Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 6 Lý Luận

Với tính cách của Yun Feiyang, anh ta sẽ không từ chối thừa nhận điều đó bởi vì anh ta không sợ bị trả thù, nhưng tại thời điểm đó, anh ta hối hận rằng mình không nên trở thành một tay nặng nề.

Đây là sau Liang Yin.

Sau Mu Ying, Yun Feiyang đã sẵn sàng để bắt đầu mục tiêu thứ hai của mình.

Trên sân biểu diễn võ thuật, chàng trai trẻ nghe thấy anh ta thừa nhận điều đó, và anh ta thừa nhận điều đó rất thông minh và dứt khoát, và thì thầm bằng giọng nhỏ: "Đứa trẻ này đang làm điều đó, Liang Ren dám chiến đấu."

"Hãy mạnh dạn!"

"Thật không may, hôm nay sẽ không may mắn."

"Vâng, Liang Yin nói rõ rằng anh ta đã đến để trả thù anh trai mình ngày hôm nay." Nghĩ đến cảnh Liang Yin dùng để nổ tung, mọi người đều vô tình run rẩy, và những thiếu niên gần gũi hơn với Yun Feiyang lùi lại, vì sợ bị ảnh hưởng.

Chắc chắn rồi.

Khuôn mặt thanh tú của Liang Yin phủ đầy băng giá và anh lạnh lùng nói: "Dám đánh anh tôi, tôi thiếu kiên nhẫn!" Nói xong, Yushou vẫy tay.

Cô gái thực sự kiêu ngạo, và cô ấy nói rằng cô ấy sẽ chiến đấu. Cô ấy không có thái độ như một phụ nữ nổi tiếng, và một cú đấm đánh cô ấy, và ba tham vọng mơ hồ xuất hiện trong cánh tay phải của cô ấy.

"Ba giai đoạn của võ thuật!"

Các thiếu niên kêu lên.

Một người bình thường hiểu được sức mạnh của võ thuật sẽ có năng lượng nổi lên khi anh ta đấm. Theo số lượng, sức mạnh có thể được đánh giá. Liang Yin đấm ra với một cú đấm và ba sức mạnh bao bọc hai cánh tay, đó là bằng chứng tốt nhất về ba phân đoạn sức mạnh.

Ở tuổi của cô, không có sự chấp nhận võ thuật một cách có hệ thống, và cô có thể đạt đến ba giai đoạn, điều này chắc chắn gây sốc trong mắt những người trẻ tham gia đánh giá.

"Đó thực sự là cô gái trẻ của gia đình Liang."

Mọi người đều ghen tị và ngưỡng mộ, đồng thời họ đồng cảm sâu sắc với Yun Feiyang.

Mặc dù phần thứ ba của Wuzhili khác xa với chiến binh thực sự, nhưng ở giai đoạn này, một cuộc tấn công toàn diện có thể tạo thành một lực lượng 300 kg, điều mà người bình thường khó có thể chịu đựng được.

Sau khi Yun Feiyang phá vỡ mặt đất và tái sinh, cơ thể anh ta xấu đi. Anh ta chỉ trông mười lăm hoặc sáu và gầy. Vì vậy, trong mắt mọi người, kể từ khi đứng trong nhóm đánh giá, có nhiều nhất một lực, làm sao một người có thể đối mặt với ba lực?

Khoảng cách giữa các cảnh giới và cấp bậc thể hiện sự chênh lệch lớn về sức mạnh.

Không thể để một chiến binh đánh bại một chiến binh, và đó chính là vì phân khu của vương quốc có một phép đo chính xác về sức mạnh, chiến binh sẽ luyện tập chăm chỉ và liên tục cải thiện cảnh giới để củng cố bản thân.

Mọi người thương tiếc cho Yun Feiyang.

Tuy nhiên.

Lúc này, Yun Feiyang đứng trên ngón chân và trốn thoát trong cơn sốc.

"Đây ..."

Mọi người đã đi sai.

Ngay khi Liang Yin đóng hộp, khuôn mặt anh ta hiện lên lạ thường.

Cú đấm của cô ta rất bất ngờ, ngay cả khi các đối thủ cùng cấp, không thể né trong một khoảng thời gian ngắn, để chống cự hoặc đánh.

"Một sự trùng hợp, đó phải là một sự trùng hợp!"

Thấy người đàn ông xấu hổ và đứng yên, Liang Yin đoán rằng bên kia chắc đã may mắn.

Nhiều thanh thiếu niên nghĩ vậy.

Trên thực tế, khoảnh khắc Liang Yin đấm, Yun Feiyang đã bắt được nó và trốn thoát, nhưng nó bị giới hạn bởi sức mạnh của anh ta, và anh ta đã tránh nó một cách miễn cưỡng. Rốt cuộc, anh ta chỉ là một lực lượng, có khả năng quan sát và hành động cao. Không thể theo kịp.

"Khi còn trẻ, rất có giá trị để có thể đạt đến giai đoạn thứ ba của lực lượng võ thuật." Mặc dù Yun Feiyang lúng túng với một cú đấm, anh lắc đầu sau khi ổn định cơ thể: "Thật không may, tôi chỉ đấm quá nhanh, và đĩa của tôi không ổn định. , Bạn ca n kích thích sức mạnh của bạn. "

Nhiều thanh thiếu niên ngã gục.

Một anh chàng đã thoát khỏi vận may và hầu như không tránh khỏi, nhưng nhận xét về Liang Yin, người đã đạt đến giai đoạn thứ ba của Wu Zhili, thực sự coi mình là một bậc thầy?

Và ở đó.

Tuổi trẻ?

Xin vui lòng, mọi người đều bằng tuổi nhau.

Mọi người chế nhạo Yun Fei Yang. Nếu họ biết rằng cậu bé đứng trước mặt mình đã sống được 13 nghìn năm và là chủ nhân đầu tiên trong thế giới thần, tôi sợ ... kẻ ngốc sẽ tin điều đó!

Liang Yin bị sốc, "Làm thế nào mà anh chàng này nhìn thấy nó?"

Những người khác không biết, cô biết rõ rằng mặc dù cú đấm rất nhanh, cô cũng có một phát bắn lo lắng, cơ thể và tay và chân của cô không giữ được sự đồng bộ tuyệt đối, và cú đấm mà cô đấm không đạt đến giới hạn, làm giảm đáng kể sức mạnh của cô.

Yun Feiyang cười: "Cô gái, tôi khuyên bạn nên về nhà và ngồi xổm nhiều ngựa hơn, và ổn định đĩa. Điều này có thể được sửa chữa. Nếu không, sau 18 tuổi, xương được định hình, con đường võ thuật của bạn chắc chắn sẽ không dài."

Liang Yin lạnh lùng nói: "Tôi muốn bạn kiểm soát!"

Rốt cuộc, với một làn sóng của Yushou, điều này sẽ lại được đánh trúng.

Yun Feiyang ngã gục xuống và cô ấy nhắc nhở cô ấy về những bất lợi của võ thuật, nhưng cô ấy vẫn muốn đánh ai đó. Tôi thực sự không biết phải làm gì, vì vậy tôi vội vàng nói, "Cô gái, tôi có sức mạnh để chiến đấu. Bạn đang bắt nạt!"

Anh ta đã né được một lần, nhưng anh ta không đủ tự tin để né lần thứ hai.

Nếu trong mắt một người phụ nữ bị một người phụ nữ đánh, tôi sẽ sợ phải trả giá. Yun Feiyang phải dừng lại và cố gắng không nói. Nếu cô ấy có thể đi tay trong tay, đi bộ qua rừng, nói về cuộc sống, nói về lý tưởng, sẽ tốt hơn.

"Cô gái này là một hạt tiêu nhỏ từ cái nhìn đầu tiên, và đi bộ trong rừng với cô ấy là một chút không thực tế ..." Yun Feiyang bí mật nói: "Nó vẫn tốt cho Yingying, chỉ cần đưa cô ấy đi dạo trong rừng."

Liang Yin không bắn, và lạnh lùng nói, "Anh tôi thậm chí đã không sử dụng vũ lực trong một thời gian, vì vậy tôi không bị bạn bắt nạt!"

Yun Feiyang phủ nhận: "Tôi chưa chạm đến võ thuật khi đánh anh trai mình.

Liang Yin cười khẩy với cái miệng cười khẩy: "Ý anh là, không có lực lượng nào hai ngày trước, và sẽ có hai ngày sau?"

"Tốt."

Yun Feiyang trả lời.

"À."

Lương Âm mỉm cười.

Con non cười cũng cười, vẫn là một nụ cười nhếch mép của trái đỏ.

Sức mạnh của võ thuật là giai đoạn ban đầu của võ thuật. Một số người dựa vào tài năng để kích thích họ bước vào sức mạnh của võ thuật trong một thời gian hoặc hơn. Một số người nuôi dưỡng tâm trí của họ và kích thích tiềm năng của họ để đạt được thứ hạng. Bất kể phương pháp nào, phải mất bảy hoặc tám ngày để tập hợp lực lượng nhanh nhất.

Lấy Liang Yin làm ví dụ.

Là gia đình cô Liang, cô có vô số tài nguyên. Chủ sở hữu của gia đình Liang đã mua cho cô một cuốn sách chất lượng cao cho cô với giá cao. Cũng mất mười ngày để củng cố sức mạnh của võ thuật, được coi là tốt nhất ở Fang Sơn.

Sức mạnh của hai ngày?

Da bò đủ lớn!

Mọi người đều nghĩ rằng Yun Feiyang đang nói chuyện vô nghĩa. Trên thực tế, sự gắn kết của Yun Feiyang trong một khoảng thời gian không phải là hai ngày, mà là một giờ. Những người bình thường như Mu Ying chỉ sử dụng hai giờ.

Thần chiến tranh trong vương quốc của Thiên Chúa, thật hợp lý để hiểu sức mạnh của một giờ, không có gì đáng ngạc nhiên, nếu nó không bị triệt tiêu quá lâu, chức năng vật lý đã không phục hồi hoàn toàn, và nó có thể đột phá trong vài phút.

Mu Ying là một người bình thường, và tài năng của cô ấy chắc chắn không thua kém gì Liang Yin, một cô gái trẻ tháo vát. Sự cải thiện ngắn hạn đến từ tâm lý "quyết định ngược".

Chống lại bầu trời.

Như tên của nó, đó là trên bầu trời.

Yun Feiyang đã không nhận ra tính đặc thù của tâm lý này vào lúc này, nhưng chỉ coi đó là tâm lý cấp thấp nhất trên thế giới. Nếu có một thứ tiên tiến hơn, anh chắc chắn sẽ không ngần ngại thay thế nó.

Nụ cười trên khuôn mặt của Liang Yin mờ dần và anh lạnh lùng nói: "Kể từ khi anh đánh em tôi, dù thế nào đi nữa, anh sẽ khiến em phải trả giá đau đớn và cho người khác biết rằng em không thể gây rối với gia đình Liang!"

Nói xong, bàn tay nhỏ nhấc lên, và có một kế hoạch để thực hiện một cú đánh khác.

Yun Feiyang ngã gục xuống và nói: "Anh trai của bạn đã khiêu khích người phụ nữ của tôi trước, sau đó tôi bắn anh ta. Chúng ta có thể có ý nghĩa gì không?"

Nếu câu này được nghe bởi nhóm các vị thần mạnh mẽ mười ngàn năm trước, họ sẽ khóc.

Nếu bạn có ý nghĩa, tại sao chúng ta buộc phải hợp tác để đàn áp bạn!

"Có ý nghĩa?"

Liang Yin tự hào nói: "Trong thế giới này, đó là sự thật để có một nắm đấm cứng."

Câu này Yun Feiyang rất đồng ý.

Lúc đó, anh ta đã dựa vào loại sự thật này để đánh bại anh chàng tự xưng trong thế giới thần một, nhưng bây giờ sự thật của anh ta không đủ khó, vì vậy anh ta chỉ có thể trơ trẽn nói: "Bạn muốn chiến đấu, tôi đi cùng, nhưng hôm nay là ngày đánh giá võ thuật, Điều đó thực sự tồi tệ hơn là chiến đấu, tại sao chúng ta không chiến đấu vào một ngày khác? "

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kéo.

Liang Yin khẽ rên rỉ, cảm nhận những gì anh chàng này nói có ý nghĩa, sau tất cả, hôm nay là đánh giá võ thuật.

Vì vậy, ông nói, "Được rồi, ba ngày sau, nó vẫn ở đây, tôi và bạn sẽ chiến đấu!"

Yun Feiyang nói ngay lập tức, "Có!"
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi