Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 42

Chương 42 Thủ đoạn lặp đi lặp lại

Ngày hôm sau.

Trong lĩnh vực võ thuật biểu diễn của Học viện Tangling, các sinh viên sẽ lần lượt chiếm vị trí tốt nhất, bởi vì anh chàng tên Yun Feiyang sẽ sớm cạnh tranh với Ran Bingyu trên sân khấu.

Trong thế giới nơi võ thuật được tôn trọng, bất kỳ ai bị thách thức chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Ngay cả khi biết rằng đây là một cuộc thi khác nhau, họ vẫn rất vui khi đến và xem.

"Khi mở Cui Shao, tôi đã bị Ran Grandpa ép năm trăm lẻ hai. Tôi đặt cược vào một mánh khóe để có được Yun Feiyang."

Sau khi đứng ở vị trí, một thiếu niên tự hào nói.

"Rất nhiều?"

Người bạn đồng hành bên cạnh tôi cay đắng nói: "Tôi chỉ ép 220."

"Không," chàng trai trẻ đã nói trước đây, "Thật là một cơ hội tốt, bạn sẽ là hai trăm hai."

"Thật kỳ lạ khi nói rằng Yunfei Yang rõ ràng không lạc quan. Cui Shao dám mở cửa thị trường. Đây không phải là một công việc thua lỗ sao?"

Không có sự hồi hộp trong cuộc chiến, và những người thông minh sẽ đàn áp Ran Bingxuan. Bằng cách này, là một người cá cược, không có gì lạ khi họ có thể kiếm tiền.

"Li Fei, bạn không biết, Cui Shao và Ran Bingyu là những người bạn thân nhất. Sự mở đầu không phải để kiếm tiền, mà là để hỗ trợ Ran Bingyu."

"Chà, đó là một bạo chúa."

"Không, gia đình Cui là người đàn ông giàu nhất thành phố Tangling, và không có nơi nào để tiêu nhiều tiền hơn."

"Nhìn kìa, ông Ran đang ở đây!"

Đột nhiên, ai đó hét lên một tiếng, và mọi người trong cảnh quay lại ngay lập tức. Sau đó, họ nhìn thấy cánh đồng Yan Wu bên ngoài. Ran Bingyu mặc một chiếc váy đen và đi chậm với các bạn cùng lớp. Cậu bé da trắng đi cùng anh ta là Cui Shao. Được gọi là Cui Bingrui.

"Chao Shao cũng ở đây."

"Thách thức một vấn đề lớn như vậy, như một bữa tiệc chết chóc phải đến để cổ vũ."

Cui Bingrui khoảng mười bảy tuổi, và ngoại hình vẫn ổn, nghĩa là cơ thể anh ta tương đối yếu và anh ta chỉ có ba phần sức mạnh võ thuật. Mặc dù võ thuật rất thấp, anh ta có tiền ở nhà và có tiếng tăm ở trường đại học.

Anh ấy đi cùng với Ran Bingxuan và cười: "Anh Bingxuan, em trai đã chuẩn bị một bữa tiệc trong tháp Qingfeng. Chúng tôi sẽ ăn mừng sau khi trận chiến kết thúc."

Ran Bingxuan nhướn mày và tự hào nói: "Trước rác rưởi, chiến thắng là bình thường, không có gì để ăn mừng".

Cui Bingrui khẽ mỉm cười: "Bingxiong nói."

"Ồ, phải rồi."

Ran Bingxi hỏi nhẹ, "Làm thế nào để kiểm tra danh tính của đứa trẻ?"

Cui Bingrui lắc đầu và nói: "Người em trai đã hỏi ai đó những ngày này. Cái này tên là Yun Feiyang dường như không có gì, và danh tính của thành phố Dongling chỉ mới được thiết lập gần đây."

"Điều đó nói rằng, không có nền tảng." Ran Bingxi cười lạnh và lắc nắm đấm. "Anh ta ngắt lời tay anh tôi. Hôm nay tôi sẽ trầy chân và để anh ta bò ra khỏi bước."

Là hoàng tử của gia đình Ran, IQ không cho chó ăn và muốn trả thù anh trai mình. Đương nhiên, anh ta nên điều tra Yun Feiyang tốt. Nếu tình trạng của anh ta không bình thường, anh ta có thể không dám làm quá nhiều. Lạm dụng.

Cui Bingrui kêu gọi: "Bingxiong, hãy chú ý đến nó, sau tất cả, đây là Học viện Dongling, và bạn không thể làm quá nhiều."

"Hừ."

Ran Bingxuan lạnh lùng nói: "Người con trai này và bay trên bầu trời là một thử thách sáng sủa và ngay thẳng. Bất kể sự sống và cái chết, quản lý cấp cao của trường chỉ có thể ở xa."

"Cũng vậy."

Cui Bingrui ngừng nói.

...

Một trong những nhân vật chính của thử thách, Ran Bingyu, xuất hiện trên sân võ thuật dưới con mắt của mọi người, và nhân vật chính khác, Yun Feiyang, đã không được nhìn thấy trong một thời gian dài, khiến nhiều người trong khán giả bắt đầu thảo luận và suy đoán liệu đứa trẻ có thả chim bồ câu hay không.

"Này, Yun Feiyang phải sợ."

Han Shijia, người đang trốn trong đám đông, cười khẩy. Người này đứng dậy từ sáng sớm, chờ đợi Yun Feiyang bị ngược đãi.

Liang Yin, người có cùng suy nghĩ, nói vào lúc này: "Đó thực sự là một kẻ bắt nạt và là một người khó tính. Khi đối mặt với một đối thủ như Ran Bingyu, cô ấy đã sợ hãi khi đến."

Liang Yin có một chút tội lỗi. Khi nhìn thấy Yun Feiyang do dự, anh ta nghĩ rằng anh ta sợ hãi, và sự xấu hổ đó biến mất.

Trong một thế giới mà lực lượng là tối quan trọng, không có nghi ngờ rằng mọi người không dám đến thử thách.

"Yun Feiyang sẽ không dừng ở đây."

"Này, lưu ý của Cui Shao, tại sao bạn không chạy trốn mà không từ bỏ trận chiến, nếu không tôi chắc chắn sẽ đàn áp điều này."

"Có phải anh chàng này đã chạy trốn?"

Sau khi chờ đợi một lúc lâu, tôi vẫn không thấy Yun Feiyang. Nhiều người bắt đầu suy đoán. Ran Bingyu, người đang đứng trên sân khấu, không lo lắng vì ngã tư ở lối vào trường được gửi đến để chờ đợi cả ngày sau khi thử thách được đặt ra.

"Chàng trai, ngay cả khi bạn không đến, bạn cũng không thể thoát khỏi chân của mình."

Ran Bingxuan là lõi sắt để chăm sóc tốt những đám mây đang bay.

...

"Anh Yun, còn người khác thì sao ..."

Mu Ying, người đang đứng bên ngoài cánh đồng Yanwu, đang nhìn xung quanh vào lúc này. Sáng sớm, cô vội vã đến Zhulin để tìm Yun Feiyang, nhưng cô không thấy ai, vì vậy cô đã đến cánh đồng Yanwu cùng với Lin Yixi.

"Anh trai của bạn Yun nên trốn." Lin Tongxi nói nhẹ nhàng: "Điều này cũng phù hợp với tính cách không biết xấu hổ của anh ấy."

"Không."

Mu Ying nhấn mạnh: "Anh Yun không phải là người như vậy".

Nếu bạn nghe câu này, Yun Feiyang sẽ rất xúc động, vì chỉ có cả trường tin vào chính mình.

Lin Biaoxi biết rằng Xiao Nizi đang bay về phía đám mây với một trái tim, và cô lắc đầu và nói: "Yingying, bạn có muốn anh ta đến và bị Ran Bingyu đánh không?"

Mu Ying sững người và vội vàng lắc đầu: "Anh Yun tốt hơn nên trốn."

Nếu bạn nghe lại câu này, Yun Feiyang chắc chắn sẽ rơi nước mắt, và ngay cả Yingying dễ thương nhất cũng nghĩ rằng cô ấy sẽ bị lạm dụng, và cô ấy thực sự không thể sống.

...

Thời gian trôi qua từng chút một, Yun Feiyang vẫn không xuất hiện, nhưng thiếu kiên nhẫn với mọi người, Ran Bingxuan muốn mở miệng thông báo kết thúc cuộc thi. Anh chàng này cuối cùng cũng xuất hiện chậm rãi bên ngoài sân vận động Yanwu.

Yun Feiyang trông rất xấu hổ, và cơ thể anh ta phủ đầy bùn, như thể anh ta đang lăn trong bùn.

"Anh chàng này ở đây."

"Bạn có muốn thông cảm với chính mình như thế này?"

Mọi người chế giễu.

"Anh Vân ..."

Nhìn thấy Yun Feiyang, Mu Ying đột nhiên trở nên căng thẳng và Lin Yingxi lạnh lùng nói: "Anh chàng này thậm chí còn dám đến, nhưng anh ta hơi mạnh mẽ một chút."

Lạ thay để nói.

Sau khi Yun Feiyang xuất hiện, anh ta không xuất hiện trên sân khấu mà thay vào đó, anh ta bước về phía Mu Ying và Lin Yingxi. Anh ta mỉm cười với Mu Ying trước, rồi thở dài và nói: "Lin Gongzi, anh nghĩ tôi có cơ hội tốt."

Lin Tongxi hơi nhíu mày, vì chàng trai nói với một mùi lạ.

Cô không suy nghĩ nhiều, và nói nhẹ nhàng, "Không."

Yun Fei nhún vai, vẫn hờn dỗi, "Nó quá nhiều với tôi."

Lin Tongxi nói: "Tôi đang nói sự thật."

Yun Feiyang cười toe toét, "Bạn nói, nếu tôi thắng."

"Không thể."

"Bạn sẽ đặt cược chứ?"

"Không quan tâm."

"..."

Thủ thuật cũ của Yun Feiyang xuất hiện trở lại, như Liang Yin đã làm, và để Lin Minxi và chính anh ta đặt cược 'cưới tôi', nhưng tiếc là họ đã không ăn bộ này, khiến anh ta rất bực bội. Doutai.
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi