Chương Trước/93Chương Sau

Nhỏ Xấu Xí,Cô Là Ai?

Chương 17

Tối hôm ấy,người người ra vô tấp nập để chuẩn bị cho buổi tiệc tại nhà nó.Vì là những vị khách lớn nên phải chuẩn bị nhiều và không được phép sai sót.

Những vị khách hầu hết của ông Dân hầu hết là những người làm ăn lớn và tất nhiên cũng không thể thiếu những người bạn giang hồ của ông.

Phòng Nó:

- Đại tỉ...xong chưa?Ba gọi chúng ta xuống kìa!_Thanh Duy bên ngoài không ngừng gõ cửa để thúc hối.

Nó mở cửa bước ra khiến Duy ngạc nhiên,thoáng chốc Duy đỏ mặt vì nhìn chị gái mình quá xinh đẹp và quyến rũ.

Nó mặc một chiếc đầm suông dài giống như chiếc đầm dạ hội,chiếc váy được thiết kế đơn giản,điểm nhấn và phần dây của áo,chiếc váy hai dây để lộ vùng lưng phía sau và vòng một hấp dẫn.Hôm nay nó lại trang điểm khác hẳn hằng ngày,với bộ váy như thế này nó trang điểm theo kiểu sexy.Khiến người nhìn không thể không bị hạ gục trước sắc đẹp của nó.

Duy vẫn cứng đơ nhìn chị gái mình,đến khi bị nó đánh một phát ngay đầu thì mới tỉnh lại:

- Làm cái gì mà đứng đơ ra vậy?Mau xuống nhà thôi!

- Ơ...Dạ

Nó và Duy cùng nhau đi xuống đại sảnh,nơi tổ chức buổi tiệc.Sự xuất hiện của cả hai làm cho các con trai con gái của các vị khách của ông Dân phải đứng hình.

Vài cô tiểu thư xúm lại với nhau bàn tán:

+ Thanh Duy đẹp trai quá!Không hổ danh là hotboy trường Glendowie.

+ Nhìn cậu ấy kìa!Giống Hoàng Tử quá đi!

Mấy anh chàng thiếu gia kia cũng không ngoại lệ:

+ Không hổ danh là La Thanh Thanh,đúng là tuyệt sắc giai nhân,chim sa cá lặn!Làm cho con người ta thấy vô cùng xao xuyến.

+ Không chỉ đẹp cô ta còn rất có tài.

+ Nghe nói cô ta còn là học sinh trung học thì phải?

Vừa lúc đó,Ông Long,hắn và Vân nhi cùng bước vào đại sảnh thì đã thấy mọi người bàn tán về ai đó.Đến lúc nhìn thấy nó,hắn đã không khỏi bất ngờ.Thì ra đây là buổi tiệc của nhà nó.Khi nhìn thấy nó với dáng vẻ như một nữ diva sang trọng,hắn đã không kìm lòng mình được và có suy nghĩ rằng sẽ có được La Thanh Thanh bằng mọi cách.

Vân Nhi nhìn thấy được vẻ mặt khi hắn nhìn cô gái xinh đẹp kia thì không khỏi tức giận,nhưng cô không thể hiện ra bên ngoài,chỉ nhìn nó với ánh mắt hình viên đạn một cách âm thầm.

Nhưng làm sao qua mắt được nó,nó nhận ra có ai đó đang nhìn mình,mắt nó đảo xung quanh để tìm ra người đó thì nhìn thấy Vân Nhi tay choàng tay cùng với Vương Hoàng Anh,nó cười nửa miệng nhìn cả hai.Không ngờ rằng hắn cũng là một trong những vị khách của ba mình,đã là khách của ông Dân thì làm sao nó có thể đắc tội được chứ.

Cùng lúc đó,một vị khách không ngờ lại xuất hiện đó chính là Trần Bảo Minh và cô gái Linh Đan,lí do Bảo Minh ở đây là do ba của cậu đột nhiên chuyển bệnh nên cậu phải đi thay cho ba mình,Linh Đan biết được cũng nằng nặt đòi theo.

Thật không ngờ!những vị khách này của ông Dân khiến nó và Duy cũng bất ngờ đấy.

- Thanh Thanh_Hương Ly từ đằng xa chạy đến,hớn hở gọi tên nó.

Ba của Hương Ly cũng là một cổ đông lớn của công ty ba nó,nên chuyện nhỏ đến đây là chuyện bình thường rồi.

- Đến trễ vậy?Tao đứng cả tiếng chờ mày_Nó nhíu mày tỏ ra giận hờn.

- Sorry babe,tại kẹt xe quá đó mà!_Ly cười tinh nghịch

- Ê!Mày nhìn đằng kia kìa!

Nó vừa nói vừa chỉ tay về phía hắn và Bảo Minh đang đứng.Ly vừa nhìn đã nhận ra,rồi cười nhếch mép nhìn hai tên đó:

- Ố là lá,thì ra hai người đó cũng đến đây sao?

- Nhìn bên cạnh họ đi,bên cạnh đi!Người đi cùng với Vương Hoàng Anh chính là Vân Nhi,con gái của chủ tịch hãng hàng không quốc tế.Còn người đi cùng với Bảo Minh là Linh Đan,con gái của công ty thời trang Bell_Duy nhìn sơ rồi nói.

Hương Ly đưa mắt nhìn về phía Hoàng Anh,nhưng không phải nhìn hắn mà là cô gái bên cạnh hắn,Vân Nhi.Ly cười nửa miệng rồi nói:

- Quả thật trái đất này...nó trònnnn thật mà!Không ngờ gặp cô ta ở đây.

- Mày quen cô ta sao?_nó quay sang hỏi Ly

- Hừ.Biết chứ...cô ta học cùng trường tao khi còn ở Nhật,không ngờ lại gặp ở đây,chắc là...rời xa tao không được_Ly tinh nghịch trả lời nhưng cũng có ý châm chọc_Này Thanh,mày có trò gì mới không,nhân tiện có bọn chúng ở đây chúng ta đem ra thí nghiệm một lượt đi.

Nó nhìn Ly cười gian manh rồi trả lời:

- Trò thì tao có nhiều lắm chứ?Nhưng đây là khách của Boss tao nên đừng làm quá nếu không mạng tao khó giữ.

- Okay,mày chơi kiểu nào tao cũng theo sát nách.

- Duy_Nó quay sang nhìn cậu em trai của mình_Đi chuẩn bị vài thứ cho những vị khách đặc biệt của chúng ta đi.Tối hôm nay phải làm điều gì đó vui vui mới được chứ?_nó nháy mắt,Duy hiểu ngay nó đang có ý định gì liền nhanh chóng chạy đi chuẩn bị theo lời nó nói.

Tối hôm nay chắc sẽ là một đêm dài đây,nó và Ly đã hợp tác ra tay thì ôi thôi luôn!Hãy sẵn sàng đón nhận đi nào!
Chương Trước/93Chương Sau

Theo Dõi