Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 49 Giới Hạn Của Ý Chí

Chương 49 Giới hạn của ý chí

Yun Feiyang có rất nhiều vết sẹo trên cơ thể. Mặc dù nó tương đối nhẹ nhưng nó rất bắt mắt và đáng sợ vì có quá nhiều.

"Anh chàng này có rất nhiều vết thương!"

"Nó có bao giờ bị lạm dụng?"

"Cậu bé đáng thương."

Nhiều sinh viên gặp nhau từ tấm màn không khí và cười.

Lin Y lửa không cười vì điều đó, nhưng cô cảm thấy sốc vì cô rất thân với Yunfei Yang. Cô có thể phân biệt rõ những vết sẹo này do kiếm và sức mạnh gây ra, và nó không phải do lạm dụng.

Không tệ.

Yun Feiyang có năm mươi ba vết sẹo trên cơ thể, tất cả đều do glaives và một số lực nhất định gây ra, và những vết sẹo này đã bị bao vây bởi nhiều bậc thầy.

Nếu anh ta đã được sửa chữa trước đó, anh ta có thể dễ dàng thoát khỏi nó, nhưng sau khi anh ta bị ức chế, anh ta đã sửa chữa nó để tiếp tục cuộc sống của mình. Sau đó, anh ta phải chú ý đến việc chăm sóc da, vì vậy những vết sẹo sẽ không thể xóa nhòa sau khi tái sinh.

Tất nhiên rồi.

Ngay cả khi Yun Feiyang bây giờ có khả năng xua tan vết sẹo, nó sẽ không làm tan biến nó, bởi vì vết sẹo đại diện cho một loại ký ức, và nó cũng đại diện cho một biểu tượng mạnh mẽ. Rốt cuộc, ai ở kiếp trước có thể chiến đấu chống lại các vị thần?

Nhìn thấy ánh mắt trái trong mắt Lin Biaoxi, Yun Feiyang cười và nói: "Có phải nó rất đàn ông không?"

Chà, anh chàng này quen với việc giả vờ ngầu hơn.

Lin Biaoxi quay đầu lại và phớt lờ anh ta, chỉ thầm nghĩ rằng những gì người này đã trải qua sẽ để lại rất nhiều vết sẹo.

"Woohoo--"

Đột nhiên, một cơn gió mạnh nổi lên và một làn sóng nhiệt quét qua. Đặc trưng của cát nóng là nhiệt, cũng là một bài kiểm tra sức mạnh ý chí của võ thuật đối với môi trường khắc nghiệt.

"Thật ấm áp."

Yun Fei ngồi xuống, những hạt mồ hôi thấm ra từ trán anh. Lin Tongxi cũng ngồi xuống, nhưng bí mật bật lên sức mạnh tâm linh để ngăn chặn sóng nhiệt bị xói mòn, nhưng trông có vẻ bình tĩnh.

"Tôi mong bạn hãy từ bỏ sức mạnh tâm linh của mình. Lớp đầu tiên này kiểm tra sức mạnh ý chí và không liên quan gì đến tu luyện. Nếu bạn làm điều này, nó sẽ chỉ làm tăng nhiệt độ."

Chắc chắn--

Ngay khi giọng nói của Yun Feiyang giảm xuống, tốc độ gió trong khung cảnh sa mạc tăng tốc và nhiệt độ tăng vọt. Lin Lingxi vội vã tiêu tan sức mạnh tâm linh, chỉ khiến tốc độ gió chậm hơn một chút và nhiệt trở lại trạng thái sưởi ấm bình thường.

Cả hai ngồi xuống theo cách này. Họ không cần phải làm gì vào lúc này. Họ chỉ phải sống sót một giờ trong môi trường khắc nghiệt và họ sẽ được coi là thành công.

Đối với phá vỡ kỷ lục, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Bên ngoài, nhiều sinh viên thấy hai người bắt đầu kiểm tra và suy đoán từng người một, và một trong số họ nghiêm túc nói: "Lin Yexi sẽ có thể vượt qua."

"Vô nghĩa, nhưng tôi nghe nói rằng người này đã được học viện nâng lên vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng, và sức mạnh của anh ta là phi thường."

"Vẫn cái này à?"

Mọi người đều kinh ngạc, nhìn Lin Yingxi trên tấm màn không khí, với sự ghen tị và ghen tị lóe lên trong mắt họ.

Cái gọi là Tianbang là một danh sách các thiên tài tại Đại học Tangling, với tổng cộng 36 địa điểm, tiếp theo là danh sách địa điểm với tổng cộng 72 địa điểm và hai danh sách này tạo thành một danh sách thế giới.

Sinh viên vào một trường đại học để học tiếp trước tiên muốn vào trường mười trường hàng đầu, và họ hy vọng sẽ được xếp hạng thế giới trong tương lai, bởi vì cái trước đại diện cho tiềm năng và cái sau đại diện cho sức mạnh.

Ran Bingxiu đã sửa chữa sáu cấp bậc của lực lượng võ thuật, đứng thứ 43 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, sau khi bị Yun Feiyang đánh bại, thứ hạng sẽ đạt vị trí thứ 44 và vị trí ban đầu sẽ bị bỏ trống.

Theo quy tắc của danh sách trời và đất, trong chế độ đấu tay đôi và thử thách thông thường, người chiến thắng sẽ thay thế thứ hạng của kẻ thua cuộc, nhưng Yun Feiyang không tự xếp hạng mình. Ngay cả khi anh ta thắng trận đấu với Ran Bingying, anh ta sẽ không thay thế đối thủ. Tianditang được công nhận và sẽ không có hiệu lực cho đến khi được công bố bởi tổ chức này.

Bowie từng yêu cầu anh ta làm chứng nhận, nhưng Yun Feiyang không quan tâm đến thứ hạng của Xếp hạng Thiên đường và Trái đất, vì vậy anh ta đã không làm chứng nhận. Bốn mươi ba luôn bị bỏ trống, và nó sẽ không có giá trị trong một thời gian trước khi các sinh viên khác có thể trang điểm.

"À."

Một số người thốt lên: "Lin Lingxi có thể trực tiếp vươn lên dẫn đầu danh sách. Tôi sợ nó đã lập kỷ lục cho trường đại học."

Kể từ khi có Xếp hạng Thiên đường và Trái đất, hầu hết trong số họ đã dần dần thách thức các cấp bậc cao hơn để liên tục cải thiện thứ hạng của mình. Sự thăng tiến của Lin Yexi từ không có gì lên Xếp hạng Thiên đàng cũng rất đáng sợ.

...

Nửa tiếng sau, nhiệt độ trên cát nóng tiếp tục tăng lên, vượt quá sức chịu đựng của người thường. Yun Feiyang ngồi trên cát, đổ mồ hôi khắp người, còn người nóng thì chua.

Mặc dù trời nóng, anh ta có thể tiếp tục mang nó bằng sức mạnh ý chí của mình, nhưng thỉnh thoảng anh ta lại vội vã đến Lin Xioxi và tự hỏi: "Không, rõ ràng là nó ướt hết, nhưng bạn nên nhìn thấy nó, tại sao không nhìn thấy nó? ? "

Bạn có nên xem không?

Anh chàng này thực sự không biết xấu hổ, nghĩ rằng mồ hôi ăn mòn quần áo trắng của Lin Yixi và dính chặt vào da, và anh ta có thể phác thảo cơ thể ketone hoàn hảo, và thậm chí nhìn thấy bộ ngực khó chịu.

Tuy nhiên.

Mặc dù Lin Yanxi đang đổ mồ hôi và quần áo lúc này ướt sũng, anh ta không thể nhìn thấy gì. Ngay cả ngực anh ta cũng bị xẹp, khiến Yun Feiyang rất thất vọng, và anh ta thầm nghĩ rằng sự phát triển của mình sẽ không hiệu quả.

Nhận ra rằng anh chàng này đã nhìn vào chính mình, với đôi mắt khó coi trong mắt, Lin Tongxi lạnh lùng nói, "Không biết xấu hổ".

"Bạn sẽ nói gì ngoài hai từ này?"

"Xuống. Luồng!"

...

Trong một tiếng đồng hồ, nó không ngắn, cũng không lâu, và chẳng mấy chốc, hai người đã trải qua thành công, nhưng họ xấu hổ hơn, và nói rằng Yun Feiyang đang ở thời điểm này. Anh ta toát mồ hôi và da anh ta đỏ. Leo núi cực cao.

"Nó đi rồi!"

"Yunfeiyang không dễ."

Lin Yongxi đã không tò mò với họ trong một giờ, nhưng Yun Feiyang vẫn ngồi trong thập tự giá, và trước khi bất tỉnh, khiến họ có chút không thể chấp nhận được, và phải thừa nhận rằng anh chàng này có hai bàn chải.

Sau thời gian làm thủ tục hải quan, một streamer nhỏ xuất hiện giữa sa mạc. Trong số đó, có những cầu thang dẫn lên tầng hai, Lin Tongxi đứng dậy và bước lên.

"Này."

Yun Feiyang hét lên, "Không phải bạn sẽ phá vỡ kỷ lục sao?"

"Không quan tâm."

Lin Yingxi đến thách thức chùa Wulian, nhưng chỉ muốn xác minh sức mạnh của cô ấy và không chọn tiếp tục thi đấu. Khi cô bước vào lớp streamer, cảm giác nóng biến mất ngay lập tức và mọi người được làm mới rất nhiều.

Yun Feiyang cười: "Bạn có thích nhìn thấy tôi phá kỷ lục không?"

Lin Biaoxi đang nghĩ đến việc lên tầng hai, lắng nghe những gì anh nói, rút ​​chân trên cầu thang và nói nhẹ nhàng: "Anh có thể làm thế không?"

Nhìn xuống tôi!

Yunfei Yang nói, "Được rồi, chỉ cần nhìn vào nó."

Lin Biaoxi tạm thời xua tan ý tưởng lên tầng hai, đứng trước cầu thang và ngước lên quan tâm, suy nghĩ tò mò trong lòng, anh chàng không biết xấu hổ này có thể hỗ trợ trong bao lâu?

"Nó sẽ tồn tại lâu hơn bất cứ ai?"

"Không quan tâm."

"Được."

Yun Feiyang cuối cùng cũng biết rằng ngoài việc nói không biết xấu hổ, Lin Xixi cũng sẽ nói rằng anh ta không quan tâm đến ba từ này.

Khi nhiệt độ tiếp tục tăng, anh không còn nói nữa, đặt tư thế, đặt tay lên chân và bắt đầu trải qua sức nóng dữ dội hơn.

"Hả?"

Thấy ý định của Yun Feiyang không đứng lên khỏi tấm màn, một số người ngạc nhiên: "Anh chàng này chưa dậy, chúng ta sẽ thách thức giới hạn của ý chí chứ?"

"Nó nên như vậy."

"Hehe, anh chàng này thực sự kiêu ngạo."

"Có vẻ như không ai đã thách thức kỷ lục trong một thời gian dài."
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi