Chương Trước/297Chương Sau

Siêu Cấp Gen Thần

Chương 287: Quỷ Nhãn Bi Thần Huyết

Editor: Nguyetmai

Hàn Sâm nghĩ hẳn là Hứa Như Yên sẽ ra tay, không ngờ Hứa Như Yên lại mua ba con Quỷ Nhãn Bi biến dị của hắn, để hắn kiếm thêm ba thú hồn biến dị.

"Người của tập đoàn Tinh Vũ quả nhiên đều là đám nhà giàu." Hàn Sâm mừng thầm, cứ nghĩ không kiếm được cơ, ai ngờ Hứa Như Yên lại hào phóng thế.

Hàn Sâm cũng không kéo dài thời gian nữa. Hắn giết liên tục bốn con Quỷ Nhãn Bi biến dị trong một ngày, ba con giao cho Hứa Như Yên còn mình nướng một con ăn để tăng điểm gen biến dị.

Trong hôm ấy đám người Hứa Như Yên cũng hầm hết thịt Quỷ Nhãn Bi lên ăn, sáng hôm sau thì cả đoàn kéo nhau tới sào huyệt của dị sinh vật.

Hàn Sâm chẳng vội vàng gì mà tiếp tục nướng thịt Quỷ Nhãn Bi ăn, không đi cùng với đoàn người Hứa Như Yên.

Vốn dĩ Hứa Như Yên còn lo Hàn Sâm sẽ đi cùng. Thấy hắn không đi theo thì mừng thầm, gia tăng tốc độ tiến về sào huyệt dị sinh vật.

Địa hình của Sinh Mệnh Liên Hoa vô cùng hiểm trở, vách núi dựng đứng trùng điệp khắp nơi, không có đường xá gì đáng kể, rất nhiều chỗ phải men theo vách đá mới có thể đi qua.

Nhiều đoạn đường ven núi rộng không tới một mét, một bên là vách đá dựng thẳng, bên kia là vực sâu thăm thẳm, nếu ngã xuống là cầm chắc cái chết trong tay.

Con người vốn không thể đi lại tự nhiên trên vách núi như Quỷ Nhãn Bi, đoàn người Hứa Như Yên lại mất rất nhiều trang bị dùng cho địa hình này khi còn trên biển, đến cả một đội viên có cánh thần huyết cũng gặp nạn ở đó, cho nên tình cảnh mới trở nên gian nan như vậy.

Bọn họ mới vào khu vực Sinh Mệnh Liên Hoa chưa được bao lâu thì đã bị bọn Quỷ Nhãn Bi phát hiện ra. Bọn chúng có thân hình to lớn nhưng động tác lại cực kỳ linh hoạt, con nào con nấy đi lại như gió trên vách đá dựng đứng chẳng khác nào đi trên đất bằng.

Thấy đàn Quỷ Nhãn Bi xông tới như lang như hổ, Hứa Như Yên hạ lệnh cho đám người tìm vị trí tương đối an toàn để chuẩn bị tàn sát.

Đàn Quỷ Nhãn Bi biến dị mới là uy hiếp lớn nhất đối với đám người Hứa Như Yên, họ khó mà ứng phó nổi với chúng trên vách đá. Quỷ Nhãn Bi cấp nguyên thủy thực ra không tạo thành ảnh hưởng, với bản lĩnh của họ thì dù ở địa hình dốc đứng vẫn có thể giết chóc như thường.

Bây giờ đàn Quỷ Nhãn Bi biến dị bị Hàn Sâm giết chỉ còn mấy con, uy hiếp đã giảm đi rất nhiều. Khi không bị cả đàn Quỷ Nhãn Bi biến dị tấn công thì đám người Hứa Như Yên có thể ứng phó được.

Song bọn họ cũng không liều lĩnh, chỉ cố thủ trên một khoảng bằng phẳng tương đối rộng rãi để giết chết từng con Quỷ Nhãn Bi một.

Hơn một năm nay đám người này đã nhẫn nhịn khó chịu lắm rồi, cơn buồn bực trong lồng ngực không sao xua đi được. Bây giờ ai nấy đều vô cùng hào hứng, giết Quỷ Nhãn Bi chẳng hề nương tay chút nào.

Con Quỷ Nhãn Bi Vương cấp thần huyết ở phía xa xa gầm lên một tiếng vang dội, đàn Quỷ Nhãn Bi đông đảo lập tức rút lui như thủy triều, náu mình vào vách núi chót vót, không tiếp tục dây dưa cùng đám người nữa.

Đoàn người Hứa Như Yên duy trì đội hình tiếp tục đi tới, hễ gặp con Quỷ Nhãn Bi nào là giết chết không tha, số lượng Quỷ Nhãn Bi biến dị còn quá ít không uy hiếp nổi bọn họ, dù ở trên vách đá cheo leo cũng không thể phá vỡ đội hình của họ nữa.

Quỷ Nhãn Bi thần huyết toàn thân trắng bạc nổi giận gầm to một tiếng, thân hình to lớn như con đười ươi khổng lồ lao xuống băng băng với khí thế mạnh mẽ kinh người.

Bấy giờ Hàn Sâm đang ngồi trên một đỉnh núi có hình cánh hoa, vừa gặm xương ăn thịt, vừa nhìn đám người Hứa Như Yên quần nhau với đàn Quỷ Nhãn Bi.

Hàn Sâm rất tò mò, bây giờ Quỷ Nhãn Bi biến dị đã không còn uy hiếp được bọn họ nữa, nhưng bọn họ sẽ xử lý con Quỷ Nhãn Bi thần huyết kia như thế nào đây?

Trên vách núi cheo leo, phạm vi hoạt động của đám người Hứa Như Yên bị bó hẹp rất nhiều, nếu không có cánh thần huyết mà đối chọi với một sinh vật thần huyết cường đại thì chỉ có đường nằm yên chịu đánh thôi.

Khi Hàn Sâm còn đang mải suy đoán thì thấy Hứa Như Yên hô khẽ một tiếng, thân thể biến hóa cực nhanh, chỉ trong chốc lát đã cao lớn gấp đôi, thành một người khổng lồ cao đến bốn mét. Người khổng lồ vung nắm đấm, đấm thẳng vào con Quỷ Nhãn Bi thần huyết đang lao đến.

Nắm đấm kia phình to nhanh chóng như bơm hơi, biến thành một quả chùy cực đại, nện cho con Quỷ Nhãn Bi thần huyết một đòn trời giáng.

Thân thể của Quỷ Nhãn Bi thần huyết vốn dĩ cực kỳ cường hãn, nếu không dùng binh khí thần huyết thì gần như không thể nào làm cho nó bị thương được. Nhưng không ngờ Hứa Như Yên giáng xuống một đòn, nó thét lớn giơ hai tay lên đỡ, cả hai tay đều bị đánh gãy tan. Dư lực của nắm đấm vẫn chưa hết mà còn tiếp tục nện mạnh vào lồng ngực nó.

Vòm ngực của Quỷ Nhãn Bi thần huyết bị đánh lõm một vết rất sâu. Nó hộc máu bay ra ngoài, rơi thẳng xuống vách núi, có lẽ sẽ bị ngã chết.

Hứa Như Yên đánh xong một quyền thì thân thể thu nhỏ lại với tốc độ cực nhanh như quả bóng xì hơi, biến về kích cỡ bình thường chỉ trong nháy mắt như ban nãy chẳng hề biến hóa, chỉ có sắc mặt là trắng bệch.

Hàn Sâm trợn mắt há mồm, không biết Hứa Như Yên dùng thú hồn gì mà có hiệu quả bá đạo thần kỳ đến vậy. Song nhìn Hứa Như Yên bây giờ thì có lẽ cô ta không thể làm lại chuyện đó lần thứ hai.

Khó trách cô ta không sợ Quỷ Nhãn Bi thần huyết mà lại sợ đám Quỷ Nhãn Bi biến dị như sợ cọp. Bởi nếu thú hồn thần kỳ kia chỉ dùng được một lần thì cô ta không thể lãng phí nó vì đám Quỷ Nhãn Bi biến dị, chỉ có thể sử dụng khi đối phó với Quỷ Nhãn Bi thần huyết mà thôi.

Nhưng Hàn Sâm không còn thời gian để suy nghĩ nữa. Hắn triệu hồi cung Ma Giác Xà và tên Hắc Châm Phong biến dị, nhắm thẳng vào con Quỷ Nhãn Bi thần huyết đang rơi xuống vách núi mà bắn.

Mũi tên màu đen như có gắn thiết bị định vị bay xẹt qua bầu trời hệt như một tia chớp, cắm thẳng vào cái mồm đang há hốc phun máu của Quỷ Nhãn Bi thần huyết.

Hứa Như Yên đang mừng thầm vì mình có thể nắm giữ sức mạnh thú hồn hoàn mỹ để đánh bay Quỷ Nhãn Bi thần huyết thì nhìn thấy cảnh này. Cô ta ngây ra một chút rồi lập tức ngẩng đầu nhìn theo hướng mũi tên bắn ra, thấy Hàn Sâm cầm cung đứng trên đỉnh núi, sắc mặt cô ta sa sầm.

Ầm!

Dưới vách núi truyền đến tiếng vang khi Quỷ Nhãn Bi thần huyết rơi xuống, Hứa Như Yên nhìn chòng chọc vào Hàn Sâm ở đỉnh núi, nếu ánh mắt có thể giết người được thì không biết hắn đã chết bao nhiêu lần.

Vì Hứa Như Yên không nghe thấy thông báo giết Quỷ Nhãn Bi thần huyết nên chắc chắn công lao giết nó đã được tính cho mũi tên của Hàn Sâm rồi.

Hàn Sâm vui vẻ đến mức suýt nữa thì cười thành tiếng, hình như mỗi lần hắn cướp sinh vật thần huyết của người ta thì xác suất được thú hồn đều rất cao, lần này cũng không ngoại lệ.

"Giết Quỷ Nhãn Bi thần huyết, nhận được thú hồn Quỷ Nhãn Bi thần huyết, ăn thịt có thể nhận được ngẫu nhiên từ 0 đến 10 điểm gen thần."

"Lần này thực sự là vớ bở. Đáng tiếc đám người kia chẳng tổn thất gì, muốn giết Hứa Như Yên nhân lúc cô ta bị thương cũng không được." Hàn Sâm âm thầm thở dài tiếc nuối.

Hứa Như Yên hung hăng trợn mắt nhìn Hàn Sâm một hồi, nhưng rồi chỉ cắn môi mà không nói gì thêm, sau đó dẫn người đi vào sào huyệt của dị sinh vật.

Hứa Như Yên cố tình để lại mấy người canh gác bên ngoài, sợ Hàn Sâm vào theo.
Chương Trước/297Chương Sau

Theo Dõi