Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 39 Tên Tôi Là Yun Feiyang

Chương 39 Tên tôi là Yun Feiyang

"Này, bạn có dáng vẻ gì vậy?" Liu Rou nhìn Yun Feiyang và cười: "Bạn đã nghe nói về các vị thần của thần chiến tranh trong vương quốc chưa?"

"Ừ ..."

Yun Fei Yang co giật và nói, "Không."

Liu Rou chớp mắt và nói với một suy nghĩ: "Ngoài ra, có rất ít người trong thế giới của Wanshi nghiên cứu về Thần mây. Thật bình thường khi bạn chưa nghe về nó."

Không phải Xiao Nizi rất có thể nghiên cứu về bản thân mình sao?

Yun Feiyang giả vờ hỏi một cách tò mò, "Anh ấy có mạnh mẽ không?"

"Tất nhiên rồi!"

Liu Rou giữ cằm và thờ phụng: "Theo các ghi chép lịch sử, có hàng ngàn vị thần trong các vị thần, nhưng chỉ có ba người có thể đứng lên Thần chiến tranh. Thế giới rất mạnh mẽ và bất bại. "

"Quá khốc liệt?"

Yun Feiyang giả vờ choáng váng.

Là một khách hàng, anh ta biết được kỷ lục mạnh mẽ này, nhưng tiếc là anh ta vẫn thua. Kết quả của sự thất bại là anh ta bị đàn áp bởi 100.000 ngọn núi trong vương quốc của thế giới, và anh ta bị mắc kẹt trong 10.000 năm trước khi anh ta cảm thấy nhẹ nhõm.

Yun Feiyang xấu hổ nói: "Thần chiến đấu trên mây thực sự đáng kinh ngạc!"

"Điều đó không cần phải nói."

Liu Rou nhìn vào hồ và nói: "Thần chiến tranh trên mây từng thống trị quân đội và đứng trong Thung lũng của Thiên đường trong một trăm năm, khiến sáu vị thần không còn dám vượt qua sấm sét, đứng trên bầu trời băng giá và ngăn chặn cuộc tấn công của quân đội quỷ bằng chính sức mạnh của họ. Thật là dũng cảm khi bước vào vùng đất chín ngày và phá hủy ba tiếng cười! "

Nghe cô gái đếm quá khứ của mình, Yun Feiyang so sánh mọi người, bởi vì những gì cô ấy nói đã xảy ra trong một thời gian dài và cô ấy không thể nhớ được.

"Tôi không mong đợi bất cứ ai trên thế giới này tôn thờ tôi như thế."

Yunfeiyang mỉm cười bí mật.

Anh ta từng ở cõi thần thánh và không ai có thể ngăn cản được, nhưng giờ anh ta đã trở thành một người bình thường. Ngay cả cõi thần thánh tồn tại được ba ngàn năm cũng sụp đổ, giống như một đứa trẻ mồ côi bị mất nhà.

Liu Judo nói tiếp: "Thần mây là một anh hùng thực sự của thế giới. Nếu anh ta không biến mất thì có lẽ thế giới thần sẽ không sụp đổ."

Yun Feiyang đột nhiên nói: "Ý anh là gì?"

Liu Rou vẫy tay và mỉm cười: "Nhìn bạn rất nhiều về lịch sử, tôi sẽ kể cho bạn nghe những cuộc điều tra trong những năm qua."

Yun Feiyang cúi xuống và lắng nghe.

Liu Rou nhấn giọng và nói: "Lục địa vĩnh cửu đã không ghi lại lý do tại sao cõi thần thánh sụp đổ, nhưng sau nhiều cuộc điều tra và phân tích cẩn thận, chúng tôi đã kết luận rằng nguyên nhân cái chết của cõi thần linh có thể là sự xuất hiện của những bậc thầy máy bay mạnh hơn. . "

"Một chiếc máy bay mạnh hơn?"

Đôi mắt của Yunfei Yang mở to.

Cõi thần thánh nằm ở trên đỉnh của vũ trụ, và thậm chí hàng ngàn máy bay tồn tại vô cùng. Thậm chí còn có những chiếc máy bay mạnh hơn?

Điều này là quá vô lý, phải không?

Liu Rou nhìn anh ta với vẻ mặt thắc mắc và ngập ngừng nói: "Này, nó quá bí truyền. Tôi đã nói với bạn rằng bạn chắc chắn hiểu được nó. Miễn là bạn hiểu rằng thế giới thần có thể bị xâm chiếm bởi một chủng tộc nước ngoài nào đó, cuối cùng nó sẽ bị phá hủy. Vào. "

Cô không quan tâm đến võ thuật, mà chỉ quan tâm đến y học và lịch sử. Cô đã đọc vô số sách cổ và lịch sử hoang dã trong những năm qua và bị thuyết phục bởi kết luận này.

Không có gì ngạc nhiên, năng lượng bùng phát từ cơ thể của Mu Ying Tưởng là một lời nguyền trong nháy mắt. Nếu bạn đổi nó sang người khác, bạn sẽ nói lên sự khác biệt. Tất nhiên, bạn đã đạt được một kết luận gây sốc như vậy. Điểm quan trọng nhất là trực giác của người phụ nữ!

"Bị người nước ngoài xâm chiếm ..."

Yun Feiyang lẩm bẩm: "Nếu điều này là sự thật, ngay cả Hoàng đế Juntian cũng sẽ không thể hiểu được người nước ngoài sẽ mạnh đến mức nào từ cấp cao hơn."

"Đáng ghét!"

Anh bí mật thốt lên: "Tôi đã ở góc của phần này, tôi bị đè nén và bị phong ấn, nếu không, tôi thực sự hy vọng sẽ chiến đấu với kẻ mạnh hơn từ những chiếc máy bay cao hơn."

Lý do tại sao Yun Feiyang rẻ tiền là để thuyết phục nhóm người già chạy trốn và chiến đấu với anh ta. Mặc dù cuối cùng anh ta đã chơi và bị đàn áp, anh ta cũng thấy rằng anh ta có bản chất hiếu chiến và xứng đáng với tên của Thần chiến tranh.

"Ồ."

Liu Rou thở dài: "Thật không may, Thần trên mây đã biến mất một cách kỳ lạ, nếu không, với sức mạnh của mình, anh ta phải có khả năng xoay chuyển tình thế, và các nhà sử học trong vương quốc của các vị thần quá ghê tởm. Không còn gì cả. "

Yun Feiyang đột nhiên nói: "Tôi chưa bị bỏ lại trong sách lịch sử ... tên của vị thần chiến tranh?"

Liu Rou giận dữ nói: "Vâng, tôi đã xem qua vô số sách cổ và chưa bao giờ tìm thấy tên của Thần trên mây. Ai đó phải ghen tị với sức mạnh của anh ta, và anh ta rình rập nó và xóa tên anh ta khỏi sách lịch sử."

"Tát!"

Yun Feiyang đập tay lên bàn đá và tức giận, "Thật quá bắt nạt!"

Anh ta có thể đoán rằng anh ta đã xúc phạm quá nhiều người trong Cõi Thần thánh năm đó, và cái tên đó đã bị họ cố tình xóa, đàn áp chính anh ta và không để Lão Tử qua đời.

Nhìn thấy Yun Feiyang với khuôn mặt giận dữ, Liu Rou mở to mắt và nghĩ, có phải anh chàng này cũng là người tôn thờ Thần mây, thậm chí còn tức giận hơn cả bản thân mình.

Sau khi Yun Feiyang tỏ ra tức giận, cô đã thu hút thành công sự ủng hộ của Liu Rou. Cô an ủi: "Không sao, mặc dù nó không được ghi lại trong sách lịch sử, nhưng sau nhiều cuộc điều tra, tôi đã biết rằng Thần mây có thể được gọi là Yun Feiyang!"

Yun Feiyang đóng băng, Nizi bé nhỏ này thật phi thường.

"Cô Liu, trước tiên hãy nói về thực hành y tế."

Những điều về cõi thiêng liêng. Yun Fei Yang muốn tìm hiểu, nhưng bây giờ anh ta không có khả năng. Điều đầu tiên cần làm là thực hành y tế trước, và tìm cách phá bỏ lời nguyền.

Liu Rou cười, "Đi thôi, đi theo tôi."

...

Bên trong phòng y tế.

Ngay khi Yun Feiyang bước vào, anh ta ngửi thấy mùi thảo mộc nồng nặc. Bên trong không lớn. Nhiều kệ thuốc được đặt, và một lò trung tâm được đặt ở trung tâm.

"Bạn có biết thuật giả kim quá không?"

Nếu bạn thay đổi nó ngay bây giờ, câu hỏi của Yun Feiyang chắc chắn sẽ khiến Liu Rou rất không vui, nhưng bây giờ hai người có một sở thích chung, họ không quan tâm đến việc cười: "Vâng, cái gọi là thuốc là thuốc và thuốc tiên. Cũng tách ra. "

Yun Feiyang cười: "Cô gái Liu, đa năng và hiểu biết."

"Đó là."

Liu Rou tự tin nói: "Mặc dù tôi là võ thuật, tôi thích nghiên cứu về y học và lịch sử nhất. Trong tương lai, tôi có định mệnh trở thành một nhà khoa học và nhà sử học y học đáng kính."

"Tham vọng!"

Yun Feiyang giơ ngón tay cái lên.

Liu Rou mỉm cười ngọt ngào.

Yun Feiyang hỏi, "Vâng, cô gái Liu ..."

"Dừng lại đi."

Liu Rou cắt ngang: "Nếu bạn muốn học ngành y, bạn phải gọi tôi là chị."

Yun Feiyang vấp ngã: "Vì tôi đã theo bạn, tôi nên kính cẩn gọi Sư phụ, tại sao bạn gọi Chị?" Ông cảm thấy rất tốt khi trở thành một giáo viên.

Liu Rou mím môi và nói: "Sư phụ già quá, cứ gọi chị tôi đi."

Yun Feiyang cười: "Được."

"Phải." Liu Rou dừng lại, quay lại và hỏi, "Tôi đã không biết tên của bạn quá lâu."

Yun Feiyang gãi đầu và nói: "Tên tôi là Yun Feiyang."

Nghe thấy cái tên này, Liu Rou khẽ mở miệng và ngạc nhiên: "Ah, bạn có cùng tên với Yunda God of War!"

"Vâng, đó là một sự trùng hợp."

Yun Feiyang nghĩ thầm, nếu cô gái biết rằng mình là thần tượng mà cô tôn thờ, liệu cô có vui mừng không.

Anh chàng này nghĩ quá nhiều.

Bởi vì Liu Rou sẽ không bao giờ tin rằng các thần tượng của thế giới thần vẫn còn sống.

"Ồ."

Liu Rou nhìn Yun Feiyang, lắc đầu và nói, "Thật không may, anh ta trông rất bình thường. Nó còn tồi tệ hơn nhiều so với vị thần chiến tranh đám mây trong tâm trí tôi."

"..."

Yun Fei Yang co giật.

Nó trông như thế nào, và ở rất xa, tôi là Thần chiến tranh trên mây, là một sự thay thế giả. Mặc dù bây giờ tôi đã trở lại tuổi già, giá trị của khuôn mặt phụ thuộc vào nó.
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi