Chương Trước/93Chương Sau

Nhỏ Xấu Xí,Cô Là Ai?

Phần 2:Chương 77

Ông Dân đưa Duy và hắn trở lại tổ chức của bọn người mafia Nhật,vừa đến nơi cả ba người đều tát mặt khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng trước mắt.

Ngay trước mặt bọn họ toàn là những xác chết chất chồng lên nhau,tên nào tên nấy đều chết rất thảm.Cả ba tiến vào sâu bên trong thì Duy bất ngờ hét lên.

- Áaaaaaaa..._ đó là tiếng hét của Duy sau khi nhìn thấy đầu của ông Trịnh Huy đang nằm ngay ngắn trên sàn,cậu tự hỏi có phải ở đây đang đóng phim kinh dị hay không đây mà ghê rợn thế này

- Đây là đầu của Trịnh Uy,trùm mafia_ ông Dân nhìn rồi nói

- Tất cả...tất cả những người này đều do Thanh Thanh giết sao?_ giọng hắn run run khi nhìn thấy cảnh tượng này.

- Đúng vậy.Tên nào tên nấy đều mang dấu tích của roi thép để lại_ ông Dân nói đầy vẻ chắc chắn.

- Vậy...chị đâu rồi?_ Duy chợt nhớ lại,từ khi bước vào đây đã bị cảnh tượng này làm cho hoảng sợ nên chẳng còn nhớ gì đến nó cả.

Duy nhắc nên hai người kia mới nhớ,mục đích của họ đến đây là tìm nó kia mà.

- Thanh Thanh em ở đâu?_ hắn chạy khắp nơi đi tìm.

- Thanh Thanh...Thanh Thanh...

Bất chợt,hắn nhìn thấy một viên đạn dính máu đang nằm trên sàn,cạnh viên đạn có vài mẫu vải để băng bó vết thương,nhìn đi nhìn lại hắn nhìn thấy vết máu này chỉ vừa mới khô lại mà thôi chứng tỏ người trúng viên đạn này nhất định chỉ vừa mới lấy ra và vẫn còn ở đâu đó quanh đây mà thôi.

- Bác Dân,bác nhìn đi_ hắn đem viên đạn đến cho ông Dân xem.

Ông Dân quan sát một lúc thì vẻ mặt đột nhiên thay đổi.

- Chắc chắn Thanh Thanh đã bị trúng đạn rồi,mau đi tìm nó.

Cả ba liền nhanh chóng tản ra tìm nó,sau khi nghe ông Dân viên đạn đó chính là của nó thì chắc chắn nó đang bị thương rất nặng,việc này càng khiến cho mọi người càng cảm thấy lo lắng hơn.Cả ba đang tìm xung quanh căn nhà thì nghe thấy có tiếng xe cảnh sát đến.

- Không ổn!Cảnh sát đến mau rút thôi_ Duy nói

- Nhưng còn chưa tìm thấy Thanh Thanh_ hắn vẫn muốn ở lại cho đến khi tìm nhưng tình thế đang nguy cấp nếu như để cảnh sát phát hiện ba người họ đang ở đây thì đến cơ hội tìm nó cũng không có.

- Đi trước rồi tính sau_ ông Dân phụ Duy một tay đưa hắn lên xe rời đi.
Chương Trước/93Chương Sau

Theo Dõi