Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 40

Chương 40. Thực hành Châm cứu

"Chị Liu, sao chị biết lời nguyền?"

Yun Feiyang hỏi.

Thay vì đến để học về y học, tốt hơn hết là hỏi Liu Rou, sau tất cả, lời nguyền của thần, tại sao một người phụ nữ trần thế có thể nhìn xuyên qua.

Liu Judao: "Tôi đã nhìn thấy nó từ một cuốn sách cổ."

Yunfei Yang nói, "Bạn có thể cho tôi mượn một cái nhìn."

Nếu bạn muốn phá bỏ lời nguyền về Mu Ying, việc nghiên cứu y học bây giờ chắc chắn là không khả thi. Bạn phải bắt đầu với những cuốn sách cổ. Có lẽ có một phương pháp để phá bỏ lời nguyền.

"Vâng."

Liu Rou biết rằng Yun Feiyang đến tìm mình vì cô gái bị nguyền rủa, nên anh không từ chối.

Cô đi đến giá sách, lấy một cuốn sách cũ màu vàng và nói: "Lời nguyền được ghi lại ở đây, nhưng không có cách nào để phá vỡ nó."

Yun Feiyang lấy cuốn sách và bắt đầu xem nó một cách cẩn thận.

Không có cách nào khác ngoài tìm cách.

Sau nửa giờ, Yun Feiyang đọc xong cuốn sách cổ này và đóng nó lại một mình, vì cuốn sách chỉ ghi lại lời nguyền.

"Con người trong mọi tầng lớp khó có thể bước vào vương quốc của Thiên Chúa. Ngay cả khi họ biết lời nguyền tồn tại, sẽ không có cách nào để phá vỡ nó. Họ nghĩ rằng điều đó thật ngây thơ." Yunfeiyang nhận ra thực tế.

"Tát."

Tại thời điểm này, Liu Rou đặt một vài cuốn sách cổ dày trên bàn và nói: "Tôi vẫn còn rất nhiều ở đây. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem từ từ."

Yun Feiyang rất ngạc nhiên: "Chị Liu, có rất nhiều sách cổ từ chị."

Liu Rou mỉm cười bí ẩn: "Bí mật."

Yun Feiyang không hỏi, và bắt đầu đọc. Liu Rou cũng ngồi cạnh anh ta và lấy một cuốn sách cổ dài để nghiên cứu. Hai người tập trung đọc cho đến khi trời tối trước khi hoàn thành những cuốn sách họ đã đọc.

"Ồ."

Yun Feiyang thở dài. Sau khi đọc một lúc lâu, anh ta không tìm ra cách để hóa giải lời nguyền. Anh ta không còn cách nào khác ngoài nói: "Chị Liu, tôi sẽ đi trước."

Liu Judao: "Sư phụ, cô gái đó có phải là người bạn thích không?"

"Vâng."

Yun Feiyang gật đầu.

Liu Rou cười: "Người cố vấn của tôi cũng là một người mê đắm. Để cứu cô ấy, tôi thà từ bỏ việc tập luyện võ thuật quan trọng nhất và đến trường y của tôi để học ngành y."

Yun Feiyang cười cay đắng.

Khi anh ta vừa đứng dậy và rời đi, Liu Rou hét lên: "Sư phụ, cuốn sách y học giới thiệu này, anh hãy mang nó trở lại để nghiên cứu, và tôi sẽ bắt đầu dạy cho anh em thuốc trong vài ngày nữa."

"Ừm."

Yun Feiyang lấy cuốn sách y tế.

"Phải."

Liu Judao: "Sức mạnh đáng nguyền rủa của cô gái chưa đạt đến mức tồi tệ nhất. Tôi có thể sử dụng châm cứu để giúp cô ấy kìm nén. Miễn là tôi có thể kiểm soát nó, điều đó phụ thuộc vào khi lời nguyền trên cơ thể cô ấy đã hoàn toàn bùng phát."

Yun Fei vui mừng và nói: "Tôi sẽ đưa cô ấy đến gặp bạn vào ngày mai."

"Không."

Liu Rou lắc đầu và nói: "Tôi chỉ giúp cô ấy kìm nén nó hôm nay. Trở lại vào tháng tới."

Yun Feiyang nói: "Chị Liu, chị có thể dạy tôi châm cứu ma thuật không?" Anh tò mò về loại thuốc mà các vị thần không có. Anh cũng hy vọng rằng mình có thể học được bàn tay và trấn áp lời nguyền cho chính Mu Ying.

Liu Rou khẽ rên rỉ và nói: "Việc bạn có thể học hay không không phải là vấn đề với tôi, điều đó phụ thuộc vào việc bạn có tài năng hay không."

Bạn có chỉ chọc bằng pin không? Bạn vẫn cần tài năng?

Liu Judao: "Tôi sẽ kiểm tra bạn vào chiều mai. Nếu bạn có tài năng trong lĩnh vực này, sẽ không hại gì khi dạy bạn."

...

Ngày hôm sau.

Ngay khi buổi tập luyện kết thúc, Yun Feiyang vội vã đến phòng y tế, và Liu Rou đưa anh ra sân sau, nơi có một vài người đàn ông bằng gỗ, phủ những chấm đỏ và viết những chữ nhỏ dày đặc bên cạnh.

"Trong một giờ, hãy viết ra tất cả những từ được viết trên hình gỗ." Liu Rou ngồi trên ghế đá bên cạnh và bắt đầu đọc những cuốn sách cổ.

Yun Feiyang đi đến người đàn ông bằng gỗ và đột nhiên nhận ra rằng những chấm đỏ này đại diện cho kinh tuyến, vì vậy anh ta bí mật nói: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng quá khứ sẽ dài đến mức con người đã học được rất nhiều về kinh tuyến của chính họ."

Chỉ cần viết nó ra?

Làm thế nào là khó khăn này?

Yun Feiyang nhìn chằm chằm vào các kinh tuyến trên hình gỗ, và bắt đầu ghi nhớ nó một cách cẩn thận. Sau nửa giờ, anh ta quay lại và cười, "Tôi nhớ nó."

Liu Rou, người đang lướt qua nó một lúc, vấp ngã và nói, "Nhanh quá không?"

Cô phải mất một giờ để ghi nhớ những kinh tuyến đó.

Yun Feiyang gãi đầu và nói: "Tôi có một trí nhớ tốt."

Anh chàng này có một trí nhớ tốt, nhưng chỉ trong nửa giờ, anh ta đã viết ra hàng trăm kinh mạch, bởi vì kiếp trước biết rất rõ kinh tuyến.

Liu Rou đóng cuốn sách lại và nói, "Chà, bây giờ tôi sẽ kiểm tra trí nhớ của bạn tốt như thế nào." Sau đó, đột nhiên nói: "Tianzong!"

"Tát!"

Yun Feiyang giơ ngón tay lên và chỉ Lisuo trên ngực trái của hình người bằng gỗ.

"Vâng." Liu Rou mỉm cười, lấy ra một vài chiếc ghim bạc từ túi và nói, "Đây, giữ lấy."

Yun Feiyang tiếp quản.

Đột nhiên, Liu Rou nói, "Thần đạo, Jingmen, Hub!"

"Papapa!"

Ngay khi những lời nói rơi xuống, Yun Feiyang đã bắn ba phát liên tiếp, chỉ nhìn vào ba điểm kinh tuyến của Thần đạo, Jingmen và trung tâm, với ba cây kim bạc được chèn vào.

"Wow."

Khóe miệng của Liu Rou mở to ngạc nhiên, chỉ nửa giờ, anh chàng này thực sự lưu ý, và tốc độ và độ chính xác của cú đánh quá phóng đại.

Yun Feiyang cười: "Chị Liu, thế nào rồi?"

Liu Rou lấy lại màu sắc ngạc nhiên và nghiêm túc nói, "Trí nhớ của bạn rất tốt, nhưng ..." . "

Yun Feiyang hơi khó nói và bạn không nói làm tôi khó hơn một chút.

...

Sau một thử nghiệm đơn giản, Liu Rou xác định rằng trí nhớ của anh trai mình thật tuyệt vời, và sau đó anh tập trung giải thích sức mạnh của mình. Chưa kể, Yunfeiyang rất khó kiểm soát nó, bởi vì kim bạc phải được chèn vào điểm kinh tuyến vừa phải. Một điểm dễ làm tổn thương con người hơn, và một điểm ít hơn không có tác dụng.

Nếu đổi sang kiếp trước, Yun Feiyang chắc chắn sẽ có thể gửi và nhận một cách tự do, nhưng giờ anh đã sửa chữa ba tài năng, và cơ thể anh bị xuống cấp nghiêm trọng.

Cả buổi chiều.

Yun Feiyang luôn luyện tập cách kiểm soát quyền lực.

"Ồ, nó quá nặng."

"..."

"Lại là ánh sáng!"

"..."

Trước mặt Yun Feiyang là một quả dưa hấu, được phủ vô số lỗ kim.

"Quên đi."

Liu Judao: "Không thể đạt được sự kiểm soát sức mạnh trong một thời gian ngắn, bạn có thể quay lại và luyện tập tốt."

"Ừm."

Yun Fei đứng dậy và rời đi. Anh ta đi dọc theo con đường, luôn cầm một cây kim bạc ở Billy và nghĩ, "Đây cũng là một phương pháp trau dồi sức mạnh khác. Luyện tập tối nay."

Trở lại ngôi nhà lùn tre.

Yun Feiyang vẫn cầm cây kim bạc, có lẽ vì anh ta đã kiểm soát lực lượng trong một thời gian dài. Khi anh ta đang luyện tập vào ban đêm, lõi tinh linh ở Dantian đột nhiên phát ra ánh sáng rực rỡ.

"Hả?"

Yun Feiyang dừng lại, nhìn vào Dan Tian và ngạc nhiên: "Bạn sẽ vượt qua lực lượng thứ tư của lực lượng võ thuật phải không?" Anh nói, ngay lập tức ngồi xuống, hội tụ và bắt đầu kiểm soát cốt lõi tinh thần.
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi