Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 47

Chương 47

Những cuốn sách cổ do Liu Rou mang đến đã ghi lại phương pháp phá bỏ lời nguyền, khiến Yun Feiyang phấn khích, nhưng sự phấn khích dần dần nguội đi khi anh nhìn kỹ.

Phương pháp bẻ khóa được ghi ở trên là một loại Dan Phường. Có năm loại vật liệu. Đáng thương thay, lưu ý sau đây cho biết - Dan Phường này chưa được thực hành, chưa biết lời nguyền có thể bị phá vỡ hay không.

"..."

Yun Feiyang ngồi xuống một cách cay đắng, và anh ta bắt đầu nghi ngờ rằng loại dan Phường này có thể đã được chế tạo bởi một người phàm trần. Rốt cuộc, lời nguyền của thế giới thần có thể được giải quyết bằng thuốc tiên.

Liu Rou nói một cách nghiêm túc: "Mặc dù không thể xác định tính xác thực của Dan Fang, dù sao, vẫn có một tia hy vọng."

"Tốt."

Yun Feiyang nâng cao tinh thần của mình và nói, "Ngay cả khi điều này là giả, bạn phải thử nó." Sau khi nói, "Chị, hãy bắt đầu giả kim thuật."

Liu Rou lắc đầu và chỉ vào cuốn sách: "Các dược liệu được ghi ở trên là cả ba hoặc nhiều hơn. Tôi không có chúng ở đây, và chất lượng rất hiếm, và rất khó để mua trên thị trường."

Yunfei Yang lại nản lòng.

Liu Judao nói: "Không có cách nào để thu thập nó." Sau đó, chỉ vào 'Di Linh Chi' được viết trong cuốn sách: "Nguyên liệu làm thuốc chính này, theo như tôi biết, nên mọc trên một vách đá, bạn có thể đi đến những ngọn núi và rừng hoang dã để tìm , Có lẽ may mắn sẽ tìm thấy nó. "

...

Trên đường đến ngôi nhà lùn tre, Yun Feiyang đã bí mật xem xét nó. Sau khi hạt nhân tâm linh ở Dantian được lấp đầy, anh rời khỏi trường để đi đến nơi hoang dã để tìm Linh chi.

Bởi vì họ đã đánh bại Ran Bingxuan, nhiều sinh viên thấy Yun Feiyang tránh nó và đôi mắt họ lóe lên nỗi sợ hãi. Đây là thế giới của niềm tự hào về võ thuật. Khi sức mạnh đủ mạnh, tất cả các câu hỏi và tất cả sẽ bị nghiền nát hoàn toàn.

Tất nhiên rồi.

Bây giờ không ai nghi ngờ rằng anh ta yếu đuối và bắt đầu đặt câu hỏi về tính cách của anh ta.

Không, khi Yun Feiyang rời đi, ai đó bắt đầu nói khẽ: "Anh chàng này thật dễ thay đổi".

"Vâng, mặc dù Lin Yingxi hơi quá đẹp trai, nhưng dù sao, anh ấy cũng là một người đàn ông. Yun Feiyang thực sự kinh tởm, và anh ấy nói muốn cưới một người nào đó."

Nghĩ về những gì Yun Feiyang nói trên sân khấu diễn xuất vài ngày trước, ông lớn đột nhiên lại nổi da gà.

Những người này thì thầm vào tai Yun Feiyang mà không nói lời nào. Anh ta ngã gục bên trong và nói, "Lin Xioxi, tại sao anh lại muốn phụ nữ là quần áo của đàn ông và khiến bản thân bị hiểu lầm!"

Bạn muốn gì

Khi Yun Feiyang trở lại khu rừng tre trong sự chán nản, anh thấy Lin Manxi, 'người đàn ông', đang đứng trước ngôi nhà lùn nhỏ, vì vậy anh đi lại với một nụ cười và nói: "Anh đang tìm em à?"

Lin Tongxi lạnh lùng nói: "Đây là thuốc giải độc."

"Thuốc giải độc?"

Yunfeiyang đã thua lỗ.

Lin Tongxi lạnh lùng nói: "Ít giả vờ".

Yun Feiyang gãi đầu và nói, "Tôi không hiểu ý của bạn."

"Ồ!"

Lin Biaoxi rút thanh kiếm trên cổ Yun Feiyang. Người sau không có ý định tránh nó, nhưng cười toe toét, "Lin Biaoxi, có tán tỉnh như vậy không?"

Lin Tongxi lạnh lùng nói, "Tôi không hỏi bạn."

Yun Feiyang ngẩng cổ và nói: "Đi tiếp."

"Bạn ..."

Đôi mắt đẹp của Lin Yanxi lóe lên sự lạnh lẽo, nhưng cô thực sự không thể buông tay.

Yun Feiyang thấy rằng cô ấy không làm gì cả, và nhẹ nhàng rút thanh kiếm ra, nói: "Bạn cũng có thể cứu vị tướng đang từ chức, hãy để anh ta đến và xin lỗi tôi trước mặt mọi người."

Vị tướng từ chức mà ông nói là phó tướng của Quân đội Rồng Đen.

Người đàn ông tội nghiệp đã đấm Yun Feiyang bằng một cú đấm. Vào thời điểm đó, nó được làm mới, nhưng anh ta cũng bị bột độc. Anh ta quay trở lại doanh trại trong vài ngày và sau đó có mái tóc độc.

Và chất độc này, nhiều bác sĩ ở thành phố Dongling bất lực, và thậm chí không thể xác định được liệu nó có bị nhiễm độc hay mắc một căn bệnh nào đó hay không.

Yun Feiyang bây giờ rất yếu, nhưng điều đó không có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể bị bắt nạt.

Bạn biết đấy, độc dược và võ thuật của anh ta song song trong vương quốc của Thiên Chúa. Nếu không phải do thử thách về hình thức, có hoàn toàn một trăm cách để đầu độc Ran Bingyu.

Lin Tongxi lạnh lùng nói, "Yunfei Yang, bạn đừng đi quá xa."

"Quá mức?"

Yun Feiyang nắm lấy những chiếc lá tre rơi xuống, phá vỡ chúng và nghiêm khắc nói: "Tôi luôn bị Yun Feiyang bắt nạt, và tôi chưa bao giờ bị bắt nạt. Nếu không phải là của bạn, tôi sẽ gửi anh ta trở lại phương Tây."

Lin Tongxi im lặng.

Ran Bingxuan, người có một nền tảng, đã được tái tạo như thế, và bước lên mặt cô, cô không nghi ngờ gì rằng anh chàng này thực sự có thể làm được.

"Ồ."

Yun Feiyang cúi xuống và nói, "Nếu bạn hỏi ai đó, bạn không thể cười với tôi và nói một chút cảm xúc, có lẽ tôi sẽ xem xét đưa ra một liều thuốc giải độc cho việc này."

Lin Yingxi lườm anh.

"Được."

Yun Feiyang giơ tay và nói: "Nếu bạn không hợp tác quá nhiều, hãy quay lại và mang anh chàng đó qua. Hãy cho tôi một khoản bồi thường, không, tôi sẽ cho anh ta một cách chữa trị."

Lin Xixi sẽ không từ chức tới Học viện Fanling vì đây là phó tướng của Quân đội Rồng Đen và đại diện cho cơ quan quyền lực cao nhất của thành phố Dongling.

Cô lạnh lùng nói: "Yun Feiyang, bạn đang xúc phạm gia đình Lin của tôi bây giờ, đó là toàn bộ quận Tangling. Nếu cha tôi biết rằng bạn đang đầu độc bạn, bạn có thể đã chết ngay bây giờ."

Yun Feiyang mỉm cười và nói, "Không thành vấn đề."

Một người dám ăn cắp đồ lót của Lord thì chưa bao giờ sợ ai!

Thấy sự bướng bỉnh của mình, Lin Biaoxi quay đi và nói: "Tôi đã sai. Với tính cách của bạn, thật tốt khi sống trong Học viện Dongling trong một tháng."

"Này."

Yun Feiyang hét lên, "Dừng lại."

Lin Tongxi lạnh lùng nói: "Bạn đã tìm ra nó chưa?"

Yun Feiyang bước lên và cười: "Tôi có thể cho thuốc giải độc, và tôi sẽ không dùng nó để từ chức vị tướng để xin lỗi. Bạn chỉ cần hứa với tôi một điều kiện."

Lin Tongxi nói: "Điều kiện gì."

Yun Feiyang cười xấu hổ: "Cưới anh nhé."

"Không biết xấu hổ!"

Lin Yingxi đứng dậy, Yun Feiyang đứng trước mặt cô, và mỉm cười và nói, "Tôi đang nói đùa." Sau đó, anh ấy lấy ra một mảnh giấy và nói: "Giúp tôi lấy thuốc viết trên đó, và tôi sẽ chữa cho bạn. "

Anh chàng này biết rằng danh tính của Lin Yix rất nông, và có lẽ anh ta có thể tìm thấy năm loại dược liệu, vì vậy anh ta sẽ không phải đi đến nơi hoang dã để thu thập nó.

Lin Biaoxi liếc nhìn tài liệu viết trên đó và lạnh lùng nói: "Tôi có thể tìm nó cho bạn.

"Thế còn ganoderma lucidum và cỏ nóng chảy?"

"Không."

Lin Yingxi nói nhẹ nhàng.

Yun Feiyang đã thất vọng, nhưng nghĩ đến những lời của Liu Rou, hai thứ này là những dược liệu cấp ba cực kỳ quý hiếm. Cả thành phố Dongling sợ rằng chúng không có ở đó, vì vậy anh bất lực nói: "Chà, trước tiên anh tìm thấy ba nguyên liệu đó Hãy đến. "

Lin Tongxi nói: "Thuốc giải độc."

"Thư giãn đi." Yunfeiyang cười. "Loại chất độc đó sẽ không giết anh ta trong một thời gian. Nếu bạn tìm thấy các tài liệu, tôi sẽ cho bạn một loại thuốc giải độc."

"Tôi hy vọng bạn có niềm tin."

Lin Tongxi ngất đi rồi bỏ đi.

Chứng kiến ​​cảnh người đẹp biến mất, Yun Feiyang giữ cằm và bí mật nói: "Người phụ nữ này có thể nghĩ đến việc đầu độc vị tướng và nó không đơn giản, không đơn giản."

Giáo dục

Giáo dục

Tái bút: Trong hai ngày qua, một số người đã đặt câu hỏi về sức mạnh của nhân vật chính và nghĩ rằng Thần chiến tranh quá yếu. Tôi nghĩ không gì khác hơn là bị Ci Fan đấm. Sau đó, hôm nay, tôi sẽ sử dụng những lời của Forbidden Poison để tiết lộ một lời giải thích nghiêm túc.

Yun Feiyang là một vị thần chiến tranh, nhưng đó là kiếp trước. Tôi đã nhắc đến nó nhiều lần trong văn bản. Bây giờ anh ta chỉ là một tân binh. Anh ta chẳng hơn gì một tân binh giàu kinh nghiệm, và anh ta rất giàu kinh nghiệm! Trong sự phát triển của võ thuật, tôi đã cố tình đơn giản hóa, làm nổi bật sự dễ dàng đột phá của anh ấy và không có một hoặc hai chương để viết về sự đột phá khó khăn như thế nào. Mọi thứ đều có thể được nhìn thấy.

Bên cạnh đó, Ci Fan đã đánh Yun Feiyang bằng một cú đấm. Sức mạnh trước đây là võ thuật, và sau đó chỉ là võ thuật. Học sinh đã xem tiểu thuyết giả tưởng nên biết rằng khoảng cách giữa hai thế mạnh bị ngăn cách bởi võ thuật. Đó là một sự chênh lệch thực sự về sức mạnh. Không thể để nhân vật chính đấm võ sĩ chỉ bằng một cú đấm, bước lên Valkyrie vào ngày mai? Thống trị vũ trụ vào ngày thứ ba và kết thúc vào ngày thứ tư?

Tu luyện là một quá trình từng bước và khuôn mặt cũng được thực hiện một cách chậm chạp. Cốt truyện chia cắt khuôn mặt này qua nhiều cảnh giới, tôi cũng viết nó. Ngay cả khi tôi viết nó, tôi cũng sợ bạn sẽ nói rằng bộ não của tác giả bị vô hiệu hóa, quá giả tạo Giả, quá giả!

Sau đó, hãy nói về Yun Feiyang. Bây giờ anh ta rất yếu đuối và đang trưởng thành. Thần chiến tranh chỉ là vinh quang của quá khứ. Vì sao, nếu bạn muốn biết, bạn có thể trải nghiệm nó. Kiểu bị đàn áp trong 10.000 năm, bất kể linh hồn hay Xác thịt là một cực hình kép.

Ngoài ra, sau khi viết từ 10W, chưa đầy vài tháng sau, nhân vật chính đã đạt đến giai đoạn thứ tư của lực lượng võ thuật, và có sức mạnh bùng nổ tương đương với một võ sĩ. Đó thực sự là siêu thần trong chương của cõi âm.

Tất nhiên rồi.

Tôi có thể phơi bày những điềm báo bị nhiễm độc sau đó một chút. (Độc giả chu đáo có thể suy luận từ các chi tiết của chương đó, ví dụ, Yun Feiyang sau đó đã mô tả quần áo bị nhiễm độc trên quần áo của anh ta.) Đây cũng là độc giả của tôi. Có thể tiếp tục bình luận.

Nhân tiện, cũng như Bowie, là người phụ nữ duy nhất lạm dụng nhân vật chính, tôi sẽ giải thích nhiều. Tôi tin rằng với sự phát triển của cốt truyện sau này, khi nhân vật chính đẩy cô ấy chinh phục bằng sức mạnh, nhiều độc giả sẽ có thể hiểu, bạn hiểu gì Có thể không? Bạn có thích xem sức mạnh của nhân vật chính, người phụ nữ xinh đẹp đã yêu anh ta ngay tại chỗ, và yêu những đoạn văn siêu hay mà ca nình chờ đợi để cởi quần áo và mặc nó. , Tác giả này viết một giới hạn rất thấp, hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn.
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi