Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 4 Đánh Giá Võ Thuật

Khi Mu Ying chạy trên bầu trời trong hai giờ, luồng khí yếu đọng trong các kinh tuyến, và tốc độ này cũng là do sự dạy dỗ cẩn thận của Yun Feiyang.

Bạn biết đấy.

Yun Feiyang là bậc thầy hàng đầu trong thế giới thần. Mặc dù anh ta đã mất tu luyện, nhưng sự hiểu biết về võ thuật của anh ta thật phi thường và bình thường. Một người bình thường như Mu Ying đã được anh ta chỉ dẫn và ghen tị với nhiều người trước khi chết.

"Yingying, tài năng của bạn là tốt."

Bị giam giữ trong nhịp đập của Mu Ying, cô nhận ra rằng mình đã ngưng tụ hào quang và Yun Feiyang đã ca ngợi: "Nó sẽ ngưng tụ hào quang trong hai giờ tu luyện, và tương lai là vô hạn."

Mặc dù Yipin chống lại bầu trời ở mức độ thấp, nhưng xét cho cùng, đó là một phương pháp tinh thần. Mu Ying lần đầu tiên bắt gặp võ thuật, nhận ra nó trong một thời gian ngắn và hào quang cô đọng.

"Thật sao?"

Mu Ying vui vẻ nói: "Anh Yun, em có tài giỏi không?"

Cô từng nghe một võ sĩ nói rằng nếu một người có tài, thành công võ thuật sẽ rất cao trong tương lai. Cô ấy có phải là người như vậy không?

Yun Feiyang xoa xoa bàn tay nhỏ bé của mình, tận dụng tối đa khả năng của mình và nói: "Yingying, tài năng võ thuật của bạn rất tốt. Nếu bạn luyện tập tốt, bạn chắc chắn sẽ trở thành một vị thần võ thuật trong tương lai."

Mu Ying ngạc nhiên: "War God là người mạnh nhất thế giới, tôi có thể tiếp cận nó không?"

"Tất nhiên rồi."

Yun Feiyang tiến lên một bước và nói một cách nghiêm túc: "Chừng nào tôi còn ở đó, hãy để một mình Valkyrie, thậm chí cấp độ cao hơn Valkyrie sẽ cho phép bạn đạt được nó trong một thời gian rất ngắn."

"Anh Vân ..."

Mu Ying lùi lại rụt rè và nói, "Bạn lại khoe khoang."

Theo ý kiến ​​của cô, những lời mà Yun Feiyang nói không thực tế chút nào, và cô không tưởng tượng rằng mình có thể bước vào võ thuật và hài lòng trở thành một chiến binh.

Trong mắt những người bình thường, Valkyrie là một huyền thoại và một sự tồn tại không thể đạt được.

"Thật đấy."

Yunfei Yang nói: "Kết hôn với tôi, tôi sẽ biến bạn thành một vị thần võ thuật."

Anh chàng này cuối cùng cũng được tiết lộ.

Mu Ying đã liên lạc với anh ta rất lâu, biết được tính cách của anh ta, và vội vã thoát khỏi sự nhút nhát và trốn thoát.

Yun Fei giơ ngón tay lên, ngửi mùi hương của cô gái trẻ do ngón tay cô để lại, một nụ cười xuất hiện trên khóe miệng cô và hét lên, "Yingying, đừng quên, thiền mỗi ngày!"

"Ừm."

"Và!" Anh thì thầm, "Võ thuật nên dần dần và dần dần, và đừng vội vàng, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, và nó sẽ trông tệ!"

Đối với người vợ tương lai, Yun Feiyang cũng rất quan tâm.

...

Ngày hôm sau.

Yun Feiyang dậy sớm và ra khỏi sân. Anh ta nhấc một hòn đá lớn 100 pounds và bắt đầu ngồi xổm. Đây là bài tập cơ bắp, có thể làm dịu cơ thể.

"Ôi!"

Sau nửa giờ, trán của Yun Feiyang đầy mồ hôi.

Anh ta đã từng rất mạnh về sức mạnh thể chất đến mức anh ta có thể nâng một ngọn núi bằng một ngón tay, nhưng bây giờ anh ta đã không sửa chữa được gì. Thật quá bi thảm khi nâng một hòn đá nặng.

"À," Yun Feiyang bất lực nói, "muốn làm cho cơ thể đạt được sức mạnh như trước đây, nó không thể được thực hành trong một vài năm hoặc hơn. Đây là một quá trình lâu dài."

"Bùng nổ!"

Yun Feiyang ném đá xuống, lau mồ hôi, nhìn vào phòng của Mu Ying và nói, "Little Nizi vẫn chưa dậy. Điều đó có nghĩa là bạn đã quên thời gian khi bạn luyện tập trên bầu trời?

Điều này là không tốt, nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển!

Anh ta đến, gõ cửa và gọi, "Yingying."

Không có phản hồi trong phòng.

"Bạn vẫn còn ngủ à?"

"Bạn sẽ ngủ khỏa thân?"

Yun Feiyang mơ màng, miệng nhếch lên với một nụ cười nhếch mép, và anh đẩy cánh cửa mở ra với một năng lượng tối, và bước đi điên cuồng.

"À!"

Đột nhiên, Mu Ying hét lên điếc tai trong phòng.

"Ồ!"

Yun Feiyang, người vừa bước vào, bay ra từ bên trong và ngã xuống đất.

...

Trong sân, Mu Ying mặc một chiếc váy gạc màu xanh nhạt hoàn toàn mới, thậm chí còn ngây thơ và dễ thương hơn, nhưng miệng anh hơi nghiêng, và có một chút khó chịu trên Qiao Rong.

"Anh Yun, làm thế nào anh có thể vào phòng tôi một cách tình cờ!"

Vừa nãy, Mu Ying đang thay chiếc váy trong phòng, và Yun Feiyang đột ngột xông vào. Cô ấy phản xạ một cách có điều kiện những cú đấm của mình và bay ra. Cô ấy có một lực mạnh.

"Yingying, tôi gõ cửa."

Yun Feiyang che má sưng phồng và rất đau buồn. Nếu anh thực sự muốn thấy nó, anh cũng bị thú nhận bằng hai cú đấm, nhưng chỉ bước vào và bị bắn mà không thấy gì. Mất rồi.

"Điều đó ... sau đó bạn không thể đi vào."

"Tôi đã sai."

Yun Feiyang mỉm cười và nói, "Đó không phải là một ví dụ."

Điểm yếu của một người phụ nữ là anh ta sợ bị một người đàn ông dỗ dành, đặc biệt là Yun Feiyang, một anh chàng trơ ​​trẽn, cực kỳ rẻ tiền.

Mu Ying nghe nói cô đã hết hơi. Cô ấy đến và nhẹ nhàng chạm vào má sưng phồng của Yun Feiyang. Anh ấy xin lỗi, "Anh Yun, tôi xin lỗi, tôi chỉ bắt đầu quá khó khăn."

Bàn tay nhỏ bé tinh tế chạm vào mặt anh và khuôn mặt của Yun Feiyang không còn đau nữa.

Anh mỉm cười ngớ ngẩn: "Không sao đâu, cơ thể tôi chỉ khiến vợ tôi tức giận, và tôi không có thêm vài cú đấm nữa."

"À."

Mu Ying đã thích thú với câu nói này, rồi bĩu môi, "Anh Yun, anh sẽ làm cho các cô gái hạnh phúc như thế này, tôi sợ rằng tôi sẽ bị đánh mỗi ngày."

Yun Feiyang cười: "Tôi bị một nhóm vợ đánh đập cả ngày."

Một nhóm các bà vợ?

Mu Ying thì thầm với giọng thấp: "Hoa trái tim củ cải!"

Yun Feiyang không nghe thấy tiếng rên rỉ của Xiao Nizi, nhưng hỏi, "Yingying, tại sao hôm nay bạn rất đẹp? Bạn đang làm gì vậy?"

Mu Ying mặc một cuộc sống đơn giản vào các ngày trong tuần. Hôm nay, anh thay một bộ trang phục hoàn toàn mới và làm anh ngạc nhiên.

"Anh Yun, hôm nay là buổi đánh giá võ thuật trong thị trấn. Tôi sẽ đăng ký."

Yun Feiyang nói trong bàng hoàng, "Đánh giá Budado?"

Mu Ying chớp mắt và nói: "Anh Yun, anh có thực sự là một kẻ man rợ, thậm chí không đánh giá võ thuật không?"

Cô đã từng hỏi danh tính của Yun Feiyang. Câu trả lời của Yun Feiyang là cô vào rừng từ nhỏ, nhảy với sói và bị cô lập khỏi thế giới. Nhiều điều không rõ ràng, thuần khiết như tờ giấy trắng.

Chỉ có thể nói rằng nếu bạn nói với Mu Ying một cách trung thực, bạn là chủ nhân đầu tiên và là anh chàng đẹp trai đầu tiên trong thế giới của Thiên Chúa. Bạn đã bị bí mật đàn áp thế giới trong hàng ngàn năm, và bạn phải bị coi là một kẻ thần kinh.

Yun Feiyang gãi đầu và cười, "Tôi sống trong rừng quá lâu, và nhiều điều không rõ ràng. Yingying, bạn có thể cho tôi biết về đánh giá võ thuật không?"

"Được."

Mu Ying gật đầu và giải thích với anh ta.

Thế giới nơi Yun Feiyang tọa lạc được gọi là Vùng đất của tất cả các thế giới, và nó là một trong hàng ngàn người nằm dưới sự kiểm soát của thế giới của Thiên Chúa. Cõi được chia thành lớp thứ nhất đến thứ chín, thứ nhất là bắt đầu, thứ chín là cực và thứ tự của trái đất là hạng thứ nhất, là cõi thấp nhất.

Bất kể là cao trong thế giới thần hay thế giới thấp hơn hạng nhất, vẫn có một điểm chung. Nó dựa trên võ thuật. Ví dụ, thế giới thấp như Thế giới Lục địa rộng lớn như một thành phố hạng nhất và nhỏ như một ngôi làng xa xôi. Đánh giá.

Cái gọi là đánh giá võ thuật là chứng nhận đủ điều kiện của một đứa trẻ bởi một võ sư. Nếu họ đáp ứng các yêu cầu, họ có thể vào hội trường võ thuật cao hơn để luyện tập.

Chứng chỉ trình độ được chia thành hai loại: chứng chỉ trình độ và thể lực. Với trình độ tốt, việc luyện tập tâm lý võ thuật sẽ dễ dàng hơn và kỹ năng thể chất tốt sẽ tốt hơn khi luyện tập các bài tập bên ngoài. Đánh giá võ thuật có yêu cầu, dưới 18 tuổi và có một lực lượng võ thuật, nếu không nó không đủ điều kiện để tham gia.
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi