Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 38: Cõi Thần Linh Cổ Đại

Chương 38: Cõi thần linh cổ đại

Ran Bingyu rời đi cùng với những người bạn đồng hành của mình, và các sinh viên ở Yanwuchang bắt đầu thảo luận.

Một anh chàng trong giai đoạn thứ ba của Wu Zhili đã thách thức đàn anh, điều này chắc chắn là chủ đề. Tất nhiên, nhiều người trong số họ đang cười vào sức mạnh không thể kiểm soát của Yun Feiyang.

"Chàng trai kiêu ngạo."

Liang Yin đưa cho Yun Fei một cái nhìn trắng trẻo, và ngồi xuống để tiếp tục luyện tập, nhưng một cảm giác tội lỗi trỗi dậy trong lòng anh.

Mặc dù anh chàng này rất phiền phức, anh ta đến từ Dishan Town cùng nhau, và điều đó hơi quá khi anh ta khiêu khích anh ta đến chết.

Trên thực tế, Liang Yin đã không thách đấu, Yun Feiyang sẽ chọn chiến đấu, bởi vì vào thời điểm đó, anh ta vô tình chạm mắt với Lin Yingxi từ xa và đọc được một dấu hiệu mỉa mai từ đôi mắt của người phụ nữ.

Với tính cách của Yun Feiyang, anh ta không bao giờ sẵn sàng để Lin Houxi, một người phụ nữ kiêu hãnh, coi thường bản thân mình, vì vậy cô chọn cách chiến đấu.

"Yingying, đi thôi." Lin Yanxi liếc nhẹ vào Yunfeiyang và kéo Mu Ying ra khỏi sân vận động Yanwu, trong khi Mu Ying nói, "Anh Yun sẽ ổn thôi ..."

"Anh ấy yêu cầu nó."

Lin Biaoxi nói nhẹ nhàng: "Tuy nhiên, không sao. Bị Ran Bingchen đánh đập có thể tỉnh táo và nhận ra sức mạnh của chính tôi."

"À?"

Mu Ying theo sau, càng lo lắng.

"Anh trai của tôi."

Ye Nanxiu ngồi xuống trước Yun Feiyang và ngã gục xuống, "Bạn không biết anh chàng Ran Bingyu khó tính đến mức nào, và thách thức anh ta, kết cục của bạn phải rất đau khổ."

"Ừ."

Hei Mao và Qu Diange cũng bước tới. Cả ba người đã ở đây và họ biết sự độc ác của Ran Bingyu. Thử thách tìm kiếm anh ta của Yun Feiyang chắc chắn là cái chết.

Yunfei lườm họ và nói: "Tránh ra, đừng làm phiền tôi để tu luyện."

"Được."

Ye Nanxiu rời đi, nghĩ thầm rằng mình đã nói tất cả mọi thứ ở đây, vì anh không còn cách nào khác là phải cầu xin sự lạm dụng.

...

"Rác của Guishuitang, dám thách thức Ran Bingxuan và não tôi không bị bệnh."

"Không hẳn vậy. Sức mạnh của con trai cả của Ran là lực lượng quân sự thứ sáu. Sự chấp nhận thử thách của Yun Feiyang thực sự là một cái chết."

"Ah, cho dù Ran Ran có bao nhiêu, anh ta là một thiên tài trên mặt đất. Anh ta bắt nạt một sinh viên năm nhất một cách công khai, và ngay cả khi anh ta thắng, điều đó là bất khả chiến bại."

"Này, tôi nghe nói rằng anh chàng tên Yun Feiyang đã giảm giá cánh tay của Ran Xiaohui. Làm thế nào Ran Bingyu, anh trai, có thể từ bỏ?"

"Nó là như vậy."

"Anh chàng Yun Feiyang này đã khiêu khích Ran Bingxuan và tôi sợ rằng anh ta sẽ không có một cuộc sống tốt trong tương lai."

Vào ngày đầu tiên nhập học, các thử thách của Yun Feiyang và Ran Bingxuan đã lan truyền nhanh chóng tại trường đại học. Nhiều sinh viên đã nói về sự can đảm và ngốc nghếch của người định hình.

Sau ba ngày thử thách, dư luận ủng hộ Ran Bingxuan. Rốt cuộc, trong mắt mọi người, sức mạnh của Yun Feiyang là không đủ.

Là một bữa tiệc.

Tại thời điểm này, Yun Feiyang đã kết thúc buổi tập võ thuật buổi sáng của mình và đang trên đường đến hội trường y tế. Đối với thử thách, anh đã không để tâm đến lúc này, vì nhiệm vụ cấp bách là tìm đến cô gái tên Liu Rou để học đạo đức y khoa và tìm ra cách bẻ khóa Mu Ying Lời nguyền trên cơ thể.

"Hãy nhìn xem, anh chàng này là Yun Feiyang."

"Chà, nó không giống một kẻ ngốc, vậy tại sao lại đặt ra một thử thách với Ran Bingyu."

Trên đường đến hội trường y tế, một số người nhận ra Yun Feiyang và nói chuyện đằng sau họ.

"Một lũ ngốc."

Yun Feiyang cười khẩy.

Anh ta sẽ không đưa ra lời chế giễu của mình cho người khác, bởi vì bây giờ anh ta rất yếu đuối, và bước Ran Bingyu dưới chân anh ta, những lời chế giễu và câu hỏi này sẽ bị phá vỡ.

...

Hội trường y tế nằm ở phía tây bắc của trường đại học, trên bờ hồ tuyệt đẹp. Yun Feiyang đã mất rất nhiều công sức để tìm thấy nó. Khi lần đầu tiên bước vào sân, anh thấy cô gái tên Liu Rou đang ngồi trong ki-ốt đang đọc sách. Gió thổi, uốn tóc cô, để lộ khuôn mặt dịu dàng.

Yun Feiyang không thể không do dự.

Bởi vì lời nguyền của Mu Ying Hồi đã nổ ra sáng nay, anh ta đã quan sát nó cẩn thận, nhưng bây giờ anh ta cẩn thận đọc nó, nhưng thấy rằng cô gái thực sự xinh đẹp và tinh tế, đặc biệt, ngồi lặng lẽ trên băng ghế đá của gian hàng nhỏ, bên cạnh bờ hồ, như một chiếc áo khoác màu xanh lá cây bình thường Tiên.

"Đẹp quá."

Yun Feiyang không thể làm phiền cô gái mong manh, lặng lẽ đến, nhưng nhìn thấy cô gái cầm một cuốn sách có sáu chữ, và ngay lập tức bị sốc: "Hồ sơ lịch sử của các vị thần cổ đại?"

"À!"

Liu Rou giật mình, nhìn xung quanh và thấy ai đó đứng bên cạnh, che bàn tay sợ hãi của mình bằng bàn tay nhỏ bé của mình, giận dữ: "Này, đừng nói xin chào khi bạn bước vào."

"Uh ..." Yun Feiyang gãi đầu, xin lỗi chỉ vào cuốn sách và nói, "Cô gái, cô đang nhìn gì vậy?"

Liu Rou đóng cuốn sách, cầm nó trong tay và lạnh lùng nói: "Tôi muốn bạn kiểm soát nó."

Biết rằng cô gái đã sợ hãi chính mình, Yun Feiyang đi cùng với khuôn mặt tươi cười ngay lập tức và nói: "Xin lỗi, tôi đã sai."

"Hừ."

Liu Rou nhìn anh trắng trẻo và nói: "Anh có đến với tôi để học ngành y không?"

"Ừm."

Yun Feiyang gật đầu, nhưng vẫn chỉ vào cuốn sách và nói: "Cô gái, cô có thể cho tôi biết bạn đang nhìn gì không?"

Từ thần thánh thực sự khơi dậy sự quan tâm của anh ấy.

Liu Rou yếu ớt nói: "Tôi đang xem các ghi chép lịch sử của các vị thần cổ đại."

"Bạn có thể chỉ cho tôi?"

Yun Feiyang rất háo hức muốn biết liệu cái gọi là cõi thần linh cổ đại này có phải là cõi thần linh mà anh đã tu luyện hay không vì anh nhớ rằng cõi thần linh là cõi thần thánh và hai từ gốc.

"Bạn cũng quan tâm đến lịch sử?"

"Ừm."

Vân Phi Dương nói.

Anh ta không quan tâm đến lịch sử. Anh ta quan tâm đến cõi thần linh trước đây. Theo các ghi chú thần thánh thu được từ Mu Ying, cõi thần thánh dường như đã phải chịu một thảm họa nào đó trong mười ngàn năm bị đàn áp của anh ta.

Liu Rou, người vẫn còn hơi tức giận, đột nhiên cười: "Thật khó để tìm thấy. Một số người sẽ quan tâm đến các vị thần cổ đại như tôi." Sau đó, anh ta đưa cuốn sách và nói: "Hãy cẩn thận, đừng phá vỡ nó. Tôi đã mua cuốn sách này với một mức giá tuyệt vời. "

"Ừm."

Yun Feiyang cầm nó một cách cẩn thận, sau đó ngồi trên một chiếc ghế đá khác và bắt đầu đọc. Khi anh nhìn qua các trang, biểu cảm của anh trở nên trang nghiêm hơn.

Sau nửa giờ.

Yun Feiyang nhẹ nhàng đóng cuốn sách lại và thở thật nhanh, bởi vì theo những ghi chép trên, anh ta có thể chắc chắn rằng cái gọi là 'thế giới thần thế giới cũ' này là thế giới thần mà anh ta từng tu luyện, bởi vì Chúa tể tối cao là Vua của Hoàng đế.

"Thế giới bất tử bị phá vỡ vào khoảng trống và các vị thần sụp đổ, làm sao điều này có thể ..."

Trái tim của Yun Feiyang biến thành một vùng biển gồ ghề.

Cách đây rất lâu, tức là không lâu sau khi anh ta bị đàn áp, vương quốc của Thiên Chúa đã gặp phải một thảm họa, gọi là Cướp bóc thần thánh. Ngày đó, khoảng trống sụp đổ, luật trời và đất hỗn loạn, và tất cả mọi thứ đều bị mất. Rơi hoàn toàn trong thảm họa.

"Những gì đang xảy ra có thể phá vỡ cõi thiêng liêng bất diệt ..."

Lịch sử cổ xưa này của Cõi Thần chỉ mô tả một số sự kiện quan trọng và không giải thích được tại sao Cõi Thần lại sụp đổ.

"Ồ."

Liu Rou chống cằm và nhìn ra cái hồ nhỏ ở đằng xa và thở dài: "Trong thế giới thần cổ đại, kẻ mạnh giống như những đám mây, nhưng cuối cùng họ không thể thoát khỏi các vị thần và đột nhập vào khoảng trống. Thật đáng tiếc.

"Tôi đã suy nghĩ, nếu tôi có thể được sinh ra trong thời đại đó, thật tuyệt khi thấy vinh quang của Thần mây và Thần chiến tranh."

Ga.

Đôi mắt của Yunfei Yang mở to.

Thần chiến tranh trên mây, anh ta đang nói về mình à?
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi