: "Đương nhiên, cũng không phải nói tương lai hoàn toàn không làm việc khác. Chung quy tích lũy sự nổi tiếng không chỉ một cách."

Làm việc ở nơi hoàn toàn thả lỏng, trạng thái tự do như vậy. Cơ thể Chu Y mặc dù mỏi mệt nhưng tinh thần lại cực kỳ phấn khởi, linh cảm như suối phun.

Thậm chí có một bài hát chỉ trong một đêm đã hoàn thành, mời người chuyên nghiệp điền lời của Bác Á đến giúp đỡ trau chuốt. Sau đó trực tiếp dùng.

MV ca khúc chủ đề album đổi một diễn viên nữ ở Bác Á, nam chính vẫn là Lục Dương và Chu Y. Bởi vì đều là "người một nhà" nên quay rất thuận lợi, hiệu quả cũng tốt hơn bản trước kia.

Vì tăng mạnh hiệu quả tuyên truyền, Lục Dương đang tham dự tuyên truyền cũng giúp đỡ đứng sân khấu, tham dự buổi ký tên với Chu Y ở Thân Thành và tỉnh lân cận.

Fan Chu Y gần đây liên tiếp tương tác với thần tượng, đúng là lúc vui vẻ. Đặc biệt là CP đảng "Thứ bảy", có Chu Y và Lục Dương cùng ở đây thì ước gì có thể đến mỗi buổi!

Bởi vì gần đây Lục Dương cũng muốn làm tuyên truyền cho nên đi khắp nơi, có một số fan Lục Dương cũng chạy theo cậu khắp nơi. Mặc dù có lẽ cũng không thích CP "Thứ bảy" & "Lục Chu". Nhưng cũng đến hiện trường buổi ký tên.

"Nhìn thấy Dương Dương đưa micro cho Chu bảo không? Ánh mắt thật cưng chiều!"

"Thật muốn ở trên sân khấu chỉ có hai người bọn họ!!!"

"Trên album và poster là Chu bảo ký tên. Nhưng tôi còn chuẩn bị cuốn sổ nhỏ khác, tôi muốn hai người bọn họ ký tên chung một chỗ!"

"Cũng may tôi cũng chuẩn bị notebook, đợi lát nữa nhất định phải cho hai người ký tên chung một chỗ!"

"Hắc hắc ~ chung một chỗ! Chung một chỗ!"

Lục Dương không phải không thấy được nụ cười sáng lạn và ánh mắt tỏa sáng của fan. Nhưng lần này tuyên truyền nhân vật chính là Chu Y, cậu không thể giọng khách át giọng chủ. Trên cơ bản sau khi tham dự mở màn sẽ rời đi.

Nhưng nếu có biểu diễn làm nóng hiện trường, trước phân đoạn tương tác Lục Dương sẽ làm theo yêu cầu của fan hát song ca với Chu Y một bài trong album mới, mỗi lần đều sẽ bùng nổ toàn hiện trường!

Fan không có được hai người "ký chung" mặc dù có tiếc nuối. Nhưng có chụp ảnh chung và song ca cũng coi như an ủi.

* * *

Album của Chu Y tung ra một lần nữa, thành tích dần dần biểu hiện ra ngoài. Không chỉ có ở trên bảng xếp hạng âm nhạc nhanh chóng kéo lên, doanh số album và lượt xem internet cũng ngày càng khả quan.

Ngay cả hoạt động và phát ngôn ban đầu gần như mai danh ẩn tích cũng lập tức nhiều lên.

Đối mặt với các nhãn hiệu nhà tài trợ, Liêu Tuyết Đình bên này lại càng thêm cẩn thận. Chỉ chọn lựa hoạt động và phát ngôn rất khác biệt. Ngoài ra vẫn hết lòng tuân thủ hứa hẹn, để cho Chu Y lấy alum làm trọng tâm.

So sánh với bên Chu Y, gần đây tỷ lệ lộ diện của Lục Dương cũng rất lớn. Đầu tiên là bởi vì game <Tiên đồ> open beta đã đầy một tháng, doanh số game rất khả quan.

Bởi vì trước đó "bịa đặt" được làm sáng tỏ nên mức độ nổi tiếng của Lục Dương bay lên không chỉ một bậc thang. Ngay cả <Tiên đồ> cậu làm người phát ngôn cũng làm nổi bật.

Rất trùng hợp là cốt truyện ở trong < Tiên đồ>, Lục Dương đóng vai Cửu vĩ hồ bởi vì bị chính cái gọi là tu sĩ chính đạo hiểu lầm và tấn công, từ Yêu tu chuyển thành Ma tu.

Vừa lúc bị chuyện "phỉ báng" của Lục Dương hô hào. Điều này làm cho người chơi sinh ra một loại cảm giác nhập vai kỳ diệu. Ngược lại càng thêm hứng thú với trò chơi.

Căn cứ vào số liệu bên chính chủ Phương Khoa cho thấy người chơi tiến vào <Tiên đồ> lựa chọn Yêu tu hoặc Ma tu tăng vọt. Thậm chí vượt qua tổng số người chơi 160%, xa xa vượt qua số lượng Nhân tu và Phật tu.

Hai mặt hình tượng Cửu vĩ hồ của Lục Dương lập tức trở thành hình tượng kinh điển giới phát ngôn game, rất nhiều người chơi cospplay offline sôi nổi bắt đầu kéo dài triển khai tạo hình cos bạch hồ hoặc là ma hồ.

* * *

Ngoại trừ không định kỳ tham gia hoạt động phát ngôn game và trợ lực Chu Y tuyên truyền album. Trọng tâm của Lục Dương vẫn

Chương Trước/70Chương Sau

Theo Dõi