Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 48

Chương 48: Tháp Lianwu

Lin Yixi rất hiệu quả. Anh ấy đã mang theo ba tài liệu vào ngày hôm sau, Yun Feiyang chấp nhận chúng không thương tiếc, và ném thuốc giải độc cho cô ấy. Anh ấy nói: "Hãy nhớ rằng, ba tháng sau khi uống thuốc giải độc, nó sẽ không hoạt động. Sức mạnh tâm linh, nếu không nó sẽ tái diễn. "

Trên thực tế, sau khi uống thuốc giải độc, chất độc trên cơ thể Ci Fan có thể được giải quyết mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Yun Feiyang nói rằng anh ta muốn khắc phục anh chàng đó. Rốt cuộc, anh ta đã không chịu một cú đấm và phải chịu một chút đau đớn.

Có thể thấy rằng Yun Feiyang rất thù địch.

Lin Tongxi lấy thuốc giải độc và nói lạnh lùng: "Hãy làm điều đó cho chính chúng ta."

Không nói gì, quay lại và rời đi.

"Người phụ nữ này, đừng nói cảm ơn."

Yun Feiyang bí mật lắc đầu, và ngay lập tức đến rừng tre để bắt đầu một ngày luyện tập mới. Vì Ran Bingying đang hôn mê, Bao Lite chấp nhận rằng anh sẽ không cần phải đến Guishuitang trong thời gian này.

"Hạt nhân vẫn còn quá yếu ..."

Trong khi chạy lên trời, Yun Feiyang không quên nghĩ về trận chiến với Ran Bingxuan, và cuối cùng kết luận rằng mặc dù anh ta có thẻ lỗ, anh ta chỉ kết thúc với thẻ lỗ và không thể phụ thuộc quá nhiều vào nó. Sau khi đánh giá võ thuật.

"Khi tìm kiếm nấm linh chi, bạn cũng có thể tập luyện thể chất."

Yun Feiyang đã lên kế hoạch, dậy sớm vào ngày hôm sau và đi tìm Bao Li.

"Bạn đang đi nghỉ?"

Biết rằng Yunfei đang đến, Bory nhìn anh ta. Mặc dù trông anh ta rất dữ dội, anh ta vẫn khá lo lắng và hỏi: "Chấn thương có tốt không?"

"Gần xong rồi."

Yun Feiyang nói với một nụ cười.

Sau ba ngày hồi phục, được hỗ trợ bởi bí ẩn của quyết định chống ngày, hạt nhân tinh thể trong đan điền của anh ta đã được khôi phục hoàn toàn, thậm chí còn mạnh hơn trước rất nhiều.

Bowie nói nhẹ nhàng: "Bao lâu?"

"Ba tháng."

"Cái gì?"

Đột nhiên, khuôn mặt của Bory trở nên u ám và nói, "Bạn mới vào trường chưa đầy nửa tháng, và bạn phải nghỉ ba tháng trước. Bạn đang đùa tôi à?"

Yunfeiyang vội vàng lắc đầu và nói: "Sao anh dám trêu em thế."

Đây là sự thật.

Yun Feiyang, người không sợ thiên đường, sợ sự hưng cảm dữ dội này, bởi vì sức mạnh 'tình yêu' của cô quá kinh hoàng.

"Không."

Bảo Li lạnh lùng nói: "Sau ba tháng, kỳ thi võ thuật năm nhất sẽ diễn ra. Bạn phải luyện tập tốt ở trường đại học để cho tôi vị trí đầu tiên."

Yun Feiyang nói: "Thưa thầy, tôi ra ngoài tập luyện, để cho chúng tôi Guishuitang trước."

"Đi ra ngoài để luyện tập?", Ông Vladimir chế nhạo: "Cậu bé, cậu có thể làm được, Học viện Tangling không thể chịu đựng được, cậu phải tự mình chạy ra ngoài và luyện tập chứ?"

"Đây ..."

Yun Feiyang bối rối.

Trên thực tế, như Paulie đã nói, theo ý kiến ​​của anh ấy, Học viện Tangling không có gì đặc biệt, vì vậy tốt hơn là bạn nên ra ngoài và thực hành một mình hơn ở đây.

"Bạn có thể ra ngoài và thực hành."

Chỉ vào khoảng cách, Bowie nói: "Phá vỡ tầng một của Tháp Lianwu và phá vỡ kỷ lục được giữ bởi sinh viên năm nhất, tôi sẽ cho phép bạn ra ngoài."

Yun Feiyang nhìn xuống những ngón tay và thấy một tòa tháp bằng đá đứng ở đằng xa, cao hàng trăm feet.

...

Có một tòa tháp cổ tên là Lianwu Tower ở phía tây nam của Học viện Tangling. Người ta nói rằng nó được thành lập bởi trưởng khoa đầu tiên và có một lịch sử lâu dài.

Chức năng của Lianwu Tower không chỉ đại diện cho tòa nhà mang tính bước ngoặt của Học viện Tangling, mà còn là nơi để sinh viên thử thách bản thân và tạo ra những bước đột phá.

Tại thời điểm này, Yun Feiyang đứng trước tòa tháp và nhìn vào các dấu hiệu công khai được giới thiệu ở mỗi cấp độ tháp.

Có chín tầng trong Tháp Lianwu và hình thành kỳ lạ tồn tại ở mỗi tầng, tạo thành nhiều cảnh khác nhau để học sinh thử thách.

Cấp độ đầu tiên được gọi là ý chí.

Có thể thấy từ từ này rằng bài kiểm tra là sức mạnh ý chí của chiến binh, người có thể hỗ trợ nó lâu hơn bất kỳ ai khác. Thời gian giữ kỷ lục là năm giờ. Nó được tạo bởi một sinh viên năm cuối. Người giữ kỷ lục sinh viên năm nhất là người lâu nhất. Bây giờ là hai giờ.

"Thật khó để phá vỡ kỷ lục được giữ bởi sinh viên năm nhất."

Yun Feiyang khẽ mỉm cười.

Anh ta vẫn rất tự tin về loại cạnh tranh ý chí này, sau tất cả, anh ta đã ở kiếp trước, cho dù đó là biển lửa núi kiếm hay hang hổ Longtan.

"Hả?"

Khi Yun Feiyang chuẩn bị rời khỏi tòa tháp, anh ta thấy Lin Yingxi từ đằng xa và dừng lại trước bảng hiệu công cộng, vì vậy anh ta đã cười và nói: "Tại sao, anh có muốn vượt qua rào chắn không?"

Lin Biaoxi khẽ cau mày, suy nghĩ thầm, làm sao bạn có thể bắt gặp anh chàng không biết xấu hổ này?

"Chỉ đúng thôi, tôi cũng sẽ phá vỡ. Chúng ta có nên so sánh không?"

"Không quan tâm."

Lin Yunxi quá lười để nói chuyện với anh ta, nhưng đứng dậy và đi về phía tòa tháp, và Yun Feiyang theo sát. Khi hai người bước vào, một dòng suối như thác nước bất ngờ xuất hiện trên đỉnh tháp.

"Rèm khí?"

Các sinh viên của trường đại học chứng kiến ​​dòng suối và dừng lại để thực hành, "Có ai sẽ phá vỡ rào cản một lần nữa?"

Chắc chắn, các streamer nhấp nháy một lúc, hiển thị một hình ảnh rõ ràng, với cả Yun Feiyang và Lin Tongxi được hiển thị.

"Đây không phải là Yun Feiyang sao?"

"Cũng với Lin Biaoxi, hai người thực sự mắc chứng nghiện đó." Nghĩ đến việc hai người đàn ông ôm nhau và ôm nhau, đám đông đã phát ốm.

"Lin Yixi được giao cho Jiamutang. Tài năng của anh ấy chắc chắn rất cao. Thật có ý nghĩa khi anh ấy đi luyện tập võ thuật. Nhưng làm sao Yunfeiyang có thể theo dõi anh chàng này, liệu anh ấy có thể đánh bại Ran Bingxuan và cảm thấy như một con bò?

"Theo tôi, Ran Bingxuan chỉ là một kẻ bỏ bê kẻ thù, nếu không anh ta sẽ bị đánh bại bởi một tân binh ở Guishuitang."

"Nó cũng vậy."

Mặc dù chiến thắng của Yun Feiyang trước Ran Bingyu đã gây ra một cảm giác to lớn trong học viện, một số người vẫn thích tin rằng cái sau ít quan trọng hơn chiến thắng của Yun Feiyang.

"Hãy nhìn xem, họ đã vượt qua."

Trên tấm màn không khí, Yun Feiyang và Lin Zhexi bước xuống đất trên tầng một của tháp Lianwu, và khung cảnh ngay lập tức biến thành một sa mạc đầy hoàng thổ.

"Thiêu cát--"

Mọi người đều mắc lỗi. Lớp đầu tiên của tháp huấn luyện chứa hàng tá phương pháp tiến hóa ma trận, xuất hiện ngẫu nhiên. Cát nóng là môi trường tồi tệ nhất. Cho đến nay, chỉ có một vài người vượt qua thử nghiệm của cát nóng. Hai người không gặp may. Nói.

...

Ngoài Yun Feiyang, khi anh bước vào tầng một và chứng kiến ​​cảnh tượng thay đổi, anh đã cho thấy ảo mộng sa mạc về bụi bay, và bí mật nói: "Con người trong thế giới thực thực sự chơi."

Lin Tongxi lạnh lùng nói: "Bây giờ bạn có thể lùi lại một bước và ra ngoài."

Yunfei Yang nói: "Làm thế nào tôi có thể từ bỏ với bạn?"

Rốt cuộc, nó bắt đầu cởi áo ra.

"Bạn ..." Lin Tongxi quay mặt đi, giận dữ: "Bạn muốn cởi quần áo gì?"

"Xin vui lòng, môi trường sa mạc này rõ ràng sẽ rất nóng. Làm thế nào tôi có thể làm mà không cởi quần áo?"

Yun Feiyang vừa nói vừa buộc chiếc áo khỏi thắt lưng.

"Chìm."

"Anh chàng này thật đáng xấu hổ!"

"Đây là lần đầu tiên tôi thấy bất cứ ai cởi quần áo khi chạy qua cát nóng." Nhìn thấy hình ảnh ngay lập tức từ tấm màn không khí, mọi người đều ngã quỵ.

Yun Fei vén áo, duỗi xương dưới và hỏi: "Không phải anh cởi ra à?"

"Không biết xấu hổ."

Lin Yixi quay lại và lườm anh ta, nhưng vào khoảnh khắc tiếp theo, cô ta trông hơi mờ nhạt, bởi vì cô ta thấy ngay lập tức anh chàng độc ác đã cởi áo ra, và phần trên cơ thể lộ ra đầy vô số vết sẹo!
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi