Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 1: Tái Sinh

Huyện Đường Sơn, thị trấn Dishan.

Trong một thung lũng xa xôi, nơi không có ai tham gia trong nhiều năm, một sấm sét từ trên trời rơi xuống và đập vào rêu vĩnh cửu và những tảng đá trong thung lũng.

"À."

Các tảng đá đã bị phá vỡ và bụi đang bay.

Một thiếu niên bước ra và ngã xuống đất một cách yếu ớt.

Người đàn ông tái nhợt và trông yếu đuối.

Khoảng một lát.

Thiếu niên nâng mí mắt lên, nhẹ nhàng đưa tay lên, nhìn vào cánh tay dịu dàng của anh ta và nói một cách cay đắng: "Tôi đã bị mắc kẹt trong 10.000 năm ... Tôi đã dùng hết tất cả các sửa chữa và cứu mạng tôi, nhưng cơ thể của tôi cũng xấu đi."

Mười vạn năm?

Suy thoái về thể chất?

Nếu ai nghe thấy, họ phải gửi cho họ hai từ, bệnh!

Yun Feiyang không bị bệnh. Ông đã sống 10.000 năm. Nói đúng ra, ông đã sống hơn 13.000 năm.

Anh ta từng là một trong ba vị thần chiến tranh trong Cõi thần và được biết đến là người có khả năng nhất.

Sau khi xúc phạm quá nhiều người, nhiều vị vua và hoàng tử đã hợp lực để đẩy đến vương quốc của thế giới. Với quyền lực tối cao, 100.000 ngọn núi đã bị đàn áp, gieo một con dấu vĩnh viễn và một câu thần chú sẽ không bao giờ tái sinh mãi mãi.

Những điều bất ngờ.

Người đàn ông có thể bị các vị thần đánh đập không bị đàn áp và gục ngã. Ông ta đã chết với cái giá là mất tất cả sức mạnh thần thánh của mình. Cho đến mười ngàn năm sau, lời nguyền của phong ấn đã yếu đi và được gỡ bỏ.

"Nhóm người già này không bao giờ mơ rằng anh chàng đẹp trai Yun của tôi không chết." Yun Feiyang cười to, một chút, uể oải vươn tay và nói với cảm xúc: "Thật tốt khi sống."

...

Yun Feiyang, chủ nhân đầu tiên của thế giới thần, đã phá vỡ mặt đất và tái sinh, không giống như những vị thần và bất tử đó, sau khi tái sinh, anh ta muốn trở nên mạnh mẽ hơn, giết chết thế giới thần, đánh bại tất cả những kẻ thù bắt nạt mình và ngồi vào vị trí của Thần.

Bởi vì nó đã được thực hiện trong kiếp trước của tôi (cách đây hàng ngàn năm trước), nên quá kiêu ngạo khi gửi Chúa tể của ngai vàng, quá kiêu ngạo. Điều này gây ra sự tức giận, và bị đám đông đánh đập và nghiền nát trong cõi âm. Bị mắc kẹt trong mười ngàn năm.

Những năm dài của hải cẩu, Yun Feiyang sống sót bằng cách đếm cừu và tổng kết kinh nghiệm. Cho đến khi đếm hàng trăm hàng trăm tỷ con cừu, anh ta kết luận rằng mình quá cao trong đời.

Có nhiều cừu và tính cách hiền lành.

Trong hàng ngàn năm tu luyện, thậm chí ở trên đỉnh cao, nó không vui chút nào. Bây giờ bạn được sinh ra một lần nữa, tại sao phải chiến đấu và giết chết? Rốt cuộc, trên thế giới này, có nhiều thứ để thực hành hơn là chỉ thực hành.

Giống như ...

Yun Feiyang lại đứng dậy, kéo cơ thể yếu ớt của mình, bước ra khỏi thung lũng, nhìn vào thế giới kỳ lạ, nhìn vào hoa và cỏ, nhìn vào những ngọn núi và dòng sông, trái tim anh kiên quyết nói: "Vì anh chàng đẹp trai của tôi Yun đã tái sinh ngày hôm nay, anh phải thay đổi công việc hôm nay, anh phải thay đổi công việc Luật! "

Cái gọi là thay đổi phương pháp cuộc sống thực sự là để tận hưởng cuộc sống, làm thế nào nó có thể được coi là tận hưởng cuộc sống?

Trong trái tim của Yun Feiyang, đó là đón các cô gái và cưới các cô gái.

Đây là giấc mơ của anh ta được niêm phong trong hàng ngàn năm!

Ở kiếp trước, Yun Feiyang đã đến với vị thần. Anh ta chưa bao giờ trải nghiệm tình yêu được cả thế giới yêu mến. Ngay cả khi có nhiều nàng tiên và nữ thần tham gia, anh ta lờ họ đi, giống như một mọt sách không nghe thấy những điều bên ngoài cửa sổ.

Điều bi thảm hơn là người đàn ông mà Chúa của Thiên Chúa dám hy sinh trong hơn 3.000 năm tu luyện vẫn còn nhỏ bé cho đến ngày bị phong ấn.

Mười nghìn năm đau đớn và đau đớn, Yun Feiyang thề rằng nếu một ngày nào đó ra đi, anh sẽ tập trung vào phụ nữ để bù đắp những hối tiếc của cuộc đời mình.

Lúc này, anh ta ngẩng đầu lên và nói: "Tu luyện? Đi về với chú!"

"Ồ!"

Đột nhiên, một mũi tên tối bay lên, cực kỳ nhanh.

"À."

Yun Feiyang đã quá muộn để trốn thoát, nhưng không may trúng mũi tên.

Với một tiếng hét 'ah', Yun Qingyang nhảy dựng lên như một con khỉ đang giữ chân mình, vị thần đầu tiên của thế giới không may ném một mũi tên vào chân trái. Không phải lúc này.

"À?"

Cỏ nhảy ra khỏi một cô gái trẻ. Khi cô ấy nhận ra rằng mình đã đánh ai đó, Huarong bị choáng ngợp và hoảng loạn, "Tôi xin lỗi, tôi ... tôi nghĩ bạn là một con mồi."

Yun Fei nghe lời và ngã thẳng.

Anh là con người quá, anh không thấy sao?

Tuy nhiên, khi Yun Feiyang nhìn nó từ một góc độ, anh thấy rằng cô gái phía trước giống như thung lũng trống rỗng Youlan, với một đôi mắt to lấp lánh, với ánh sáng ngây thơ và hào quang, như một cơn gió nhẹ thổi nhẹ.

Ngay lúc đó anh vô cùng bàng hoàng.

"Thế giới có một cô gái thuần khiết như vậy."

"Rất tốt, bạn là mục tiêu đầu tiên của Yun đẹp trai của tôi!"

Đôi mắt của Yun Fei đảo quanh và anh ta giữ chân mình và hét lên: "Đau quá, tôi sẽ chết."

Anh nhắm mắt và giả vờ chết.

Cô gái vội vã hoảng loạn và tranh giành, "Này, đừng chết, xin lỗi, xin lỗi, tôi không cố ý như vậy."

Đôi mắt anh ẩm ướt trong bài phát biểu của anh, và rõ ràng có khả năng rơi nước mắt bất cứ lúc nào.

Yun Feiyang cảm thấy buồn cười trong lòng, và cảm thấy xấu hổ và bí mật nói: "Cô gái này thực sự lừa dối, anh trai là chủ nhân đầu tiên trong thế giới thần, làm sao mũi tên đen tối có thể lấy được tôi ..."

"Ồ!"

Đột nhiên, cô gái rút mũi tên ra.

"Của anh ấy!"

Yun Fei ngồi dậy và hét lên, "Bạn đang làm gì vậy!"

Âm thanh lớn, có nghĩa là nó thực sự đau.

Không.

Chỉ cần kéo mũi tên như thế này, và thậm chí mang ra da thịt, bà tiên không thể cầm nó.

"À!"

Cô gái giật mình: "Không chết à?"

Yun Feiyang co giật miệng và nói: "Cô gái, cô kéo nó ra thật mạnh, ngay cả khi tôi chết, tôi có thể bị kéo sống!"

"Tôi ..."

Cô gái cúi đầu và thì thầm, "Tôi xin lỗi."

Này.

Cô gái này thật ngốc.

Yun Feiyang thầm thở dài.

Lúc này, vết thương '嗞 嗞' trên đùi phun ra thành một cột máu, như thể đang nở hoa với pháo hoa, trong khi mang theo mùi tanh.

Cô gái che miệng và nói, "Ừ, máu phun ra!"

噗通

Yun Feiyang lại ngã xuống đất.

Bạn kéo nó ra như thế này, và bạn ấn và giữ vết thương, xịt máu là chắc chắn!

"Flop, rung!"

Máu phun ra, như đôi mắt mùa xuân, và Yunfei Yang nói rằng cô gái vẫn còn trong tình trạng bàng hoàng, yếu đuối và kèm theo một giọng nói khóc, "Chị ơi, nhanh lên ... cầm máu ... nếu không ... tôi thực sự sẽ chết!"

Sau đó.

Nhắm mắt và bất tỉnh.

Yun Feiyang thực sự mờ nhạt, không giả vờ.

Sau khi bị phong ấn mười nghìn năm, cơ thể anh ta đã rất yếu, nhưng giờ anh ta đã mất quá nhiều máu. Làm sao anh ta có thể chống lại nó?

...

Ngày hôm sau.

Yun Feiyang mở mắt ra và thấy mình nằm trên một chiếc giường êm ái với mùi mốc trong không khí. Đáng lẽ ra đã lâu không có ai sống trong phòng.

"Đau quá."

Tôi râm ran.

Yun Feiyang nâng chăn lên và thấy rằng chân trái của Zhong Jian được quấn băng. Có ba lớp ở bên trong và ba lớp ở bên ngoài.

"Đó chỉ là một vết thương nhỏ. Không cần thiết phải phóng đại!"

"Giòn."

Lúc này, cánh cửa được mở ra, và cô gái dễ thương đâm anh ta đang cầm bát thuốc trên tay và bước đi cẩn thận. Khi thấy Yun Feiyang thức dậy, cô vui mừng, "Anh dậy chưa?"

"Ừm."

Yun Feiyang ngồi trên đi văng và nói, "Nơi này ở đâu?"

"Nhà của tôi."

"Bạn có một mình?"

"Ừ."

Cô gái cúi đầu và buồn bã nói: "Cha mẹ tôi đã rời đi khi tôi còn rất nhỏ".

Yunfei Yang cảm thấy xấu hổ.

Cô gái đột nhiên mỉm cười và nói: "Đây là loại thuốc mà Li Yaoshi đã đun sôi, và anh ta đã uống nó khi còn nóng, và anh ta xử lý vết thương bằng kiếm rất tốt."

"Ừm."

Yun Feiyang uống thuốc và uống nó, khuôn mặt anh ta thay đổi rất nhiều, và anh ta tặc lưỡi trong hơi thở và nói: "Anh là thuốc độc, anh có đắng quá không?"

"Không."

Cô gái trẻ nói: "Yu Li nói rằng thuốc càng khó thì hiệu quả càng cao".

Yun Feiyang lắc đầu và nghĩ: "Chắc chắn rồi, con đường y học ở cõi quá lạc hậu, chỉ cần thêm một ít vani, bạn không giải quyết được vị đắng sao?"

Anh ta đã nghiên cứu con đường ma túy và biết một hoặc hai. Tất nhiên, nghiên cứu về con đường ma túy không phải là để cứu người, mà là để giết người, bởi vì anh ta đang nghiên cứu con đường của chất độc!

Chiến trường, con đường lọc dầu, đường băng và tất cả các loại đại lộ bên lề không bay.

Sau ba ngàn năm tu luyện, anh ta chỉ tập trung vào hai điều. Thứ nhất là dùng nắm đấm đâm người, và thứ hai là đầu độc mọi người. Nếu ai đó xúc phạm anh ta trước đây, anh ta sẽ đâm bất cứ ai và kê đơn thuốc. Anh cứ đi nhà xí!

"Cô gái, tên cô là gì?"

Vị đắng nhạt dần, và Yun Feiyang hỏi.

Cô gái mỉm cười ngọt ngào và nói: "Tên tôi là Mu Ying, bạn có thể gọi tôi là Ying Ying."

Yun Feiyang lẩm bẩm nhẹ nhàng, cảm nhận được tên và rất tốt, rất phù hợp với một cô gái xinh đẹp như vậy, nghiêm túc: "Yingying, bạn đã cứu tôi, là ân nhân cứu mạng tôi, tôi sẽ cưới bạn."

Mu Ying mở miệng ngạc nhiên, thầm nghĩ, có vấn đề gì trong não người này không?

Giáo dục

Giáo dục

PS, Nhóm trao đổi quỷ siêu thần: 529642893.

Có rất nhiều giấy bên trong. Chào mừng bạn đến gõ! Hãy vào nhanh, tài xế cũ đang lái xe! !!
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi