Chương Trước/297Chương Sau

Siêu Cấp Gen Thần

Chương 289: Thuật Gen Siêu Hạch Mạnh Hơn

Editor: Nguyetmai

Đáng tiếc, kể cả trên Thiên Võng lẫn trong kho tư liệu của tổ hành động an toàn đặc biệt đều không có thông tin gì liên quan đến sinh vật thần siêu cấp.

Rất có thể là từ trước đến nay con người chưa giết được sinh vật thần siêu cấp nào cả.

Có lẽ con người đã từng nhìn thấy sinh vật thần siêu cấp nhưng không đủ sức giết nó, cho nên chỉ nghĩ rằng đó là sinh vật thần huyết cực mạnh mà không ngờ thực ra nó là sinh vật thần siêu cấp.

Giống như khi mới nhìn thấy Kim Mao Hống, Hàn Sâm cũng cho rằng nó là một sinh vật thần huyết cường đại chứ không nghĩ đến phương diện cao hơn.

Không có tư liệu để tra, Hàn Sâm chỉ có thể tự mình đi giết sinh vật thần siêu cấp. Không có đường tắt nào để thu hoạch thú hồn thần siêu cấp, vậy thì hắn chỉ có cách tu luyện thuật gen siêu hạch mạnh hơn.

Điểm gen thần rồi sẽ đầy, bởi vì nó có cực hạn. Dù Hàn Sâm có đủ điểm cả bốn loại gen, nâng tố chất thân thể lên tối đa 20, ở vào trạng thái cực hạn của mình thì hắn cũng không cho rằng mình có thể uy hiếp được sinh vật thần siêu cấp.

Nhất định phải trở nên mạnh mẽ hơn, phải mạnh vượt trên lẽ thường, hắn mới có thể giết được sinh vật thần siêu cấp và chỉ dựa vào điểm gen thần là không đủ!

Hàn Sâm đã nhìn thấy Kim Mao Hống, đã có khái niệm cơ bản đối với sinh vật thần siêu cấp, hắn biết cần có sức mạnh như thế nào mới có thể đe dọa được sinh vật thần siêu cấp như nó.

Bây giờ hy vọng duy nhất của hắn là thuật gen siêu hạch. Hắn vẫn chăm chỉ tu luyện thuật Băng Cơ Ngọc Cốt, nhưng tiến triển của thuật gen siêu hạch cơ sở này quá chậm.

Nếu hắn tu luyện từ nhỏ thì tốt hơn nhiều, thời gian tu luyện của hắn quá ngắn, cần có nhiều thời gian hơn mới có thành tựu được.

Bây giờ trong tay Hàn Sâm còn năm tấm thẻ thánh đường cấp S, trong một năm qua tiểu phân đội cung cấp cho hắn gần 100 điểm tích lũy, đủ để đổi lấy thẻ thánh đường cấp S hoặc dịch gen cấp S.

Nhưng Hàn Sâm không biết loại thuật gen siêu hạch nào mới giúp lực lượng của hắn đủ mạnh để giết được sinh vật thần siêu cấp. Hắn do dự một chút rồi tìm số liên lạc của Bạch Dịch Sơn trong máy.

Bạch Dịch Sơn là giáo sư và trưởng lão danh dự trong thánh đường, tham gia nghiên cứu phát minh rất nhiều thuật gen siêu hạch, chắc hẳn không có ai hiểu rõ về thuật gen siêu hạch hơn hắn ta. Hàn Sâm định nhờ hắn ta cho mình một vài ý kiến về mặt này.

Bạch Dịch Sơn gặp Hàn Sâm thì vui vẻ ra mặt. Vị người siêu việt này vẫn luôn để ý đến Hàn Sâm, hay nói đúng hơn là để ý tới tình hình tu luyện Đại Âm Dương Từ Lực Pháo của hắn.

Khi Hàn Sâm mới mất tích, Bạch Dịch Sơn còn tìm hiệu trưởng Ngụy để hỏi thăm tình hình của hắn. Mãi nửa năm sau Hàn Sâm vẫn không về, Bạch Dịch Sơn cho rằng hắn đã gặp nạn thì sự chú ý mới vơi đi.

Bây giờ Hàn Sâm trở về, đương nhiên là Bạch Dịch Sơn cực kỳ vui vẻ, bèn hỏi han rất nhiều về tiến độ tu luyện Đại Âm Dương Từ Lực Pháo.

Hàn Sâm cũng không sốt ruột mà trả lời từng câu hỏi của Bạch Dịch Sơn. Chờ Bạch Dịch Sơn hỏi xong, hắn mới nói: "Giáo sư Bạch, tôi có một vài vấn đề về thuật gen siêu hạch muốn hỏi chú, không biết bây giờ chú có thời gian không?"

"Cậu muốn hỏi cái gì?" Bạch Dịch Sơn đáp rất thoải mái.

"Tôi muốn biết trong các loại thuật gen siêu hạch mà người chưa tiến hóa có thể tu luyện thì loại nào là mạnh nhất?" Hàn Sâm nghĩ ngợi một lát rồi hỏi.

"Thế thì phải xem định nghĩa của cậu về "mạnh" là như thế nào. Nói thế thì sơ lược quá rồi." Bạch Dịch Sơn ngẫm nghĩ rồi bảo: "Ví dụ như Đại Âm Dương Từ Lực Pháo mà cậu đang tu luyện chẳng hạn, nếu vận dụng thỏa đáng thì sức phá hoại của nó rất kinh người, có thể dùng vũ khí thú hồn biến dị để giết sinh vật thần huyết, thế đã là mạnh chưa?"

"Tiếc là sinh vật mà tôi muốn giết mạnh hơn sinh vật thần huyết nhiều lắm." Hàn Sâm cười khổ, lựa chọn từ ngữ một hồi mới nói: "Giáo sư Bạch, có loại thuật gen siêu hạch nào giúp tôi dùng tay không xé rách được mai của Giáp Quy thần huyết không?"

Giáp Quy thần huyết mà Hàn Sâm vừa nói là một loài sinh vật thần huyết rất nổi tiếng vì có phần mai cực kỳ rắn chắc, được mệnh danh là sinh vật thần huyết có lực phòng ngự mạnh nhất trong vùng đất được thần bảo hộ.

Theo Hàm Sâm thì lông của Kim Mao Hống còn chắc chắn hơn cả mai của Tinh Giáp Quy thần huyết, nhưng hắn không thể miêu tả cho Bạch Dịch Sơn được, thế mới lấy ví dụ về mai của Tinh Giáp Quy thần huyết.

"Chỉ sợ là dù có đầy hết điểm gen cũng không thể dùng tay không xé rách mai của Tinh Giáp Quy thần huyết được đâu." Nghe Hàn Sâm nói xong, Bạch Dịch Sơn trầm ngâm một lúc lâu.

"Chẳng lẽ không có thuật gen siêu hạch nào mà sau khi tu luyện có thể tăng cường sức mạnh tới mức ấy sao?" Hàn Sâm cau mày. Nếu như việc đó cũng không làm được thì chuyện giết Kim Mao Hống càng thêm bất khả thi rồi.

Bạch Dịch Sơn suy tư chốc lát, đoạn nói: "Nếu là thuật gen siêu hạch của người tiến hóa thì thừa sức đạt đến trình độ ấy, nhiều thuật gen siêu hạch thay đổi hạt sinh mệnh hẳn là đều làm được điều này. Nhưng thuật gen siêu hạch của người chưa tiến hóa thì chưa thay đổi được hạt sinh mệnh, hẳn là rất khó."

"Tiểu Hàn, sao cậu lại hỏi về cái này? Người chưa tiến hóa đâu cần đến mức ấy, chỉ cần có một vũ khí thú hồn thần huyết là đủ để thỏa mãn tất cả nhu cầu trong vùng đất được thần bảo hộ thứ nhất rồi, bao giờ cậu thăng cấp lên tới vùng đất được thần bảo hộ thứ hai thì đương nhiên sẽ tu luyện được các thuật gen siêu hạch có uy lực mạnh mẽ của người tiến hóa thôi." Bạch Dịch Sơn nhìn Hàn Sâm với ánh mắt mang chút nghi ngờ khó hiểu.

"Tôi cần cho mục đích cá nhân thôi. Giáo sư Bạch à, thực sự không có thuật gen siêu hạch nào đạt tới đẳng cấp kia ư?" Hàn Sâm không cam lòng.

Nếu không có thuật gen siêu hạch nào giúp hắn mạnh đến mức đó thì chỉ có thể dựa vào thú hồn thần siêu cấp mà thôi.

Nhưng lấy thú hồn thần siêu cấp ở đâu mới là vấn đề. Sợ rằng chỉ có vào sào huyệt của dị sinh vật mới lấy được nó, mà Hàn Sâm không xác định được trứng của dị sinh vật có cho ra thú hồn thần siêu cấp hay không.

"Thực ra không cần nhất định phải làm như thế. Nếu cậu luyện thành thạo Đại Âm Dương Từ Lực Pháo thì có thể sử dụng lực âm chấn vỡ nội tạng của Tinh Giáp Quy thần huyết xuyên qua lớp mai của nó." Nói đến đây, Bạch Dịch Sơn cũng khá là đắc ý với Đại Âm Dương Từ Lực pháo do chính mình sáng tạo ra.

Hàn Sâm lại cười khổ trong lòng. Nếu phương pháp đó hữu hiệu thì hắn đâu cần phải làm chuyện phiền phức thế này? Trước kia hắn dùng thương xoắn ốc đâm trúng mắt của Kim Mao Hống mà còn không làm nó bị thương chút nào đây!

Con mắt yếu ớt nhất trên cơ thể mà còn cứng chắc đến thế thì nội tạng còn kiên cố đến mức nào? Nếu hắn không có đủ sức mạnh thì dù có dùng lực Âm xuyên qua lớp da cũng không thể làm tổn thương đến nội tạng của nó được.

"Giáo sư Bạch, không có loại thuật gen siêu hạch nào có thể tăng cường lực lượng căn bản, đề cao sức mạnh lên đến mức phi thường sao?" Hàn Sâm vẫn chưa từ bỏ ý định, lại hỏi thêm câu nữa.

Thấy hắn lộ vẻ thất vọng, Bạch Dịch Sơn xoa cằm ngẫm nghĩ hồi lâu rồi bảo: "Không phải là không có, nhưng mà…"
Chương Trước/297Chương Sau

Theo Dõi