Chương Trước/335Chương Sau

Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn

Chương 304: Chiến

Sư Tử Hống môn thần thông này, là thuộc về đứng đầu Phật Gia 72 tuyệt kỹ một trong, uy lực tự nhiên có thể nghĩ.

Cái gọi là 72 tuyệt kỹ. Chính là Phật Gia 72 môn thần thông mạnh mẽ nhất, được toàn bộ Phật Gia, toàn bộ Nguyên Thủy Vũ Trụ công nhận.

Mà Sư Tử Hống, là thuộc về hung nộ nhất, bá khí nhất một môn, sử dụng sóng âm công kích, không chỉ công kích thân thể, càng là công kích linh hồn, Đại Đạo,.....

Sư Tử Hống sử dụng hung mãnh khí thế, chấn nhiếp kẻ địch. Vừa ra liền có thể quét sạch ức vạn yêu ma.

Đứng mũi chịu sào tôn sinh linh kia mặc dù mạnh mẽ vô cùng. Thế nhưng vẫn y nguyên bị chấn nhiếp, tốc độ trở nên khó khăn chậm chạp.

Nó gầm lên một tiếng, trong cơ thể dày đặc kỳ quái cổ văn chui ra, dung nhập vào không gian xung quanh, trong chốc lát liền đem không gian xung quanh nó củng cố lại, vậy mà đem Sư Tử Hống ảnh hưởng ngăn ở bên ngoài, tựa như một chiếc lồng kính không gian một dạng.

"Tán Hồn Thiết Trảo".

Tiếp đến, nó lần nữa vung lên lợi trảo, liên tục cách không chém ra.

Trong chốc lát này, trảo quang lóe ra đầy trời, ngay lập tức phong tỏa Già La Phật Tổ, tựa hồ muốn đem nó chém thành trăm ngàn mảnh một dang.

Trảo quang lóe ra, vô kiên bất tồi, không gì không phá, một khi bị chém trúng, coi như Già La Phật Tổ phòng ngự cường đại, coi như không phá nổi, cũng sẽ mất một lớp da.

Cho nên, ở thời điểm này, sau lưng Già La Phật Tổ 3000 cánh tay kia, rốt cuộc chuyển động.

"Tam Thiên Phật Đà Thủ".

3000 cánh tay hóa thành quyền đầu, trong nháy mắt đánh ra vô số quyền ảnh, trực tiếp cùng trảo quang đối kháng.

Đầy trời quyền ảnh cùng đầy trời trảo quang trực tiếp lẫn nhau đối kháng.

"Oanh..... Oanh..... Oanh...... ".

Mỗi một đạo quyền ảnh, đều sẽ đem trảo quang đánh phá ngăn chặn, hai bên lực lượng lẫn nhau va chạm, lẫn nhau triệt tiêu.

Thế nhưng là, Doanh Thiên còn chưa có kịp thở một hơi, phía sau đầu hắn một đạo quang mang lóe lên.

Trong nháy mắt này, sợi tóc kia không biết từ lúc nào đã xuất hiện phía sau đầu hắn, lấy một loại tốc độ khủng khiếp vô cùng, trực tiếp xuyên thẳng qua đầu lâu của hắn. Từ phía trước mi tâm phá ra.

Cái này công kích, Doanh Thiên quả thực không cách nào cản phá, dù sao ngay cả Già La Phật Tổ phòng ngự cường đại như thế đều bị nó xuyên thủng, lấy Doanh Thiên hiện tại nhục thân, càng không thể chống đỡ.

Đương nhiên, nếu chỉ là xuyên thấu mà thôi lại không cơ gì đáng sợ, coi như Doanh Thiên đầu lâu bị đánh nát thành thịt vụn, hắn vẫn có thể như cũ mọc ra đầu lâu mới.

Thời điểm sợi tóc kia xuyên qua Doanh Thiên đầu lâu, một cỗ lực lượng vô cùng quỷ dị từ bên trong sợi tóc tràn vào bên trong cơ thể của hắn.

Loại lực lượng này, sức tàn phá cực kỳ ghê gớm, vừa có tính ăn mòn cực mạnh, lại vừa thôn phệ, vừa phá hủy.

Ở thời điểm này, chỉ thấy Doanh Thiên đầu lâu trong chốc lát đều trở nên đen kịt, huyết nhục không ngừng bị thối rữa, ăn mòn. Cả người của hắn đều nổi lên từng sợi vân đen ngòm.

Không chỉ có thế, cỗ lực lượng này còn đang không ngừng công kích hắn linh hồn, từ từ gặm nhấm nó, công phá thức hải.

Cũng may, Doanh Thiên bên trong thức hải phòng ngự cực kỳ cường đại, vừa có Nguyên Thủy Chân Mệnh cùng 81 Thái Sơ Chân Mệnh thủ hộ. Cấu tạo càng là vững chắc mười phần, có Đại Đạo, Mệnh Đài, Mệnh Cung cùng Thập Đại Linh Căn.

Ngoài ra, còn có hai tôn Đạo Thân cùng Thập Nhị Thần Ma của Thể Phương đang ngụ bên trong.

Coi như cỗ lực lượng kia càng thêm cường đại, cũng khó mà công phá thức hải của hắn.

Không để cho Doanh Thiên có chút cơ hội phản kháng, tôn sinh linh này thân hình lóe lên, phần đuôi to lớn như thân rắn của nó trong nháy mắt liền quấn chặt lấy Già La Phật Tổ, không ngừng tuôn ra ma khí, muốn đem Già La Phật Tổ ăn mòn.

Không những thế, tay trái của nó không ngừng hướng trên Già La Phật Tổ vung tới, xé mở kim thân, để lại từng đạo vết rách lớn đến dọa người.

Doanh Thiên trong ngoài đều bị công kích, khuôn mặt đều bị thối rữa, ăn mòn đến biến dạng, thế nhưng vẫn y nguyên một nét thản nhiên, không chút lo lắng.

Bỗng nhiên, trên người Doanh Thiên làn da hiện lên lít nha lít nhít Đạo văn màu vàng, ức tỉ Đại Đạo quy tắc trong nháy mắt tràn ra, đem cỗ lực lượng quỷ dị kia ép ra ngoài, trên người bốc lên ngùn ngụt khói đen.

Không để cho Doanh Thiên kịp ép hết lực lượng quỷ dị ra ngoài, sợi tóc kia lại lần nữa công tới. Lần này trực tiếp nhắm tới hắn mi tâm, muốn lần nữa xuyên thủng mà vào.

Chỉ là lần này Doanh Thiên đã sớm chờ đợi. Ngay khi sợi tóc kia chỉ cách mi tâm Doanh Thiên một gang tay, một vậy thể màu đen chỉ lớn bằng một nắm tay xuất hiện, chặn đứng sợi tóc kia.

"Cooonggggg"

Hai đồ vật va chạm, thanh âm kim thiết đinh tai nhức óc vang lên.

Thể Phương là Thiên Bảo, sợi tóc kia coi như lại cứng thêm mười lần, cũng mơ tưởng đem Thể Phương xuyên thủng.

Để cho Doanh Thiên cảm thấy hứng thú là, sợi tóc kia vậy mà có thể lưu lại trên Thể Phương một đạo dấu vết rõ ràng.

Cái này quả thật khó có thể tưởng tượng. Chỉ một sợi tóc mà thôi, vậy mà có thể lưu lại trên Thể Phương dấu vết, quả thật là bất khả tư nghị.

Tôn kia sinh linh dưới tình huống điên cuồng công kích, vậy mà có thể đem Già La Phật Tổ lồng ngực xé mở, nhìn thấy Thể Phương, trong ánh mắt hiện lên vẻ tham lam.

Hiển nhiên, nó biết Thể Phương là đồ vật kinh thiên, rất muốn chiếm đoạt.

Nhìn thấy Doanh Thiên ở bên trong Già La Phật Tổ lồng ngực. Tôn sinh linh kia không chút nào do dự, đưa tay chụp tới, muốn đem hắn bóp nát.

Ngay tại thời điểm này, che ở trên mắt Doanh Thiên đoạn vải lụa kia bỗng nhiên rơi xuống.

Doanh Thiên hai mắt mở ra, từ bên trong phóng ra vô cùng vô tận Phật quang, quang mang chói lóa bạo phát, khiến cho tôn sinh linh kia toàn thân bị Phật quang xuyên thấu, không thể không thu tay về.

Doanh Thiên hai tay chắp lại, ức tỉ Đại Đạo pháp tắc từ dưới chân xông ra, không ngừng dung nhập bên trong Già La Phật Tổ.

Trong chốc lát này, chỉ thấy Già La Phật Tổ lồng ngực lần nữa khôi phục, Phật quang càng thêm trở nên thịnh vượng. Sau lưng 3000 cánh tay đồng loạt đẩy ra.

Tôn kia sinh linh vô cùng giận dữ, một trảo quạt tới, uy lực khủng bố kia trực tiếp đem Già La Phật Tổ cái đầu đánh cho tan vỡ. Phần thân dưới càng thêm quấn thật chặt, không ngừng hướng bên trong siết lại, không muốn thả ra.

Mặc dù mất đi phần đầu, thế nhưng là Già La Phật Tổ y nguyên Phật quang đại thịnh, 3000 cánh tay càng đẩy càng mạnh, không chút nào yếu đi.

"Phật Quang Chiến Khí - Phật Âm Chiến Ý".

Doanh Thiên trong miệng lẩm bẩm một câu, lại như có ngàn vạn Thánh Phật vì hắn thiện xướng, thanh âm trầm thấp quanh quẩn khắp không gian.

Già La Phật Tổ tựa hồ nhận được vô biên sức mạnh, rốt cuộc bạo phá mà ra. 3000 cánh tay huy động, đem phần thân thể quấn chặt xung quanh xé đứt thành không biết bao nhiêu đoạn.

Thân dưới bị xé đứt, khiến cho tôn kia sinh linh không khỏi đau đớn, khuôn mặt xinh đẹp như tiên kia trở nên vặn vẹo, trong miệng gầm thét, càng thêm nổi giận.

Rất nhanh, thân dưới của nó lần nữa mọc ra. Tay trái hóa trảo, tay phải hóa thành một cái miệng lớn đầy răng nhọn, quang minh chi lực thôi động đến cực hạn, diễn hóa thành một tòa thiên quốc, có ức tỉ thiên sứ cùng nhau ra trận.

Mà thân dưới của nó bốc lên hắc vụ, ma khí trùng thiên, hóa thành như địa ngục ác ma một dạng, có ức tỉ ác ma nhe nanh múa vuốt xông ra, tựa hồ muốn đem thế gian vạn vật ăn sạch.

Cùng với đó là trăm ngàn xúc tu đồng loạt xông lên. Hướng Doanh Thiên công kích mà đi.

Doanh Thiên đương nhiên không có lùi bước, để cho Già La Phật Tổ tiến tới gần, trực tiếp cùng tôn sinh linh kia cận chiến.

Có được Phật Quang Chiến Khí cùng Phật Âm Chiến Ý gia trì, Chiến Ý trùng thiên, tựa như là một tôn Phật Gia chiến thần, như là Đấu Chiến Thắng Phật một dạng.

Tám cánh tay phía trước cầm theo tám món Phật Bảo, uy phong lẫm liệt không ngừng đánh tới, phía sau 3000 cánh tay huy vũ, có quyền, có chưởng, có chỉ đem vô số xúc tu chém đoạn, đánh tan.

Trong chốc lát này, hai bên liền sáp lấy nhau, chiến đến một đoàn, thiên băng địa liệt. Ngay cả Khởi Nguyên Tổ Địa đều không ngừng rung chuyển.
Chương Trước/335Chương Sau

Theo Dõi