Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 50 San Lấp Mặt Bằng!

Chương năm mươi gắn liền kỷ lục!

Trên tầng đầu tiên của Tháp Lianwu, người giữ kỷ lục mới là hai giờ. Vì Yun Feiyang muốn phá vỡ kỷ lục, anh ta phải giữ thêm một giờ nữa. Điều đó có vẻ khó khăn, nhưng nhiệt độ tăng nhanh hơn so với giờ trước. .

Chỉ một phần tư giờ trước, nhiệt độ trong sa mạc đã cao gấp đôi so với trước đây và không khí nóng thổi vào da, đập vào da, khiến cho Yun Feiyang trông tập trung hơn.

"Chàng trai nhỏ, bài kiểm tra thực sự vừa mới bắt đầu. Tôi hy vọng bạn không làm tôi thất vọng." Borie đứng trên mái nhà Guishuitang, giữ hai tay trong ngực, nhìn hình ảnh được tải lên bởi tấm màn không khí, mỉm cười ở khóe miệng, và người phụ nữ mỉm cười. , Thật quyến rũ.

Ở cửa sổ Guishuitang, tất cả các sinh viên tập trung lại. Họ nhìn vào bức màn không khí và sự phấn khích của họ không lắng xuống. Mới đây, Yun Feiyang đã trôi qua một tiếng đồng hồ, khiến mọi người vui vẻ.

Bạn biết đấy, ngoại trừ Guishuitang, học sinh đã vượt qua cấp độ đầu tiên ở các trường khác. Sự đột phá thành công của Yun Feiyang bây giờ chắc chắn phá vỡ sự bối rối của Guishuitang trong nhiều năm.

"Anh Xiu, anh chàng này sẽ vượt qua lần đầu tiên anh ta vượt qua tháp huấn luyện!"

"Tiếp tục hỗ trợ, thật kinh khủng!"

Heimao và Qu Diange đã bị sốc. Là một trong những bậc thầy giỏi nhất ở Guishuitang, Guishui Three Eagles có một lịch sử thách thức việc đào tạo các tháp võ thuật. Kết quả cũng không ngoại lệ.

"Cắt."

Ngay lúc đó, Luo Mu uể oải nằm bên cửa sổ nói, "Không phải nó vừa đột phá tầng một à? Có bất ngờ gì không?"

"Ồ!"

Nắm đấm của Ye Nanxiu bay và Luo Mu được đặt xuống trực tiếp. Phương pháp này thường hiệu quả và thô lỗ nhất đối với những chàng trai thích ăn mặc.

...

"Đáng ghét!"

Han Shijia, người đang đứng trong rừng, thấy Yun Feiyang đi qua một tiếng đồng hồ, đấm tay vào cây trong sự tức giận, nét mặt anh ta đóng băng.

Thất bại của Ran Bingxuan khi đánh bại Yun Feiyang khiến anh ta bị sốc và tức giận. Bây giờ cậu bé này đã phá vỡ tầng một của Lianwutang, khiến anh ta càng khó chấp nhận hơn.

Nói chính xác, màn trình diễn của Yun Feiyang càng hay, Han Shijia càng ghen tị, nên anh chỉ có thể nguyền rủa trong lòng: "Vượt quá khả năng của tôi để thách thức kỷ lục!"

Ý tưởng này cũng đã trỗi dậy trong lòng những sinh viên khác.

Mỗi năm, có những tài năng mới xuất sắc liên tục thách thức những bước đột phá. Phải mất hàng trăm năm để mở rộng giới hạn của cấp độ ý chí đầu tiên lên hai giờ.

Mọi người đều không lạc quan về Yun Feiyang. Anh ta đã dành hai phần tư giờ trên cát nóng. Nếu nhiệt độ tăng lên, điều đó sẽ xảy ra. Đồng thời, khi nhiệt độ tăng, anh ta cũng mang theo một đợt nắng nóng, khá là xuyên thấu.

"Ổn định tâm trí của bạn và đứng yên ..."

Để cho sóng nhiệt tấn công, Yun Feiyang bình tĩnh như nước, không bị xáo trộn bên ngoài. Khi tâm trí dần ổn định, ký ức về quá khứ xuất hiện trong biển kiến ​​thức. Đột nhiên, anh nhớ lại cảnh tàn sát ở Thung lũng Rồng lửa và Rồng lửa.

"Ngay cả con rồng lửa mạnh nhất trên thế giới cũng bị Lão Tử chặt đầu, và nhiệt độ này không là gì đối với tôi!" Những gì Yun Feiyang trải qua trong kiếp trước là ngọn núi kiếm thực sự và biển lửa. Bây giờ, nhiệt độ trong sa mạc chỉ đơn giản là nhi khoa.

"Woohoo--"

Nhiệt độ tiếp tục tăng và gió cũng tăng. Da của Yun Feiyang đã chuyển sang màu đỏ dưới sự hấp nóng và rang, giống như bàn ủi đang cháy.

"Nhiệt độ nên ở giới hạn của nó."

"Vâng, bài kiểm tra thực sự đang đến. Tôi đoán anh chàng này sẽ ngất ngay lập tức."

Khi cơ thể của Yun Feiyang trở nên đỏ, nhiều sinh viên bắt đầu suy luận rằng, theo sự hiểu biết của họ, nhiệt độ trên cát nóng sẽ không thực sự đốt cháy một người theo nghĩa thực, nhưng khi đạt đến một mức độ nhiệt nhất định, nó sẽ xâm nhập vào cơ thể của chiến binh và tiến hành. Tâm hồn hủy diệt.

Chắc chắn--

Sau khi Yun Feiyang duy trì sự bình tĩnh tuyệt đối, sức nóng bên ngoài đạt đến một mức nhất định và không còn tăng lên nữa, và bắt đầu thâm nhập vào da anh, hòa vào kinh mạch và tiến hành phá hủy sâu.

"Của anh ấy!"

Khuôn mặt anh đột nhiên thay đổi, và anh hơi méo mó. Sự đốt cháy bên trong này không có nghĩa là có thể so sánh với nhiệt độ bên ngoài, mà còn là thử nghiệm thực sự của ý chí.

Mặc dù Lin Zhixi ở trong lớp streamer, anh ta không thể cảm nhận được nhiệt độ, nhưng suy ra rằng nhiệt độ đã đạt đến giới hạn vào lúc này, và bài kiểm tra cấp độ sâu đã bắt đầu. Anh ta có thể khó khăn để suy nghĩ, suy sụp và bất tỉnh?

"Bàn chải."

Đột nhiên, Yun Feiyang đứng dậy, nhắm mắt lại và một nụ cười xuất hiện từ khóe miệng, nói: "Lin Xixi, cho tôi thấy tôi tốt như thế nào!"

"Ôi!"

Gió giống như một con dao, và sức nóng đang tăng vọt.

Yun Feiyang đứng trên sa mạc, mặc dù cơ thể anh ta bị hấp và đỏ ửng, mặc dù tâm hồn anh ta bị xói mòn cùng nhiệt độ, anh ta vẫn đứng yên như một ngọn núi, vẫn đứng thẳng, bất kể Lin Sh lửa hay học sinh bên ngoài, khuôn mặt anh ta xuất hiện. Màu sắc tuyệt vời.

Ba phần tư.

Nửa tiếng--

Thời gian trôi đi một chút, và một giờ chỉ là một phần tư của một giờ. Theo tính toán của Wanshi Continental Time, một phần tư của một giờ bằng mười lăm phút, nghĩa là, miễn là mười lăm phút trôi qua, Yun Feiyang sẽ bắt kịp kỷ lục mới!

Có một sự im lặng trong Học viện Tangling. Các sinh viên theo dõi trận đấu nín thở. Ngày càng có nhiều người ra khỏi học viện. Ngay cả những thiên tài trong danh sách xếp hạng thế giới cũng đang nhìn chằm chằm vào những người đàn ông đang tiến gần đến kỷ lục.

Ban đầu, họ không quan tâm. Rốt cuộc, có quá nhiều người đã vượt qua cấp độ. Kết thúc hoặc thành công ở cấp độ thứ hai hoặc thất bại. Kỷ lục gần như vô tận như Yun Feiyang tự nhiên thu hút sự chú ý của họ.

"Thôi nào!"

"Fei Yang, chờ đã, sắp bị trói rồi!"

"Giữ lấy, giữ lấy!"

Ye Nanxiu và những người khác nhìn vào kỷ lục thời gian trên bức màn trên không trong khi cổ vũ cho Yun Feiyang. Vào lúc đó, người đàn ông mạnh mẽ đứng trên sa mạc đại diện cho danh dự của Guishuitang!

Đứng trên nóc nhà, Bao Li không còn bình tĩnh như trước, lòng bàn tay cô ướt đẫm mồ hôi, Mei Mei nhìn chằm chằm vào Yun Feiyang, và thì thầm: "Chàng trai nhỏ ơi, hãy ngã xuống. Bây giờ là một phần tư giờ. "

"Yinyin, anh chàng đẹp trai này tốt đến mức anh ta có thể chống cự quá lâu!" Qing Qing nhìn lên bức màn không khí và nói trong sự sốc: "Mức độ ý chí đầu tiên đã không bị phá vỡ trong hai năm. Nếu anh ta phá vỡ kỷ lục, nó sẽ là không thể tin được . "

"Anh chàng này ..."

Nhìn lên bức màn không khí, nắm đấm của Liang Yinfen siết chặt hơn, cay đắng hơn, bởi vì từ ngày đầu tiên của cuộc họp ở Dishan Town, màn trình diễn của người đàn ông này đã vượt quá sức tưởng tượng và luôn làm mới nhận thức của cô.

"Liang Yin, cuộc hẹn tuyệt vời hôm nay, tôi sẽ không hối hận trong tương lai ..." Đột nhiên, Liang Yin nhớ lại những gì người đàn ông không biết xấu hổ nói trước khi rời đi ở Dishan Town, vì vậy anh ta cố gắng xóa sạch tiếng nói của biển, một cách giận dữ: Tôi sẽ không hối tiếc! "

Điều tồi tệ nhất phải làm là Han Shijia. Khi Yun Feiyang sắp bằng kỷ lục, biểu cảm trên khuôn mặt anh dần chuyển từ sốc sang giận dữ. Anh bắt đầu ghét Yun Feiyang ở Dishan Town, và luôn muốn nhìn thấy anh. Kết quả thường không như mong đợi, chắc chắn là một thảm kịch.

Một phần tư giờ không dài. Khi thời gian hiển thị trên màn không khí đóng băng lúc hai giờ, tôi nghe thấy một âm thanh 'ding ding' sắc nét từ Tháp Lianwu, vang lên trong toàn bộ tổ chức trong một thời gian dài. Tên của Yun Feiyang cũng xuất hiện trong hồ sơ của sinh viên năm nhất trên thẻ, nhưng anh ta thấp hơn kỷ lục của sinh viên năm nhất. Và nó cũng báo trước rằng Yun Feiyang đã vượt qua thành công, đạt kỷ lục cao nhất được duy trì bởi sinh viên năm nhất!

Giáo dục

PS: Tìm kiếm vé đề xuất, tất cả các loại tìm kiếm!
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi