Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN
Truyện Nữ Hoàng Khuynh Thế

Nữ Hoàng Khuynh Thế

Thể loại : Xuyên Không, Sủng
Tác Giả : Lucia Yoriko
Số Chương  : 19
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : santruyen
Cập Nhật  : 23:04 16-11-2019
Tình trạng: Rùa bò (bởi vừa nghĩ vừa viết)

Tag thể loại: Xuyên Không, 1 nữ x 9 nam (và 1 tiểu chính thái theo đuôi:v), Sủng, HE

Giới thiệu:

Nàng, chủ tịch của tập đoàn Hàn thị đứng đầu thế giới nhưng lại bị đồng bạn nàng tin tưởng nhất tự tay hại chết. May mắn không chết mà xuyên tới một thời không ko tồn tại trong sử sách, trở thành công chúa duy nhất của Hàn quốc.

Vốn tưởng sẽ sống 1 đời yên ổn nhưng vì giải vây cho Hàn quốc, lão cha hồ ly bí mật cùng quân chủ tam quốc ký kết hôn ước.

Càng quá đáng hơn là, bí mật nàng hoán đổi với con gái của lão bị phát hiện, thế là ép buộc nàng phải học tất cả từ thi từ ca phú đến cầm kì thi hoạ, rồi lại còn văn thao vũ lược để có thể trở thành một hoàn hảo nữ hoàng tương lai. Tới kì kiểm tra, nếu có một môn không đạt thì nàng liền phải lấy thêm một vị hôn phu.

Nàng không nghĩ bị trói buộc nên tìm một cung nữ thế thân, rồi nữ giả nam trang lẻn tới ngọn núi Bạch Thanh - nơi giao nhau giữa tứ quốc. Vốn chỉ định tới nghỉ ngơi nhưng lại lọt nhầm vào thư viện nơi bồi dưỡng nhân tài tứ quốc nên nàng "đâm lao đành phải theo lao". Theo đó là tầng tầng lớp lớp bí ẩn, thận trọng từng bước được vạch trần.

Comment, Review truyện Nữ Hoàng Khuynh Thế