Chương Trước/57Chương Sau

Người Việt Nam Tại Dị Giới

Chương 53: Đấu Giá. (2)

-“Và cuối cùng thì buổi đấu giá hôm nay đã đi đến phần quan trọng nhất có lẽ đó không phải là thứ quý giá nhất của đấu giá hội lần này nhưng tuyệt đối là sẽ có rất nhiều người, nhất là các cánh mày râu sẽ cảm thấy hứng thú với nó!! Ắt hẳn các vị ngồi đây có lẽ đã từng nghe qua Xuân Tình Đan đỉnh đỉnh đại danh người nào ăn vào thì thấy ai ch*ch liền của Đan Sư nổi danh Tùy Tâm Tựu Viết. Nhưng hôm nay, tại sàn đấu giá của chúng tôi, tôi sẽ chứng minh cho tất cả quý quan khách có mặt tại đây thấy rằng, Xuân Tình Đan chưa chắc là loại tốt nhất. Tiểu nữ tin rằng toàn bộ đại lục chưa từng nhìn thấy những loại đan dược ngay sau đây trong hơn ba nghìn năm nay.” Ngọc Lan mỉm cười phất tay để cho một cô gái áo trắng từ phía sau bước ra, trên tay còn mang một cái khay có chứa ba cái bình được được phủ bằng vải đỏ. Sau khi đem ra thì Ngọc Lan mới từ từ lật tấm vải ra.

Vô số tiếng bàn tán vang lên, cả phòng đấu giá ngay lập tức trở nên ồn ào...nhưng rất nhanh chóng mọi người sau một lúc tranh cãi, rất nhanh liền yên tĩnh trở lại bởi vì bọn họ muốn mau chóng xem xem vật phẩm đó đến tột cùng là thứ gì mà huyền bí đến như vậy.

Vải lụa đỏ rớt ra, ba cái bình ngọc hiện ra, tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ.

-“Ở đây chúng tôi có hai bình đan dược cho Đan Sư Trinh Thanh của Gia Định thành điều chế, hai bình là của Đan Sư đỉnh đỉnh đại danh ai ai cũng biết Tùy Tâm Tựu Viết:

+ Xuân dược đan: Công hiêu cũng như tên làm cho người ăn đan này sẽ lên trong bảy bảy bốn mươi chín ngày hạ thể cứng như chưa từng được cứng. Chắc chắn sẽ làm cho nữ nhân đối với ngươi vừa thương vừa sợ...

+ Lục Dục Thiên Hoàn Đơn : Ăn vào nam thì trường thương bất diệt, sừng sững 69 ngày liên tục. Nữ thì nước chảy không ngừng như suối trong nguồn suốt 69 ngày liên tục.

Hai bình đan dược này đan phương đã thất truyền từ ba nghìn năm trước, nay đã trùng hiện nhân gian, quý hiếm quý hiếm. Bạn bị yếu sinh lý ư!? Không phải lo, dùng Ngay Xuân Dược đan bạn sẽ tìm lại được hùng phong của mình. Bạn bị lãnh cảm ư, Lục Dục Thiên Hoàn Đơn sẽ cho bạn biết cái gì gọi là nước tràn bờ đê.

+ Âm dương hợp thể đan : một viên thuộc chí dương một viên thuộc chí âm. Dương dành cho nam và Âm dành cho nữ. Khi hai người phục dụng và song tu với nhau sẽ nâng cao tu vi của mình lên không có tác dụng phụ. Nếu bạn cảm thấy ch*ch vợ mình hằng ngày là một công việc nhàm chán, hoặc đã lâu tu vi không thăng tiến, đừng lo, đã có Âm Dương Hợp Thể đan, hai người uống, cả nhà vui. Sau khi phục dụng bạn sẽ có được những phút giây thăng hoa bên cạnh một nửa của mình.

+ 2 viên Song Tu Thần đan phân chia làm Âm Cùng Dương.

Tác dụng : Nữ ăn âm lấy dược lực của Băng cùng âm hàn làm nước ra đều đều phụ trợ song tu hoàn hảo 7*7 49 ngày ko ngừng ra nước. Nam ăn Dương lấy dược lực của Hỏa cùng dương cương làm cho kim thương bất diệt phụ trợ song tu 7*7 49 ngày. Song tu thành công tăng lên 3 cấp bậc lớn, tỉ lệ mang thai tăng 80%, tỉ lệ ra nữ 50% nam 30%. Cường giả khó có con ư! Không sao, dùng xong ch*ch vợ ngay, ch*ch một phát thần tốc chín tháng mười ngày sau có con ngay.

Giá khởi điểm tám mươi vạn kim tệ. Mỗi lần tăng giá không được thấp hơn hai mươi vạn kim tệ."

Ngọc Lan vừa dứt lời, một tiếng hô như vịt đực lập tức vang lên:

-“Bản Hoàng tử ra giá hai trăm vạn kim tệ!” Người này không ai khác chính là Lý Quân Sinh.

Chỉ một thoáng toàn phòng đấu giá đã im ắng không còn âm thanh nào! Mấy trăm ánh mắt đều đồng loạt quay hết về phía Lý Quân Sinh, con hàng này mặt rất dày, vẻ mặt tràn ngập đắc ý và tự hào nhìn xung quanh.

Chỉ một thoáng toàn phòng đấu giá đã im ắng không còn âm thanh nào! Mấy trăm ánh mắt đều đồng loạt quay hết về phía Lý Quân Sinh, con hàng này mặt rất dày, vẻ mặt tràn ngập đắc ý và tự hào nhìn xung quanh.

Cái tên hoàng tử chết bầm kia, ngươi đùa ư? Giàu thì kệ mịa nhà ngươi! Có cần phô trương thế không? Giá khởi điểm chỉ có tám mươi vạn kim tệ, mới hô giá xong ngươi đã ra giá lên tới hai trăm vạn? Thích chơi nổi à, hay ông bà già giàu quá không biết làm gì!? Mẹ nó cho dù ngươi có bị yếu sinh lý hay người yêu ngươi không thể lầy lội thì cũng cần đách gì phải tăng giá cao như thế, thích đầu cơ trục lợi à!?

Mẹ nó cái thằng nhìn tướng tá ngon thế mà yếu sinh lí, có khi cả con người yêu cũng bị lãnh cảm, đúng là cặp đôi hoàn hảo mà. Tất cả mọi người đều liếc mắt coi thường Lý Quân Sinh.

Phía bên kia Thái Tử Nam Việt Lý Hoàng giận đến méo cả mặt, khuôn mặt đẹp trai phong nhã giật giật liên tục như bị chích điện! Mấy trăm mấy chục vạn kim tệ đối với hắn mà nói, mặc dù không phải là một con số lớn, có thể nói là nằm trong khả năng chi trả được, nhưng thằng hoàng đệ của mình chơi quá lầy rồi.

Trước mỗi lần bán đấu giá vật phẩm quan trọng hàng tháng năm ngày, Đinh Tử Hoa thương hội đều sẽ đưa đến các đại gia tộc trong thành danh sách những vật phẩm bán đấu giá, mà Lý Hoàng vừa thấy được ba thứ này trong danh sách, lập tức liền ra lệnh, ko tiếc hết thảy phải có bằng được bốn bình đan dược này trong tay.

Hai bình đan dược Xuân Dược Đan và Lục Dục Thiên Hoàn đơn này đối với người tu luyện đấu khí và người có công năng bình thường mà nói thì không quan trọng gì, nhưng với người như Lý Hoàng và Thái Tử Phi của hắn thì đó là cả một vấn đề nan giải, sau một lần đi xã giao với đám quan lại, thì sáng hôm sau Lý Hoàng đã không còn khả năng có thể sử dụng đồ chơi nối dõi của hắn nữa, còn Thái Tử Phi thì một lần đi đánh đề vô ý té lầu sau đó cũng mất cmn xúc cảm khi làm chuyện ấy, điện thì mất mà nước thì không, thế là cuộc sống của hai người vô hình chung trở nên ảm đạm. Mãi cho đến bây giờ đã ba năm, cuối cùng thì ngày hôm nay Lý Hoàng cũng thấy được tia sáng le lói cuối đường hầm, cho nên hắn mới nhất quyết mọi giá mua cho bằng được bốn bình đan dược này.

Quay lại với hội đấu giá.

Lần này mọi người không có phát ra tiếng ồn ào nữa, tuy nhiên đối với tuyệt đại đa số đám đàn có tuổi thì các cơ trên mặt đều run run vài phát. Việc trên giường khiến phụ nữ vừa thương vừa sợ, không nghi ngờ gì nữa, chính là ước mơ to lớn nhất của tất cả đàn ông đang có mặt tại buổi đấu giá này. Hầu hết đàn ông lúc trẻ khi mà thành đạt thì thường quanh năm suốt tháng miệt mài xã giao khắp nơi. Cho nên lúc trung niên vốn liếng đã hết sạch. Lúc này đây nghe Ngọc Lan giới thiệu như vậy, tim của đám đàn ông không khỏi đập thình thịch. Đối với họ mà nói nếu có thể trị khỏi căn bệnh khó nói này, khôi phục cuộc sống tình dục mà nói, có bao nhiêu tiền bọn hắn cũng dám quăng ra.

-

“Ba trăm vạn kim tệ!”

-“Bốn trăm vạn kim tệ!”

-“Lão tử ra giá năm trăm vạn kim tệ!”

Ban đầu có vài người còn hơi do dự, nhưng giờ phút này thì cũng đã toàn lực tham gia tranh đoạt. Những quý tộc phú hào không có đủ “năng lực” thì càng điên cuồng hơn, con mẹ nnếu có thể có hiệu quả như vậy, giải quyết được vấn đề thầm kín bấy lâu, tốn tiền một lần thì có đáng gì đâu!

Ban đầu có vài người còn hơi do dự, nhưng giờ phút này thì cũng đã toàn lực tham gia tranh đoạt. Những quý tộc phú hào không có đủ “năng lực” thì càng điên cuồng hơn, con mẹ nnếu có thể có hiệu quả như vậy, giải quyết được vấn đề thầm kín bấy lâu, tốn tiền một lần thì có đáng gì đâu!

Phía chỗ ngồi của Thái Tử truyền ra một tiếng nghiến răng nghiến lợi:

-“Ta ra tám trăm vạn kim tệ!”

Lời của Lý Hoàng còn chưa kịp dứt, Trần Nguyên đã đứng lên gào lên:

- “Một nghìn vạn kim tệ!” Trần Nguyên gào lên một cách “nhẹ nhàng” và tràn đầy “tình cảm”. Mẹ nó, chỉ cần nói suông làm tăng giá chứ không phải tốn tiền, để cho cái thằng mà mình ghét phải xuất huyết vô bờ bến, thật là khoái cảm vờ lờ.

Lúc này Lý Hoàng đã tức đến hộc cả máu, sùi hết bọt mép, khuôn mặt từ màu xanh lá chuối chuyển qua màu xanh dương , sắp có xu hướng chuyển qua màu tím.. Lần này Lý Hoàng mang đi bên người cũng chỉ có đúng một nghìn vạn lượng bên người, bây giờ cái thằng Trần Nguyên đáng giết đó lại ra giá một nghìn vạn lượng, chuyến này phải thâm thụt tiền thuế quốc gia một chút rồi.

-“Hai nghìn vạn kim tệ!” Tiếng của Lý Hoàng vang lên có chút run.

Trần Nguyên hùng dũng đứng lên, ưỡn ngực cong mông:

-“Móa ngươi...ông đây cái gì cũng không có, chỉ có money là không thiếu! Nói cho ngươi biết, lão tử hôm nay dù có phải cháy sạch túi vắt sạch lông cũng phải làm cho ngươi hộc máu mồm! Thế nảo hả? Có ngon thì nhào vô đánh lộn với ta này!”

Lý Hoàng nghe Trần Nguyên kích động nước miếng tung trời xong, tức lắm, nhưng vẫn đành phải cắn răng, nuốt vẻ đau đớn kích động, hộc ra vài ngụm máu, giọng nói tràn ngập căm hận:

-“Ba nghìn vạn kim tệ!”

-“Ha ha....quả nhiên Thái Tử rất là giàu có, rất là hào phóng ...ba nghìn vạn kim tệ! Quào... Con mẹ nó nhiêu đó đủ đè chết ta rồi! Bản công tử hôm nay không mang đủ kim tệ. Lần này đành nhường hàng cho Thái tử ngươi vậy! Ha ha ha....” Trần Nguyên nở một nụ cười gian, giọng nói tràn đầy đắc ý, vẻ mặt tràn ngập xuân tình như ăn xuân dược, kiểu như hoàn thành gian kế.

Sau khi phá đám Thái tử xong rồi thì Trần Nguyên cùng với Lý Quân Sinh trực tiếp đứng lên xách mông đi về, khi đi ngang qua hàng ghế của Lý Hoàng, Trần Nguyên còn dùng truyền âm nhập mật nói vào tai hắn:

Sau khi phá đám Thái tử xong rồi thì Trần Nguyên cùng với Lý Quân Sinh trực tiếp đứng lên xách mông đi về, khi đi ngang qua hàng ghế của Lý Hoàng, Trần Nguyên còn dùng truyền âm nhập mật nói vào tai hắn:

-“Thái tử à, thật ra hôm hôm nay cả ta và Lý Quân Sinh đều chỉ mang có hơn một trăm nghìn kim tệ, vừa rồi chỉ là đùa giỡn thôi!”

Lý Hoàng hai mắt mở trừng trừng mặt thì trắng bệch, tay run run. Hai tên đê tiện Trần-Lý đi mất một lúc lâu thì mới phun ra một ngụm máu.

-“Ta phải giết chết hắn! Đáng chết…Đồ khốn nạn… Ta phải giết ngươi!” Lý Hoàng đập nát bàn thét lớn, sắc mặt tở nên u ám đến đáng sợ, , đám thủ hạ xung quanh chỉ biết nhìn nhau, cúi đầu không dám phản ứng gì, trực tiếp câm như hến mà không dám nói lời nào. Lúc này mà nói đồng nghĩa với việc chọc tức thêm, tất nhiên không phải là việc kẻ thông minh nên làm…

Một màn khôi hài cuối cùng cũng hết, rốt cục giá của bốn bình đan dược này đã bạo tăng lên gấp trăm lần, hai tên Trần Nguyên với Lý Quân Sinh này đúng là nguy hiểm thật, đẩy giá tăng ào ào một hồi, tăng lên cao rồi nhưng rụt tay, nhường lại cho Lý Hoàng, đúng là mượn đao thiến người mà! Chuyến này Thái Tử Lý Hoàng khóc không ra nước mắt rồi.

Lúc này, cô gái áo trắng của Đinh Tử Hoa thương hội đã đem bốn bình đan dược đựng trong cái hộp gấm đen đi đến. Lý Hoàng cắn răng, lòng đau tóe máu, cố nhịn lại để chưng ra bộ mặt tươi cười.

Sau khi ra khỏi sàn đấu giá của Đinh Tử Hoa thương hội, hai tên để cáng đã trở lại Tràng Tiền lâu.

-“Há há..chuyến này hoàng huynh của ta tức chết mất! Há há há!!” Lý Quân sinh lắc cái đầu to cười, bộ dạng có phần bì ổi, khiến người khác chịu không nổi.

-“Hế hế hế....chúng ta quả là tuyệt đỉnh thông minh! Hế hế hế!” Trần Nguyên cũng ôm bụng cười to, nụ cười đê tiện gấp trăm lần Lý Quân Sinh. Hai gã cười lên thực là cực kỳ dâm đãng, ngầm hiểu với nhau, khiến cho cô gái bưng đồ ăn sợ tới vỡ mật, không hiểu hai tên này đang bàn tán chuyện biến thái gì.

-“Hị hị, hoàng huynh của ta cũng thật là … Đáng đời lắm… Thôi chúng ta uống rượu nào, … Ha ha… có điều ngươi lần này làm hắn xuất huyết như thế… ngươi vẫn nên cẩn thận đấy… ”Lý Quân Sinh cười khẩy, vừa nói vừa đưa ly rượu cho Trần Nguyên, sau đó hai người cạn ly một hơi uống cạn.

-“Ha ha ha…Ngươi cũng không cần phải lo lắng, ta nghĩ tên thái tử đó cũng hiểu hắn không thể đối phó với ta được. Hắn không dám làm bừa đâu. Tuy hắn bụng dạ hẹp hòi, bì ổi đê tiện nhưng ít ra vẫn còn biết suy nghĩ. Nếu lúc này hắn dám làm gì ta thì đúng là não hắn không có nếp nhăn rồi...ha ha ha....” Trần Nguyên uống hết ly rượu, giọng nói tràn đầy sảng khoái và đắc ý trả lời Lý Quân Sinh.

*******************************
Chương Trước/57Chương Sau

Theo Dõi