Chương Trước/190Chương Sau

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

Chương 72: Liệt hỏa báo tính tình kém thập phần

“Bị phát hiện!” Ngữ khí Tử Diễm mang theo nhàn nhạt chờ mong lại có chút lo lắng tiểu đồ nhi chính mình không đủ thực lực.

Liễu Hồ Nguyệt đứng tại chỗ bất động, ánh mắt thẳng tắp nhìn Liệt hỏa báo đang đứng cách mình một khoảng nhỏ.

Nàng lúc này mới nhìn rõ Liệt hỏa báo có một mắt màu lửa đỏ, bộ lông biến dị màu đỏ sậm, sau khi biến dị sẽ thành ửng đỏ, mà hai mắt nó cũng nhận ra biến hóa, con mắt lại càng đỏ.

Đương nhiên, Liệt hỏa báo biến dị so với Liệt hỏa báo thông thường cường đại hơn không biết bao nhiêu lần.

Nàng không nên cảm thấy bản thân bất hạnh, mà đó chính còn là vận may, vừa tới liền đụng phải hàng như vậy.

Chống lại cửu cấp ma thú, nàng nghĩ đừng nghĩ.

Nàng là một nhân loại bình thường, trong mắt Liệt hỏa báo còn chưa đủ xem.

”Quá yếu.” Liệt hỏa báo híp mắt, hoàn toàn không có đem Liễu Hồ Nguyệt này triệu hồi sư để vào mắt.

Vậy như thế nào khế ước cửu cấp ma thú này?

Liễu Hồ Nguyệt cảm thấy thực lực của chính mình thật bi kịch, đích xác rất yếu.

Nhưng là nàng không cam lòng buông tha như vậy một biến dị như thế này.

”Đồ nhi, mau đưa hỏa long quả trong lòng ngươi ăn luôn.” Tử Diễm hô nhỏ một tiếng.

Chỉ thấy Liệt hỏa báo hướng Liễu Hồ Nguyệt nhảy tới, thân mình khổng lồ giữa không gian họa xuất ra một đạo ánh sáng lửa đỏ hình cung, trong nháy mắt liền tới gần Liễu Hồ Nguyệt. Liễu Hồ Nguyệt lại một lần nữa nhảy lên cao, lại lui ra xa.

”Né tránh sao? A!” Liệt hỏa báo khinh miệt thấp giọng hừ một tiếng.

”Ngươi lớn lối như vậy, mẹ ngươi biết không?” Liễu Hồ Nguyệt đối mặt Liệt hỏa báo tâm cao khí ngạo này có chút tức giận chửi mắng.

Không sai, trước mắt chỉ có đem hỏa long trong lòng quả ăn luôn thì nàng mới có một tia cơ hội. Bằng không, tưởng lấy thực lực hiện tại đi chạm vào cửu cấp ma thú, không thể nghi ngờ chính là lấy trứng gà chọi với tảng đá, không biết lượng sức.

Nàng cúi đầu, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm hỏa long quả trong lòng, quả thực ngoài màu đỏ, mặt trên tản ra hỏa nguyên tố nồng đậm.

Tử Diễm nói: “Vỏ màu đỏ, hỏa long quả kia chẳng lẽ cùng là biến dị??

Lời nói của Tử Diễm vân đạm phong khinh, nhưng lại khiến Liễu Hồ Nguyệt chấn kinh.

”Sư phụ, thế nào mới có thể xác nhận đây là biến dị hỏa long quả?” Cũng giống như ma thú có biến dị, có chút quý trọng, quả cũng như thế. Thế gian hi hữu có hỏa long quả vì nó tăng lực lượng của hỏa nguyên tố, nếu là gặp được một biến dị hỏa long quả, kia thật sự là nữ thần may mắn rất chiếu cố ngươi.

Tử Diễm: “Đem vỏ hỏa long quả mở ra. Hiện ra màu đỏ sậm là hỏa long quả biến dị, hiện ra màu đỏ thông thường là hỏa long quả bình thường.”

Liễu Hồ Nguyệt đột nhiên hướng về phía Liệt hỏa báo cười lớn, hai tay nâng hỏa long quả, đáy mắt lại xẹt qua một chút ý vui, nhàn nhạt nhẹ thở: “Rất muốn hỏa long quả này đúng không?”

Ánh mắt Liệt hỏa báo sáng quắc nhìn chằm chằm Liễu Hồ Nguyệt hai tay nắm hỏa long quả, nhẫn nại sớm mất đi, nó lại một lần nữa nảy sinh ý định, dùng một chưởng chụp chết Liễu Hồ Nguyệt, sau đó cầm lại hỏa long quả.

Tính tình nó kém mười phần, kiêu ngạo nói: “Nhân loại, đừng nói với ta.”

”Ngươi nghĩ rằng ta rất muốn nói với ngươi sao? Nếu không phải xem ngươi là cửu cấp ma thú, bổn cô nương ngay cả liếc mắt một cái cũng cảm thấy dơ bẩn.” Liễu Hồ Nguyệt thấy nó làm bộ đánh về phía nàng, trước tiên lui ra sau, né tránh nó lại một lần công kích.
Chương Trước/190Chương Sau

Theo Dõi