Chương Trước/242Chương Sau

Noblesse Chế Tạo Con Rối Thần

Chương 238: Kaneki Ken Trở Lại Tokyo Ghoul Thế Giới (7)

Thời tiết càng trở nên lạnh lẽo hơn, nhưng Kaneki Ken chỉ có nghe được trong lồng ngực cậu, tiếng tim đập hữu lực mà mạnh mẽ. Tự tin trước đó không phải chỉ là giả tạo, nếu là Kaneki Ken cậu trước kia… thì tuyệt đối sẽ không dám làm những chuyện, có tầm ảnh hưởng của một chủng tộc như thế này.

Nhưng, nếu muốn cho Ghoul loại có một cuộc sống tốt hơn, sao cho đúng nghĩa của nó.

Dù cho có phải hy sinh cả mạng sống, thì Kaneki Ken cậu cũng vẫn sẽ không ngần ngại mà lựa chọn, sẵn sàng đứng lên… mà thay đổi cái thế giới này.

Có một chút sợ hãi đấy, nhưng cậu thật sự rất yêu quí con người và các Ghoul loại.

Con người có tốt có xấu, thì Ghoul loại cũng như thế.

Nơi đây không có nguồn cung cấp, thứ bột đặc biệt dành cho thức ăn của Ghoul hằng ngày. Những Ghoul trong tiệm Anteiku, chỉ có thể đi nhặt xác chết con người mà làm thành đồ ăn. Thứ thức ăn như thế, sẽ chỉ làm RC tế bào trong Ghoul bị suy giảm và làm bản thân Ghoul yếu hơn mà thôi.

Đã từng là thân nhân loại Kaneki Ken, càng có thể hiểu được… nhân loại tính bài trừ dị tộc là đáng sợ đến như thế nào. Đặc biệt là khi, Ghoul về tất cả mọi mặt đều ưu tú hơn con này quá nhiều.

Điều đó sẽ làm Ghoul, trở thành vật thí nghiệm trên bàn mổ của con người.

Để có thể vẹn toàn cho cả con người và Ghoul… rời đi cái thế giới này… là điều làm chính xác nhất.

- ---

Kinh nghiệm xương máu luôn dạy cho Kaneki Ken biết, nếu kế hoạch chỉ có một… thì thường thường là sẽ thất bại thảm hại.

Kaneki Ken cũng không trong chờ gì, tất cả các Ghoul sẽ biết được thông tin di cư toàn chủng tộc thế này. Từ Smartphone, Kaneki Ken trước đó cũng đã từng thử liên lạc với Pluto.

Và, cmn thành công liên lạc được... mới ghê.

" Công nghệ và trí tuệ của Pluto ta Kaneki Ken ngươi, nên tin tưởng vào ta trí tuệ mới đúng. Xuất phẩm do ta tạo ra và thử nghiệm nhiều lần, tuyệt đối là 102 (độc nhất vô nhị) sẽ không phải là hàng Fake (giả) rẻ tiền ngoài kia." Trên màn hình, Pluto màu rượu đỏ tóc dài hơi mang chút kiêu ngạo, nhìn đối diện Kaneki Ken trong màn hình nói.

Thông qua công nghệ Hacker tiên tiến của Pluto, việc xâm nhập lẫn chi phối thông tin từ các vệ tinh nhân tạo của Tokyo Ghoul thế giới… là có gì khó khăn cả.

Người và Ghoul, ai mà không bị bệnh hay bị thương tích a?

Con người thì có thể đến bệnh viện, còn Ghoul thì đi ngầm tìm đến các phòng khám nhỏ dành riêng cho Ghoul, mà chạy chữa bệnh.

Chỉ cần là nhà bọn họ, có máy móc công nghệ hay thông tin điện thoại di động trong tay thì...

Tám, chín phần mười… đều không qua khỏi được tầm mắt của Pluto. Cho nên bí mật gì gì đó, là không có tác dụng gì… Nếu Pluto, muốn tìm ra nó ngọn nguồn.

Dù sao, thế giới mới của Pluto tạo ra, chỉ mới có hai chủng tộc sinh sống trên đó… nên không gian trống còn rất nhiều. Hai chủng tộc ở thế giới của Pluto, là Hắc Sa tử thần và Ex- Automata người máy trí tuệ Al hình người cao cấp.

(Pluto không phải là Itachi, có sức mạnh bất tử… nên tạo ra được nhiều sinh mệnh hay chủng tộc khác nhau. Về cơ bản, chủng tộc mà Pluto tạo ra hầu hết là máy móc sinh mệnh, hoặc là luyện kim thuật sinh mệnh. Nên, Pluto không có khả năng tạo ra nhiều chủng tộc khác nhau, ở thế giới của anh.)

Pluto thế giới là rộng lớn, có thể chứa được nhiều chủng tộc khác nhau.

Nên nếu Ghoul chấp nhận những điều luật mà Pluto ban ra, anh cũng có thể cho bọn họ khu vực riêng để định cư trong thế giới của anh.

Kaneki Ken biết rất rõ điều đó.

Nhưng chuyện gì cũng có cái giá riêng của nó, Kaneki Ken nếu mời Pluto giúp đỡ giải quyết Ghoul vấn đề cuộc sống mới… thì cậu cũng sẽ phải giúp đỡ Pluto, mở rộng ra việc kinh doanh Livestream trực tiếp… cấp vũ trụ.

(Tám mươi năm ở Inuyasha thế giới, Pluto đã có thể liên lạc được với các liên minh và chủng tộc ngoài hành tinh. Nên việc mở rộng ra, phạm vi kinh doanh thực tế ảo hay Livestream trực tiếp với bọn họ… là điều bình thường nha.)

Hai người, ngầm đạt thành giao dịch.

Pluto cung cấp cho Kaneki Ken rất nhiều thông tin bí mật ở cái thế giới Tokyo Ghoul này.

Chẳng hạn như, bộ Seri truyện kinh dị "Quả trứng của dê đen" tác giả Sen Takatsuki, hay còn gọi là Eto Yoshimura. Thân phận thật, là một Độc nhãn Ghoul quí hiếm, là cô con gái đã mất tích lâu năm của Cú Vô Sát, chủ tiệm quán Anteiku… Yoshimura Kuzen.

Hoặc, là về vụ Kaneki Ken cậu bị gắn ghép nội tạng của Rize, kẻ chủ mưu đằng sau là Akihiro Kanou bác sĩ. Đằng sau gương mặt phúc hậu của vị lương y già kia, hắn là một tên bác học điên bệnh hoạn. Chuyên làm ra các nghiên cứu về việc biến đổi con người thành Ghoul. Và chính Kaneki Ken cậu, cũng chính là một trong số ít các thí nghiệm thành công nhất của hắn ta.

Hay là những tội ác của "Nhà hàng quỷ ăn thịt", cầm đầu là Big Madam… toàn bộ thông tin.

Còn có hồ sơ bí mật SSS cấp của CCG, biệt danh "kẻ phàm ăn" Kamishiro Rize là nguyên mẫu thí nghiệm của Akihiro Kanou, cùng cao tầng Ghoul trong CCG. Sử dụng, Kamishiro Rize cơ thể nội tạng để tạo ra hàng loạt "bán Ghoul".

Và trong CCG còn có khá nhiều bí mật nữa, như thanh tra hạng đặc biệt Arima Kishō được mệnh danh là "Tử thần trắng" của CCG… là một bán nhân, là thất bại phẩm trong thí nghiệm của CCG. Vì thế, sinh mệnh trung bình của Arima Kishō rất ngắn… chỉ khoảng 30 năm hơn một chút. Anh ta đã cùng Eto Yoshimura, ngầm hợp tác với nhau mà tạo ra X tổ chức, đối đầu với V tổ chức cao tầng của CCG.

Và về gia tộc Washuu, bọn họ hiện tại nắm quyền cao nhất trong tổ chức thanh tra CCG. Nhưng thực tế, bọn họ là một gia tộc Ma cà rồng đến từ Trung Đông. Càng điều tra thêm, Pluto và Kaneki Ken cũng biết được gia tộc Washuu, thức ăn của bọn họ là những thanh tra đã chết khi chiến đấu với Ghoul… là những con mồi ngon lành, được chăn nuôi kỹ lưỡng, mà không phải tốn công săn bắt. Bọn họ cũng có liên hệ trực tiếp với V tổ chức cao tầng.

Trong đó, thú vị nhất có lẽ là một tổ chức được gọi tắt là… V. (Vasuki= "cân bằng") Tổ chức V, người đứng đầu là kẻ tên Kichimura Washuu. Từng là cựu Giám đốc Cục CCG. Hắn ta đã tham gia vào nhiều tổ chức như: Gia tộc Washuu While Garden, thanh tra hạng 1 của CCG, kẻ đứng sau V tổ chức, là một thành viên trong băng Hề… và nhiều tổ chức khác nữa.

Thật nhiều, thật nhiều… những bí mật đều bị Pluto vạch trần. Kaneki Ken ánh mắt sát khí, lẫn oán khí cũng đều ngo ngoe rục rịch… mà tiết lộ ra ngoài một chút.

Các Ghoul nhỏ yếu, gần khu vực tiệm Anteiku, đều cả người không khỏe mà ôm chầm lấy đầu sợ hãi, hoặc có run rẩy đỡ tường mà di chuyển chạy ra khỏi nơi đây… càng xa càng tốt.

- ---

" Hửm??!" Đang nằm trong phòng ngủ của mình, Arima Kisho ánh mắt một ngưng lại mở ra.

Con mắt phải, trông dại ra không chút ánh sáng nào vọng lại, vào trong con mắt đang dại ra ấy.

( Arima Kishou, mắc một chứng bệnh có tên là Glaucoma, nên anh không thể nhìn thấy bằng mắt phải được. Chứng bệnh này thường gặp ở người già, từ đó có thể cho thấy. Cơ thể của Arima Kishou tốc độ lão hóa, khí quan suy kiệt… đang dần giết chết anh.)

" Là ai…?! Khí tức mạnh mẽ đó… là thứ mà ta muốn tìm kiếm..." Arima Kishou tiếp tục nhắm mắt lại nghỉ ngơi.

Vì hắn biết, kẻ mạnh đó trước sau gì cũng sẽ tìm đến Arima Kishou hắn thôi… là không việc gì gấp gáp cả.

Cho nên, hắn quyết định nghỉ ngơi cho tốt cái thân thể rách nát này.

Thật tuyệt ~ Arima Kishou hắn… đã chờ đến ngày này rất lâu rồi.

Cho nên chờ thêm vài ngày nữa cũng chẳng sao cả… Arima Kishou hắn, chờ đến được khoảnh khắc đó.

- ---

Như một cơn bão tố, càn quét vào tai những Ghoul loại nhỏ yếu, những thông tin mà bọn họ nghe thấy được trong nhiều ngày qua.

Nó quá là bất ngờ.

Trong tối ngoài sáng, các Ghoul ở các quận lân cận gần quán cà phê Anteiku… cũng đều rụt rịt truyền tai nhau.

" Độc Nhãn Bọ Cạp Trắng đang ở gần Anteiku? Tóc trắng soái ca đó, gọi là Kaneki Ken… sao?" Eto ngón tay cuốn lấy một lọn tóc xanh lục của nàng, vẻ mặt khá là nghi ngờ hỏi lại Ghoul đưa cho nàng những thông tin này.

" Đúng vậy, có rất nhiều Ghoul đã tin tưởng không chút nghi ngờ về điều này. Hình như là, có một loại bột có thể làm Ghoul, hưởng thụ được thú vui ăn uống như con người… Và nó, đã được Itori chứng thực."

" Là như thế sao?? Ưm, vậy quyết định vậy đi… ta sẽ tự mình đến thăm vị cừu con đáng yêu đó. Ta còn nhớ lúc trước kia, có tổ chức buổi kí tặng cho các tác phẩm đã xuất bản của ta, có một kẻ che lại một mắt tóc đen cũng có mặt ở đó… mùi Ghoul độc nhãn phát ra từ hắn, rất ngon miệng nha. Hình như, gọi là cái gì đó Kaneki Ken nha. Vị cừu con đó, nghe nói còn rất là năng động và tươi sống nghen." Eto liếm liếm đi một bên khóe miệng, cười đến vui vẻ mà thay đổi trang phục, chuẩn bị đi tìm Kaneki Ken thử chơi đùa vị cừu con đó một chút.

Và, đó cũng là thời điểm mà Eto nàng hối hận nhất… khi quyết định chọc ghẹo, tên Ghoul ác độc đẹp trai đến quái lạ kia.

Thời gian, dần dần ngả về lúc chiều tối… cũng là thời điểm mà các Ghoul hoạt động tích cực nhất.

Ẩn mình, trong màn đêm của những con hẻm nhỏ, các Ghoul truyền tai nhau về một vị Độc Nhãn Bọ Cạp Trắng… mới tới gần khu vực này.

Kaneki Ken hình thái biến đổi hoàn chỉnh Kakuja, là có bọ cạp đuôi trắng làm biểu tượng. Cộng thêm bên tai, bạch kim con bọ cạp làm tiêu chí… Từ đó các Ghoul truyền tai nhau, về một vị Độc Nhãn Bọ Cạp Trắng đột nhiên, bắt đầu xuất hiện ở gần tiệm cà phê Anteiku. Rồi sau đó, một đường bắt đầu thâu tóm lớn lớn bé bé các thế lực ở xung quanh đó.

Không ai biết rõ thông tin về vị Ghoul Độc Nhãn đặc biệt này. Quán Anteiku, thì càng thêm kín miệng như nút hũ, tuyệt đối sẽ không nói quá nhiều về vị Ghoul độc nhãn này.

Nghe nói, băng Vest trắng do Omori Yakumo (thằng bỏ rết vào tai Kaneki Ken) sáng lập ra, đã bị Ghoul Độc Nhãn Bọ Cạp Trắng tiêu diệt cũng kha khá. Trong đó, Naki và các lũ thuộc hạ… đã chết. Còn Hooguro và Shousei Idera, thì điều động những người còn lại của băng Vest trắng… mà đầu phục vào vị Ghoul độc nhãn bí ẩn này.
Chương Trước/242Chương Sau

Theo Dõi