Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 7 Tạo Một Canh Bạc

Một trận chiến đã được giải quyết.

Liang Yin lườm anh ta và quay đi. Cô ta không lo lắng rằng anh ta sẽ nhân cơ hội này để trốn đi, bởi vì anh ta đã ra lệnh cho người của anh ta chặn cổng vào và ra khỏi thị trấn từ lâu trước khi anh ta đến sân vận động Yanwu.

Mặc dù Dishan Town nhỏ bé, nhưng nó được bao quanh bởi những bức tường thành phố cao chót vót, bởi vì nó được bao quanh bởi những ngọn núi và rừng, và thường có những con thú. Những bức tường thành mạnh mẽ có thể được xây dựng để chống lại sự tấn công của bầy đàn.

Chứng kiến ​​cô gái trẻ man rợ rời đi, Yun Feiyang nói một cách khó chịu, "Tôi cũng là chủ nhân đầu tiên trong thế giới thần, và thật buồn khi tôi bị một bé gái bắt nạt."

"Không! Bạn phải được khuyến khích sửa chữa càng sớm càng tốt trong vòng ba ngày, và sau đó người phụ nữ này ..." Yun Feiyang nói với nụ cười rất ác: "Dán trên mặt đất và đánh đòn!"

Bị cắn bởi một con chó sói lớn và bị Liang Yin kích thích, anh ta tuyệt vọng hy vọng trở nên mạnh mẽ hơn, nếu không, làm thế nào bất kỳ thủ đô nào có thể thu hút một cô gái, và làm thế nào anh ta có thể đẩy một người phụ nữ vụng về như Liang Yin!

Trước đây, nó là sức mạnh để tiếp tục phát triển, nhưng bây giờ nó là dành cho cô gái, và tôi dự định sẽ luyện tập chăm chỉ để hạ bệ cô gái. Điều này chứng tỏ rằng cô gái và Yun Feiyang rất nghiêm túc.

"Cô Lương!"

Ngay sau đó, Mu Ying, người luôn im lặng, nói.

Liang Yin, người vừa bước ra khỏi Vũ Xương, dừng lại và quay lại nhìn cô.

Mu Ying lắc nắm đấm hồng và triệu tập can đảm để nói: "Anh Yun đánh Liang Gong vì tôi. Tôi sẽ chiến đấu với bạn ba ngày sau!"

"Bạn?"

Liang Yin lắc đầu và nói: "Quá yếu."

Đôi mắt của Mu Ying lóe lên.

Trước gia đình cô Liang, cô ấy rất yếu đuối. Nếu không phải là anh Yun dạy cho tâm trí, và để dạy bằng ví dụ, hai giờ sẽ vượt qua lực lượng võ thuật, và cô ấy sẽ không đủ can đảm để đứng lên và nói chuyện với cô ấy.

Đây là một phức tạp tự ti điển hình.

Liang Yin có một nền tảng tốt và tài năng tốt. Anh ấy đã không thực hiện đánh giá võ thuật. Anh ấy đã nhận được thông báo nhập học từ Dongling College nửa tháng trước. Nó gây ra một cảm giác rất lớn ở Thị trấn Dishan. Mặt khác, Mu Ying là một cô gái nông dân nghèo.

Mặc dù danh tính không bằng nhau, mặc dù cô ấy kém hơn, cô gái vẫn đứng lên.

Anh Yun có lòng tốt với cô ấy, và Liang Liangren cũng giận cô ấy. Trong mọi trường hợp, bạn không thể xem Anh Yun bị bắt nạt.

Mu Ying, giống như những người khác, nghĩ rằng Liang Yin rất mạnh. Anh Yun không thể đánh bại cô ấy. Tại sao Yun Feiyang, người có suy nghĩ sâu sắc, không bao giờ nhìn thấy Mu Ying nghĩ gì, anh ấy lắc đầu và nói: "Yingying, anh có nghĩ rằng tôi không Không thể đánh bại người phụ nữ này? "

"Không ... không."

Mu Ying dậm chân và nói: "Anh Yun, vết thương mũi tên của anh là vừa phải, và anh chắc chắn sẽ thua khi đánh cô ấy."

Yun Feiyang đưa ngón tay ra và gãi nhẹ vào chóp mũi. Cô nói: "Lừa, người đàn ông của anh là người mạnh nhất và giỏi nhất thế giới. Anh ta sẽ chỉ để người khác thua chứ không phải mình."

Khi mọi người nhìn thấy điều này, họ chết lặng.

Đây là lĩnh vực võ thuật để đánh giá võ thuật. Nó thực sự là tùy chỉnh xấu để thực hiện hành vi mơ hồ như vậy!

Và ở đó.

Mạnh nhất và tốt nhất trên thế giới?

Xin vui lòng, bạn không thể rất lạc quan, bạn có thể không biết xấu hổ!

Liang Yin hơi nhíu mày, và một ánh mắt ghê tởm hiện lên trong mắt cô. Theo ý kiến ​​của cô, anh chàng đẹp trai này là phù phiếm và kiêu ngạo, chắc chắn không phải là một điều tốt.

Mặt của Mu Ying đỏ lên, và cô rất xấu hổ khi tìm một nơi để khoan vào đó.

Yunfei Yang nói: "Hãy thư giãn, vẫn dễ dàng đối phó với người phụ nữ này."

"Ừ ..."

Mu Ying trả lời nhẹ nhàng.

Yun Feiyang quay lại nhìn Liang Yin, đôi mắt nheo lại và ớn lạnh, và nói: "Đột nhiên coi thường người phụ nữ của tôi, và chiến đấu sau ba ngày, tôi sẽ cho bạn biết ai là kẻ yếu đuối!"

Liang Yin tiếp xúc với đôi mắt của anh ấy, và một trái tim ớn lạnh.

"Tất nhiên." Đột nhiên, Yun Feiyang rút lại đôi mắt sắc bén và mỉm cười. "Nếu anh cưới em và trở thành người phụ nữ thứ hai của anh, anh sẽ xem xét lòng thương xót của em."

Nhiều thanh thiếu niên lại nhìn chằm chằm.

Anh chàng này thực sự yêu cầu cô Liang kết hôn với anh ta? Con cóc không muốn ăn thịt thiên nga!

Không phải là chọn như vậy sao?

Khuôn mặt của Liang Yin lạnh lùng và Fanquan đang giữ chặt nó. Có khả năng nổ bất cứ lúc nào.

Một cô gái trẻ như cô ấy có một trái tim cao thượng và kiêu hãnh, và đôi mắt của cô ấy cao hơn đỉnh. Mặc dù Yun Feiyang có giá trị khuôn mặt cao, nhưng cô ấy không được nhìn thấy trong mắt.

Kết hôn với anh ấy?

Thực sự ảo tưởng!

Yun Feiyang phớt lờ ánh mắt giận dữ của Liang Yin và cười: "Cô Liang, chúng ta cũng có thể đặt cược. Nếu tôi thua trong ba ngày, tôi sẽ giết bạn và để tôi xử lý nó. Nếu tôi thắng, bạn sẽ cưới tôi. Gì? ? "

"Anh chàng này ..."

Mọi người sụp đổ.

Thật khó khăn để chọn loại trạng thái không thể kiểm soát này.

Trong mắt mọi người, Yun Feiyang tham gia vào trận chiến. Anh ta từng đánh đá bằng trứng. Bây giờ anh ta đang chơi một hợp đồng cờ bạc và mất bất cứ thứ gì anh ta muốn. Anh ta đang cố gắng tự tử.

Liang Yin đóng băng và nói, "Được rồi!"

Cô ấy kiêu ngạo và sẽ không từ chối một vụ cá cược do một người yếu đuối đưa ra cho mình.

...

Yun Feiyang đã thiết lập một cuộc chiến với Liang Yin và thêm một canh bạc. Mọi người đều biết rằng anh chàng kiêu ngạo này chắc chắn sẽ thua Liang Yin sau ba ngày. Sau tất cả, không thể đánh bại lực lượng thứ ba của lực lượng Wu.

"Có một chương trình hay."

"Cô Liang đã chiến thắng anh ta, và chắc chắn sẽ không giết anh ta!"

"Làm thế nào để bạn nói điều đó?"

"Ai mà không biết rằng cô Liang thích hành hạ mọi người nhất. Nếu người này rơi vào tay cô, thà chết còn hơn sống!"

"Đồng bào tội nghiệp."

Trong lĩnh vực võ thuật biểu diễn, mọi người đều nói về nó, và đôi khi nhìn vào đám mây bị cô lập đang bay, với sự hả hê và cảm thông trong mắt anh ta.

Yun Feiyang đứng tự hào về Yan Wuchang, và đang chạy lên bầu trời cùng một lúc.

Bây giờ bạn đã thiết lập một trận đấu, bạn có thể kết hôn với những quả ớt nhỏ khi bạn giành chiến thắng. Bạn phải nghiêm túc, vì vậy hãy tập trung vào tu luyện.

Khoảng một lát.

"Ồ!"

Một hình người bay từ xa và đáp xuống sân khấu của Yanwuchang.

Vị khách này là một người đàn ông trung niên mặc áo sơ mi ngắn và quần áo mạnh mẽ. Anh ta vạm vỡ, trông thô kệch và được bao phủ bởi một streamer mờ nhạt.

Người này tên là Ma Dazheng, võ sĩ duy nhất ở thị trấn Dishan, chịu trách nhiệm đánh giá võ thuật.

Người chưa thành niên trong thẩm định tất cả đã trả tiền tôn trọng của họ.

Mặc dù võ thuật có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong nhiều thành phố cao cấp trên lục địa, nhưng chỉ có một ở một thị trấn miền núi xa xôi, vì vậy những người trẻ tham gia đánh giá rất tôn trọng anh ta.

Ma Dazheng rất thích kiểu thờ cúng này và chỉ có thể tìm thấy cảm giác như vậy trong thị trấn, bởi vì rời khỏi thị trấn và vào thành phố Dongling là không có gì.

"Hả?"

Ngay khi đôi mắt của Tiger quét qua sân khấu, Ma Dazheng đột nhiên cau mày, bởi vì anh chàng trong đám đông rất đẹp trai và có khuôn mặt nhỏ nhắn trắng có tiềm năng nhắm mắt lại.

Được rồi.

Dám làm cho một sự khác biệt nhỏ trước mặt chúa của tôi!

Ma Dazheng rất bất mãn và hét lên: "Tôi muốn trở thành một người đàn ông mạnh mẽ như tôi, bằng sự kiên trì và kiên trì! Không phải bằng cách giở trò đồi bại! Đừng kiêu ngạo, đừng nuôi một chút lông và đánh bạc với người khác!

Khi các thiếu niên nghe những lời này, họ lập tức hiểu rằng Master Wu Shi dường như biết chuyện gì vừa xảy ra, và nói những lời này cũng nhằm vào Yun Feiyang.

Tuy nhiên, khi họ nhìn vào Yun Feiyang lần lượt, họ thấy rằng Yun Feiyang bị vẹo đầu và mắt nhắm lại, miệng hơi nghiêng, và một biểu cảm rất kiêu ngạo, cẩu thả và kiêu ngạo xuất hiện trên khuôn mặt anh ta.
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi