Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 34: Ba Con Đại Bàng Nước

Chương 34 Ba đại bàng Guishui

Nỗi đau về lời nguyền của Mu Ying biến mất, và mọi người đã hồi phục hoàn toàn như trước.

Hôm nay là lớp đầu tiên. Xiao Nizi không muốn bị trễ hoặc vắng mặt trong lớp, vì vậy cô khăng khăng đến Jiamutang để báo cáo. Yun Feiyang nhận ra rằng sức mạnh lời nguyền trong cơ thể cô đã bị triệt tiêu và sẽ không tái phát trong một thời gian ngắn. Hãy để cô ấy đi.

Theo cách này, Mu Ying đã đến Jiamutang cùng với Lin Yixi.

Sau khi xem hai người rời đi, Yun Feiyang chỉ nhớ rằng hôm nay là ngày đầu tiên đến lớp, nên anh vội vã đến Guishuitang, và trên đường đi, anh đã nghĩ về điều đó và đến hội trường y tế để tìm anh. Cô gái tên Liu Rou học ngành y.

Sự bùng nổ lời nguyền của Mu Ying mang đến cho Yun Feiyang cảm giác bị áp bức, và anh phải tìm cách xóa bỏ lời nguyền đó càng sớm càng tốt.

"Chàng trai, bạn đang ở đây."

Ngay khi Yun Feiyang vào Guishuitang, anh bị ba thiếu niên vây quanh. Ba người này khoảng mười bảy hoặc mười tám tuổi, cao hơn Yun Feiyang. Trong số đó, chàng trai rất đẹp trai nói: "Ngày đầu tiên đến lớp là muộn. Bạn thật tốt bụng. "

"Đi đi."

Yunfei Yang lạnh lùng.

Lời nguyền nổ ra trong cơ thể Mu Ying khiến anh không vui.

Tuy nhiên.

Vì lời nói của anh, ngôi trường ồn ào đột nhiên dịu xuống.

Trong mười trường của Học viện Tangling, sẽ luôn có một vài người trở nên nổi bật, thậm chí là Hội trường Guishui ngon nhất. Cô gái trẻ đứng trước Yun Feiyang tên là Ye Nanxiu. Phần thứ tư của Wu Zhili là phần cao nhất ở Guishuitang.

Ở các trường khác, đặc biệt là Jiamutang, sức mạnh của Ye Nanxiu chắc chắn là đáy, nhưng không có hổ trên núi, khỉ được gọi là vua và lực lượng thứ tư của Wuzhili là ở Guishuitang, tương đối tăng.

Sau khi tự tu của Ye Nan, hai nhóm chết, một người tên là Heimao và người còn lại tên là Qu Diange, đã đạt đến cấp độ thứ ba của Wu Zhili. Đây chắc chắn là thủ lĩnh ở Guishuitang, có trung bình ít hơn hai người.

Hôm nay, Yun Feiyang, người đầu tiên đến, đã dám để Ye Nanxiu trốn thoát. Trong mắt họ, đó chỉ là cái chết.

"À."

Ye Nanxiu cười: "Tôi khá tức giận."

Hei Mao đứng sau anh ta nói: "Anh Xiu, anh chàng mới này không hiểu luật lệ và phải cho anh ta một lớp học trước."

Ye Nan Xiu nói, "Tại sao bạn vẫn làm điều đó? Thôi nào."

Người này không dễ dàng thực hiện cú đánh, và thường cho phép mái tóc đen xuất hiện trước. Nếu anh ta nảy ra một ý tưởng khó khăn, anh ta sẽ biến mất càng sớm càng tốt.

Tất nhiên rồi.

Khi nói đến khả năng lái xe, chủ nhân tiếp theo có tên Qu Diange muốn bị các học sinh khác trong trường đánh đập và bị hơn một chục người đuổi theo. Anh ta bỏ chạy dưới con mắt của những người khác.

Hei Mao bước ra và cười khẩy, "cậu bé, cậu có biết chúng ta là ai không?"

"Bạn quan tâm đến tôi là ai?"

Yun Feiyang nói nhẹ nhàng.

"Khá là cá tính."

Heimao nói: "Cậu bé, nghe này, chúng ta là ba con đại bàng của Guishui." Nói, chỉ vào Ye Nanxiu: "Đây là đầu của ba con đại bàng, Ye Nanxiu, và cũng là ông chủ của Guishuitang. Sau khi gặp, tôi sẽ hét lên. Anh Xiu. "

Ye Nanxiu ngẩng đầu lên, thể hiện vẻ tự hào của mình. Biệt danh của Guishui Three Eagles là tên của anh ấy, và anh ấy cũng coi mình là ông chủ của Guishuitang.

Heimao nói: "Tên tôi là Heimao và Mitaka xếp hạng đứa trẻ thứ hai. Bạn phải gọi tôi là Anh Mao. Anh ấy là một bài hát, và bạn phải hát một bài hát ... gọi một bài hát là anh trai!"

"Này."

Qu Gangge nói một cách khó chịu, "Hei Mao, nói có, tôi là đứa con thứ hai, tại sao bạn vẫn nắm lấy!"

"Chết tiệt."

Hei Maodao: "Tôi là đứa con thứ hai."

"Tôi hơn bạn một tháng tuổi, tôi là đứa con thứ hai!"

"Tôi sẽ vượt qua giai đoạn thứ ba của Wuzhili trước, và đứa trẻ thứ hai sẽ không cho tôi làm điều đó!"

Hai người cãi nhau.

Đối với hai người rất khác nhau, Yun Feiyang không bận tâm đến điều đó và chọn cách bỏ qua nó, nhưng khi anh vừa bước một bước, anh đã bị mái tóc đen chặn lại, đồng thời, nắm đấm của anh xuất hiện. Rõ ràng, đây là lớp học thực sự dành cho Yun Feiyang. .

Tuy nhiên.

Khoảnh khắc Hei Mao bắn, chân của Yun Feiyang đá vào háng đối thủ rất nhanh. Mặc dù đôi chân của cháu trai bị gãy không dữ dội như Bowie, anh ta cũng tập luyện đến mức bị đá một cách bi thảm.

"Ừ-"

"嗷嗷 嗷 ~~~"

Mái tóc đen khom xuống và hét lên đau đớn trên háng anh. Trên thực tế, với sức mạnh của mình, không có vấn đề gì để tránh điều đó, nhưng anh ta không bao giờ ngờ rằng một nhà tuyển dụng sẽ dám tự mình làm điều đó!

Mọi người cười toe toét, với tư cách là học sinh của Guishuitang, họ không bao giờ quên động thái này, bởi vì tất cả các cậu bé đều bị cô Bowie tàn phá.

"Bạn ..."

Chứng kiến ​​mái tóc đen bị đá, Ye Nanxiu quay lại lém lỉnh.

"Hoo--" Lúc này, Yun Feiyang nắm đấm và đánh thẳng vào bụng của Ye Nanxiu, thứ được gọi là dữ dội và nhanh chóng.

"Wow."

Ye Nanxiu bị đánh, mặt anh tuôn ra máu.

"Nhìn kìa!"

Thấy hai người bị đánh, Qu Gangge có thể ngồi yên, và ngay lập tức nổ ra ba phần của lực lượng võ thuật, và giơ nắm đấm lên trong quá khứ.

"Tát!"

Yun Feiyang lảng tránh cơ thể của mình do nhầm lẫn, siết chặt tay phải trong Qu Diange, và đẩy mạnh xuống, nhưng lắng nghe tiếng hét của người khác, ah, người ngã thẳng xuống đất khi lực nổ ra.

Trong một thời gian ngắn, ba người bị khuất phục, và các sinh viên trong học viện quay lại và nhìn Yunfei Yang với nỗi sợ hãi sâu sắc.

Sức mạnh của Guishui Three Eagles là ở giai đoạn thứ ba của Wuzhili, và thậm chí còn có giai đoạn thứ tư của Wuzhili. Thật đơn giản để có được những học sinh mới, có quá khốc liệt không?

"Ba giai đoạn của võ thuật!"

Đột nhiên, ai đó tìm thấy ba bộ truyền phát xuất hiện trên ngón tay của Yun Feiyang.

"Đoạn thứ ba của Wuzhili được giao cho Guishuitang. Tình hình là gì?"

"Với sự tu luyện của anh ấy, việc vào năm trường hàng đầu không phải là vấn đề."

Mọi người đều thua lỗ.

Guishuitang luôn có sức mạnh sinh viên năm nhất cao nhất, nhưng bây giờ việc kết hợp ba cấp độ của võ thuật là điều quá phổ biến, đây có phải là lẽ thường, hay là cấp cao của trường nhìn xa?

Sức mạnh của Yun Feiyang cho thấy nó gây ra nhiều cảm giác ở Guishuitang.

Guishui Three Eagles đang vật lộn cay đắng đang ở thời điểm sụp đổ, bởi vì anh chàng rõ ràng chỉ có ba giai đoạn lực lượng, và sức mạnh của anh ta giống như chính anh ta. Tại sao sự bùng nổ của lực lượng có thể so sánh với bốn giai đoạn lực lượng?

Ye Nanxiu và ba người chắc chắn sẽ không hiểu rằng mặc dù Yun Feiyang sau khi tâm linh hóa lực lượng hạt nhân chỉ có ba giai đoạn của lực lượng, sự bùng nổ sức mạnh không yếu hơn giai đoạn thứ tư của lực lượng. Giết ba người trong vài phút.

Yun Feiyang lạnh lùng nói: "Tôi không buồn. Các bạn đã đến để khiêu khích tôi, vì vậy đừng trách tôi vì đã làm bạn tức giận."

Nói xong, tiến lên một bước, bắt đầu tàn phá như lê mưa.

"Ồ!"

"À-"

Có tiếng la hét bên ngoài Guishuitang.

...

Sau nửa giờ.

Mũi và khuôn mặt xanh của Guishui Sanying sưng lên trong góc, và nước mắt lăn quanh mắt cô, như một đứa trẻ lầm lạc.

Thấy ba con đại bàng biến thành ba con gà, các học sinh trong học viện co giật. Chàng trai tên Yun Feiyang rất hung dữ đến nỗi anh ta lạm dụng chúng trong nửa giờ. Mức độ bạo lực không yếu hơn Sư phụ Bao.

Chỉ có thể nói rằng ba người của Ye Nanxiu đã hết may mắn. Bạn nên biết rằng vì lời nguyền của Mu Ying, Yun Feiyang đã rất buồn, nhưng họ đã tìm thấy rắc rối, chỉ để trút giận.

Sau khi nắm tay, Yun Feiyang bình tĩnh nói: "Gặp tôi sau, bạn gọi tôi là gì?"

"Anh Vân!"

Mái tóc đen che khuôn mặt sưng phồng của cô.

Ye Nanxiu vội vàng nói, "Không, không, đó là Fei Yang!"

"Phải."

Hei Mao và Qu Diange đồng thanh tiết lộ: "Fei Yang!"

Yun Feiyang ngồi xổm xuống và cười khẩy, "Chà, ông chủ của Guishuitang là ai?"

Ba Ye Nanxiu hoàn toàn không xem xét nó, và dí dỏm nói, "Đó là Fei Yang!"

Yun Feiyang giơ tay, và ba người họ nhìn thấy điều này, và họ sợ hãi trong một quả bóng đang giữ đầu họ.

Tuy nhiên, Yun Feiyang chỉ vỗ vai họ và nói: "Từ giờ trở đi, anh là em trai của tôi." Sau đó, đứng dậy và quét sạch mọi người ở Guishuitang, lạnh lùng: "Tôi Yunfeiyang là ông chủ của Guishuitang Có ai không đồng ý không? "

Hàng chục người trong trường nhìn anh bằng ánh mắt lạnh lùng, và rùng mình.

Ye Nanxiu đứng dậy, chỉ vào đám đông và nói một cách quyết liệt, "Fei Yang hiện là ông chủ của Guishuitang. Ai không tin, tôi là người đầu tiên không tha cho anh ta."

"Vâng, đúng vậy!" Qu Diange và Heimao dí dỏm cũng đứng dậy và nói, "Ai thực sự không đồng ý với anh trai Fei Yang, ba con đại bàng của chúng ta sẽ khiến anh ta trông ổn!"

"Tôi không đồng ý."

Lúc này, cậu thiếu niên nằm trên bàn dạy học cuối cùng uể oải giơ tay.
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi